HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Viet Oversea|Tin Hải Ngoại


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Cựu Tổng thống Trump, ông Hùng Cao gặp các ủng hộ viên gốc Việt
Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump, hiện là ứng cử viên tổng thống của đảng Cộng hòa, gặp gỡ các ủng hộ viên người Mỹ gốc Việt hôm thứ Hai 26/8 tại Trung tâm Eden ở bang Virginia. Cùng tham gia là ông Hùng Cao, cũng thuộc đảng Cộng hòa và đang tranh cử làm thượng nghị sĩ liên bang.

Ông Trump phát biểu trước những người ủng hộ tại Trung tâm Eden, khu thương mại lớn nhất của người gốc Việt ở Bờ Đông nước Mỹ, vào sáng 26/8 rằng: “Tôi không biết đó là gì. Cần có người giải thích. Nhưng cộng đồng người Việt yêu quý tôi, và tôi yêu quý họ”.

Viết về cuộc gặp, Washington Post cho hay khoảng 35 người có mặt bên trong nhà hàng, bao gồm những người được mời, một số nhân viên của ban vận động tranh cử cho ông Trump, một vài phóng viên và những nhân viên nhà hàng.

Đứng bên cạnh ông Trump là ông Hùng Cao, ứng cử viên của đảng Cộng hòa chạy đua để giành một ghế thượng nghị sĩ đại diện cho bang Virginia ở Quốc hội Mỹ.


“Đây là một quý ông tuyệt vời. Tôi yêu thích tên của ông ấy, Hùng Cao. Chỉ riêng cái tên đó thôi hẳn là cũng đủ để giúp ông được bầu để phục vụ”, ông Trump nói trong video do C-SPAN công bố, được FOX5 dẫn lại.

“Chúng tôi nghĩ rằng ông ấy có nhiều cơ hội sẽ thắng để vào Thượng viện. Và tôi thực sự tin là sẽ như vậy. Tôi hy vọng cộng đồng của quý vị đi bầu và thực sự ủng hộ ông ấy, 100%. Bởi vì quý vị có thể chiến thắng. Chắc chắn sẽ thắng. Và chúng ta nhắm đến giành chiến thắng ở bang này. Và tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ thắng ở bang này”, vẫn lời ông Trump.

Ông Hùng Cao, Hải quân đại tá Mỹ hồi hưu, người đã đến Mỹ khi còn là một cậu bé phải đi tị nạn, phát biểu với mọi người bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh, vẫn theo C-SPAN và FOX5.

“Tôi rất vinh hạnh được đại diện cho cộng đồng người Mỹ gốc Việt. Năm tới là dịp tưởng niệm 50 năm Sài Gòn thất thủ. Và chúng ta sẽ có thượng nghị sĩ liên bang Hoa Kỳ đầu tiên là người Mỹ gốc Việt vào dịp kỷ niệm đó”, ông Hùng Cao nói trong video đăng trên trang của C-SPAN, được trích dẫn trên FOX5.

Như VOA Tiếng Việt đã đưa tin, khoảng 51% tức hơn một nửa số cử tri người Mỹ gốc Việt đã đăng ký là đảng viên Cộng hòa hoặc nghiêng về đảng Cộng hòa, tỷ lệ cao nhất trong 5 nhóm cử tri gốc Á lớn nhất ở Mỹ, theo một khảo sát được Trung tâm Nghiên cứu Pew của Mỹ công bố hồi năm 2023. Mặt khác, 42% cử tri Mỹ gốc Việt nghiêng về đảng Dân chủ.

Trong khi đó, vẫn theo Pew, nhìn chung, khoảng 6/10 cử tri người Mỹ gốc Á đã đăng ký (62%) xác định là đảng viên Dân chủ hoặc nghiêng về đảng Dân chủ, và 34% là đảng viên Cộng hòa hoặc nghiêng về đảng Cộng hòa.

