HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012-2019 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Sự cố visa Mỹ: Trấn Thành ơi thôi nói xàm làm màu che đậy nữa đi.
Old 07-07-2016   #1
TinNhanh247
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
Join Date: Oct 2014
Posts: 38,854
Thanks: 16
Thanked 1,800 Times in 1,638 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 11 Post(s)
Rep Power: 50
TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6
TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6
Ngay sau khi tin Trấn Thành bị trục xuất khỏi Mỹ, đã có rất nhiều người tỏ ra thương cảm với anh. Tuy nhiên không ít ý kiến trái chiều được đưa ra. Nhiều người cho rằng Trấn Thành cố tình làm thế để làm màu.

Những ngày gần đây, dư luận đang quan tâm việc Trấn Thành không thể nhập cảnh vào Mỹ mà còn bị tạm giam 24 giờ tại sở di trú của Mỹ. Ngay sau khi trở về Việt Nam, Trấn Thành đã thực hiện clip để giải thích việc anh không thể vào Mỹ, thế nhưng trên trang cá nhân của Nguyễn Huỳnh Nhi, nhân viên hãng hàng không mà Trấn Thành sử dụng để đến Mỹ đã có những chia sẻ không đồng tình với những gì Trấn Thành giải thích.
Trên trang cá nhân, Nguyễn Huỳnh Nhi đã viết:

Từ chiều 2/7 cộng đồng mạng đã xôn xao việc MC Trấn Thành bị từ chối nhập cảnh vào Mỹ. Trang báo mạng còn đăng clip, trong đó Trấn Thành đưa tay chỉ visa của anh ngày 5/11/2016 mới hết hạn, đồng thời phía dưới góc phải trang visa còn có một dòng số khác mà theo anh là visa đã hết hạn nhưng anh không biết...


Trấn Thành lên tiếng giải thích nhưng nhiều ý kiến phản hồi không đồng tình với lời giải thích của anh

Là người phụ trách thủ tục chuyến bay KE 684, chuyến bay đi Mỹ của nam hành khách Huỳnh Trấn Thành ngày 29/6, tôi thấy cần giải thích rõ để cộng đồng hiểu đúng sự việc, nhất là hôm qua đến giờ nhiều người hỏi tôi visa hết hạn sao vẫn để hành khách lên máy bay?
Tôi khẳng định visa của hành khách Huỳnh Trấn Thành đến 5/11/2016 mới hết hạn.

Ngày 30/6 hành khách Huỳnh Trấn Thành đến quầy của hãng hàng không K làm thủ tục sang Houston cùng với các diễn viên khác. Tại quầy thủ tục, nhân viên check-in (là nhân viên của tôi) đã kiểm tra visa vào Mỹ của hành khách này, trong hộ chiếu có 1 visa Mỹ đã hết hạn (là visa đã sử dụng những lần anh đi trước đó) và một visa còn hạn đến 5NOV16.

Việc hành khách bị từ chối nhập cảnh do visa hết hạn nếu có là một sai sót nghiêm trọng trong ngành hàng không, khi đó hãng vận chuyển sẽ bị phạt một số tiền rất lớn, do vậy, quy trình kiểm tra hạn visa rất chặt chẽ. Ở đây, nhân viên của tôi đã kiểm tra kỹ thời hạn visa của hành khách Huỳnh Trấn Thành, đồng thời ghi vào hệ thống máy tính hạn visa này để bộ phận khác kiểm tra một lần nữa trước khi khách lên máy bay. Chưa hết, sang đến Korea, là nước quá cảnh trước khi vào Mỹ, nhân viên cửa khởi hành kiểm tra hạn visa của tất cả hành khách một lần nữa. Các điểm đến khác cũng có quy trình kiểm tra chặt chẽ vậy chứ không riêng gì Mỹ.
Do vậy, việc hành khách Huỳnh Trấn Thành bị từ chối nhập cảnh vì visa hết hạn là cách nói không đúng, ảnh hưởng đến uy tín nghề nghiệp của nhân viên thủ tục hàng không, cũng như uy tín của hãng hàng không Korea.

