| 
  
    
 
 
	
	
	
	
	
	
    
        
            
                
 
            
             
        
    
	
		  | 
	
	
 
 
		
	
     
  
    
       
    
    
      
        Châu Âu giờ đã "nếm mùi" do tội phạm từ đám di dân - lậu và không lậu - gây ra,
      
    
   
	
		
			
			 
			07-07-2025
			
			
		 | 
		
			 
			#1
			
		 | 
	
 
	| 
			
			 R8 Võ Lâm Chí Tôn 
			
			
			
				
			
			
				 
				Join Date: Mar 2008 
				
				
				
					Posts: 15,084
				 
				 
	Thanks: 20,176 
	
		
			
				Thanked 43,543 Times in 12,269 Posts
			
		
	 
	Mentioned: 161 Post(s) 
	Tagged: 0 Thread(s) 
	Quoted: 1899 Post(s) 
				
				
  
    Rep Power:  71
  
  
  
				
				     
			 
	 | 
	
	
	
		
		
		
		 
			
			Châu Âu giờ đã "nếm mùi" do tội phạm từ đám di dân - lậu và không lậu - gây ra, đã thức tỉnh. Giới "tinh hoa" (dỏm) và giới cấp tiến (giả) của lục địa già (châu Âu) nên nhớ lấy: đừng đổ thừa "tại Trump" nhé! 
. 
ĐỨC CUỐI CÙNG CŨNG THỨC TỈNH: NHỮNG NGƯỜI SYRIA TỘI PHẠM KHÔNG CÒN AN TOÀN KHỎI BỊ TRỤC XUẤT 
(Germany Finally Wakes Up: Criminal Syrians No Longer Safe From Deportation) 
By Christina Holmgren-Larson 
European Conservative. 
July 6, 2025 
Phạm tội nghiêm trọng có nghĩa là bị loại khỏi sự bảo vệ tị nạn, một phát ngôn viên chính phủ cho biết. 
Ảnh: Cảnh sát và một con chó đánh hơi kiểm tra hoa và nến được đặt vào ngày 26 tháng 8 năm 2024 ở Solingen, miền tây nước Đức, gần nơi ba người thiệt mạng và một số người bị thương bởi một người đàn ông Syria bị nghi ngờ có liên hệ với Nhà nước Hồi giáo. @ Ina Fassbender / AFP 
Sau khi chính phủ liên minh trung tả của Áo trở thành quốc gia châu Âu đầu tiên trục xuất một tội phạm Syria vào đầu tuần này như một phần của chính sách tị nạn chặt chẽ hơn, Đức hiện đã lấy hết can đảm để làm điều tương tự. 
Bộ Nội vụ Đức thông báo hôm thứ Bảy rằng họ đã chỉ thị cho văn phòng di trú liên bang (BAMF) hành động chống lại "các cá nhân và tội phạm Syria nguy hiểm", một phát ngôn viên nói với AFP. 
Sau các cuộc đàm phán với các đối tác cấp dưới trong chính phủ của ông, Thủ tướng Friedrich Merz đã đạt được một thỏa thuận với SPD cho phép nước này trục xuất người Syria cũng như người Afghanistan, bắt đầu với "những người phạm pháp và những người được coi là mối đe dọa", một phát ngôn viên cho biết. 
Hai sắc tộc cụ thể đó đã được đại diện quá mức là thủ phạm của cả tội phạm bạo lực và tấn công tình dục, theo thống kê chính thức của Đức. Vào năm 2022, nước này đã báo cáo 11.500 trường hợp hiếp dâm, với 40% thủ phạm gốc Syria, Afghanistan hoặc Iraq đáng báo động. Hơn 50% tội phạm bạo lực ở Berlin là do người nước ngoài gây ra, và một số tội phạm bằng dao nổi tiếng, một số gây ra hậu quả chết người, đã do người Syria thực hiện. 
Vào cuối tháng 3, có khoảng 969.000 người Syria sống ở Đức, trong đó 712.000 người có một số loại tị nạn hoặc tình trạng bảo vệ tạm thời. 
Khoảng 2.000 người Syria đã nộp đơn xin một chương trình hồi hương tự nguyện, với khoảng 800 người đã trở về quê hương của họ. Từ tháng 1 đến tháng 5, Đức đã mở hơn 3.500 trường hợp để xem xét và có khả năng thu hồi quyền tị nạn cho công dân Syria. Cho đến nay, 57 người mất tình trạng tị nạn và 22 người mất sự bảo vệ phụ, Bộ Nội vụ cho biết. 
Cả Áo và Đức hiện đang được cai trị bởi cái gọi là liên minh Frankenstein, nơi các đảng trung hữu đã hợp lực với các đảng cánh tả. Những liên minh khó có thể xảy ra này được thành lập chủ yếu để ngăn chặn các đảng dân túy cánh hữu giành được quyền lực. Tuy nhiên, bằng cách loại trừ các đảng dân túy đó, các liên minh cầm quyền cũng đã gạt một phần đáng kể cử tri. Kết quả là, các chính phủ liên minh có động lực mạnh mẽ để ít nhất tạo ấn tượng rằng họ đang giải quyết các mối quan tâm lớn của cử tri - đáng chú ý nhất là nhập cư hàng loạt, một trong những vấn đề hàng đầu trong các cuộc bầu cử gần đây ở cả Áo và Đức. 
Bài của Christina Holmgren-Larson.
		 
