News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 851
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Arrow Giáo viên Hong Kong cũng xuống đường biểu t́nh
Click image for larger version

Name:	34.jpg
Views:	0
Size:	157.8 KB
ID:	1437964  
Rất nhiều giáo viên Hong Kong cũng đổ ra đường biểu t́nh để kêu gọi 'bảo vệ thế hệ tương lai'. Giáo viên ở Hồng Kông hôm Thứ Bảy, 17 Tháng Tám, đi tuần hành đến tư dinh của lănh đạo thành phố trong lúc có các cuộc biểu t́nh khác sắp diễn ra.


Giáo viên Hồng Kông tham gia biểu t́nh hôm Thứ Bảy, 17 Tháng Tám.

Giáo viên ở Hồng Kông hôm Thứ Bảy, 17 Tháng Tám, đi tuần hành đến tư dinh của lănh đạo thành phố trong lúc có các cuộc biểu t́nh khác sắp diễn ra.

Một đám đông khổng lồ tập trung tại khu tài chính trước khi tuần hành đến ṭa nhà chính phủ, mang theo các khẩu hiệu có các hàng chữ “Hăy Bảo Vệ Thế Hệ Sắp Tới” trong lúc cầm dù che những giọt nước mưa từ trên trời trút xuống.


Các giáo viên nói họ muốn bày tỏ sự ủng hộ đối với người biểu t́nh, mà đa số là sinh viên.Họ nói rằng chính quyền nên đáp ứng các yêu cầu của những người biểu t́nh và ngưng sử dụng bạo lực cảnh sát để giải tán người biểu t́nh trên đường phố.

“Chúng tôi có mặt ở đây v́ vẫn c̣n những hành động bạo lực của chính quyền và cảnh sát,” một giáo viên nói. Ông này chỉ cho biết tên họ là Ko, ông nói, “chúng tôi cảm thấy có quyền bảo vệ cho các học tṛ của chúng tôi.”

Các cuộc biểu t́nh ở Hồng Kông, gần sắp hết tuần thứ 10, vẫn chưa cho thấy có dấu hiệu giảm sút.

Cả hai cuộc biểu t́nh của phía biểu t́nh và chống biểu t́nh ở bên phía Kowloon của hải cảng Victoria đều dự trù được thực hiện vào buổi chiều Thứ Bảy.Ngoài ra, một cuộc biểu t́nh khác sẽ diễn ra tại công viên Victoria Park vào Chủ Nhật, và do nhóm ủng hộ dân chủ tổ chức. Nhóm này từng tổ chức ba cuộc biểu t́nh lớn khắp trung tâm Hồng Kông kể từ hồi Tháng Sáu.

Các đ̣i hỏi của phong trào biểu t́nh bao gồm bà Carrie Lam, lănh đạo của thành phố, phải từ chức, tổ chức các cuộc bầu cử dân chủ, và mở một cuộc điều tra độc lập đối với việc cảnh sát sử dụng vũ lực.

Trong khi đó, cảnh sát dă chiến Trung Quốc đang diễn tập tại thành phố Thẩm Quyến bên kia biên giới vào tuần này, làm nhiều người lo rằng Bắc Kinh có thể sử dụng sức mạnh để đàn áp người biểu t́nh.

Tuy nhiên, cảnh sát Hồng Kông nói rằng họ có đủ khả năng đối phó với các cuộc biểu t́nh.“Tôi có thể nói với quư vị là chúng tôi rất tin tưởng cảnh sát đủ khả năng duy tŕ trật tự,” ông Yeung Man-pun, chỉ huy cảnh sát quận Kowloon City, nói hôm Thứ Sáu.

Bài cùng thể loại :


 • sunshine1104
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 08-18-2019
  Reputation: 21684


  Profile:
  Join Date: Feb 2015
  Posts: 39,440
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	34.jpg
Views:	0
Size:	157.8 KB
ID:	1437964  
  sunshine1104_is_offline
  Thanks: 4
  Thanked 2,677 Times in 2,361 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 15 Post(s)
  Rep Power: 46 sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7
  sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.06057 seconds with 13 queries