Lý do thực sự là gì thì chỉ có anh và IMM Mỹ (bộ phận xuất nhập cảnh tại mỗi quốc gia) biết rõ. Là người trong ngành, tôi xin giải thích thêm: IMM của một quốc gia có quyền từ chối nhập cảnh một hành khách mà không cần giải thích lý do nếu họ có những thông tin nghi ngờ gì của lần nhập cảnh trước đó. Ở sân bay Tân Sơn Nhất cũng có vài trường hợp công an cửa khẩu từ chối không cho nhập cảnh các đối tượng khách quốc tịch Nigeria từng tụ tập gây rối ở Tân Phú, dù lúc nhập cảnh Việt Nam khách Nigeria đó có visa hợp lệ.

Một lý do khác đáng lưu ý nữa là khách nhập cảnh sai mục đích. Trong một vài trường hợp IMM sẽ hỏi hành khách về lý do nhập cảnh vào Mỹ, có thể anh trả lời không đúng loại visa anh được cấp. Anh bị từ chối vì lý do này chăng?

Dù với lý do gì đi nữa chúng tôi cũng cảm thấy không vui khi phải đón anh về trên chuyến bay KE 683 ngày 2/7. Càng buồn hơn nữa khi nghe anh giải thích anh lỗi hẹn với khán giả bên Mỹ vì visa hết hạn mà anh không biết. Anh không biết thì nhân viên sân bay phải biết chứ. Chúng tôi phải giải thích như thế nào cho hàng triệu hành khách đang nghĩ nhân viên thủ tục hàng không làm việc tắc trách?

Quản lý Quang Hà cho rằng Trấn Thành bị hại
Để thông tin về sự việc được đa chiều, Dân trí có nhận được chia sẻ từ anh Quang Cường – Quản lý của ca sĩ Quang Hà. Anh cũng là người từng bị từ chối nhập cảnh vào Mỹ, cho đến nay đã 7 năm nhưng anh vẫn chưa xin được visa từ lãnh sự quán Mỹ.

Quang Cường - Quản lý ca sĩ Quang Cường
Theo kinh nghiệm của mình, quản lý Quang Cường chia sẻ: “Khi chúng ta đi nước ngoài, ở Việt Nam phải kiểm tra nên sẽ không có chuyện hết hạn visa mà có thể xuất cảnh từ Việt Nam. Khi quá cảnh sang các nước khác, họ cũng sẽ kiểm tra thêm một lần nữa. Không chỉ xem qua, họ phải chụp lại và còn sử dụng đèn pin kiểm tra visa đó thật hay giả”.

Quang Cường cho rằng việc Trấn Thành không thể nhập cảnh vào Mỹ là do bị hại. “Có người tố Trấn Thành với sở di trú của Mỹ, mà tố nhẹ hay tố nặng thì không biết. Cũng có thể Trấn Thành muốn đỡ cho bầu show và không muốn ầm ỹ nên Trấn Thành đã nói vậy”, anh Quang Cường nói thêm.

Anh cũng phản hồi về một số ý kiến cho rằng Trấn Thành sử dụng cùng lúc 2 visa vẫn còn đang trong thời hạn sử dụng là không đúng: “Đã được cấp 2 visa rồi thì cả 2 đều có hiệu lực chứ không có chuyện một người không thể sử dụng 2 visa, vì mỗi cái được cấp đều có mục đích khác nhau”.

Trấn Thành nói gì về những phản hồi?

Khi những thông tin này được đưa ra, Dân trí đã nhận được phản hồi từ quản lý của Trấn Thành. Anh cho biết, bây giờ Trấn Thành hoàn toàn không muốn những chuyện rắc rối này xảy ra trên truyền thông. Nếu có sự việc cụ thể, phía công ty hàng không có thể liên hệ trực tiếp thì Trấn Thành sẽ có phản hồi phù hợp.

Còn về sự cố lần này khiến Trấn Thành không thể nhập cảnh vào Mỹ, như những gì Trấn Thành chia sẻ trong clip, anh chỉ làm mọi cách để khán giả bên Mỹ hiểu và thông cảm cho mình, bầu show không giận. Còn chuyện trục trặc giấy tờ hay có ảnh hưởng về sau cũng là chuyện ngoài ý muốn. Nếu phía công ty có vấn đề gì cần trao đổi thì liên hệ trực tiếp để giải quyết.

