HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2005-2011 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Nạn nhân lẫn hung thủ đều là “dân có số"
Old 12-25-2011   #1
johnnydan9
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
johnnydan9's Avatar
 
Join Date: Nov 2007
Location: LCN
Posts: 55,869
Thanks: 40
Thanked 564 Times in 514 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1 Post(s)
Rep Power: 75
johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7
johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7
Mặc dù mọi người có mặt đã cố gắng ngăn cản nhưng H. vẫn lạnh lùng bóp cò. Tuy nhiên phát đạn đầu tiên chỉ sượt qua má của S. khiến nạn nhân ít nhiều hoảng hốt. Không dừng lại ở đó, H. tiếp tục bắn tiếp phát súng thứ hai trúng đầu khiến S. chết tại chỗ.

Trong cuộc nhậu tưng bừng tối 16/12/2011, rượu vào lời ra khiến Nguyễn Văn S. (SN 1965, trú tại thôn Đản Dị, xã Uy Nỗ, huyện Đông Anh, Hà Nội) và Đồng Đạo H. (SN 1969, trú tại xã Xuân Canh, huyện Đông Anh) phát sinh mâu thuẫn. Chẳng màng đến việc vốn là chỗ "huynh đệ" thân thiết như ruột thịt, H. lạnh lùng chĩa súng bắn chết anh S. ngay tại bàn nhậu. Sau đó, người đàn ông này cũng tự chĩa súng vào đầu mình rồi bóp cò...


Án mạng sặc mùi "xã hội đen"
Sự việc đau lòng diễn ra vào khoảng 21h tối 16/12, tại nhà anh Phan Văn T. (trú tại tổ 7, thị trấn Đông Anh, huyện Đông Anh). Vào thời điểm đó, nhà anh T. đang tổ chức ăn uống với thành phần tham dự chủ yếu là những bằng hữu thân thiết với gia chủ.
Có mặt trong buổi ăn nhậu từ rất sớm, cả Đồng Đạo H. lẫn Nguyễn Văn S. đều được cho là đã uống khá nhiều, rượu vào lời ra, giữa hai bên phát sinh mâu thuẫn rồi lớn tiếng thách đố nhau. Không ngần ngại, H. chạy ra ngoài sân lấy từ cốp xe máy ra khẩu súng K54 (loại nòng xoay - PV) rồi quay vào chĩa về phía S.


Mặc dù mọi người có mặt đã cố gắng ngăn cản nhưng H. vẫn lạnh lùng bóp cò. Tuy nhiên phát đạn đầu tiên chỉ sượt qua má của S. khiến nạn nhân ít nhiều hoảng hốt. Không dừng lại ở đó, H. tiếp tục bắn tiếp phát súng thứ hai trúng đầu khiến S. chết tại chỗ. Sau khi gây án, kẻ có súng mới bàng hoàng tỉnh cơn mộng mị, hoảng hốt bỏ chạy khỏi hiện trường. Một lúc sau, Đồng Đạo H. cũng gí súng vào đầu rồi tự sát.


Ngay sau khi sự việc xảy ra, công an huyện Đông Anh đã có mặt để điều tra nguyên nhân của vụ án đặc biệt nghiêm trọng này. Sau khi khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai của các nhân chứng, khám nghiệm tử thi, rạng sáng 17/12, thi thể của các nạn nhân đã được bàn giao về gia đình để tổ chức an táng theo phong tục của địa phương.
Ngôi nhà nơi anh S. bị sát hại
"Huynh đệ tương tàn"
Sau cái chết của hai người bạn vốn được biết là rất thân thiết này, PV báo Nguoiduatin.vn đã tìm đến hiện trường án mạng, tìm hiểu kỹ hơn nội tình sự việc. Hai cái chết sặc mùi "xã hội đen" của S. và H. đêm nào vẫn đang là chủ đề bàn tán sôi nổi nhất của người dân địa phương dù sự việc đã trôi qua được vài ngày.


Trong khi nguyên nhân thực sự của mâu thuẫn giữa hai bên đang vẫn còn là câu hỏi gây tranh cãi, thì có một điều hiển nhiên được dư luận Đông Anh công nhận rằng: "Cả S. và H. đều là những người có máu mặt ở địa phương, thuộc hàng có số má, "Vua biết mặt, Chúa biết tên".
Không khó để xác minh thông tin này, ngồi ở quán nước chè cách nơi H. nằm chết chừng 20m, hỏi về vụ việc, người bán nước tường tận kể từng chi tiết một. Bà này rành rọt sự tình đến nỗi người nghe những tưởng công việc của bà mấy hôm nay chỉ là nghe ngóng tin tức rồi... "phát lại".


