HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > USA NEWS > Republican Party


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  vnch Sau ngày 1/6/2021 ....?
Nếu tình hình bầu cử không được giải quyết vào ngày 6/1, địa ngục sẽ bùng nổ khắp nước Mỹ. Động thái đánh cắp bầu cử đã quá rõ ràng, kẻ thù của nước Mỹ sẽ không được dung thứ. Hàng triệu người Mỹ đang chuẩn bị thực hiện nghĩa vụ theo Tu chính án thứ hai: Đánh bại chế độ chuyên chế và cứu lấy nền cộng hòa, ngay cả khi phải đánh đổi bằng cái chết.







Nếu Quốc hội không bảo vệ nền cộng hòa, thì người dân có quyền thực hiện theo Tu chính án 2 ( quyền sở hữu vũ khí) để đánh bại chế độ chuyên chế. (Ảnh qua NTD)
Tổng thống Trump đang bị bao vây bởi những kẻ phản quốc rác rưởi như Tổng cố vấn Bach Cung Pat Cipollone, người mà theo nhận xét của Patrick Byrne, đã tìm mọi cách khiến ông Trump nhượng bộ, đồng thời cản phá mọi con đường dẫn đến chiến thắng.
Cần phải khẳng định lại rằng, Tổng thống Trump có tất cả tài sản và mọi quyền hạn thực hiện, những gì cần thiết để cứu lấy nền cộng hòa và giành chiến thắng vào ngày 6/1. Ví dụ: Ông Trump có tùy chọn giải mật, tùy chọn Tu chính án thứ 14, tùy chọn Đạo luật phục sinh, tùy chọn tuyên bố chiến tranh mạng, v.v.
Tuy nhiên, xung quanh ông là những kẻ phá hoại mọi hành động của ông và đang tích cực thực hiện hành vi phản quốc chống lại chính phủ Hoa Kỳ, bằng cách cố gắng lật đổ Bach Cung từ bên trong. (Mark Meadows, Cipollone, v.v.)
Vì sự phá hoại này, có khả năng ông Trump sẽ không kịp hành động gì cả. Điều này sẽ dẫn đến thất bại vào ngày 6/1 khi Quốc hội bỏ phiếu chấp nhận các đại cử tri gian lận bầu cho Biden từ các bang chiến địa, nơi xảy ra gian lận quy mô lớn và không thể chối cãi. Hiện tại, chiến tranh có vẻ là kết quả có khả năng xảy ra nhất.
Nếu điều đó xảy ra, nước Mỹ sẽ suy sụp hoặc sẽ xảy ra biến cố vào khoảng ngày 9/1.
Nếu ông Trump không hành động, những người có khả năng sẽ làm
Điều đó đang trở nên rõ ràng: Nếu Quốc hội không bảo vệ nền cộng hòa, thì Hiến pháp có thể sẽ tiến tới hành động rất nhanh sau ngày 6/1, và người dân sẽ bắt đầu chiến đấu để cứu nền cộng hòa, bằng cách sử dụng các quyền và nghĩa vụ được mô tả trong tu chính án thứ hai, cho phép nhân dân đánh bại chế độ chuyên chế.
Có thể nói các Tổ phụ của nước Mỹ đã soạn Tu chính án thứ hai là dành cho thời điểm lịch sử này. Họ biết chính phủ sẽ trở nên tham nhũng mạnh hơn và nhiều hơn theo thời gian, cuối cùng biến thành một chế độ chuyên chế, chỉ chứa chấp những người theo chủ nghĩa tinh hoa biệt lập, siêu đặc quyền, những người sẽ phớt lờ ý chí của người dân để độc quyền nắm giữ quyền lực và lợi nhuận, sử dụng bất kỳ thủ đoạn kể cả gian lận bầu cử.
Dự luật hỗ trợ vì dịch Covid gần đây là một ví dụ tổng thể khác về tình trạng tham nhũng, khi các quan chức tham nhũng chấp thuận các khoản thanh toán hàng tỷ USD cho các chương trình ở nước ngoài, biết rằng tất cả đều là các hoạt động lướt qua trong đó 50% số tiền được trả lại cho các nhà lập pháp Mỹ quan liêu dưới hình thức lại quả tài chính. Tất cả chỉ là một đống đổ nát của sự lãng phí và gian lận. Đầm lầy tham nhũng thối nát đến cùng cực.
Cũng có thể thấy rõ khi theo dõi Tòa án Tối cao Hoa Kỳ (SCOTUS) và các tòa án liên bang, tiểu bang rằng không còn bất kỳ cơ quan tư pháp nào hoạt động mà không tham nhũng. Không một yếu tố nào của đầm lầy có khả năng rút cạn đầm lầy, thậm chí cũng không đánh giá trung thực sự tha hóa của chính nó. Toàn bộ hệ thống đã thối rữa đến tận lõi và giờ hoạt động như một khối u ung thư mưng mủ trên thể chế chính trị.
Không cách nào có thể cứu được hệ thống này, bởi vì nó đã từ bỏ bất kỳ mảnh cuối cùng nào của tính hợp pháp, bằng cách từ bỏ pháp quyền và các trụ cột của công lý. Hệ thống không thể được phục hồi trở lại thành bất kỳ hình thức nào giống như chính phủ trung thực, bởi vì gần như mọi thành viên cuối cùng của hệ thống đều đã được đưa vào đó (và biến thành một sinh vật tham nhũng, hơn là đại diện cho nhân dân).
Khi các thống đốc phớt lờ các tòa án tối cao bang của họ và ban hành các quy tắc khóa chặt mang tính trừng phạt, phá hoại không phục vụ mục đích nào khác ngoài việc triệt hạ tầng lớp trung lưu và kích động đau khổ và tuyệt vọng, những thống đốc này sẽ hoạt động như những tên tội phạm phản bội, những người phải bị bắt và bị buộc tội tương ứng. Họ thậm chí không còn giả vờ đại diện cho nhân dân nữa; họ chỉ gây ra thiệt hại tối đa đối với các thành phần của họ, gần như là một hình thức thể thao chính trị.
Những sinh vật đen tối này phải bị loại bỏ khỏi văn phòng công cộng bằng mọi biện pháp hợp pháp hiện có.
Và mọi người đã nhận ra rằng không có cơ chế nào mà các sinh vật đầm lầy sẽ quy trách nhiệm cho nhau. FBI, chẳng hạn, đã trở thành một tập đoàn tham nhũng của tội phạm và gian lận. FBI không ngăn chặn tội phạm, nó quản lý tội phạm và trong nhiều trường hợp khởi xướng tội phạm ở Mỹ.
Các chuyên gia dự đoán có khả năng sẽ diễn ra các cuộc nổi dậy tự phát, có vũ trang của những người yêu nước trên khắp nước Mỹ, với mục đích bắt giữ các quan chức tham nhũng trên khắp đất nước này, và loại bỏ những kẻ thù địch đang tích cực hoạt động thông đồng với kẻ thù nước ngoài (ĐCSTQ) để lật đổ Hợp chủng quốc Hoa Kỳ.
Nước Mỹ là một vùng chiến sự bị kẻ thù chiếm đóng, và dường như có hàng triệu công dân Mỹ có vũ trang, những người yêu nước, cựu chiến binh và các thành viên của lực lượng cảnh sát sẽ cầm vũ khí để bảo vệ nền cộng hòa. Lịch đúng với những ngày sau ngày 1/6/2021.