Washington Post dẫn lời ông Steven Cheung, phát ngôn viên ban vận động của ông Trump, đưa ra ý kiến trong một email rằng: “[Cựu] Tổng thống Trump tiếp tục đi tiếp xúc với mọi cộng đồng, đặc biệt là các nhóm chưa được phục vụ tốt bởi chính quyền Harris-Biden thảm hại”.

Trong khi đó, vẫn theo Washington Post, ông Andrew Peng, phát ngôn viên chuyên trách người Mỹ gốc Á, người Hawaii Bản địa và người các đảo Thái Bình Dương, thuộc ban vận động tranh cử của liên danh Harris-Walz, nói rằng Phó Tổng thống Kamala Harris luôn giúp đỡ để hoạt động kinh doanh của người Mỹ gốc Á và người gốc Việt phát triển tốt.

“Những tuyên bố kỳ quặc của ông Trump … nghe thật sáo rỗng khi ta xem xét những kết quả thật thảm hại của ông ấy”, ông Peng nói trong một tuyên bố.

“Ông ấy đã khơi dậy cảm xúc căm ghét người châu Á trong giai đoạn đại dịch, tỷ lệ thất nghiệp của người Mỹ gốc Á tăng gần gấp đôi khi ông ấy nắm quyền, và những lời lẽ đao to búa lớn của ông ấy đã đổ thêm dầu vào ngọn lửa phân biệt đối xử ảnh hưởng đến các doanh nghiệp nhỏ do cộng đồng sở hữu như những doanh nghiệp ở Trung tâm Eden. Chương trình nghị sự nguy hiểm của ông Trump sẽ làm tăng chi phí của các gia đình người Mỹ gốc Việt chăm chỉ và càng tăng thêm các khoản ưu đãi thuế cho những người cực kỳ giàu có trong khi chúng ta phải trả giá”, vẫn ông Peng nhận xét trong bài báo của Washington Post.

Cuộc thăm gặp của ông Trump tại trung tâm Eden cũng được một số báo, đài khác ở Mỹ đưa tin, bao gồm Newsweek, ARLnow, Washingtonian, WUSA9, v.v…

Trang ARLnow viết rằng chuyến thăm của cựu Tổng thống-ứng cử viên Trump diễn ra “bất ngờ” và ông đã nói chuyện, trả lời câu hỏi của báo chí tại nhà hàng Trường Tiền.

Tin của Newsweek viết rằng ông Trump nói với các phóng viên là ông “hiện giờ không chuẩn bị cho cuộc tranh luận giữa ông và Phó Tổng thống Kamala Harris vào ngày 10/9”. Bà Harris là ứng cử viên tổng thống bên đảng Dân chủ.

“Tôi thực sự đang không chuẩn bị. Tôi đang không dành nhiều thời gian cho việc đó. Tôi nghĩ rằng cả đời tôi, tôi đã và đang chuẩn bị cho một cuộc tranh luận rồi… Cơ bản là ta phải sống thật. Người ta không thể nhồi nhét kiến thức của 30 năm vào đầu trong 1 tuần. Việc chuẩn bị cho cuộc tranh luận không có gì nhiều, nhưng nói chung tôi vẫn luôn làm như vậy từ trước đến nay. Ta phải biết chủ đề của mình. Và tôi nghĩ tôi biết rõ hơn bất cứ ai”, ông Trump nói, được Newsweek trích thuật.

Trước khi đến gặp cộng đồng gốc Việt ở bang Virginia, theo tin trên FOX5, Newsweek, ARLnow…, ông Trump đã đến Nghĩa trang Quốc gia Arlington, đặt vòng hoa và tưởng niệm 13 quân nhân Mỹ ngã xuống trong vụ đánh bom tự sát xảy ra cách đây 3 năm vào ngày 26/8/2021 ở bên ngoài Sân bay Quốc tế Hamid Karzai ở thủ đô Kabul của Afghanistan.

