HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Hoa hậu tiết lộ từng bị đại gia tán tỉnh, gạ gẫm đổi tình lấy tiền?
Hoa hậu tuổi Tý - Đỗ Mỹ Linh tiết lộ, cô từng bị đại gia tán tỉnh, gạ gẫm đổi tình lấy tiền. Tâm sự đầu năm mới của nàng Hooa hậu này được phóng viên ghi lại...

Trước câu hỏi, đã nhận được bao nhiêu lời tán tỉnh, thậm chí gạ gẫm đổi tình lấy tiền một cách suồng sã từ đại gia? Hoa hậu Mỹ Linh cho biết: “Số lượng thì chắc là không đáng kể, nhưng Linh cũng khó tránh khỏi được những tình huống như vậy từ trước đến nay. Tuy nhiên thì Linh không quan tâm hoặc từ chối khéo để họ vẫn phải tôn trọng mình”

Xin Chào Mỹ Linh, nhìn lại một năm qua, Mỹ Linh cảm thấy mình làm được những gì và chưa làm được gì?

- Những dấu mốc quan trọng của Linh trong năm 2019 chắc chắn phải kể đến việc tham gia gameshow, chương trình thực tế và việc đóng MV ca nhạc. Đó cũng chính là những vai trò mà lần đầu tiên Linh được trải nghiệm cũng như chưa từng làm trước đây. Điều Linh đã làm được là dám thử sức với những vai trò mới trong lĩnh vực nghệ thuật. Còn về điều mà mình chưa làm được, chắc là mình chưa thể đạt đến mức tốt nhất. Và cho tới khi đối diện với những thử thách ấy Linh mới biết bản thân mình còn nhiều thiếu sót và cần phải khắc phục để trưởng thành hơn.



Năm 2019 Mỹ Linh cũng gặp sóng gió, đặc biệt sau khi tham gia Cuộc đua kỳ thú. Những lời chỉ trích như lời nói kém duyên; chỉ kêu than, lười nhác và không động viên đội bạn; là hoa hậu nên ỉ lại và được ưu tiên hơn trong cuộc thi…Mỹ Linh cảm thấy thế nào về những nhận xét này, có tức giận, bức xúc? Mỹ Linh có cảm thấy ân hận khi nhận lời tham gia Cuộc đua kỳ thú?

- Thật sự trong suốt hơn 3 năm đăng quang thì có lẽ năm 2019 là thời điểm mà Linh đã mang về rất nhiều cơ hội cho bản thân nhưng thử thách đến với mình cũng nhiều không kém. Khoảng thời gian tham gia Cuộc đua kỳ thú cũng là lúc mà mình chịu nhiều áp lực nhất. Không phải áp lực trong việc cố gắng cùng đồng đội giành chiến thắng mà là áp lực đến từ những mong đợi của khán giả.

Công chúng chỉ theo dõi Linh qua từng chặng đua trên ti vi mà không hề biết sự gai góc thực tế của nó ở bên ngoài như thế nào. Và đôi khi những sự vô tư của Linh khiến mọi người đưa ra những nhận xét, ý kiến trái chiều và thậm chí là cả những lời không đúng về mình.

Những lời nói đó không làm Linh tức giận, bức xúc mà thay vào đó là buồn tủi. Mình buồn vì khán giả đã “đập bỏ” tất cả những thứ mình nỗ lực gầy dựng suốt nhiều năm qua. Tuy nhiên Linh không cảm thấy hối hận vì đã tham gia chương trình thực tế. Bởi nếu không làm sao mọi người có thể hiểu được Linh cũng như thấy được những sự bứt phá của mình trong năm qua.



Từ khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016, Mỹ Linh được biết đến là hoa hậu giữ hình ảnh đẹp, gần như không vướng scandal. Suốt hai năm đương nhiệm, Linh thường xuất hiện với hình ảnh chỉn chu, không mặc hở, không phát ngôn gây sốc, chính vì hình ảnh an toàn, Mỹ Linh còn bị chê nhạt. Thậm chí kể cả sau khi hết nhiệm kỳ Mỹ Linh đã thay đổi ngoại nhưng bản chất vẫn là một Mỹ Linh quá hiền lành. Vậy có khi nào Mỹ Linh có một chút hoài nghi về bản thân về những điều nhận xét của khán giả là đúng?

