Kanye West bị tố “bắt nạt” nhân viên tại Adidas - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 258
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Kanye West bị tố “bắt nạt” nhân viên tại Adidas
Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-11-26 at 9.19.03 AM.png
Views:	0
Size:	239.7 KB
ID:	2143765  
Nhiều nhân viên cũ của Adidas đă tố cáo bị Kanye West thao túng tâm lư trong suốt thời gian làm việc của nam rapper cho thương hiệu giày Yeezy.

Một tháng sau khi Adidas cắt đứt quan hệ hợp tác với Kanye West, một nhóm nhân viên cũ đă đồng loạt gửi thư chung gửi tới phía công ty, cáo buộc họ làm ngơ trước hành vi bắt nạt và thao túng tâm lư không phù hợp của Kanye West. Tờ Rolling Stones đă đăng tải những đoạn trích của bức thư này, trong đó cho thấy những hành vi chi tiết của Kanye đối với các nhân viên cũ của ḿnh.

Cụ thể, bức thư khẳng định họ đă liên tục phải xem nhiều video và h́nh ảnh không phù hợp. Thậm chí, Kanye từng chiếu ảnh và video thân mật của ḿnh cùng vợ (hiện là vợ cũ) Kim Kardashian và bắt các nhân viên cùng xem. Chưa dừng lại ở đó, bức thư cũng đề cập tới việc nam rapper thường xuyên coi thường và bắt nạt các nhân viên.“Trong nhiều năm qua, Kanye đă liên tục có những nhận xét xúc phạm với phụ nữ, sử dụng các tài liệu của việc quấy rối t.́nh d.ục khi đưa ra phản hồi về mẫu thiết kế”, bức thư đề cập đến sự phân biệt giới tính của Kanye, “Đây là điều mà các nhân viên Adidas không nên phải chịu đựng cũng như các lănh đạo Adidas không nên dung thứ cho hành vi này”.

Bức thư được đặt tiêu đề “Sự thật về Yeezy: Lời kêu gọi hành động cho ban lănh đạo Adidas”. Bức thư nhấn mạnh “trách nhiệm giải tŕnh và sự bảo vệ của Adidas”, một điều mà phía công ty đă không thể làm cho nhân viên của họ trong suốt nhiều năm nhân viên bị “quấy rối bằng lời nói bởi những lời xúc phạm thô tục và nhiều hành động bắt nạt”.

Bức thư kết thúc bằng việc yêu cầu lời xin lỗi công khai v́ những “hành vi k.hủng b.ố” mà Kanye West đă làm với nhân viên của ḿnh trong suốt thời gian hợp tác cùng Adidas cho thương hiệu giày Yeezy. Rolling Stone cũng cho biết các nhân viên đều yêu cầu giấu tên khi viết bức thư này, nguyên nhân là do họ sợ bị nam rapper tai tiếng hoặc phía công ty Adidas trả thù.

Ngay sau khi bức thư được đăng tải, phát ngôn viên của Adidas cũng trả lời nhằm trấn an khách hàng và các nhân viên của ḿnh: “Chúng tôi không dung thứ cho những sự căm thù và hành vi xúc phạm, do đó chúng tôi đă chấm dứt quan hệ đối tác với Yeezy của Kanye West. Chúng tôi đă và đang tiếp tục tích cực tṛ chuyện cũng những nhân viên của ḿnh. Họ sẽ nhận được sự hỗ trợ đầy đủ từ chúng tôi. Chúng tôi mong muốn được giữ lại những tài năng này trong tổ chức của ḿnh”.

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • therealrtz
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 11-26-2022
  Reputation: 31950


  Profile:
  Join Date: Nov 2014
  Posts: 67,733
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-11-26 at 9.19.03 AM.png
Views:	0
Size:	239.7 KB
ID:	2143765  
  therealrtz_is_offline
  Thanks: 22
  Thanked 5,771 Times in 5,125 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 25 Post(s)
  Rep Power: 77 therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 09:48.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.08228 seconds with 13 queries