Hoa hậu Phương Lê: "Dẹp đi đừng hát nữa, tŕnh độ không bằng thái độ nhé ca sĩ Phi Nhung" - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1162
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Hoa hậu Phương Lê: "Dẹp đi đừng hát nữa, tŕnh độ không bằng thái độ nhé ca sĩ Phi Nhung"
Click image for larger version

Name:	g.jpeg
Views:	0
Size:	124.8 KB
ID:	1809784   Click image for larger version

Name:	gg.jpeg
Views:	0
Size:	110.5 KB
ID:	1809785   Click image for larger version

Name:	ggg.jpeg
Views:	0
Size:	185.6 KB
ID:	1809786  
"Nói tiền của Hồ Văn Cường là quản lư giữ, Phi Nhung không biết một đồng nào. Đó là lời nói dối vô cảm. Không thể không biết được", Phương Lê nói.



Sau khi đăng status về câu chuyện ồn ào của Phi Nhung với con nuôi - Hồ Văn Cường (Quán quân The Voice Kids mùa đầu tiên), mới đây, Hoa hậu Phương Lê tiếp tục livestream nói về chủ đề này.

Để cha mẹ của con nuôi làm osin cho ḿnh là không được

Cô bày tỏ: "Từ lúc tôi viết status về Phi Nhung và Hồ Văn Cường, rất nhiều người inbox cho tôi. Có một số fan của Phi Nhung vào chửi tôi và cũng rất nhiều người bảo, chờ Phương Lê lên tiếng đó giờ.

Thật ra, tôi không ngại ǵ hết. Nhưng dù sao ḿnh cũng có tiếng nói trong cộng đồng nên khi nói ra th́ phải t́m hiểu kỹ sự việc và chia sẻ quan điểm một cách công tâm".

Phương Lê không ngần ngại bày tỏ thái độ phê phán ca sĩ Phi Nhung trong câu chuyện này. Trong lúc livestream, Phương Lê nhiều lần nói Phi Nhung xạo, khi bảo không biết con kiếm được bao nhiêu tiền trong 5 năm qua và càng xạo khi nói, ca sĩ giữ tiền là không bay bổng, không hát được.

Cụ thể, Phương Lê nói: "Nh́n hoàn cảnh của Hồ Văn Cường th́ ḿnh bị chạnh ḷng. Người miền Tây rất chân chất.

Hồ Văn Cường và Phương Mỹ Chi là hai giọng hát nhí, không ai thay thế được. Cường thật sự có tài, tiếng hát chạm tới trái tim ḿnh. Cường mà được nâng đỡ th́ hôm nay có thể thành ngôi sao sáng rồi dù ngoại h́nh Cường không bắt mắt nhưng giọng hát quá tuyệt vời. Cho nên việc kiếm tiền lo được cho gia đ́nh là quá dễ dàng.

Ba mẹ Cường là người miền Tây. Ḿnh nh́n là thấy họ chân chất, ít học v́ tôi cũng là người miền Tây nên nh́n là biết liền. Họ có được đứa con như vậy là tài sản của gia đ́nh.

Làm cha mẹ nuôi hay ruột cũng thế, sự vô cảm là không được phép. Trong khi con nuôi ḿnh là tài năng th́ không thể nào để cha mẹ nó làm osin, giúp việc nhà ḿnh được, không để cho nhà nó xơ xác ở quê rồi lên Sài G̣n.

Cha mẹ Hồ Văn Cường ở quê, ngoài đồng ruộng th́ đâu biết làm ǵ. Lên Sài G̣n th́ thôi bám víu, ở nhà Phi Nhung cho đỡ tốn xà bông, bột ngọt. Tuy cuộc sống tốt hơn dưới quê nhưng nó không xứng đáng khi họ có một đứa con tài năng như vậy.

5 năm qua, với tài năng của Hồ Văn Cường lại ở với một người nổi tiếng như vậy mà chỉ dư hơn 1 tỷ đồng là sai hoàn toàn. Phải nói là xạo. Không bao giờ có chuyện với một ca sĩ như Cường mà chỉ làm được hơn 1 tỷ đâu. Không bao giờ có chuyện đó.

Nghe nói, Hồ Văn Cường đă được học miễn phí. Cứ cho là Cường đi hát rồi về phải trả tiền học th́ như vậy đâu c̣n gọi là Phi Nhung nuôi nữa. Vậy th́ ca sĩ Phi Nhung đem Hồ Văn Cường về để làm ǵ?

Đă là mẹ th́ phải lo cho con, lo từ A đến Z dù con có làm ra tiền. Tiền của nó ḿnh giữ dùm nó nhưng phải rơ ràng chứ không thể như Phi Nhung được".