Tổng thống Trump bị kìm chặt trong Nhà Trắng, xung quanh ông là những kẻ vô ơn, phản quốc đang tích cực âm mưu chống lại ông. Nếu ông không viện dẫn Đạo luật Phục sinh, người dân Mỹ có khả năng sẽ tự khởi xướng giải pháp chống lại sự chiếm đóng của kẻ thù.
Chuẩn bị cho sự gián đoạn … chuẩn bị cho chiến tranh
Người dân Mỹ có lẽ đang sử dụng thời gian nghỉ lễ này để chuẩn bị cho những sự kiện có vẻ như sẽ diễn ra vào tháng Giêng. Nhiều thành phố ở Mỹ, hiện đã xuất hiện,và sẽ trở thành vùng chiến sự. Chúng tôi đặc biệt dự đoán các thành phố xanh đang bị bao vây và thúc giục cư dân ở đó chuẩn bị cho sự gián đoạn nguồn cung cấp thực phẩm, điện, nước, cơ sở hạ tầng thông tin liên lạc và các tiện nghi tương tự khác của cuộc sống hiện đại.
Bởi vì chúng tôi cũng nhận ra rằng phe Cánh tả cực đoan sẽ nhanh chóng xuống đường để cố gắng sát hại những người yêu nước và giành quyền kiểm soát đất nước. Người Mỹ đang phải chuẩn bị nhà cửa, gia đình và khu dân cư của riêng bạn để bảo vệ chống lại chủ nghĩa khủng bố Antifa / BLM, giờ đây đồng nghĩa với FBI khủng bố và FBI truy quét những người yêu nước. (FBI bây giờ về cơ bản là một nhánh của Black Lives Matter, và nó hoạt động toàn diện như một nhóm bình phong chống khủng bố cho Cánh tả cực đoan.)
Một ví dụ khác về điều này, vụ nổ RV ở Nashville không nghi ngờ gì nữa là công việc của chính FBI, những đặc vụ được đào tạo bài bản về chống khủng bố và chất nổ. Như bạn có thể thấy trong video này, bên dưới, một chiếc loa thậm chí còn thông báo những thông điệp sau đây ngay trước khi vụ nổ xảy ra: “Nếu bạn có thể nghe thấy thông báo này, hãy sơ tán ngay.”
Không còn nghi ngờ gì nữa, FBI đã đặt ra điều này để cố gắng bắt đầu thực hiện các hoạt động tập trận giả chống lại những người yêu nước, những người mà họ sẽ nhắm mục tiêu bằng các chiến dịch bắt bớ và hành quyết dưới chính quyền Biden. Đừng bao giờ quên rằng FBI đã hành quyết Tiến sĩ Martin Luther King, và FBI là một phần trong việc che đậy các vụ ám sát JFK (John F. Kennedy) và RFK (Robert F. Kennedy). James Comey là một kẻ phản bội nham hiểm, và giám đốc FBI hiện tại – Christopher Wray, có liên quan đến một công ty năng lượng của Nga, có liên kết trở lại với Uranium One, cùng một vụ bê bối liên quan đến Hillary Clinton và Robert Mueller.
Khi nhà nước pháp quyền sụp đổ, những người yêu nước nhận ra họ không còn gì để mất
Nhờ những hành động của đảng Dân chủ và bộ máy tư pháp tham nhũng, chế độ pháp quyền đã sụp đổ ở Mỹ. Những người thuộc phe Cánh tả cố tình thực hiện các hành vi bạo lực và khủng bố thường được Luật sư Quận do George Soros tài trợ thả tự do. Những người phe Cánh hữu chỉ đơn thuần cố gắng duy trì pháp quyền và bảo vệ quốc gia của họ sẽ bị giới truyền thông gán cho danh hiệu khủng bố và bị bắt, sau đó bị đàn áp, hoàn toàn không quan tâm đến công bằng hoặc luật pháp.
