MC Quyền Linh không hài ḷng người đàn ông 40 tuổi để bố mẹ quyết định tất cả - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 586
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default MC Quyền Linh không hài ḷng người đàn ông 40 tuổi để bố mẹ quyết định tất cả
Click image for larger version

Name:	img_5947_peof.jpg
Views:	0
Size:	391.4 KB
ID:	1814972  
Trong chương tŕnh Bạn muốn hẹn ḥ. MC Quyền Linh mai mối cho cặp đôi đă từng đổ vỡ hôn nhân. Sau cuộc tṛ chuyện, cả hai nhanh chóng t́m được sự đồng điệu trong tính cách và suy nghĩ nên quyết định bấm nút hẹn ḥ.

Chương tŕnh Bạn muốn hẹn ḥ tập 731 lên sóng với sự tham gia của Lê Quốc Duy (40 tuổi), đang kinh doanh nội thất ở Đồng Nai và Nguyễn Thị Diệu Thúy (33 tuổi), đang làm trưởng pḥng của một chuỗi bán lẻ ở TP.HCM.Ngay khi vừa xuất hiện, Diệu Thúy gây ấn tượng với Hồng Vân bởi vẻ ngoài trẻ trung hơn tuổi. Cô cho biết ḿnh là người tự lập, nhanh nhẹn, lạc quan. Tuy nhiên, đôi khi v́ tính mạnh mẽ, thẳng tính của ḿnh cũng khiến mọi người không vừa ư. Trong khi đó, Quốc Duy là người vui vẻ, ḥa đồng. Nói về điểm yếu, anh cho biết ḿnh hơi quyết đoán trong kinh doanh, đôi khi hơi vội vàng.

Chia sẻ về t́nh trường, Quốc Duy tâm sự ḿnh từng kết hôn, sống với nhau gần 8 năm nhưng đă ly hôn. Anh có hai con 14 tuổi và 8 tuổi hiện đang ở với mẹ. Khi Hồng Vân hỏi đàng trai về chuyện gặp gỡ và trợ cấp cho các con sau ly hôn, anh bộc bạch: "Thỉnh thoảng em cũng có thăm cháu. C̣n tiền trợ cấp th́ em đưa một lần, hồi đó ly hôn đất đai ở B́nh Dương em cho hết. Nhưng người ta không cho em nói chuyện với các con, không cho điện thoại cũng như gặp mặt". Chia sẻ này khiến hai MC xót xa, Quyền Linh an ủi: "Thôi lá rụng cũng về cội mà".

Khi hỏi về h́nh mẫu bạn đời tương lai, Quốc Duy hi vọng t́m được người biết quan tâm, chia sẻ, sống có trách nhiệm. Về phía Diệu Thúy, cô cũng từng đổ vỡ hôn nhân nhưng chưa có con. Cô muốn t́m một người đàn ông sống có trách nhiệm, tốt bụng là đủ.

Sau khi hàng rào mở ra, cặp đôi được trực tiếp tṛ chuyện với nhau. Lúc này, Diệu Thúy hỏi thẳng Quốc Duy lư do vợ cũ không cho gặp con sau ly hôn, anh cho biết: "Anh ly thân 5 năm, ly hôn cách đây 4 năm v́ không c̣n t́nh cảm. Lúc đó cô ấy muốn quay lại nhưng anh không đồng ư. Từ đó cô ấy không muốn cho anh gặp các con nữa. Anh chỉ có thể liên lạc thông qua các anh chị bên nhà bác, vẫn biết t́nh h́nh của con, chỉ là không trực tiếp thôi".

Khi được hỏi về chuyện gia trưởng, Quốc Duy tự tin khẳng định ḿnh không có tính đó. Anh chia sẻ: "Anh không có gia trưởng, về nhà toàn bộ đều do bố mẹ quyết định hết chứ anh không quyết định cái ǵ cả. Ḿnh vui vẻ là ḿnh không có gia trưởng. Ví dụ như ḿnh muốn mua ǵ đó th́ anh để bố mẹ quyết định".

Tuy nhiên, chia sẻ này không được sự đồng t́nh của Quyền Linh: "Ủa sao sao, em về nhà là bố mẹ quyết định hết hả? Ngay cả chuyện em muốn mua ǵ đó bố mẹ cũng quyết định luôn hả? Anh không đồng t́nh với điều này, v́ có những chuyện ḿnh phải có chính kiến riêng". Lúc này, Quốc Duy giải thích nếu trong gia đ́nh th́ như vậy, c̣n khi sống ở đây th́ anh tự ḿnh quyết định mọi thứ.

Tiếp đó, Diệu Thúy hỏi đàng trai có muốn có thêm con nếu cả hai tiến tới hôn nhân. Anh cho rằng nếu đă có một gia đ́nh th́ cần có con cái mới vui vẻ và có sự ràng buộc với nhau. Quốc Duy nói thêm, ḿnh đă từng vấp ngă và trưởng thành nên hiểu và trân trọng giá trị của gia đ́nh.

Điều này nhận được sự đồng t́nh của Diệu Thúy. Cô bày tỏ: "Em cũng đă có tuổi nên ba mẹ cũng hối thúc lên chương tŕnh này. Có lẽ em t́m hồ sơ để phù hợp cũng khá lâu rồi. Hôm nay gặp anh ở đây là duyên, nếu được th́ ḿnh có thể t́m hiểu từ 6 tháng đến 1 năm sẽ tiến tới hôn nhân. Em hi vọng t́m được người có thể che chở cho ḿnh".

Kết quả, sau quá tŕnh t́m hiểu, cả hai khách mời đều bấm nút hẹn ḥ khiến cả trường quay vỗ tay chúc mừng. Quyền Linh và Hồng Vân cũng gửi lời chúc và mong cả hai sớm tiến đến hôn nhân.

Bài cùng thể loại : • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 06-22-2021
  Reputation: 18375


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 32,896
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	img_5947_peof.jpg
Views:	0
Size:	391.4 KB
ID:	1814972  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 3,917 Times in 3,071 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 9 Post(s)
  Rep Power: 38 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 06:09.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06334 seconds with 13 queries