Nói về tâm trạng của Tấn Thành sau khi xảy ra sự cố đáng tiếc này, quản lý của Trấn Thành chia sẻ, Trấn Thành vẫn rất bình thường, không quá buồn phiền. Thế nhưng hiện tại Trấn Thành đang khá nôn nóng về việc làm visa mới như thế nào, có ảnh hưởng đến thông tin của Trấn Thành về sau hay không. Trấn Thành đang xin cấp visa mới và chờ phản hồi từ sở di trú của Mỹ. Bởi hiện tại tên tuổi của Trấn Thành đang rất ổn tại thị trường Mỹ. Được khán giả quan tâm nên muốn sang biểu diễn phục vụ. Còn chuyện rắc rối hay xui rủi đã xảy ra thì phải chịu.

Còn có một số thông tin cho rằng Trấn Thành không được nhập cảnh vào Mỹ do sử dụng sai mục đích của Visa, quản lý Trấn Thành khẳng định đây là thông tin hoàn toàn không chính xác. Phía Trấn Thành cũng kiên quyết không làm sai việc này. Nếu có cũng đã xin phép đơn vị kia rõ ràng. Phía bầu show Mỹ cũng không chấp nhận chuyện đó. Họ chấp nhận trả thêm tiền để làm visa cho nghệ sĩ của mình. Bầu show Ngọc Liên cũng đã lên tiếng việc này là do trục trặc visa chứ hoàn toàn không có chuyện sử dụng sai mục đích. Đến nơi mới biết hết hạn.

VietBF © Sưu Tầm
TinNhanh247_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	65.jpg
Views:	0
Size:	85.3 KB
ID:	907577  
Old 07-07-2016   #2
soft_c_hard
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
soft_c_hard's Avatar
 
Join Date: Dec 2006
Posts: 2,050
Thanks: 0
Thanked 1,001 Times in 616 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 330 Post(s)
Rep Power: 22
soft_c_hard Reputation Uy Tín Level 3soft_c_hard Reputation Uy Tín Level 3soft_c_hard Reputation Uy Tín Level 3soft_c_hard Reputation Uy Tín Level 3soft_c_hard Reputation Uy Tín Level 3soft_c_hard Reputation Uy Tín Level 3soft_c_hard Reputation Uy Tín Level 3soft_c_hard Reputation Uy Tín Level 3soft_c_hard Reputation Uy Tín Level 3soft_c_hard Reputation Uy Tín Level 3soft_c_hard Reputation Uy Tín Level 3
Thumbs down Hải quan là vua ...

Có visa là một chuyện, cảnh sát của xứ có quyền không cho du khách vào nước ...
Ớ Singapore, thiếu gì người không được vào :

http://www.vemaybay24h.com.vn/du-lic...-vao-singapore
soft_c_hard_is_offline  
Old 07-08-2016   #3
duyle
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
Join Date: Jan 2007
Posts: 4,717
Thanks: 6
Thanked 2,981 Times in 1,543 Posts
Mentioned: 6 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 371 Post(s)
Rep Power: 25
duyle Reputation Uy Tín Level 7duyle Reputation Uy Tín Level 7duyle Reputation Uy Tín Level 7
duyle Reputation Uy Tín Level 7duyle Reputation Uy Tín Level 7duyle Reputation Uy Tín Level 7duyle Reputation Uy Tín Level 7duyle Reputation Uy Tín Level 7duyle Reputation Uy Tín Level 7duyle Reputation Uy Tín Level 7duyle Reputation Uy Tín Level 7duyle Reputation Uy Tín Level 7duyle Reputation Uy Tín Level 7duyle Reputation Uy Tín Level 7duyle Reputation Uy Tín Level 7duyle Reputation Uy Tín Level 7duyle Reputation Uy Tín Level 7duyle Reputation Uy Tín Level 7duyle Reputation Uy Tín Level 7duyle Reputation Uy Tín Level 7duyle Reputation Uy Tín Level 7duyle Reputation Uy Tín Level 7duyle Reputation Uy Tín Level 7duyle Reputation Uy Tín Level 7duyle Reputation Uy Tín Level 7duyle Reputation Uy Tín Level 7
Default