- Đã mang trên mình danh hiệu Hoa hậu Việt Nam, không riêng gì Linh, các nàng hậu khác cũng đều luôn phải chỉn chu cũng như không được làm xấu đi hình ảnh của mình. Linh cũng chưa từng đặt bản thân mình trong vòng an toàn, chỉ là sự bứt phá của Linh không mạnh mẽ cũng như không đủ “gây sốc” cho mọi người mà thôi.

Hiền lành vốn dĩ đã là bản chất của mình rồi nhưng phong cách Linh chọn chưa từng “một màu”. Linh vẫn luôn chăm chỉ làm mới mình bằng nhiều style đa dạng để không bị lu mờ trong mắt khán giả theo thời gian.

Và những người luôn quan tâm theo dõi Linh đều dễ dàng nhận thấy sự chuyển mình mỗi ngày của Linh. Có thể Linh không thay đổi nhiều về ngoại hình, nhưng suy nghĩ của Linh đã khác so với ngày đầu tiên mà mình mới đội vương miện. Chưa kể mình đã dám thử sức ở nhiều lĩnh vực khác để khán giả không bị nhàm chán Linh với hình ảnh một cô hoa hậu mà thay vào đó là một cô gái đa năng hơn. Chính vì vậy Linh chẳng có gì phải hoài nghi bản thân về những điều mà khán giả nhận xét cả, Linh cứ sống là chính mình thôi.

Chứng minh bằng hành động để người khác tâm phục khẩu phục



Thời điểm đứng trên bục vinh quang giành được vương miện Hoa hậu Việt Nam 2016, lúc đó vạch đích Mỹ Linh đặt ra là gì và thực hiện được bao nhiêu phần trăm cho vạch đích đó? Và giờ không còn ở bục vinh quang đó, vạch đích của Linh như thế nào?

- Thời điểm đứng trên bục vinh quang giành được vương miện mục tiêu đầu tiên mà Linh đặt ra cho mình là phải làm thật tốt trọng trách của một hoa hậu. Một cô gái trẻ như Linh sau khi đảm nhận cương vị mới đã bắt đầu làm nhiều điều mà trước nay không đủ tầm vóc để thực hiện được.

Linh đã sử dụng hình ảnh của bản thân không chỉ để kiếm ra thu nhập cá nhân mà còn góp ích được cho xã hội rất nhiều và điều đó khiến mình rất tự hào. Đến bây giờ mình vẫn tiếp tục hoạt động như ngày mình còn đương nhiệm tuy chỉ là không còn đứng trên bục vinh quang nữa.

Mục tiêu của mình cũng ngày một lớn hơn, nhiều thử thách hơn đòi hỏi mình phải trau dồi bản thân mỗi ngày. Và khi đặt ra mục tiêu mới, Linh chắc chắn mong mình sẽ đạt được rồi. Dù biết phía trước có “chông gai”, khắc nghiệt như thế nào đi chăng nữa Linh vẫn sẽ thử, có sai thì mới tiến bộ được.

Rất nhiều người đẹp như Hen, Hà Kiều Anh… đều nói môi trường của những hoa hậu, siêu mẫu luôn là nơi xảy ra nhiều sự đố kỵ và không ưa nhau, thậm chí bằng mặt mà không bằng lòng, gặp mặt thì chị chị em em, nhưng sau lưng nói xấu nhau. Mỹ Linh có thấy điều đó đúng? Bản thân Linh cũng đã bị soi? Mỹ Linh ứng xử ra sao khi biết mình bị một vài người đẹp không thích và nói xấu mình?

- Linh nghĩ không chỉ trong môi trường của những hoa hậu, trong cả xã hội chuyện đố kỵ và không ưa nhau là chuyện rất bình thường. Nhan sắc, hào quang hay gia thế nhà Linh cũng không phải thuộc hạng nhất nhì Việt Nam. Danh hiệu Linh có được cũng chính là kết quả xứng đáng cho những nỗ lực của Linh trong suốt cuộc thi và dẫu sau nó cũng chẳng thể theo mình giúp mình tỏa sáng mãi được.

Cho nên việc có ai đó không thích hay nói xấu Linh, Linh cũng mặc kệ, mình cứ lo cho bản thân mình trước. Linh sẽ chứng minh khả năng của mình bằng hành động để người khác phải hoàn toàn “tâm phục khẩu phục”.

Mỹ Linh có nghĩ môi trường của những người đẹp, siêu mẫu, hoa hậu luôn là nơi đưa chuyện, ngồi lê đôi mách?