Tại thời điểm này, bây giờ dường như không có lý do gì để bất kỳ người yêu nước nào tuân theo một cách hợp lý bất kỳ vụ bắt giữ nào với giả định từng nhận được bất cứ điều gì giống như một phiên tòa công bằng. Không có cái gọi là xét xử công bằng ở kẻ thù bị Mỹ chiếm đóng. Nếu bạn đứng về phía Mỹ, bạn sẽ bị bức hại. Nếu bạn là kẻ thù của nước Mỹ, bạn sẽ được ăn mừng. Đó là cách hệ thống luật pháp hoạt động ở quốc gia này và nó nhấn mạnh điểm tôi vừa đề cập: Trong tâm trí của nhiều người yêu nước, giờ không còn gì để mất khi chiến đấu chống lại kẻ thù của nước Mỹ và tìm cách khôi phục một nền cộng hòa hợp pháp, hợp hiến.
Nói một cách khác, theo phân tích của tôi, các lực lượng cực đoan chống Mỹ hiện đã đi quá xa, đến mức mà những người mà họ đang cố gắng tiêu diệt (những người yêu nước Mỹ) không còn điều gì cản trở họ đi hết con đường này. Không còn biện pháp nửa vời nào quan trọng nữa, vì Cánh tả đã phớt lờ toàn bộ hệ thống luật pháp và công lý mà trên đó, một công dân có lý trí, có thiện chí có thể đặt niềm tin. Nhưng khi một người Mỹ không còn niềm tin rằng họ sẽ được cơ quan thực thi pháp luật hoặc tòa án đối xử công bằng, thì niềm tin của công chúng vào nhà nước pháp quyền đã sụp đổ, và tâm trí của họ sẽ không có nhược điểm nào để tích cực chiến đấu chống lại kẻ thù của nước Mỹ cho dù phải trả bất kỳ giá nào.
Tất nhiên, phe cánh tả phải chịu trách nhiệm: Họ đã hủy hoại quá nhiều thứ, đến mức họ tự nhận mình là tội phạm, lừa đảo và phản bội ở mọi cấp độ. Nhưng họ không thể tự giúp mình, vì đây là con người họ. Những người cánh tả đang tự hủy hoại bản thân và tự sát. Họ muốn tiêu diệt tất cả những gì tốt đẹp, bởi vì bản thân họ bị ảnh hưởng và trong một số trường hợp bị quỷ ám theo đúng nghĩa đen, những kẻ tìm cách tối đa hóa sự đau khổ và tuyệt vọng của con người.
Một khi chiến tranh trong nước bắt đầu, Trung Quốc sẽ tấn công khi Mỹ dễ bị tổn thương nhất
Kẻ thù thực sự của Mỹ là Trung Quốc, và chính Trung Quốc đã giúp dàn dựng cuộc bầu cử, thúc đẩy kiểm duyệt Big Tech, kiểm soát các bài báo của giới truyền thông cánh tả và cài đặt một con rối của ĐCSTQ tên là Joe Biden vào Bach Cung.
Mục tiêu cuối cùng của Trung Quốc là chinh phục toàn nước Mỹ, tiêu diệt toàn bộ người Mỹ và Canada, sau đó đòi lại Bắc Mỹ cho riêng mình. Cuối cùng, Trung Quốc muốn đạt được sự thống trị thế giới, và điều đó có nghĩa là sự diệt chủng hàng loạt đối với tất cả những người trên thế giới, những ai không phải là người Trung Quốc.
Vì vậy, khi đảng Dân chủ liên kết với Trung Quốc, họ đang liên kết với những kẻ thù diệt chủng, chống lại con người, những kẻ cuối cùng sẽ giết người hàng loạt bất cứ ai cản đường họ.
Một khi Mỹ tham gia sâu vào cuộc nội chiến, Trung Quốc sẽ tấn công theo một số cách:
Họ sẽ tung quân do Canada huấn luyện từ phía Bắc vào xâm lược Washington.
Họ sẽ đổ bộ quân đội Trung Quốc tại Cảng Long Beach ở California, sau đó sử dụng Bờ Tây làm đầu tàu để xâm lược và âm mưu chinh phục toàn bộ quốc gia.
Họ sẽ giải phóng các đơn vị dân quân ma tuý do Trung Quốc huấn luyện từ miền Nam, xâm lược Nam California và Arizona.