Theo người phụ nữ chừng 50 tuổi này, H. với S. là hai anh em rất thân thiết, là "huynh đệ" vào sinh ra tử từ nhiều năm nay, cả hai vốn là "dân xã hội" có tiếng. "Hôm ấy trời lạnh, nhà anh T. tổ chức ăn lẩu từ chiều rồi gọi anh em thân thiết đến chè chén. Mâu thuẫn bắt đầu xảy ra khoảng 20h tối khi mọi người đem chuyện làm ăn của H. ra mổ xẻ, thấy bảo H. cho ai đó vay tiền rồi không đòi được. Anh S. vốn vai vế làm anh, mang giọng kẻ cả ra dạy dỗ khiến H. nóng mắt, rồi nảy sinh cãi vã. Được một hồi thì H. chẳng còn nể nang gì nữa, liền ra xe lấy súng bắn chết anh S. Sau đó gã cũng tự tử ngay ở ngã tư kia", người phụ nữ tỉ mỉ kể lại.


Ghé sát tai tôi rồi thì thào kể lại câu chuyện trong tâm trạng khá đề phòng, một người dân sống sát tại hiện trường vụ việc cho biết: "Lúc đó tôi đang ở trong nhà thì bất ngờ nghe thấy hai tiếng nổ liên tiếp rất to. Tôi vội mở cửa ra xem có chuyện gì thì thấy một bóng người chạy rất nhanh ra hướng quốc lộ 3 còn ở bên nhà anh T. đang náo loạn hô hào có người chết. Chưa kịp định thần tôi lại giật mình nghe thêm một tiếng nổ lớn nữa như ở ngay bên cạnh tai. Hoảng hốt tôi mới chạy về phía đó thì thấy một người đàn ông nằm chết bên vỉa hè..."


Cả hung thủ và nạn nhân đều "có số"?
Theo quan sát, hiện trường vụ việc nơi H. bắn anh S. là ngôi nhà một tầng với khoảng sân rộng rãi. Nơi đối tượng H. tự sát là một ngã tư cách nơi anh S. chết khoảng 50m. Viên đạn xuyên qua đầu người đàn ông còn bắn về phía cột đèn điện ở đối diện làm vỡ một miếng bê tông nhỏ.


Tại thôn Đản Dị, xã Uy Nỗ, quê anh S., người dân nơi đây vẫn chưa hết bàng hoàng trước cái chết quá bất ngờ của anh S. Theo dư luận nơi đây, mặc dù anh S. được đồn đại là người có giao du với giới "anh chị xã hội" nhưng vẫn được biết tới là một người đàn ông phóng khoáng, rộng lượng và rất được lòng chòm xóm.
Tìm hiểu kỹ hơn, PV cũng được biết anh S. là người có quan hệ rộng, và có sức ảnh hưởng tương đối lớn trong khu vực. Ai có điều gì nhờ vả hoặc mỗi lúc thấy điều gì chướng tai, anh S. đều giúp họ đòi lại công bằng. Vì thế, sự ra đi bất ngờ của anh S khiến nhiều người tiếc nuối. Còn riêng với H. được biết gia cảnh của H. khá tươm tất, sau khi quyết định bán đất để làm ăn, việc làm ăn của gã lên như diều gặp gió.


Hiện sự việc vẫn đang được cơ quan CSĐT công an huyện Đông Anh đang tiếp tục điều tra làm rõ.
Theo một số nguồn tin, lý do mâu thuẫn giữa S. và H. là bởi S. còn vay nợ của H. khoảng 3 tỷ đồng nhưng chưa trả (?). Trong bữa nhậu, hai bên có nói đến chuyện tiền nong nên xảy ra mâu thuẫn.
T.Đ
johnnydan9_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	nguoiduatin-XHHuynhde1.jpg
Views:	8
Size:	27.3 KB
ID:	345300  
Old 12-25-2011   #2
nguoidan
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
Join Date: Apr 2011
Posts: 9,488
Thanks: 0
Thanked 379 Times in 298 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 28 Post(s)
Rep Power: 24
nguoidan Reputation Uy Tín Level 6
nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6
Default