- Số lượng người đẹp, siêu mẫu hay hoa hậu của Việt Nam và quốc tế đều rất nhiều, để đưa chuyện về các cô gái này thì nói mãi cũng không hết. Mỗi người có một tính cách riêng biệt, họ đều có những điểm nổi bật, cách tỏa sáng riêng trong sự nghiệp của mình.

Việc đưa họ vào trong cuộc trò chuyện của hội chị em cũng rất hay, có thể cùng nhau nhìn ra những cái tốt hay thậm chí là cái xấu của họ giúp mình đôi khi có thể vận dụng được cho bản thân.

Tuy nhiên Linh nghĩ đừng bao giờ đưa câu chuyện đi quá xa và sai lệch hoàn toàn với thực tế, điều đó sẽ gây ảnh hưởng rất nhiều đến người khác. Còn việc Linh có từng bị lôi ra nói xấu trong những cuộc chị chị em của các nàng hoa hậu, người đẹp khác bao giờ hay chưa thì thật sự Linh không rõ, nhưng điều đó vẫn có khả năng xảy ra, khó lòng tránh khỏi mà nhỉ.

Vẫn luôn chứng minh bản thân không hề “nhạt” như mọi người nghĩ



Sau 4 năm đăng quang, Mỹ Linh có thể một lần thẳng thắn tiết lộ, thời kỳ đương nhiệm hoa hậu đã nhận được bao nhiêu lời tán tỉnh, thậm chí gạ gẫm đổi tình lấy tiền một cách suồng sã từ đại gia? Và Mỹ Linh có bất ngờ trước những lời tán tỉnh hay gạ gẫm đó khi đó là những người mình biết và vẫn luôn quý trọng?

- Linh nghĩ, số lượng không đáng kể, nhưng Linh cũng khó tránh khỏi được những tình huống như vậy từ trước đến nay. Tuy nhiên thì Linh không quan tâm hoặc từ chối khéo để họ vẫn phải tôn trọng mình.

Năm 2020 là năm Canh Tý, đây cũng là năm tuổi của Mỹ Linh, dự định cho một năm đặt biệt như thế này sẽ là gì?

- Bước sang năm 2020, Linh còn rất nhiều dự định cá nhân nhưng xin phép không tiết lộ vội vì Linh sợ “nói trước bước không qua”. Tuy nhiên bên cạnh đó Linh sẽ duy trì hoạt động với vai trò hoa hậu, sử dụng hình ảnh của mình để viết tiếp hành trình lan toả yêu thương của mình. Đặc biệt sắp tới tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Linh sẽ đảm nhận một số vai trò quan trọng. Hy vọng Linh sẽ thực hiện được những dự định mình đặt ra trong năm mới sắp đến.

Mọi người thường bảo, độ tuổi của Mỹ Linh là độ tuổi đẹp nhất của đời người, đây cũng là thời điểm chín để có thực hiện những ước mơ và dự định. Bản thân Linh có muốn đột phá làm gì đó khác biệt, gây sốc trong năm tuổi của mình?

- Linh trước giờ vẫn đang bước trên con đường mà mình vẽ ra để thực hiện những ước mơ cũng như dự định cho bản thân. Linh cũng không ngại những thử thách cũng như việc thay đổi hình ảnh bản thân. Linh vẫn luôn chứng minh rằng mình không hề “nhạt” như mọi người nghĩ với nhiều phong cách đa dạng mỗi khi đi shooting hay dự sự kiện.

Sắp tới, Linh cũng có dự định phát triển và mở rộng quy mô cho một trong những dự án nhân ái mình từng thực hiện trong năm 2019 và cũng từng tạo được sức lan tỏa. Mình sẽ khác biệt theo một hướng đi của riêng mình, không muốn “gây sốc” cho khán giả bởi một việc nào đó không đúng với tính cách của mình.

Tìm được bến đỗ vững chắc sẽ công khai tình cảm

Khi nào thì Mỹ Linh định công khai chuyện tình cảm?

- Khi Linh tìm được một bến đỗ vững chắc, khi mình có đủ sự tin tưởng ở đối phương mà mình chọn lựa và quan trọng là mình có một cuộc sống ổn định, độc lập. Lúc đó Linh sẽ sẵn sàng để chia sẻ chuyện tình cảm của mình đến với công chúng.

Tết năm nay dự định của Mỹ Linh là gì?