Họ sẽ phóng hàng ngàn tên lửa hành trình tiềm ẩn trong các thùng chứa hàng hóa (tên lửa club-K) vốn đã sẵn sàng trên khắp nước Mỹ. Các tên lửa hành trình này sẽ nhắm vào các căn cứ của Lực lượng Vệ binh Quốc gia, đồn cảnh sát, trạm biến áp lưới điện, nguồn cung cấp nước, đập, đơn vị phản ứng khẩn cấp và cơ sở hạ tầng thông tin liên lạc trên khắp nước Mỹ. Tất nhiên, họ cũng sẽ nhắm vào Nhà Trắng và các di tích khác nhau ở Washington D.C.
Quan trọng là, các đảng viên Dân chủ, Cánh tả, FBI và các nhóm phản quốc khác sẽ đứng về phía Trung Quốc, bởi vì họ tin tưởng một cách ngu ngốc rằng bằng cách nào đó Trung Quốc sẽ tha thứ cho họ và cho họ một vị trí trong chế độ cộng sản Trung Quốc đang tìm cách lật đổ Mỹ. Vì vậy, những người yêu nước Mỹ có thể sẽ cùng lúc chiến đấu chống lại những người lính Trung Quốc, những kẻ mất trí theo cánh tả và những kẻ tham nhũng phản bội chính phủ Mỹ.
Đây sẽ là một cuộc chiến đáng gờm. Hầu hết sẽ không ai sống sót. Theo ước tính của Deagel.com, dân số Mỹ sẽ giảm 70% vào năm 2025.
Những gì bạn cần hiểu là cuộc chiến thực sự chống lại nước Mỹ không chỉ đơn thuần được tiến hành bởi đảng Dân chủ và những sinh vật đầm lầy phản quốc như Justice Roberts, hay Christopher Wray của FBI; đó là một cuộc chiến mà những người chơi chỉ là những con rối nhỏ của một cuộc chiến toàn cầu lớn hơn nhiều nhằm tìm kiếm sự tiêu diệt cuối cùng của mọi công dân Mỹ còn sống.
Như vậy, cuộc chiến chống gian lận phiếu bầu không chỉ đơn thuần là cuộc chiến về chính trị; đó là một cuộc chiến cho sự tồn tại của chúng ta.
Hãy nhớ rằng: Trung Quốc hiện kiểm soát tất cả các bài phát biểu trực tuyến (thông qua kiểm duyệt của Big Tech), tất cả các bài tường thuật tin tức, tất cả kết quả bầu cử, tất cả giáo dục đại học, gần như tất cả các bộ phim ở Hollywood, v.v. Đây là lý do tại sao đại đa số người Mỹ chưa bao giờ nghe nói về điều này, và đó là lý do tại sao họ nghĩ rằng họ đang chiến đấu cho Joe Biden một cách ngu ngốc trong khi thực tế, họ đang chiến đấu cho một cuộc chinh phục độc tài của cộng sản đối với nước Mỹ. Sau khi hoàn tất, ĐCSTQ sẽ tiêu diệt những người ủng hộ Joe Biden cũng = như những người khác.
Cuối cùng, đây là lý do tại sao bạn không thể tìm thấy một viên đạn nào được bán ở bất kỳ đâu ở Mỹ mà không phải trả giá cao hơn 400% so với chỉ một năm trước. Bởi vì những người yêu nước đang trang bị cho chiến tranh. Nó thậm chí không phải là một cuộc chiến chống lại Cánh tả; đó là cuộc chiến vì sự tồn vong của Hợp chủng quốc Hoa Kỳ.
Điểm mấu chốt là gì? Chuẩn bị cho chiến tranh. Nước Mỹ hiện là lãnh thổ bị kẻ thù chiếm đóng, và bạn đang sống trong một vùng chiến sự ác liệt. Hãy sẵn sàng cho bất cứ điều gì xảy ra trong năm tuần tới, bởi vì lịch sử đang tăng tốc nhanh chóng.
Nhân tiện, chúng tôi không dung thứ cho bất kỳ hành động bạo lực nào, nhưng chúng tôi khẳng định quyền bảo vệ bản thân và quốc gia của mình trước kẻ thù của Mỹ. Trên thực tế, mọi cảnh sát liên bang đều tuyên thệ nói những điều tương tự. Tuy nhiên, họ vi phạm lời thề đó mỗi ngày khi từ chối bảo vệ nước Mỹ, chống lại kẻ thù cả trong và ngoài nước.


