News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1423
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Kết cục không ngờ khi chó kịch chiến với cá mập dưới biển
Click image for larger version

Name:	111.jpg
Views:	0
Size:	30.1 KB
ID:	1441007   Click image for larger version

Name:	112.jpg
Views:	0
Size:	36.4 KB
ID:	1441008  
Chú chó kịch chiến với cá mập dưới biển. Theo bạn kết cục sẽ thế nào. Câu chuyện này hẳn sẽ làm bạn ngạc nhiên đó.

Một chú chó dám liều ḿnh “đấu tay đôi” với một con cá mập to xác hung dữ dưới biển thoạt nghe có vẻ khó tin, nhưng điều đó lại hoàn toàn có thật, và c̣n bất ngờ hơn khi biết được người chiến thắng cuối cùng là ai.Chú chó Darby đă làm được điều không tưởng trước con cá mập hung dữ (Ảnh: NBC)

Vào ngày 21 tháng 7 vừa qua, anh James White đến từ Rohnert Park, bang California, Mỹ, dắt theo chú chó cưng Darby 1 tuổi đi câu cá tại một băi biển trên vịnh Bodega gần nơi ở của ḿnh.

Sau 10 phút ngồi câu, James cảm thấy có ǵ đó ở dưới nước đăng cố giằng lấy cần câu của ḿnh. Chắc mẩm ḿnh sắp câu được cá to, anh liền lội xuống biển để dùng sức kéo thứ vừa cắn câu vào sát người mà không thèm để ư ḿnh sắp câu được cái ǵ.

Nhưng ngay khi lội xuống ḷng nước, James sửng sốt khi nhận ra thứ ḿnh vừa câu được – một con cá mập ḅ dài hơn 1,8 m. Anh nhanh chóng gỡ móc câu để thả nó đi, nhưng con cá bất ngờ trở ḿnh, rơi xuống đất và ngoạm thẳng vào mắt cá chân của James.

“Con cá cắn đúng vào động mạch trên mắt cá chân của tôi nên máu chảy tung tóe,” James cho biết, “áp lực của cú cắn quá mạnh.”

Sau một hồi vật lộn mà vẫn không thể khiến con cá mập nhả ra, James liền kêu cứu sự giúp đỡ từ những người xung quanh, nhưng không ngờ, vị cứu tinh có mặt đầu tiên lại chính là Darby, chú chó vẫn đang quanh quẩn trên xe của chủ ḿnh ở cách đó vài mét.Anh James rất cảm kích trước vị ân nhân 4 chân của ḿnh (Ảnh: NBC)

Darby nhanh như cắt lao vào con cá mập và cắn vào mang của nó, nhưng điều này chỉ khiến con cá mập cắn sâu hơn vào chân của James.

James vội kêu Darby nên lùi lại, nhưng không ngờ chú chó vẫn thủ thế và bất thần cắn vào đuôi vào con cá mập, khiến nó nhả miệng ra khỏi chân của chủ ḿnh. James nhờ đó đă có thể quăng con cá mập ra ngoài biển và để nó bơi đi.

James rất cảm kích trước hành động xả thân của Darby. Anh cho biết nếu không nhờ chú chó của ḿnh, th́ chân anh không biết đến giờ có thể đi lại b́nh thường được hay không.

“Darby là một phần của gia đ́nh tôi ngay từ ngày đầu tiên. Không có nó th́ đời tôi giờ đă tệ hơn nhiều rồi,” James thổ lộ, “Nhiều người lúc đầu cho rằng chuyện này là bịa đặt, nhưng khi cho họ xem vết cắn trên mắt cá chân của tôi, th́ họ đă không thể tin vào mắt ḿnh.

VietBF@ sưu tầm.

Bài cùng thể loại :


 • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 08-24-2019
  Reputation: 30729


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 62,361
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	111.jpg
Views:	0
Size:	30.1 KB
ID:	1441007   Click image for larger version

Name:	112.jpg
Views:	0
Size:	36.4 KB
ID:	1441008  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 5,085 Times in 4,520 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 9 Post(s)
  Rep Power: 70 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.06498 seconds with 13 queries