Tác hại khôn lường từ thuốc giảm cân - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 276
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Tác hại khôn lường từ thuốc giảm cân
Click image for larger version

Name:	6CBEA8D0-2A8B-4B8E-A612-9A3610FD6F89.jpeg
Views:	0
Size:	50.3 KB
ID:	1751372  
Thuốc giảm cân là phương pháp được dân văn pḥng dùng nhiều. Không cần bỏ nhiều công sức tập luyện thể dục. Trên thị trường thuốc giảm cân mọc lên như nấm. Tuy nhiên nó mang lại không ít vấn đề cho sức khỏe.

Thuốc giảm cân là phương pháp rất hấp dẫn đối với những người đang vật lộn với việc kiểm soát cân nặng hoặc cố gắng giảm cân. Họ sẽ thường xuyên thử mọi cách có thể để giảm cân, nhưng không phải tất cả các lựa chọn đều tốt cho sức khỏe. Nếu không có nghiên cứu thích hợp, mọi người có thể sẽ tự làm tổn thương chính ḿnh. Thuốc giảm cân là một ví dụ về điều đó. Không có thuốc ma thuật nào giúp giảm cân và sau đây là những tác hại chúng có thể đem tới cho cơ thể.

Tổn thương ganNhiều người đang chiến đấu với việc giảm cân trên toàn thế giới, nhưng chế độ ăn kiêng và tập thể dục không thực sự đủ cho một số người nên họ t́m kiếm các chất bổ sung chế độ ăn uống như thuốc giảm cân hoặc đốt cháy chất béo. Tuy nhiên, rất nhiều người bỏ qua các tác dụng phụ xấu, một số loại thuốc có thể gây tổn thương gan, theo nghiên cứu.

Vấn đề về thận

Thận là một nạn nhân khác của những viên thuốc giảm cân. Theo nguồn tin, các sản phẩm Hydroxycut có thể gây ra nhiều vấn đề nếu dùng chúng và suy thận nằm trong danh sách đó.

Mất ngủ

Mất ngủ là tác dụng phụ tiềm tàng khác của thuốc giảm cân. Rất nhiều trong số chúng có chứa chất kích thích có thể khiến người dùng tỉnh táo vào ban đêm, đặc biệt nếu đă sử dụng các chất kích thích khác như cà phê.

Huyết áp cao

Một loại thuốc giảm cân được gọi là Ephedra hoặc ma-huang, có thể gây ra tác dụng phụ và huyết áp cao là một trong số đó, theo Mayo Clinic. May mắn thay, sản phẩm này bị cấm bởi FDA.

Tiêu chảy

Một số loại thuốc đốt mỡ (như CLA-1000) thực sự có thể gây tiêu chảy. Nó là một trong nhiều tác dụng phụ mà những thứ được gọi là thuốc giảm cân này có. Và bị tiêu chảy trong thời gian dài có thể rất nguy hiểm v́ tất cả lượng nước trong cơ thể sẽ mất đi và cả chất điện giải. Nếu nó kéo dài hơn một vài ngày, tốt nhất hăy tới gặp bác sĩ.

Chảy máu trực tràng

Theo nghiên cứu, một số loại thuốc giảm cân có thể gây thiếu máu cục bộ, c̣n được gọi là chảy máu trực tràng. Phentermine là một trong những loại thuốc đi kèm với tác dụng phụ này mặc dù nó được chấp thuận cho sử dụng ngắn hạn để giảm cân. Điều quan trọng là không nên dùng nhiều hơn liều lượng khuyến cáo và không kéo dài thời gian dùng thuốc.

Nhịp tim tăng

Thuốc giảm cân có tác dụng giống như amphetamine sẽ làm tăng nhịp tim và theo ông Daniel Lee-Frost, người đứng đầu MHRA, nếu có vấn đề về tim mà người dùng không biết, thuốc giảm cân sẽ tiết lộ điều đó.

Nhức đầu

Nhức đầu cũng là tác dụng phụ của việc uống thuốc giảm cân như Iorcaserin và Contrave. Nếu có bất kỳ triệu chứng nào xuất hiện, tốt nhất hăy tham khảo ư kiến bác sĩ. Thay v́ sử dụng thuốc giảm cân để nhanh chóng đạt được hiệu quả như mong muốn, mọi người nên tập trung vào chế độ ăn uống và tập thể dục lành mạnh. Sau cùng th́ hai yếu tố này cộng với một chút ư chí sẽ giúp mọi người thành công trong quá tŕnh giảm cân.

Bài cùng thể loại : • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 03-06-2021
  Reputation: 17919


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 28,428
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	6CBEA8D0-2A8B-4B8E-A612-9A3610FD6F89.jpeg
Views:	0
Size:	50.3 KB
ID:	1751372  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 3,712 Times in 2,887 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 9 Post(s)
  Rep Power: 33 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  All times are GMT. The time now is 02:38.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06163 seconds with 13 queries