thằng này là thằng nào? mà lùm xùm mấy ngày nay vậy bà con
duyle_is_offline  
 
User Tag List


Trump tung “đòn thuế 25%” nhắm Iran: Trung Quốc, Ấn Độ và cả thế giới bị kéo vào vòng xoáy mới Sell America” trở lại vì vụ điều tra Powell: chứng khoán phục hồi lập đỉnh, nhưng USD rớt và vàng–bạc bùng nổ Tin động trời: Loại vũ khí âm thanh chưa từng có trong chiến dịch của Mỹ ở Venezuela
Cúm H3N2 “subclade K” tràn khắp nước Mỹ: bệnh viện quá tải, trẻ em tử vong tăng, sởi tái bùng phát Trường Quốc tế Mỹ AISVN bị giải thể: cái kết sau nửa năm đình chỉ và khủng hoảng tài chính kéo dài Dân Biểu Derek Trần vận động hơn $2 triệu ngân sách liên bang cho Orange County
Mỹ có thể sắp có nữ đại sứ đầu tiên tại Hà Nội (gốc Hàn Quốc) Iran chìm trong “đêm đen liên lạc”: gần 500 người chết, Trump nói Tehran gọi đàm phán nhưng Mỹ vẫn tính phương án mạnh Ba mặt trận ngoại giao cùng lúc: Greenland, xe điện và cái bắt tay Nhật–Hàn dưới bóng Trung Quốc
Trung Quốc “khóa van” đất hiếm với Nhật: Đòn trả đũa vì Taiwan, căng thẳng châu Á leo thang Maduro và vợ bị thương khi tháo chạy: Lộ chi tiết “cửa thép khung thấp”, Delta sơ cứu tại chỗ Maduro vừa gọi Tập “anh cả” thì bị Delta bắt ngay trong đêm: Bắc Kinh choáng váng, Weibo bùng nổ, Đài Loan bị kéo vào cuộc
Lên iOS 26 thấy iPhone tụt pin nhanh: những “thủ phạm thầm lặng” Sau vụ bắt Maduro, Trump rải “tối hậu thư” khắp bán cầu: Greenland, Colombia, Mexico, Cuba, Iran đồng loạt phản ứng Hegseth “ra đòn” với Thượng nghị sĩ Mark Kelly: cắt lương hưu, gửi thư khiển trách vì video “từ chối lệnh bất hợp pháp”
Song tịch: tấm “bảo hiểm” thời biến động, George Clooney lấy quốc tịch Pháp: cơn sốt song tịch và cuộc siết cửa toàn cầu “Tới lượt Cuba chưa?”: Sau cú bắt Maduro, Havana run lên giữa bóng đen, mất phao dầu Venezuela và câu hỏi ám ảnh Venezuela và lời nguyền mang tên dầu mỏ : Một thế kỷ dầu mỏ – giàu có, đổ nát, và cuộc mặc cả quyền lực sau Maduro
“Mặt Trái Vinh Quang”: Ba Năm Lính Nghĩa Vụ Và Những Điều Không Có Trong Sách Giáo Khoa Ai Làm Mất Miền Nam? Khi Sự Thật Khó Nuốt Hơn Một Lời Kết Tội Hoa Kỳ Tổng Thương Mại 801 Tỷ USD: Một Con Số Đẹp Và Cái Bẫy Tự Hào Nguy Hiểm
Móng Cái – “Cửa Ngõ Rửa Xuất Xứ”: Việt Nam Đứng Giữa Ba Thế Kẹt Khi Mỹ Siết Thuế Hàng Đội Lốt Bánh Tét Giữa Mùa Đông: Một Cái Tết Dương Lịch Mà Nghe Như Tết Quê Nhà Năm 2025: Cười ra nước mắt, tức không nói nên lời
Nga nô độc tới đâu, thực tế bẽ tới đó: 10 cú “tiên tri” trượt vỏ chuối Nguyên nhân rùng rợn sau lượng kiều hối kỷ lục chuyển về Sài Gòn Vì sao dân Hồi giáo nghèo không đổ về Vùng Vịnh, mà lại tìm đường sang Âu–Mỹ?
Tướng Nga thiệt mạng vì bom gài dưới gầm xe ở Moscow Tự tử vì bị Trump trục xuất Mỹ bán gói vũ khí 11,1 tỷ USD cho Đài Loan: HIMARS, drone cảm tử và lời cảnh cáo từ Bắc Kinh