- Linh đã hoàn thành xong hết công việc để đón Tết thật trọn vẹn bên gia đình. Cũng đã vài năm Linh đón tết trong tâm thế mình là một hoa hậu, nhưng Linh thường không nhận lịch trong ngày Tết vì muốn dành trọn những ngày lễ Tết bên cạnh gia đình, người thân.

Thời khắc giao thừa là lúc cả gia đình Linh quây quần bên nhau và dĩ nhiên Linh sẽ cầu bình an, may mắn cho gia đình, người thân cũng như là bản thân mình. Ngoài ra Linh cũng rất thích đi chùa hái lộc đầu năm cùng gia đình, bên cạnh đó Linh cũng cầu phúc cho tất cả những người mà mình yêu thương có nhiều sức khỏe cũng như vui vẻ, hạnh phúc.

Xin cám ơn Đỗ Mỹ Linh!

VietBF@ sưu tầm.
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page

VietBF iPad Music Portal

Tin nóng nhất 50h qua

Phim Bộ Online

Phim Bộ



pizza
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
Release: 01-27-2020
Reputation: 237160


Profile:
Join Date: Sep 2014
Posts: 107,295
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	72.jpg
Views:	0
Size:	181.8 KB
ID:	1520323   Click image for larger version

Name:	73.jpg
Views:	0
Size:	273.2 KB
ID:	1520324   Click image for larger version

Name:	74.jpg
Views:	0
Size:	204.2 KB
ID:	1520325  

Click image for larger version

Name:	71a.PNG
Views:	0
Size:	460.4 KB
ID:	1520328  
pizza_is_offline
Thanks: 7
Thanked 8,109 Times in 7,219 Posts
Mentioned: 6 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 41 Post(s)
Rep Power: 130
pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10
pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10
Reply