Thiện Thành
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page

VietBF iPad Music Portal

Tin nóng nhất 50h qua

Phim Bộ Online

Phim Bộ
Dịch trang: English | Deutsch |
Français | Español | Italiano |
Português | Norsk | Nederlands |
Dansk | Suomi | Polski |
Čeština | Русский | 日本語 |
한국어 | 中文(简体) | 中文(繁體) |
Magyar | Türkçe | العربية |



phokhuya
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
phokhuya's Avatar
Release: 01-03-2021
Reputation: 732224


Profile:
Join Date: Jun 2007
Posts: 32,888
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	WE THE PEOPLE RB.gif
Views:	0
Size:	1.37 MB
ID:	1718675  
phokhuya_is_offline
Thanks: 62,592
Thanked 62,777 Times in 20,195 Posts
Mentioned: 132 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 8821 Post(s)
Rep Power: 87
phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11
phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11
The Following 5 Users Say Thank You to phokhuya For This Useful Post:
anhhaila (01-03-2021), mumble (01-03-2021), ongdiacon (01-03-2021), tonydavidson (01-04-2021), Williamtran (01-03-2021)
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
Old 01-03-2021   #2
anhhaila
R8 Võ Lâm Chí Tôn
 
anhhaila's Avatar
 
Join Date: Jan 2011
Posts: 14,616
Thanks: 27,032
Thanked 36,860 Times in 10,979 Posts
Mentioned: 21 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 4329 Post(s)
Rep Power: 65
anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11
anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11
vnch