Hàn Quốc xin “vé” vào CLB tàu ngầm hạt nhân: Trump gật đầu, nhưng cái giá là gì? Số người gốc Việt sống chui ở nước ngoài tăng lên mức kỷ lục 517.000 người Vì sao “vượt biển” của họ Hồ là cứu nước, còn vượt biển của dân Việt sau 1975 là “Cali, đu càng”?
Con trai người lính VNCH hôm nay là Captain Hải quân Mỹ và Giáo sư tại Walter Reed Chính quyền Trump muốn trục xuất khoảng 100.000 người gốc Việt khỏi Mỹ Dân Việt Nam làm mờ biển số xe khiến AI của Công An không biết đường nào mà phạt
Công dân Mỹ cũng có thể bị ICE bắt nhầm: ‘Xứ tự do’ và nỗi sợ gõ cửa lúc nửa đêm Khi CIA mù tịt, còn một tướng VNCH đã nhìn ra trước Kinh tế Trung Quốc kẹt giữa lạm phát và giảm phát
Hàng Tàu phá vây thuế quan, Trump khoe kinh tế A+++ và chiếc ví rỗng của người Mỹ Nguyễn Cao Kỳ, cái chết bất ngờ và bài học đắt giá về ‘hòa hợp hòa giải’ Trung Quốc siết cổ doanh nghiệp Việt: Cuộc xâm lược thương mại ngay trên sân nhà
Mỹ đuổi thẳng tay nếu chửi Mỹ trên Facebook Hòa bình mong manh cho Ukraine: Kế hoạch 20 điểm, sức ép từ Trump và bài toán bầu cử giữa làn đạn Fed cắt lãi suất lần thứ ba liên tiếp: Powell “phanh gấp”, túi tiền người Mỹ thay đổi ra sao?
IKEA khai trương cửa hàng đầu tiên ở New Zealand: Người Kiwi xếp hàng từ tờ mờ sáng Nước Mỹ không dung dưỡng kẻ vô ơn: Tị nạn, di dân và cơn giận của Donald Trump Dư âm Giáng Sinh Sài Gòn xưa: Từ mùa sao sáng đến thánh ca buồn
Lê Duẩn – Mao Trạch Đông và cái giá “lá chắn phương Nam” của Việt Nam Trung Quốc hủy 540.000 vé sang Nhật: Đòn răn đe hay cú “tự bắn vào chân”? Trump xóa bỏ tiêu chuẩn nhiên liệu thời Biden
Mỹ đã hiểu sai tham vọng của Đảng Cộng sản Trung Quốc và đánh giá thấp sự quyết liệt tàn nhẫn của họ Tị nạn, thẻ xanh, visa du học cùng bị “khóa cửa” Khi bia Mexico gặp búa trừng phạt di trú của Trump: Cú ngã đau của đế chế Modelo – Corona
Biển số 37.77: Thông điệp ngầm của Thủ tướng Nhật Takaichi Sanae gửi Bắc Kinh Quốc tịch Mỹ: Tường thành gần như tuyệt đối cho người nhập tịch Con gái Hà Nội, giọt nước dưới mặt lá
Những tay giang hồ miền Nam: huyền thoại, bóng tối và cái giá phải trả Huỳnh Điều – “anh lớp Ba” mà Cộng sản sợ cái miệng hơn sợ khẩu M.79 Tiếng súng 9 giờ sáng ở Florida và hành trình cuối của nữ deputy Terri Sweeting-Mashkow
“Giang sơn” nào được sắp xếp, và sắp xếp cho ai? Sau 40 tuổi, khuôn mặt là “bản lý lịch” của tâm hồn Siêu biệt phủ trăm tỷ của Chủ tịch phường Hải Phòng: “Đại Lộc Thiên tử” giữa làng nghèo
Từ vụ sạc 24 giờ ở Mỹ đến chết yểu ở Ấn Độ: VinFast và câu hỏi dành cho người Việt Khi chú Hòa xây nhà bình dân: những kiệt tác âm thầm giữa lòng Sài Gòn Việt Nam – Xứ sở của những người bị bắt phải học nghề đói
Mailisa bị bắt và ký ức đôi vợ chồng ăn chay đi chùa Đi Hàn, đi Nhật rồi nhìn lại Việt Nam: yêu nước đâu chỉ nói trên môi Nepal – Đất nước sống ở năm 2082 giữa trái tim Himalaya