Bản tin của FOX5, sử dụng một phần nội dung của AP, cho hay Phó Tổng thống Mỹ Kamala Harris ra tuyên bố vào dịp tròn 3 năm kể từ vụ đánh bom tại sân bay ở Kabul, trong đó nói rằng bà tiếc thương 13 quân nhân Mỹ đã ngã xuống. “Tôi cầu nguyện cho gia đình và những người thân của họ. Trái tim tôi quặn đau vì nỗi đau và sự mất mát của họ”, bà bày tỏ.

Cũng ra tuyên bố về sự kiện đau buồn này, Tổng thống Mỹ Joe Biden nói rằng 13 người Mỹ đó là “những người ái quốc theo ý nghĩa cao cả nhất” và họ “là hiện thân của những điều tốt đẹp nhất của chúng ta, với tư cách là một quốc gia, đó là dũng cảm, tận tâm, xả thân”.
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Super Widescreen

Home Master Page

VietBF iPad Music Portal

Tin nóng nhất 50h qua

Phim Bộ Online

Phim Bộ
Dịch trang: English | Deutsch |
Français | Español | Italiano |
Português | Norsk | Nederlands |
Dansk | Suomi | Polski |
Čeština | Русский | 日本語 |
한국어 | 中文(简体) | 中文(繁體) |
Magyar | Türkçe | العربية |



nguoiduatinabc
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 08-30-2024
Reputation: 22148


Profile:
Join Date: Apr 2016
Posts: 82,059
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	a1.PNG
Views:	0
Size:	354.9 KB
ID:	2419702  
nguoiduatinabc_is_offline
Thanks: 168
Thanked 5,409 Times in 4,384 Posts
Mentioned: 4 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 29 Post(s)
Rep Power: 93
nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7
nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
Old 08-30-2024   #2
koorlie
R8 Võ Lâm Chí Tôn
 
Join Date: Jan 2008
Posts: 12,209
Thanks: 0
Thanked 7,932 Times in 4,160 Posts
Mentioned: 35 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 2227 Post(s)
Rep Power: 34
koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8
koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8
Default

Quote:
Cựu Tổng thống Trump, ông Hùng Cao gặp các ủng hộ viên gốc Việt
Trump bảo rằng lính chết và bị bắt là mấy đứa thua cuộc mà Trump ghét, Trump không ưa losers.

Nhưng đến khi đóng kịch đi viếng thăm người lính thì Trump lại vác mặt đi. Đến thăm những người Trump ghét.

Từ đó chúng ta biết thực ra Trump cũng chẳng ưa gì mấy tên vẹm nằm vùng magaroon, khinh bỉ nhưng vẫn phải đến gặp trong mưu đồ của mình.

Nhưng các đứa con ghẻ cũng chẳng hiểu gì đâu. Cứ đơn giản nghĩ rằng khi có bác Hồ kính yêu đến thăm thì các đồng chí nhân dân ta phải khóc vì cảm động.
koorlie_is_offline   Reply With Quote
The Following 2 Users Say Thank You to koorlie For This Useful Post:
mrhtran1 (08-30-2024)
Old 08-30-2024   #3
koorlie
R8 Võ Lâm Chí Tôn
 
Join Date: Jan 2008
Posts: 12,209
Thanks: 0
Thanked 7,932 Times in 4,160 Posts
Mentioned: 35 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 2227 Post(s)
Rep Power: 34
koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8
koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8
Default

Quote:
“Tôi yêu thích tên của ông ấy, Hùng Cao. Chỉ riêng cái tên đó thôi hẳn là cũng đủ để giúp ông được bầu để phục vụ”, ông Trump nói
Hùng là một tên hay, phổ biến của người Việt.

Nhưng đầu óc tục tĩu của Trump lúc nào cũng vậy, đi dùng tiếng Anh để đùa cợt thô bỉ tên của người khác trong ngôn ngữ khác.

Just the name is enough! He is Hung and ready to serve you!!