Cả hai thằng đều là dân có số...........CHẾ T.
nguoidan_is_offline  
 
User Tag List


Gần 1 triệu tủ lạnh mini Frigidaire bị thu hồi vì nguy cơ cháy, fast food “đại chiến” giảm giá, và loạt biến động đáng chú ý Bị chĩa súng giữa tiệm Pokémon ở Manhattan: 3 tên bịt mặt “hốt” hơn $100.000 hàng, cướp trong 3 phút Đời cha gánh cả tuổi trẻ cho con du học, cuối đời lại bị xem là “vô dụng”
Người quen của bà chủ Thuý Nga Paris By Night chết trong vụ tai nạn Rạng sáng Caribbean: Mỹ khống chế tàu “Veronica”, Havana đón 32 quan tài giữa cơn bão dầu mỏ Nuuk dậy sóng: Quân châu Âu tới Greenland, Đan Mạch siết phòng thủ, Mỹ vẫn “bất đồng căn bản”
Mỹ “đóng băng” visa định cư 75 nước: cú siết mới của Trump từ lãnh sự quán tới đường phố Tehran “bình thường trở lại”, nhưng bóng chiến tranh vẫn lơ lửng: Ông Trump siết gọng kìm với Iran Minneapolis lại bùng lửa: phát súng mới, hơi cay mới, và lời đe doạ “Insurrection Act” của ông Trump
Ông trùm “đế chế Prince Group” bị trục xuất về Trung Quốc: vụ bắt người làm rung chuyển mạng lưới lừa đảo xuyên biên giới Caribbean dậy sóng: Mỹ bắt thêm tàu dầu, Trump hủy “làn sóng 2” và gọi các ông lớn dầu khí vào Nhà Trắng Minneapolis sau phát súng của ICE: Thành phố dựng rào, đặt hoa… rồi hẹn nhau im lặng lúc 10 giờ sáng
Iran chìm trong “bóng tối internet”: Làn sóng phẫn nộ dâng lên, Khamenei cứng giọng Một phát súng, cả thành phố nghẹt thở: Người dân Minnesota xuống đường đòi công lý cho Renee Good Việt Kiều về Việt Nam sống, sao lại trở lại Mỹ: câu chuyện “hồi hương” kinh hoàng như ác mộng
Lộ danh tính nhân viên ICE nổ súng ở Minneapolis: vì sao chính quyền liên bang bị tố “che tên, chốt tội” quá sớm? Vụ ICE bắn chết phụ nữ ở Minneapolis: DHS vội gọi “khủng bố nội địa”, video lại cho thấy nhiều góc khuất Ăn “đồ có chất bảo quản” mỗi ngày: Nghiên cứu Pháp cảnh báo tăng nguy cơ ung thư và tiểu đường type 2
Thế giới chấn động trước ‘cú ra tay’ của Trump, bắt sống trùm Cộng Sản Nam Mỹ Mỹ tổng tấn công Gia Lạp Gia Tư, bắt sống Maduro, chế độ độc tài Cộng Sản Uy Nội Thụy Lạp sụp đổ Maduro nhà độc tài Cộng Sản đã bị bắt, bao giờ tới lượt họ Tô?
Rubio nói đã xác nhận Maduro bị bắt để đưa sang Mỹ xét xử: Caracas im ắng sau đêm “hành động quân sự” Từ đồng minh thành đối thủ: Saudi tấn công lô hàng UAE ở Yemen, ‘cuộc chiến ủy nhiệm’ đổi màu Sống trong bóng tối 16 giờ mỗi ngày: Ukraine mùa đông lạnh và cuộc chiến ‘bóp nghẹt điện, nước, hơi ấm’
Đêm Caracas rực lửa: Trump tuyên bố Mỹ tấn công Venezuela, Maduro và vợ bị bắt đưa khỏi đất nước Trump “khóa nòng” cảnh cáo Iran: Lời đe dọa lúc 3 giờ sáng và cái bóng của một cuộc can thiệp Vĩnh Biệt Man Phan – Người Marine Gốc Việt Và “Phù Thủy Excel” Ở DCMA
Việt kiều về nước mua vé business, không ngờ bị Việt Cộng đẩy xuống ngồi hạng bét, nguyên nhân thật hãi hùng Đàn ông Việt ở Mỹ vs đàn ông ở Việt Nam: rửa chén hay rửa… cái tôi? Bách chiến kiêu hùng, ông gốc Việt đi chiến xa giữa lòng nước Mỹ