Nicholas Winton – Người hùng thầm lặng cứu 669 đứa trẻ khỏi bóng đen Đức Quốc Xã Bi kịch giáo sư Yoshihiro Sato: khi dữ liệu đẹp đổi lấy danh dự và cái chết Sự ngu dốt của bọn có học – từ Nguyễn Huy Thiệp đến thời những lời nói lật ngược sự thật
Việt kiều về nước mua vé business, không ngờ bị Việt Cộng đẩy xuống ngồi hạng bét, nguyên nhân thật hãi hùng Đàn ông Việt ở Mỹ vs đàn ông ở Việt Nam: rửa chén hay rửa… cái tôi? Bách chiến kiêu hùng, ông gốc Việt đi chiến xa giữa lòng nước Mỹ
Ra phi trường rồi mới biết không xuất cảnh được, lý do thật bất ngờ ở 'thiên đường' Việt Cộng “Tôi sẽ tiếp tục vận động đòi tự do”: Derek Trần gửi thông điệp Giáng sinh cho TNLT Việt Nam Little Saigon dậy sóng
Những nguyên nhân khiến Chiến dịch của quân đội thất bại lật đổ Thế Lực Hưng Yên Châu Âu tỉnh giấc muộn: “Nếu chiến tranh tới trong 3–5 năm, ta đã sẵn sàng chưa?” Từ sân khấu thành chiến tuyến, một cái tên, một cơn sóng: “Trump Kennedy Center” và buổi diễn Giáng Sinh bị hủy phút chót
Trump kiện BBC đòi 10 tỷ đô: đòn dằn mặt báo chí hay cuộc chiến danh dự thật sự? Ba người hùng đã mãi mãi ngã xuống khi ra tay ngăn chặn 2 tên khủng bố ở bải biển Bondi, Úc Mỹ tràn ngập người thất nghiệp, năm tệ nhất từ sau đại dịch
Tiền ảo nhà Trump mất sạch giá trị, Melania coin mất 99%, bong bóng cổ phiếu sụp đổ và bài toán “nước Mỹ giàu lắm” Ford thắng lớn với xe xăng, “để đó” xe điện – và vì sao giấc mơ xe tí hon giá rẻ vẫn xa tầm tay người Mỹ Little Saigon Landmark Seattle: “Ngôi nhà neo đậu” mới cho cộng đồng người Việt
Boba & Beans – Quán ăn Việt thắp hương quê giữa trung tâm Meriden Bellaire Market District 100 triệu USD: ‘Chợ 3 Miền’ đưa Little Saigon Houston bước sang trang mới Hà Nội xếp hàng thẳng tắp: khi camera AI dạy lại văn hoá đèn đỏ
Tổng thống ‘Hòa Bình’ và những biên giới đỏ lửa: Thái–Miên, Pakistan–Afghanistan và vở kịch giải thưởng cho Trump Chernobyl lại báo động đỏ: Lá chắn thép 2,1 tỷ euro bị drone đánh thủng, IAEA cảnh báo mất chức năng an toàn Paris lại đăng quang, Bangkok đông nghẹt, Viêng Chăn vẫn lặng lẽ: Bản đồ du lịch 2025 giữa kỷ lục mới và những góc bình yên
Trump Thắng Lớn Trong Cuộc Chiến ‘Bãi Nhiệm Không Cần Lý Do Vì Sao Tôi Chống Trump: Từ Nước Mắt Trong ICU Đến Chiếc Ô Đỏ MAGA Và Trò Hề ‘Giải Hòa Bình’ Từ Okinawa đến màn hình điện thoại: Trung Quốc leo thang quân sự, siết kiểm soát số và cuộc chiến bóng ma quanh Đài Loan
Cú quay đầu của lá phiếu Latino: từ ‘kỳ tích’ Trump 2024 đến khối cử tri dao động nhất nước Mỹ Cộng đồng Somali ở Minnesota đứng dậy giữa bão trục xuất Trung Quốc ăn cắp máy quang khắc bất thành – vì sao ‘đốt cháy giai đoạn’ trong ngành chip là chuyện bất khả?

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 18:48.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.19197 seconds with 15 queries