Các cuồng không hiểu thì chỉ cần google "He is hung and ready to serve you" cũng đủ rồi.

Trump chuyên nghề chửi tục vào đàn bà, chỉ 2 ngày trước Trump nói Kamala là mất trí vì blowjob quá nhiều, có thêm hai bà Pelosi và Hillary mất trí theo vì thích ngồi nhìn vv...

Đó là tính cách mất dạy chúng ta cũng thấy rất nhiều trong các magaroon ở đây, nhưng chuyện đó còn hiểu được vì đó là cha con họ đối với người mà họ xem là kẻ thù, bằng cách không ăn học của họ.

Nhưng đây ông Hùng Cao là một kẻ bợ đỡ theo phe Trump kia mà. What the hell!!!
koorlie_is_offline   Reply With Quote
The Following User Says Thank You to koorlie For This Useful Post:
mrhtran1 (08-30-2024)
Old 08-30-2024   #4
chino_00759
R4 Cao Thủ Võ Lâm
 
Join Date: Jan 2011
Posts: 531
Thanks: 4
Thanked 311 Times in 121 Posts
Mentioned: 1 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 87 Post(s)
Rep Power: 16
chino_00759 Reputation Uy Tín Level 4chino_00759 Reputation Uy Tín Level 4chino_00759 Reputation Uy Tín Level 4chino_00759 Reputation Uy Tín Level 4chino_00759 Reputation Uy Tín Level 4chino_00759 Reputation Uy Tín Level 4chino_00759 Reputation Uy Tín Level 4chino_00759 Reputation Uy Tín Level 4chino_00759 Reputation Uy Tín Level 4chino_00759 Reputation Uy Tín Level 4chino_00759 Reputation Uy Tín Level 4chino_00759 Reputation Uy Tín Level 4chino_00759 Reputation Uy Tín Level 4
Default

Neu Tui con lừa ma` khong biet Hung Cao thi tui con lừa nay la khong phai la ngoui VNCH , la COMMUNIST nam vung .
chino_00759_is_offline   Reply With Quote
Old 08-30-2024   #5
koorlie
R8 Võ Lâm Chí Tôn
 
Join Date: Jan 2008
Posts: 12,209
Thanks: 0
Thanked 7,932 Times in 4,160 Posts
Mentioned: 35 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 2227 Post(s)
Rep Power: 34
koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8
koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8
Default

Quote:
Originally Posted by chino_00759 View Post
Neu Tui con lừa ma` khong biet Hung Cao thi tui con lừa nay la khong phai la ngoui VNCH , la COMMUNIST nam vung .
Ngu vừa thôi tèo chinois.

Nói vậy thì vẹm nào mà để mắt chú ý đến Hung Cao và biết rõ về ổng, thì vẹm đó đã trở thành VNCH!

Mấy cuồng này óc tưng tửng sao đâu, chỉ có sức vóc phá hoại la hét là mạnh thôi, 2 legged bovine hahaaaaa...
koorlie_is_offline   Reply With Quote
Old 08-31-2024   #6
caukho
R2 Kiếm Khách
 
Join Date: Jan 2022
Posts: 165
Thanks: 48
Thanked 55 Times in 33 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 9 Post(s)
Rep Power: 5
caukho Reputation Uy Tín Level 1caukho Reputation Uy Tín Level 1caukho Reputation Uy Tín Level 1
Default