Ra phi trường rồi mới biết không xuất cảnh được, lý do thật bất ngờ ở 'thiên đường' Việt Cộng “Tôi sẽ tiếp tục vận động đòi tự do”: Derek Trần gửi thông điệp Giáng sinh cho TNLT Việt Nam Little Saigon dậy sóng
Những nguyên nhân khiến Chiến dịch của quân đội thất bại lật đổ Thế Lực Hưng Yên Châu Âu tỉnh giấc muộn: “Nếu chiến tranh tới trong 3–5 năm, ta đã sẵn sàng chưa?” Từ sân khấu thành chiến tuyến, một cái tên, một cơn sóng: “Trump Kennedy Center” và buổi diễn Giáng Sinh bị hủy phút chót
Trump kiện BBC đòi 10 tỷ đô: đòn dằn mặt báo chí hay cuộc chiến danh dự thật sự? Ba người hùng đã mãi mãi ngã xuống khi ra tay ngăn chặn 2 tên khủng bố ở bải biển Bondi, Úc Mỹ tràn ngập người thất nghiệp, năm tệ nhất từ sau đại dịch
Tiền ảo nhà Trump mất sạch giá trị, Melania coin mất 99%, bong bóng cổ phiếu sụp đổ và bài toán “nước Mỹ giàu lắm” Ford thắng lớn với xe xăng, “để đó” xe điện – và vì sao giấc mơ xe tí hon giá rẻ vẫn xa tầm tay người Mỹ Little Saigon Landmark Seattle: “Ngôi nhà neo đậu” mới cho cộng đồng người Việt
Boba & Beans – Quán ăn Việt thắp hương quê giữa trung tâm Meriden Bellaire Market District 100 triệu USD: ‘Chợ 3 Miền’ đưa Little Saigon Houston bước sang trang mới Hà Nội xếp hàng thẳng tắp: khi camera AI dạy lại văn hoá đèn đỏ
Tổng thống ‘Hòa Bình’ và những biên giới đỏ lửa: Thái–Miên, Pakistan–Afghanistan và vở kịch giải thưởng cho Trump Chernobyl lại báo động đỏ: Lá chắn thép 2,1 tỷ euro bị drone đánh thủng, IAEA cảnh báo mất chức năng an toàn Paris lại đăng quang, Bangkok đông nghẹt, Viêng Chăn vẫn lặng lẽ: Bản đồ du lịch 2025 giữa kỷ lục mới và những góc bình yên
Trump Thắng Lớn Trong Cuộc Chiến ‘Bãi Nhiệm Không Cần Lý Do Vì Sao Tôi Chống Trump: Từ Nước Mắt Trong ICU Đến Chiếc Ô Đỏ MAGA Và Trò Hề ‘Giải Hòa Bình’ Từ Okinawa đến màn hình điện thoại: Trung Quốc leo thang quân sự, siết kiểm soát số và cuộc chiến bóng ma quanh Đài Loan
Cú quay đầu của lá phiếu Latino: từ ‘kỳ tích’ Trump 2024 đến khối cử tri dao động nhất nước Mỹ Cộng đồng Somali ở Minnesota đứng dậy giữa bão trục xuất Trung Quốc ăn cắp máy quang khắc bất thành – vì sao ‘đốt cháy giai đoạn’ trong ngành chip là chuyện bất khả?
Cú “cắn ghế” thần tốc ở Hà Nội: Mailisa, Doctor Magic và ván cờ phe phái Ngân sách tăng thuế của Labour và nước Anh nơi 1/3 trẻ em sống trong nghèo đói Đĩa mì Ý ở Mỹ trước bão thuế 107%: từ “xa xỉ phẩm 4 đô” đến nỗi lo mất luôn món ăn bình dân
Mùa mua sắm Mỹ thời bão giá: Macy’s, Old Navy, Walmart xoay xở, Sears hấp hối – trong khi Đài Loan bứt tốc nhờ cơn sốt AI Tịch thu 100 sổ đỏ, 300 cây vàng SJC, 400k USD, 3 tỷ đồng của Mailisa và còn nhiều nữa, siêu xe hàng tá, tiền hàng ...tấn Giáo hoàng Leo XIV kêu gọi chấm dứt lợi dụng tôn giáo cho chiến tranh trong chuyến công du Thổ Nhĩ Kỳ – Li Băng
Louvre tăng giá vé 45% với khách ngoài châu Âu: bức tranh đắt đỏ mới của “ngôi đền nghệ thuật” Paris Bão Mặt Trời đe dọa buồng lái: hơn 6.000 máy bay Airbus A320 phải sửa gấp vì nguy cơ mất kiểm soát 10 ngày ở ghế Chủ tịch Hà Nội: Nguyễn Đức Trung và bài toán nhân sự trước Đại hội 14