"Phi Nhung cực kỳ xạo"

Phương Lê c̣n phân tích từng câu mà Phi Nhung nói và chỉ ra những điểm bất thường, không tin được trong lời của cô.

Cụ thể, Hoa hậu Quư bà Ḥa b́nh thế giới 2017 nói: "Nói tiền của Hồ Văn Cường là quản lư giữ, Phi Nhung không biết một đồng nào. Đó là lời nói dối vô cảm. Không thể không biết được.

Chị lớn tuổi rồi, nói chuyện phải đúng. Khán giả bỏ tiền ra mua vé coi chị hát, v́ tài năng của chị chứ đâu phải người ta ngu nên đừng bao giờ chị nói, Hồ Văn Cường làm ra tiền 5 năm nay được bao nhiêu, chị không biết.

Cái đó là chị nói xạo đó. Chị nói quản lư giữ tiền, chị làm ra bao nhiêu cũng không biết. Cái đó càng xạo nữa. Làm ǵ mà chị không biết tiền chị bao nhiêu.

Chị bảo, nghĩ tới tiền th́ chị không c̣n bay bổng trong chuyện hát nữa. OK, chị không cần tiền nhưng chị mở nhà hàng cũng điên đầu rồi, hành, tỏi, ớt, bột ngọt, rau củ, thuế, nhân viên… bao nhiêu tiền một kư cũng đủ làm năo chị nhũn luôn. Vậy tại sao chị hát được?

Cho dù chị có mướn 100 quản lư đi nữa nhưng nhà hàng của chị, trách nhiệm của chị. Chị Phi Nhung nói rất xạo. Mới đầu, thấy thương nhưng sau này, chị xạo quá. Giữ tiền mà nhức đầu không hát được. Sao chị xạo vậy chị?

Ḿnh là nghệ sĩ, có lỗi nhận lỗi. Lỗi vô cảm, không ai trách ḿnh hết, chị có cả chục đứa con, vô cảm không sao. Nhưng ḿnh lấp liếm bằng xạo, kêu giữ tiền th́ không c̣n bay bổng để hát nữa th́... Có tiền nhiều th́ sướng cuộc đời chị, chị bay tới 8 tầng mây. Không có tiền mới không bay bổng được. Nói thế là xạo.

Chị lo nhà hàng, cả đống nhân viên, cả đống con sao chị không khùng mà tắt giọng hát đi mà chỉ v́ giữ tiền mà không bay bổng hát được. Phi Nhung cực kỳ xạo.

Xạo vừa thôi, đầu hai thứ tóc, có con, sắp có con rể rồi, nói chuyện với khán giả, những người bỏ tiền ra mua vé coi ḿnh hát, mà ḿnh xạo như vậy th́ có xứng đáng hay không. Dẹp đi, đừng hát nữa. Tŕnh độ không bằng thái độ nhé ca sĩ Phi Nhung.

Cho dù chị có nuôi hàng trăm đứa con nít đi nữa th́ cũng vậy thôi. Đứa này có tiếng nói, c̣n chục đứa kia không có tiếng nói th́ không biết thế nào.

Cái này phải coi lại. Ai cũng tưởng đâu chị tốt, nhưng từ khi phát hiện ra chuyện này là người ta sẽ coi lại những đứa con nít kia sống thế nào. Cây kim trong bọc lâu ngày cũng ḷi ra. Ḿnh làm xấu th́ trước sau ǵ cũng bị moi ra thôi".

Vụ việc ồn ào của Phi Nhung và Hồ Văn Cường vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Hiện tại, nhiều người đang đứng về phía cậu bé và cho rằng, ca sĩ Phi Nhung đă cư xử có lỗi với gia đ́nh Quán quân The Voice Kids mùa đầu tiên.

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại :



 • Cupcake01
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 06-14-2021
  Reputation: 5244


  Profile:
  Join Date: May 2019
  Posts: 20,037
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	g.jpeg
Views:	0
Size:	124.8 KB
ID:	1809784   Click image for larger version

Name:	gg.jpeg
Views:	0
Size:	110.5 KB
ID:	1809785   Click image for larger version

Name:	ggg.jpeg
Views:	0
Size:	185.6 KB
ID:	1809786  
  Cupcake01_is_offline
  Thanks: 39
  Thanked 2,383 Times in 2,031 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 5 Post(s)
  Rep Power: 23 Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5
  The Following User Says Thank You to Cupcake01 For This Useful Post:
  Majestic (06-14-2021)
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 18:25.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06309 seconds with 13 queries