Quote:
Khi nhà nước pháp quyền sụp đổ, những người yêu nước nhận ra họ không còn gì để mất
Đã đến lúc thực thi trách nhiệm của người dân đứng lên đòi công lý . Ngày 6/1 là ngày trọng đại của đất nước .

anhhaila_is_offline   Reply With Quote
The Following 4 Users Say Thank You to anhhaila For This Useful Post:
MrKetchup (01-03-2021), mumble (01-03-2021), phokhuya (01-04-2021), yenco88 (01-03-2021)
Reply

User Tag List


“Vũ hội 400 triệu USD ở Nhà Trắng”: Trump phá East Wing, dự án phòng khiêu vũ gây bão tranh cãi Trump ra lệnh mua 200 tỷ USD “trái phiếu thế chấp”: Lãi vay nhà ở Mỹ sắp hạ nhiệt? Minneapolis dậy sóng sau vụ ICE bắn chết công dân Mỹ: “ICE OUT!” vang giữa băng giá
Iran: Người dân đổ ra đường quyết lật độ chính quyền độc tài Berlin tê liệt giữa băng giá: 100.000 người mất điện vì vụ phóng hỏa bị gọi là “khủng bố” Bóng ma chiến tranh phủ lên bàn đàm phán: Nga dọa đánh thẳng lực lượng Anh–Pháp tại Ukraine
Iran bùng nổ biểu tình vì “không còn mua nổi gì”: đồng tiền rơi tự do, chính quyền chỉ còn… dùi cui Sau vụ đặc nhiệm bắt Maduro: Cabello nổi lên như nhân vật then chốt, Mỹ treo thưởng 25 triệu USD Ký sự phiếu cơm của Vietnam Airlines, Chuyện “claim” bồi thường EU: 600 euro có thật dễ ăn?
Hòa Giải Không Thể Là Mệnh Lệnh: Vì Sao Người Việt Quốc Gia Hải Ngoại Nói Không Bắt Tay Khi “Chính” Không Luôn Thắng “Tà” – Nhưng Lòng Nhân Vẫn Có Thể Cứu Một Đời Người Vĩnh Biệt Thầy Đặng Thông Phong – “Ngọn Núi” Aikido Của Người Việt
Nơi đây yên nghỉ các chiến sĩ lầm đường: Một tấm bia ở Tân Sơn Nhất và bài học về lòng nhân Bi kịch ở phi trường Salt Lake City: Một cơn khủng hoảng tâm thần, một lỗ hổng an ninh, và lá đơn kiện 300.000 USD Bi kịch trong ngôi nhà sang trọng ở Ohio: Nha sĩ và vợ bị bắn chết, hai con nhỏ vẫn an toàn
10 phút tới liền và cái giá phía sau: Hơn 200.000 shipper Ấn Độ đình công đêm giao thừa Biển Baltic lại đứt mạch: Phần Lan bắt tàu nghi kéo neo làm hỏng cáp nối Helsinki–Tallinn Cái cặp bí ẩn, Vecna và lời hẹn cuối: Stranger Things kết thúc trong nước mắt
Đụng ICE ngoài đường: Vì sao những vụ “xe tông xe” đang thành kịch bản đáng sợ ở Mỹ? Mỹ “khóa cửa” drone Trung Quốc: Thế hệ DJI mới chính thức hết đường vào! Mỹ phá cơ sở mại dâm của Trung Cộng đội lốt dưới vỏ kinh doanh massage
Chuyện cười ra nước mắt, dân Hàn Quốc đòi hạ cờ Việt Cộng! vì nhầm là “hàng Tàu” +video Đêm Noel đổi đời: Powerball nổ $1,817 tỷ ở Arkansas, cả nước “rụng tim” theo dõi Đập kính giữa Bolsa: Một buổi chiều mưa, một chiếc xe đen và chiếc “thẻ xanh” bốc hơi
Tranh chấp tiền làm móng ở Georgia: nữ nhân viên bị cáo buộc “giữ” bé trai 8 tuổi để đòi tiền Ngọc Quyên đóng cửa công ty ở Mỹ sau 11 năm: “Đây không phải thất bại” Ông Minh Chính bơ phờ vật vã vì mất chức thủ tướng, thế lực Hưng Yên tước hết toàn bộ quyền lực