Nếu VinFast thua sạch ở Mỹ: Hoá đơn có thể lên tới 1,5 tỷ USD Từ Việt Minh đến Chuyên Chính Đỏ: Chiến lược che giấu và thanh trừng có chủ đích Từ Nội Chiến Mỹ đến Việt Nam: Hai cách đối xử với người lính bại trận
“Hãy công bố kết quả MRI đi!” – Tim Walz dội gáo nước lạnh vào cơn thịnh nộ Lễ Tạ Ơn của Donald Trump Từ Vệ Binh Quốc Gia đến Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa – hành trình một đạo quân quốc gia “Người Cày Có Ruộng” – ngày vui nhất đời Tổng thống Thiệu và ký ức tem thư của một thằng bé Sài Gòn
Tiền tuyến rực lửa, bàn đàm phán nóng lên: Ukraine vạch lằn ranh đỏ trước kế hoạch hòa bình của Trump Starbucks – Target và ly socola bạc hà cứu vãn mùa Giáng sinh ảm đạm Phố thời trang tắt đèn trước Tết: Tiểu thương Hà Nội kẹt giữa gánh thuê nhà và thuế khóa
Tướng Nga thiệt mạng vì bom gài dưới gầm xe ở Moscow Tự tử vì bị Trump trục xuất Mỹ bán gói vũ khí 11,1 tỷ USD cho Đài Loan: HIMARS, drone cảm tử và lời cảnh cáo từ Bắc Kinh
Hàn Quốc xin “vé” vào CLB tàu ngầm hạt nhân: Trump gật đầu, nhưng cái giá là gì? Số người gốc Việt sống chui ở nước ngoài tăng lên mức kỷ lục 517.000 người Vì sao “vượt biển” của họ Hồ là cứu nước, còn vượt biển của dân Việt sau 1975 là “Cali, đu càng”?
Con trai người lính VNCH hôm nay là Captain Hải quân Mỹ và Giáo sư tại Walter Reed Chính quyền Trump muốn trục xuất khoảng 100.000 người gốc Việt khỏi Mỹ Dân Việt Nam làm mờ biển số xe khiến AI của Công An không biết đường nào mà phạt
Công dân Mỹ cũng có thể bị ICE bắt nhầm: ‘Xứ tự do’ và nỗi sợ gõ cửa lúc nửa đêm Khi CIA mù tịt, còn một tướng VNCH đã nhìn ra trước Kinh tế Trung Quốc kẹt giữa lạm phát và giảm phát
Hàng Tàu phá vây thuế quan, Trump khoe kinh tế A+++ và chiếc ví rỗng của người Mỹ Nguyễn Cao Kỳ, cái chết bất ngờ và bài học đắt giá về ‘hòa hợp hòa giải’ Trung Quốc siết cổ doanh nghiệp Việt: Cuộc xâm lược thương mại ngay trên sân nhà
Mỹ đuổi thẳng tay nếu chửi Mỹ trên Facebook Hòa bình mong manh cho Ukraine: Kế hoạch 20 điểm, sức ép từ Trump và bài toán bầu cử giữa làn đạn Fed cắt lãi suất lần thứ ba liên tiếp: Powell “phanh gấp”, túi tiền người Mỹ thay đổi ra sao?
IKEA khai trương cửa hàng đầu tiên ở New Zealand: Người Kiwi xếp hàng từ tờ mờ sáng Nước Mỹ không dung dưỡng kẻ vô ơn: Tị nạn, di dân và cơn giận của Donald Trump Dư âm Giáng Sinh Sài Gòn xưa: Từ mùa sao sáng đến thánh ca buồn
Lê Duẩn – Mao Trạch Đông và cái giá “lá chắn phương Nam” của Việt Nam Trung Quốc hủy 540.000 vé sang Nhật: Đòn răn đe hay cú “tự bắn vào chân”? Trump xóa bỏ tiêu chuẩn nhiên liệu thời Biden
Mỹ đã hiểu sai tham vọng của Đảng Cộng sản Trung Quốc và đánh giá thấp sự quyết liệt tàn nhẫn của họ Tị nạn, thẻ xanh, visa du học cùng bị “khóa cửa” Khi bia Mexico gặp búa trừng phạt di trú của Trump: Cú ngã đau của đế chế Modelo – Corona

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 07:32.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.12512 seconds with 15 queries