		
	
		
		
		
		
		
	 | 
 
	
		 
		
		
		
		
		 
	 | 
	
	
	
		
		
		
		
			 
		
		
		
		
		
		
		
			
		
		
		
	 | 
 
 
		
			
		
		
 
 
	
		
			| 
				
					The Following 7 Users Say Thank You to luyenchuong3000 For This Useful Post:
				
                         | 
                        
				
                         | 
                        
				
			 | 
                 
	 
 
 
 
          
	
		
			
			 
			07-07-2025
			
			
		 | 
		
			 
			#2
			
		 | 
	
 
	| 
			
			 R8 Võ Lâm Chí Tôn 
			
			
			
				
			
			
				 
				Join Date: Jan 2011 
				
				
				
					Posts: 14,530
				 
				 
	Thanks: 26,842 
	
		
			
				Thanked 36,674 Times in 10,897 Posts
			
		
	 
	Mentioned: 21 Post(s) 
	Tagged: 0 Thread(s) 
	Quoted: 4324 Post(s) 
				
				
  
    Rep Power:  65
  
  
  
				
				     
			 
	 | 
	
	
	
		
		
  
  
   
  
		
		
		
	
		
		
		
		
		
	 | 
 
	
		 
		
		
		
		
		 
	 | 
	
	
	
		
		
		
		
			 
		
		
		
		
		
		
		
			
		
		
		
	 | 
 
 
 
 
	
		
			| 
				
					The Following 5 Users Say Thank You to anhhaila For This Useful Post:
				
                         | 
                        
				
                         | 
                        
				
			 | 
                 
	 
 
 
 
          
	
		
			
			 
			07-08-2025
			
			
		 | 
		
			 
			#3
			
		 | 
	
 
	| 
			
			 R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư 
			
			
			
				
			
			
				 
				Join Date: Jun 2007 
				
				
				
					Posts: 32,888
				 
				 
	Thanks: 62,594 
	
		
			
				Thanked 62,777 Times in 20,195 Posts
			
		
	 
	Mentioned: 132 Post(s) 
	Tagged: 1 Thread(s) 
	Quoted: 8821 Post(s) 
				
				
  
    Rep Power:  87
  
  
  
				
				     
			 
	 | 
	
	
	
		
		
  
  
   
  
		
		
			
			Ông Homan khẳng định cần phải tuyển thêm 10,000 người cho ICE, và với con số 5,000 nhân viên hiện nay thì chẳng thấm gì. Joe Biden, hay nói một cách khác là đảng DC đã thả cửa cho 20 triệu di dân lậu và tội phạm cũng như khủng bố vào nước Mỹ trong 4 năm. Và cứ diễn màn kịch "Catch & Release" để đánh lừa cái đám ngu  
Bây giờ nếu cần trục xuất hết con số 20+ triệu này thì ICE cần phải bắt đến 7,000 người mỗi ngày. Và số tiền để dọn đám rác rưởi này lên đến 127.5 tỷ, có ai dám nghĩ tới cái hậu hoạn này hay không? Những thằng óc Lừa trả lời nghe thử, tụi mày đang phá hoại và đang ủng hộ chính sách "Khốn Nạn" này là vì sao? 
		 
		
	
		
		
		
		
		
	 | 
 
	
		 
		
		
		
		
		 
	 | 
	
	
	
		
		
		
		
			 
		
		
		
		
		
		
		
			
		
		
		
	 | 
 
 
 
 
	
		
			| 
				
					The Following 4 Users Say Thank You to phokhuya For This Useful Post:
				
                         | 
                        
				
                         | 
                        
				
			 | 
                 
	 
 
 
 
      
 | 
   |