News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 464
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Chí Trung lần đầu lên tiếng: "Ly hôn vợ không phải lựa chọn của tôi"?
Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	47.0 KB
ID:	1535187   Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	58.3 KB
ID:	1535188   Click image for larger version

Name:	4.jpg
Views:	0
Size:	98.3 KB
ID:	1535189   Click image for larger version

Name:	5.jpg
Views:	0
Size:	91.3 KB
ID:	1535190  

Nghệ sĩ Chí Trung lần đầu chia sẻ về việc ly hôn, hầu hết là người vợ đ̣i chia ly, chứ không phải người chồng, bởi "trong cuộc sống của tôi, tôi chỉ có lỗi với Ngọc Huyền v́ không đem lại một hạnh phúc đích thực và không đi đến cuối con đường cùng cô ấy".

Mới đây, khi xuất hiện trên sóng truyền h́nh, NSƯT Chí Trung đă có những tâm sự đằng sau quyết định ly hôn với nghệ sĩ Ngọc Huyền cũng như việc đến với Ư Lan.

NSƯT Chí Trung chia sẻ: "Tôi và nghệ sĩ Ngọc Huyền đă ly thân từ năm 2016 và đến cuối năm 2018 chúng tôi ly hôn trong sự b́nh an và văn minh. Có rất nhiều người hỏi là sao chúng tôi lại bỏ nhau? Đến một nửa thế giới người ta bỏ nhau th́ sao lại hỏi chúng tôi như vậy?".
Danh hài nói thêm: "Chỉ đơn giản là 2 người chúng tôi tự nguyện chia cách ra để có một cuộc sống tốt hơn. Bây giờ các con tôi cũng lớn, có gia đ́nh và hạnh phúc riêng. C̣n ḿnh th́ một ḿnh sống, cơm niêu nước lọ, ḿnh không an yên th́ làm ǵ.

Thực ra, việc bỏ nhau không phải lựa chọn của tôi, có thể rất nhiều người không tin, nhưng trong rất nhiều những cuộc chia ly, bao giờ người ta cũng nói là người chồng có lỗi. Đúng, trong cuộc sống lứa đôi, người chồng có lỗi, nhưng không phải lúc nào người chồng cũng chọn sự chia ly".
NSƯT Chí Trung cho rằng, trong việc ly hôn, hầu hết là người vợ đ̣i chia ly chứ không phải người chồng. "Chia ly v́ không chịu được sự vũ phu, chia ly v́ không chịu được thói gia trưởng, không chịu được sự ngoại t́nh của người chồng", Chí Trung tâm sự.

Danh hài cho biết: "Tôi cũng không ngoại lệ. Chúng tôi từ năm 2016 đă chọn cách im lặng, bởi chúng tôi biết ḿnh là người của công chúng và là "biểu tượng hôn nhân" của giới nghệ sĩ. Chúng tôi đă có 6 năm yêu nhau và 32 năm hôn nhân hết ḿnh. Bắt đầu vào nhà hát, tôi đă yêu Ngọc Huyền. Đến khi chúng tôi ly thân rồi, tôi vẫn rất yêu Ngọc Huyền, Ngọc Huyền cũng rất yêu tôi".

"Có lẽ chúng tôi chia tay v́ sự vô cảm đến dần dần sau quá tŕnh sống quá dài với nhau, có thể là do sự gia trưởng của tôi quá lớn, có thể do tính lăng nhăng của tôi làm cho mọi người không chịu nổi khi về già", Chí Trung nói thêm.
Chia sẻ về quyết định đến với Ư Lan, Chí Trung cho hay: "Có rất nhiều thứ để nói nhưng tôi chưa muốn đưa lên báo chí thời gian vừa rồi. Tôi biết mọi người trách tôi là "già rồi c̣n mất nết", "già rồi c̣n chạy theo gái trẻ"... Những danh xưng đấy thật là oan uổng! Tôi xin nhắc lại rằng, chia ly không phải lựa chọn của tôi".

Danh hài cho rằng, đàn ông nhiều khi thích cái này, cái nọ nhưng về nhà chỉ có vợ thôi. Chí Trung khẳng định, không có ư định dùng diễn đàn này để thanh minh cho ḿnh và bạn gái mới. "Cô ấy chẳng có lỗi ǵ cả, cô ấy là một người rất đàng hoàng, một doanh nhân xinh đẹp nhưng mọi người cứ xúm lại nói cô ấy là 'người thứ 3'".

Danh hài cho hay, bản thân quen biết và làm việc với Ư Lan từ cuối năm 2018. Đến giữa năm 2019 Chí Trung mới nhận thấy bản thân thích bạn gái hiện tại và đến cuối năm 2019, mới chính thức nói lời yêu.
"Tôi có lỗi ǵ không khi tôi đi t́m hạnh phúc cho chính ḿnh? Tôi cần phải có cuộc sống đầy đủ khi bộ máy hoạt động của tôi vẫn c̣n tốt. Mọi người lại vu tôi là "chạy theo gái trẻ". Đúng, Ư Lan kém tôi 18 tuổi, chúng tôi quen nhau 1 năm chứ không phải 2 năm. Có nghĩa là, tôi đă ly hôn đàng hoàng rồi mới có người yêu", Chí Trung phân trần.

Nói về việc sử dụng tiền của bạn gái, Chí Trung cho hay: "Người yêu tôi giàu th́ tôi cũng có xin tiền bạn ấy đâu, mà tôi cũng đẹp trai th́ sao phải yêu người xấu? Hiện tại, tôi vẫn đến nhà Ư Lan ăn cơm với bạn ấy và 2 cô con gái. Công việc ở nhà hát và cuộc sống thường ngày là niềm vui của tôi".

Bài cùng thể loại :


 • vuitoichat
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  vuitoichat's Avatar
  Release: 02-24-2020
  Reputation: 53038


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 100,395
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	47.0 KB
ID:	1535187   Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	58.3 KB
ID:	1535188   Click image for larger version

Name:	4.jpg
Views:	0
Size:	98.3 KB
ID:	1535189   Click image for larger version

Name:	5.jpg
Views:	0
Size:	91.3 KB
ID:	1535190  

  Attached Images
   
  vuitoichat is_online_now
  Thanks: 11
  Thanked 6,038 Times in 4,847 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 12 Post(s)
  Rep Power: 115 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.05357 seconds with 13 queries