Trước sau gì cũng sẽ bị chửi thôi!
caukho is_online_now   Reply With Quote
Reply

User Tag List

Thread Tools

Trump nói thẳng: “Tôi không cần Nobel”, Trump coi giải Nobel “do Na Uy kiểm soát”, NATO bị “bóng ma Greenland” phủ lên Macron nhắn riêng hỏi thẳng Trump về Greenland: “Tôi không hiểu ông đang làm gì” Bắc Cực “đổ bộ” nước Mỹ: 77 triệu người thức dậy trong cảnh báo lạnh giá, bão tuyết có thể kéo dài đến cuối tuần
Những chuyện hài hước nhất hôm nay 19/1/2026 “Hầm trú ẩn” dưới Nhà Trắng bị tháo dỡ: Trump xây đại sảnh mới và bí mật tái thiết boongke? Thị trưởng “xã hội chủ nghĩa” của New York: Zohran Mamdani sẽ thỏa hiệp đến đâu?
Bệnh Viện Vì Dân: Từ “nhà thương Bà Thiệu” miễn phí cho dân đến những ngày bí ẩn sau 30/4 Nhật Bản nổ tung vì tin giờ chót Bước tiếp theo của ông Trump làm rúng động cả thế giới
Paté chết chóc của xứ thiên đường : 130 tấn thịt lợn bệnh và 4 tháng “mù thông tin” Rùng rợn: Hai cái chết mang tên Việt trong trại giam ICE năm 2025 đều 55 tuổi cùng 1 tiểu bang Thuế quan của Trump: Giá chưa “nổ”, nhưng việc làm đã hụt hơi — và Dow vẫn tiến sát mốc 50.000
Nhà ở Mỹ đắt đỏ: Trump nhắm Phố Wall làm “kẻ ác”, chuyên gia nói gốc rễ vẫn là thiếu nhà “Đòn” chưa từng có vào Fed: DOJ mở điều tra hình sự Chủ tịch Jerome Powell giữa cuộc chiến lãi suất Trump cân nhắc “nhiều lựa chọn” với Iran: hơn 500 người chết, Tehran dọa nhắm căn cứ Mỹ – Israel
Từ ngôi chùa Việt ở Texas đến Washington: đoàn sư áo vàng đi bộ kêu gọi Vesak thành ngày lễ liên bang Hàng ngàn người xuống đường khắp nước Mỹ: “ICE Out” sau cái chết của Renee Good Cúm mùa bùng mạnh khắp nước Mỹ: 15 triệu ca bệnh, trẻ dưới 4 tuổi khám vì cúm vượt 18%
Hậu Trump 2.0: chưa bắt đầu mà đã nóng, Dân Chủ trước ngã rẽ 2028: Newsom, Harris, AOC… ai sẽ cầm lái? Old Trafford lại thay thuyền trưởng: MU sa thải Ruben Amorim sau 14 tháng giông bão “200 người Mỹ giữa downtown Caracas”: Hegseth hé lộ quy mô chiến dịch bắt Maduro, Cuba chịu tổn thất nặng
Phiên tòa đầu tiên của Maduro: lớn tiếng, ghi chép liên tục, nói “bị bắt cóc” – vợ bị thương, xin gặp lãnh sự Từ Caracas tới phòng xử Manhattan: Maduro nói nhiều hơn câu hỏi, thẩm phán cảnh báo “đến lúc sẽ nói” Từ phòng xử New York tới Hội đồng Bảo an: Mỹ – Nga đấu khẩu, Maduro ra tòa bằng phiên dịch
“Cần Greenland” sau cú đánh Venezuela: Trump mở thêm mặt trận, châu Âu phản pháo Caracas nín thở: Delcy Rodríguez thay Maduro điều hành, Mỹ đẩy nhanh “chính phủ tạm” và bài toán dầu mỏ Sau Caracas, sóng gió lan khắp châu Mỹ: Trung Quốc đòi thả Maduro, Trump “nhắm” Colombia
