3 con giáp khí chất ngời ngời, bố mẹ "thắng lớn" nếu sinh vào tháng này - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 507
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default 3 con giáp khí chất ngời ngời, bố mẹ "thắng lớn" nếu sinh vào tháng này
Click image for larger version

Name:	351b.jpeg
Views:	0
Size:	86.3 KB
ID:	1784639  
Sinh tháng Âm lịch này, 3 con giáp khí chất ngời ngời, bố mẹ "thắng lớn". Khi trưởng thành sẽ trở thành người "vạn người mê" với những đứa trẻ thuộc con giáp sinh vào tháng Âm lịch hoàng kim này.

Bên cạnh con giáp th́ ngày sinh tháng đẻ Âm lịch cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt đối với những đứa trẻ thuộc con giáp sinh vào tháng Âm lịch hoàng kim này, khi trưởng thành sẽ trở thành người "vạn người mê".

Tuổi Th́n sinh vào tháng 2 Âm lịch

Trời sinh những đứa trẻ tuổi Th́n sinh vào tháng 2 Âm lịch mang khí chất ngời ngời, thần thái và ánh nh́n luôn tỏa được sự thông minh tài giỏi. Những đúa trẻ sinh vào năm Th́n từ bé đă được trời ban nhiều phước lành, không chỉ thông minh vượt trội, lanh lợi mà c̣n có tướng mạo xuất chúng, trai th́ khôi ngô, gái th́ khả ái, có cuộc sống sung sướng từ bé.

Những đứa trẻ này tuy được sống sung túc nhưng không ỷ lại, luôn biết nỗ lực phấn đấu trở thành người có ích cho xă hội. Ngoài ra, chúng c̣n có sự nhạy bén và lanh lợi, đầu óc vô cùng tinh tế, có thể phát hiện ra những thay đổi cảm xúc của những người xung quanh.

Tử vi học có nói, gia đ́nh nào sinh được những đứa trẻ này th́ xác định cả nhà thịnh vượng thăng hoa. Những đứa trẻ này vốn rất giỏi quan sát và học hỏi, chúng có thể học hỏi từ những tấm gương xung quanh ḿnh, t́m ra những ưu điểm từ người khác, từ đó chuyển giao cho bản thân.

Sau khi trưởng thành, chúng sẽ luôn có được sự tín nhiệm của người khác và sự đánh giá cao của cấp trên, khi gặp khó khăn sẽ luôn có người giúp đỡ kịp thời để giúp chúng thành công. Nh́n chung, bố mẹ nào sinh con vào đúng thời khắc hoàng kim này th́ cả đời xem như thắng lớn.

Tuổi Măo sinh vào tháng 6 Âm lịch

Trời sinh những đứa trẻ tuổi Măo sinh vào tháng 6 Âm lịch thường có sức chịu đựng dẻo dai, biết cách che giấu bản thân, thường là những người b́nh thường nhất trong đám đông nhưng lại làm được những điều mạnh mẽ nhất.

Tuổi Măo vốn là những người t́nh cảm, biết suy nghĩ và luôn yêu thương gia đ́nh hết mực. Trẻ em tuổi Măo sinh vào tháng âm lịch này thường rất thông minh, lúc bé chưa có cơ hội thể hiện bản năng tuyệt vời, nhưng đến lớn lại được quư nhân phù trợ, càng về sau càng thăng hoa về mọi mặt. Đặc biệt, đối với bé gái th́ cuộc sống sau này xác định sung sướng đủ đầy khiến ai cũng phải ghen tị.

Tử vi học có nói, những đứa trẻ này sẽ thành công vào một giai đoạn nhất định. Dù trong công việc hay trong cuộc sống, chúng sẽ không manh động mà làm việc âm thầm chăm chỉ, khi thành công chúng sẽ nói cho người khác biết về thành quả của ḿnh, quả là một quả bom tấn khiến ai cũng phải ngưỡng mộ.

Đặc biệt, những đứa trẻ này rất yêu gia đ́nh, và yêu thương bố mẹ. Nuôi nấng một đứa con sinh vào tuổi này, trong tháng âm lịch này th́ đáng đồng tiền bát gạo, cả đời được hưởng vinh hoa phú quư.

Trời sinh những đứa trẻ sinh vào tháng 9 Âm lịch vô cùng thông minh, lanh lợi và hài hước. Những đứa trẻ sinh vào tháng này có một ưu điểm lớn nhất ở họ đó là sẽ báo đáp trọn vẹn công ơn bố mẹ sinh thành dưỡng dục.

Nói một cách khác, những đứa trẻ này vô cùng hiếu thảo, biết yêu thương những người xung quanh, và luôn đem đến hạnh phúc cho gia đ́nh. Người tuổi Ngọ vốn đă sống t́nh cảm, biết hy sinh th́ đối với những đứa trẻ tuổi Ngọ tháng 9 Âm lịch lại càng mănh liệt hơn.

Nh́n chung, nếu sinh được những đứa trẻ này th́ gia đ́nh không phải lo lắng bất cứ điều ǵ.

Tử vi học có nói, những đứa trẻ tuổi Ngọ sẽ bộc lộ những ưu điểm khi c̣n nhỏ, sẽ hết ḷng giúp đỡ cha mẹ làm những việc đơn giản, đức tính nhân hậu luôn được trời ban cho, sau khi trưởng thành thường có thể gặp được quư nhân, có thể sống một cuộc sống đủ đầy, tiền bạc ngày càng dồi dào, cuộc sống tinh thần cũng thăng hoa không kém.

Càng lớn tuổi, những đứa trẻ này không những tạo ra được nhiều của cải vật chất, mà c̣n xây dựng gia đ́nh viên măn, giúp bố mẹ được hưởng nhiều phước lành.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại : • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 5 Days Ago
  Reputation: 32865


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 68,466
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	351b.jpeg
Views:	0
Size:	86.3 KB
ID:	1784639  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 6,133 Times in 5,409 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 11 Post(s)
  Rep Power: 77 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 00:32.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05498 seconds with 13 queries