Rò Rỉ Nhân Sự Đại Hội 14: Cuộc Mặc Cả Quyền Lực Giữa Công An – Quân Đội? Yamaguchi-gumi Rầm Rộ Họp Cuối Năm: Xã Hội Đen Lớn Nhật Nhật Bản Vẫn Sống Khỏe Giữa Thời “Văn Minh” Công nghiệp đẻ thuê cho tài phiệt Trung Quốc: Khi hộ chiếu Mỹ bị biến thành món hàng
Mẹ Cường "đô la" nguy cơ lại bị bắt Từ hiện tượng "Trumpugee", làm như thế nào để đi ra khỏi nước Mỹ? Kinh tế Việt Cộng nát như tương, Khi Gánh Thuế Nặng Hơn Gánh Hàng: Tiểu Thương Vật Vã Giữa Chợ Vắng Và Dự Án Tỷ Đô
Nhiều "nhà giàu" đi BMW, Lexus, Mercedes bán rau ở Bolsa : Bãi Đậu Xe Hóa Chợ Đuôi Xe Trần Đồng Lan (Lana Condor) – Cô Bé Mồ Côi Cần Thơ Trở Thành Minh Tinh Hollywood Những chuyện hài hước nhất hôm nay
Tướng tình báo Venezuela tiết lộ mạng lưới ma túy – gián điệp cắm sâu vào nước Mỹ? 5 tiểu bang lạnh nhất nước Mỹ (trừ Alaska) – và những nơi mùa đông ‘dễ thở’ cho người Việt Đàm phán Miami: Trump sốt ruột tìm hòa bình, Putin ung dung chờ thắng chậm
Khi Trump tái khởi động ‘chiến tranh ma túy’: từ tàu ma túy bị bắn chìm đến nỗi mất ngủ ở Caracas Mỹ thời Trump: Trục xuất người Iran về ‘địa ngục’, rồi dùng drone Iran để đánh Iran Donald Trump và học thuyết mới: Mỹ không còn làm ‘cảnh sát toàn cầu’
GDP giảm 0,1% và những con người mất trắng 100% sau bão lũ Michael và Susan Dell donate 6,25 tỷ USD vào “Tài khoản Trump”: Kho báu cho trẻ em Mỹ hay chỉ là cú khuyến đẻ kể cho vui? Đường sắt cao tốc 61 tỷ USD và ‘doanh nhân xù nợ’ 30 triệu
Những chuyện hài hước nhất hôm nay Mailisa bất ngờ “đóng cửa” giữa bão điều tra: Đế chế làm đẹp nghìn tỷ khép lại MAGA Đen - MAGA Đỏ - Giấc mơ đế chế dữ liệu của Peter Thiel và giới trọc phú công nghệ
Ánh đèn hiên nhà trong đêm bão tuyết: câu chuyện Lễ Tạ Ơn kỳ diệu sau 41 năm Xả súng gần Nhà Trắng: Bi kịch Lễ Tạ Ơn và cuộc chơi chính trị của Trump với hồ sơ di dân Afghanistan Từ Frankenstein đến Game of Drones: Khi công nghệ biến chiến tranh thành cuộc hỗn loạn vĩnh viễn
Biển lửa Wang Fuk Court: 65 người chết, Hồng Kông choáng váng trước “thảm họa giàn giáo tre” Biển lửa Wang Fuk Court: Thảm họa người già Hồng Kông và cuộc điều tra “sự cứu thả chết người” Chết cháy hàng loạt tại Hồng Kông, các toà nhà biến thành địa ngục, hàng trăm người mất tích
Black Friday ảm đạm ngoài phố, rực lửa trên livestream: Người Việt đổi kiểu săn sale Cánh tay phải của Zelensky ngã ngựa: Ukraine bị ép chọn giữa danh dự và đồng minh Tryptophan trên tiểu hành tinh Bennu: Phát hiện mới cho thấy “công thức sự sống” đến từ vũ trụ
Trump, Donetsk và “thỏa thuận không thể”: Ukraine bị ép vào góc hẹp của một nền hòa bình đẫm máu Từ Stalin tới Putin: 86 năm sau, bóng ma chiến tranh mùa đông vẫn ám ảnh đế quốc Nga Putin khen kế hoạch hòa bình của Mỹ nhưng dọa chiếm thêm đất nếu Kyiv không rút quân