“Khui lại” bô xít – đất hiếm sau Trung ương 15: chống sai phạm hay tái vẽ bản đồ quyền lực? 25 phong bì trong phòng làm việc: cú sốc “tiền mặt” và câu hỏi về chống tham nhũng kiểu gì? Khi đồng rial rơi tự do và dân bắt đầu “không sợ”: Iran bước vào chương bất ổn mới
Bị cáo vụ bom ống trước ngày 6/1 khai: “ai đó phải lên tiếng” vì tin bầu cử 2020 bị đánh cắp “Avatar: Fire and Ash” bùng nổ cuối năm: 760 triệu USD toàn cầu, kéo rạp chiếu sống lại mùa Giáng sinh Starbucks rút khỏi “cuộc chiến phủ kín thành phố”: đóng hàng trăm điểm ở New York, LA, Chicago
2025: Năm “phá sản hàng loạt” của bán lẻ Mỹ – Forever 21, Party City, Rite Aid lần lượt gãy gánh Cú đột nhập “đêm Giáng sinh” ở Đức: 3.200 tủ khóa bị phá, ước tính 30 triệu euro bốc hơi Vòng quay ngoại giao 2026: Kyiv bị thúc “chốt kèo” khi đạn vẫn bay
Đi Tesla “chôm” bưu kiện ở Irvine Kinh tế Nga gió ngược nhưng Putin chưa xuống thang California trước nguy cơ khát xăng
Ông Trump lạc đề Trước Trung ương 15 và Đại hội XIV Bóng đá lên hương, bụng dân vẫn lép
Người hùng trong vụ xả súng khủng bố ở Úc Biển Charlie Kirk Way dưới All American Way CPI rớt mạnh xuống 2,7%
Thời mafia lộng hành: Donald Trump và Vladimir Putin biến nền ngoại giao cổ điển trở thành chuyện làm ăn Sáu câu hỏi của thế hệ sau chiến tranh: Giải phóng ai, giải phóng khỏi điều gì? Báo động ngành nails: 5 người bị bắt, 2 tiệm niêm phong, chủ đối mặt án tù vì thuê người không giấy tờ
VinFast ở North Carolina đứng trước nguy cơ bị “thu hồi đất vàng”, Vingroup quay xe sang Ấn Độ với canh bạc 3 tỷ USD Bệnh khoe của và cơn nghiện “chứng tỏ mình” của người Việt thời mạng xã hội Khi Nhật Bản đứng trước cám dỗ hạt nhân: Bao lâu nữa Tokyo phải tự võ trang?
Sài Gòn “chập mạch” dễ thương: thành phố không thiếu tiền, chỉ dư tình người Zelensky tuyên bố sẵn sàng bầu cử giữa làn đạn, bác cáo buộc “trốn phiếu” của Trump Lời hứa muộn màng của người lính cũ
Khi doanh nghiệp Mỹ nổi loạn vì thuế quan Trump muốn học mô hình hưu trí “super” của Úc: Bắt buộc tiết kiệm cho tuổi già Từ cô thợ nails tị nạn đến chủ nhân căn nhà đắt nhất Atlanta
Thuế mới, phố vắng, chợ buồn: Nếu tiểu thương gục ngã, ai bán hàng cho 100 triệu dân? K+ khép lại sau 16 năm: Đế chế bóng đá trả tiền tàn cuộc chơi Người Vợ Lực Lượng Đặc Biệt – Hồi ức về Thiếu Tá Hồ Đăng Nhựt trong mùa Quốc Nạn
Viên tướng nhỏ thó gánh oan khiên Mậu Thân John Riordan – người Mỹ quay lại Sài Gòn để cứu 105 người Việt Evergrande: Từ đế chế số 1 đến quả bom nợ – Bài học nào cho Việt Nam?
Campuchia: Từ Thiên Đường Angkor Đến “Công Xưởng Tội Phạm” Của Mafia Trung Quốc Cuộc Xâm Lược Cuối Cùng Của Trung Quốc Và Trang Sử Bị Xóa Khỏi Ký Ức Việt Nam Vì Sao Số Nhà Ở Mỹ “Nhảy Cóc”? Giải Mã Từ House Number Đến ZIP Code