User Tag List


Việt kiều về nước mua vé business, không ngờ bị Việt Cộng đẩy xuống ngồi hạng bét, nguyên nhân thật hãi hùng Đàn ông Việt ở Mỹ vs đàn ông ở Việt Nam: rửa chén hay rửa… cái tôi? Bách chiến kiêu hùng, ông gốc Việt đi chiến xa giữa lòng nước Mỹ
Ra phi trường rồi mới biết không xuất cảnh được, lý do thật bất ngờ ở 'thiên đường' Việt Cộng “Tôi sẽ tiếp tục vận động đòi tự do”: Derek Trần gửi thông điệp Giáng sinh cho TNLT Việt Nam Little Saigon dậy sóng
Những nguyên nhân khiến Chiến dịch của quân đội thất bại lật đổ Thế Lực Hưng Yên Châu Âu tỉnh giấc muộn: “Nếu chiến tranh tới trong 3–5 năm, ta đã sẵn sàng chưa?” Từ sân khấu thành chiến tuyến, một cái tên, một cơn sóng: “Trump Kennedy Center” và buổi diễn Giáng Sinh bị hủy phút chót
Trump kiện BBC đòi 10 tỷ đô: đòn dằn mặt báo chí hay cuộc chiến danh dự thật sự? Ba người hùng đã mãi mãi ngã xuống khi ra tay ngăn chặn 2 tên khủng bố ở bải biển Bondi, Úc Mỹ tràn ngập người thất nghiệp, năm tệ nhất từ sau đại dịch
Tiền ảo nhà Trump mất sạch giá trị, Melania coin mất 99%, bong bóng cổ phiếu sụp đổ và bài toán “nước Mỹ giàu lắm” Ford thắng lớn với xe xăng, “để đó” xe điện – và vì sao giấc mơ xe tí hon giá rẻ vẫn xa tầm tay người Mỹ Little Saigon Landmark Seattle: “Ngôi nhà neo đậu” mới cho cộng đồng người Việt
Boba & Beans – Quán ăn Việt thắp hương quê giữa trung tâm Meriden Bellaire Market District 100 triệu USD: ‘Chợ 3 Miền’ đưa Little Saigon Houston bước sang trang mới Hà Nội xếp hàng thẳng tắp: khi camera AI dạy lại văn hoá đèn đỏ
Tổng thống ‘Hòa Bình’ và những biên giới đỏ lửa: Thái–Miên, Pakistan–Afghanistan và vở kịch giải thưởng cho Trump Chernobyl lại báo động đỏ: Lá chắn thép 2,1 tỷ euro bị drone đánh thủng, IAEA cảnh báo mất chức năng an toàn Paris lại đăng quang, Bangkok đông nghẹt, Viêng Chăn vẫn lặng lẽ: Bản đồ du lịch 2025 giữa kỷ lục mới và những góc bình yên
Trump Thắng Lớn Trong Cuộc Chiến ‘Bãi Nhiệm Không Cần Lý Do Vì Sao Tôi Chống Trump: Từ Nước Mắt Trong ICU Đến Chiếc Ô Đỏ MAGA Và Trò Hề ‘Giải Hòa Bình’ Từ Okinawa đến màn hình điện thoại: Trung Quốc leo thang quân sự, siết kiểm soát số và cuộc chiến bóng ma quanh Đài Loan
Cú quay đầu của lá phiếu Latino: từ ‘kỳ tích’ Trump 2024 đến khối cử tri dao động nhất nước Mỹ Cộng đồng Somali ở Minnesota đứng dậy giữa bão trục xuất Trung Quốc ăn cắp máy quang khắc bất thành – vì sao ‘đốt cháy giai đoạn’ trong ngành chip là chuyện bất khả?
Cú “cắn ghế” thần tốc ở Hà Nội: Mailisa, Doctor Magic và ván cờ phe phái Ngân sách tăng thuế của Labour và nước Anh nơi 1/3 trẻ em sống trong nghèo đói Đĩa mì Ý ở Mỹ trước bão thuế 107%: từ “xa xỉ phẩm 4 đô” đến nỗi lo mất luôn món ăn bình dân
Mùa mua sắm Mỹ thời bão giá: Macy’s, Old Navy, Walmart xoay xở, Sears hấp hối – trong khi Đài Loan bứt tốc nhờ cơn sốt AI Tịch thu 100 sổ đỏ, 300 cây vàng SJC, 400k USD, 3 tỷ đồng của Mailisa và còn nhiều nữa, siêu xe hàng tá, tiền hàng ...tấn Giáo hoàng Leo XIV kêu gọi chấm dứt lợi dụng tôn giáo cho chiến tranh trong chuyến công du Thổ Nhĩ Kỳ – Li Băng
Louvre tăng giá vé 45% với khách ngoài châu Âu: bức tranh đắt đỏ mới của “ngôi đền nghệ thuật” Paris Bão Mặt Trời đe dọa buồng lái: hơn 6.000 máy bay Airbus A320 phải sửa gấp vì nguy cơ mất kiểm soát 10 ngày ở ghế Chủ tịch Hà Nội: Nguyễn Đức Trung và bài toán nhân sự trước Đại hội 14
Nếu VinFast thua sạch ở Mỹ: Hoá đơn có thể lên tới 1,5 tỷ USD Từ Việt Minh đến Chuyên Chính Đỏ: Chiến lược che giấu và thanh trừng có chủ đích Từ Nội Chiến Mỹ đến Việt Nam: Hai cách đối xử với người lính bại trận
“Hãy công bố kết quả MRI đi!” – Tim Walz dội gáo nước lạnh vào cơn thịnh nộ Lễ Tạ Ơn của Donald Trump Từ Vệ Binh Quốc Gia đến Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa – hành trình một đạo quân quốc gia “Người Cày Có Ruộng” – ngày vui nhất đời Tổng thống Thiệu và ký ức tem thư của một thằng bé Sài Gòn