Trump siết nhập cư sau vụ nổ súng: Rà soát toàn bộ thẻ xanh từ 19 “quốc gia đáng lo ngại” Thảm họa cháy chung cư ở Hong Kong: 128 người chết, hàng trăm người mất tích và những câu hỏi nhức nhối Cô gái Brazil bị trục xuất và nghịch lý cay đắng ngay trong gia đình phát ngôn viên Nhà Trắng
Đi Tesla “chôm” bưu kiện ở Irvine Kinh tế Nga gió ngược nhưng Putin chưa xuống thang California trước nguy cơ khát xăng
Ông Trump lạc đề Trước Trung ương 15 và Đại hội XIV Bóng đá lên hương, bụng dân vẫn lép
Người hùng trong vụ xả súng khủng bố ở Úc Biển Charlie Kirk Way dưới All American Way CPI rớt mạnh xuống 2,7%
Thời mafia lộng hành: Donald Trump và Vladimir Putin biến nền ngoại giao cổ điển trở thành chuyện làm ăn Sáu câu hỏi của thế hệ sau chiến tranh: Giải phóng ai, giải phóng khỏi điều gì? Báo động ngành nails: 5 người bị bắt, 2 tiệm niêm phong, chủ đối mặt án tù vì thuê người không giấy tờ
VinFast ở North Carolina đứng trước nguy cơ bị “thu hồi đất vàng”, Vingroup quay xe sang Ấn Độ với canh bạc 3 tỷ USD Bệnh khoe của và cơn nghiện “chứng tỏ mình” của người Việt thời mạng xã hội Khi Nhật Bản đứng trước cám dỗ hạt nhân: Bao lâu nữa Tokyo phải tự võ trang?
Sài Gòn “chập mạch” dễ thương: thành phố không thiếu tiền, chỉ dư tình người Zelensky tuyên bố sẵn sàng bầu cử giữa làn đạn, bác cáo buộc “trốn phiếu” của Trump Lời hứa muộn màng của người lính cũ
Khi doanh nghiệp Mỹ nổi loạn vì thuế quan Trump muốn học mô hình hưu trí “super” của Úc: Bắt buộc tiết kiệm cho tuổi già Từ cô thợ nails tị nạn đến chủ nhân căn nhà đắt nhất Atlanta
Thuế mới, phố vắng, chợ buồn: Nếu tiểu thương gục ngã, ai bán hàng cho 100 triệu dân? K+ khép lại sau 16 năm: Đế chế bóng đá trả tiền tàn cuộc chơi Người Vợ Lực Lượng Đặc Biệt – Hồi ức về Thiếu Tá Hồ Đăng Nhựt trong mùa Quốc Nạn
Viên tướng nhỏ thó gánh oan khiên Mậu Thân John Riordan – người Mỹ quay lại Sài Gòn để cứu 105 người Việt Evergrande: Từ đế chế số 1 đến quả bom nợ – Bài học nào cho Việt Nam?
Campuchia: Từ Thiên Đường Angkor Đến “Công Xưởng Tội Phạm” Của Mafia Trung Quốc Cuộc Xâm Lược Cuối Cùng Của Trung Quốc Và Trang Sử Bị Xóa Khỏi Ký Ức Việt Nam Vì Sao Số Nhà Ở Mỹ “Nhảy Cóc”? Giải Mã Từ House Number Đến ZIP Code
David Thái, Highlands Coffee Và Những Hành Trình “Đi Rồi Trở Về” Của Thuyền Nhân Việt Vì Sao Quân Đội Trung Quốc Không Đảo Chính? “Đảng Chỉ Huy Quân Đội” Và Nỗi Sợ Được Thể Chế Hóa Tâm Lý Vọng Ngoại Và Căn Bệnh “Bụt Nhà Không Thiêng”
Từ Giọt Nước Mắt Của Mẹ Đến Đế Chế Zara: Hành Trình Của Amancio Ortega “Tâm Hồn Nga” Và Cơn Say Đế Quốc: Từ Crimea Đến Putin “Bên kia vĩ tuyến” và lời tự thú của một Bắc Kỳ 1985

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 11:13.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.12562 seconds with 15 queries