David Thái, Highlands Coffee Và Những Hành Trình “Đi Rồi Trở Về” Của Thuyền Nhân Việt Vì Sao Quân Đội Trung Quốc Không Đảo Chính? “Đảng Chỉ Huy Quân Đội” Và Nỗi Sợ Được Thể Chế Hóa Tâm Lý Vọng Ngoại Và Căn Bệnh “Bụt Nhà Không Thiêng”
Từ Giọt Nước Mắt Của Mẹ Đến Đế Chế Zara: Hành Trình Của Amancio Ortega “Tâm Hồn Nga” Và Cơn Say Đế Quốc: Từ Crimea Đến Putin “Bên kia vĩ tuyến” và lời tự thú của một Bắc Kỳ 1985
Hiệu ứng Elon Musk: Khi một CEO “tham chính” làm Tesla mất hơn một triệu chiếc xe Điện thoại – phát minh bắt đầu từ một lời gọi yêu thương Thứ trưởng Cao Hùng và nỗi buồn hòa hợp dân tộc: Không thể không nói
Mười phát minh vĩ đại của người Hồi giáo đã âm thầm làm nên thế giới hiện đại Bẻ gãy “chiến dịch” báng bổ tiền nhân: Lịch sử Việt Nam giữa hai cách kể Từ “janitor da đen” đến người cứu sống vạn “em bé xanh”
Cơn mê “phục sinh Liên Xô”: Hoang tưởng đế quốc trong kỷ nguyên mạng xã hội Trung Quốc có còn xã hội chủ nghĩa không – hay chỉ là tư bản thân hữu khoác áo đỏ? Kỷ nguyên Tô Lâm: Thiên tai, tham nhũng và những vết nứt dẫn tới sụp đổ
Đụng ICE ngoài đường: Vì sao những vụ “xe tông xe” đang thành kịch bản đáng sợ ở Mỹ? Mỹ “khóa cửa” drone Trung Quốc: Thế hệ DJI mới chính thức hết đường vào! Mỹ phá cơ sở mại dâm của Trung Cộng đội lốt dưới vỏ kinh doanh massage
Chuyện cười ra nước mắt, dân Hàn Quốc đòi hạ cờ Việt Cộng! vì nhầm là “hàng Tàu” +video Đêm Noel đổi đời: Powerball nổ $1,817 tỷ ở Arkansas, cả nước “rụng tim” theo dõi Đập kính giữa Bolsa: Một buổi chiều mưa, một chiếc xe đen và chiếc “thẻ xanh” bốc hơi
Tranh chấp tiền làm móng ở Georgia: nữ nhân viên bị cáo buộc “giữ” bé trai 8 tuổi để đòi tiền Ngọc Quyên đóng cửa công ty ở Mỹ sau 11 năm: “Đây không phải thất bại” Ông Minh Chính bơ phờ vật vã vì mất chức thủ tướng, thế lực Hưng Yên tước hết toàn bộ quyền lực
Rò Rỉ Nhân Sự Đại Hội 14: Cuộc Mặc Cả Quyền Lực Giữa Công An – Quân Đội? Yamaguchi-gumi Rầm Rộ Họp Cuối Năm: Xã Hội Đen Lớn Nhật Nhật Bản Vẫn Sống Khỏe Giữa Thời “Văn Minh” Công nghiệp đẻ thuê cho tài phiệt Trung Quốc: Khi hộ chiếu Mỹ bị biến thành món hàng
Mẹ Cường "đô la" nguy cơ lại bị bắt Từ hiện tượng "Trumpugee", làm như thế nào để đi ra khỏi nước Mỹ? Kinh tế Việt Cộng nát như tương, Khi Gánh Thuế Nặng Hơn Gánh Hàng: Tiểu Thương Vật Vã Giữa Chợ Vắng Và Dự Án Tỷ Đô
Nhiều "nhà giàu" đi BMW, Lexus, Mercedes bán rau ở Bolsa : Bãi Đậu Xe Hóa Chợ Đuôi Xe Trần Đồng Lan (Lana Condor) – Cô Bé Mồ Côi Cần Thơ Trở Thành Minh Tinh Hollywood Những chuyện hài hước nhất hôm nay

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 00:01.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.12835 seconds with 15 queries