Tiền tuyến rực lửa, bàn đàm phán nóng lên: Ukraine vạch lằn ranh đỏ trước kế hoạch hòa bình của Trump Starbucks – Target và ly socola bạc hà cứu vãn mùa Giáng sinh ảm đạm Phố thời trang tắt đèn trước Tết: Tiểu thương Hà Nội kẹt giữa gánh thuê nhà và thuế khóa
Tướng Nga thiệt mạng vì bom gài dưới gầm xe ở Moscow Tự tử vì bị Trump trục xuất Mỹ bán gói vũ khí 11,1 tỷ USD cho Đài Loan: HIMARS, drone cảm tử và lời cảnh cáo từ Bắc Kinh
Hàn Quốc xin “vé” vào CLB tàu ngầm hạt nhân: Trump gật đầu, nhưng cái giá là gì? Số người gốc Việt sống chui ở nước ngoài tăng lên mức kỷ lục 517.000 người Vì sao “vượt biển” của họ Hồ là cứu nước, còn vượt biển của dân Việt sau 1975 là “Cali, đu càng”?
Con trai người lính VNCH hôm nay là Captain Hải quân Mỹ và Giáo sư tại Walter Reed Chính quyền Trump muốn trục xuất khoảng 100.000 người gốc Việt khỏi Mỹ Dân Việt Nam làm mờ biển số xe khiến AI của Công An không biết đường nào mà phạt
Công dân Mỹ cũng có thể bị ICE bắt nhầm: ‘Xứ tự do’ và nỗi sợ gõ cửa lúc nửa đêm Khi CIA mù tịt, còn một tướng VNCH đã nhìn ra trước Kinh tế Trung Quốc kẹt giữa lạm phát và giảm phát
Hàng Tàu phá vây thuế quan, Trump khoe kinh tế A+++ và chiếc ví rỗng của người Mỹ Nguyễn Cao Kỳ, cái chết bất ngờ và bài học đắt giá về ‘hòa hợp hòa giải’ Trung Quốc siết cổ doanh nghiệp Việt: Cuộc xâm lược thương mại ngay trên sân nhà
Mỹ đuổi thẳng tay nếu chửi Mỹ trên Facebook Hòa bình mong manh cho Ukraine: Kế hoạch 20 điểm, sức ép từ Trump và bài toán bầu cử giữa làn đạn Fed cắt lãi suất lần thứ ba liên tiếp: Powell “phanh gấp”, túi tiền người Mỹ thay đổi ra sao?
IKEA khai trương cửa hàng đầu tiên ở New Zealand: Người Kiwi xếp hàng từ tờ mờ sáng Nước Mỹ không dung dưỡng kẻ vô ơn: Tị nạn, di dân và cơn giận của Donald Trump Dư âm Giáng Sinh Sài Gòn xưa: Từ mùa sao sáng đến thánh ca buồn
Lê Duẩn – Mao Trạch Đông và cái giá “lá chắn phương Nam” của Việt Nam Trung Quốc hủy 540.000 vé sang Nhật: Đòn răn đe hay cú “tự bắn vào chân”? Trump xóa bỏ tiêu chuẩn nhiên liệu thời Biden
Mỹ đã hiểu sai tham vọng của Đảng Cộng sản Trung Quốc và đánh giá thấp sự quyết liệt tàn nhẫn của họ Tị nạn, thẻ xanh, visa du học cùng bị “khóa cửa” Khi bia Mexico gặp búa trừng phạt di trú của Trump: Cú ngã đau của đế chế Modelo – Corona
Biển số 37.77: Thông điệp ngầm của Thủ tướng Nhật Takaichi Sanae gửi Bắc Kinh Quốc tịch Mỹ: Tường thành gần như tuyệt đối cho người nhập tịch Con gái Hà Nội, giọt nước dưới mặt lá
Những tay giang hồ miền Nam: huyền thoại, bóng tối và cái giá phải trả Huỳnh Điều – “anh lớp Ba” mà Cộng sản sợ cái miệng hơn sợ khẩu M.79 Tiếng súng 9 giờ sáng ở Florida và hành trình cuối của nữ deputy Terri Sweeting-Mashkow
“Giang sơn” nào được sắp xếp, và sắp xếp cho ai? Sau 40 tuổi, khuôn mặt là “bản lý lịch” của tâm hồn Siêu biệt phủ trăm tỷ của Chủ tịch phường Hải Phòng: “Đại Lộc Thiên tử” giữa làng nghèo
Từ vụ sạc 24 giờ ở Mỹ đến chết yểu ở Ấn Độ: VinFast và câu hỏi dành cho người Việt Khi chú Hòa xây nhà bình dân: những kiệt tác âm thầm giữa lòng Sài Gòn Việt Nam – Xứ sở của những người bị bắt phải học nghề đói
Mailisa bị bắt và ký ức đôi vợ chồng ăn chay đi chùa Đi Hàn, đi Nhật rồi nhìn lại Việt Nam: yêu nước đâu chỉ nói trên môi Nepal – Đất nước sống ở năm 2082 giữa trái tim Himalaya
Nicholas Winton – Người hùng thầm lặng cứu 669 đứa trẻ khỏi bóng đen Đức Quốc Xã Bi kịch giáo sư Yoshihiro Sato: khi dữ liệu đẹp đổi lấy danh dự và cái chết Sự ngu dốt của bọn có học – từ Nguyễn Huy Thiệp đến thời những lời nói lật ngược sự thật

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 08:30.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.11869 seconds with 15 queries