Từ ngày 5 - 8/9 Âm lịch: 3 con giáp hết xui xẻo, gánh lộc mỏi vai - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 652
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Từ ngày 5 - 8/9 Âm lịch: 3 con giáp hết xui xẻo, gánh lộc mỏi vai
Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-09-30 at 10.21.51 AM.jpg
Views:	0
Size:	37.1 KB
ID:	2118506  
Từ ngày 5 - 8/9 Âm lịch có 3 con giáp may mắn, vận đỏ quấn thân sau chuỗi ngày xui xẻo liên tiếp, được Thần Tài hộ mệnh gánh lộc mỏi vai.

1. Tuổi Tuất

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Tuất ngày càng chăm chỉ và nỗ lực hơn trên con đường phấn đấu. Từ ngày 5 - 8/9 Âm lịch, vận may của họ được cải thiện rất nhiều.

Đặc biệt là vào ngày 6/9 Âm lịch, con giáp tuổi Tuất có cuộc sống như ư, mọi việc đều trở nên tốt hơn. Họ nâng cao hiệu xuất làm việc, năng lực thăng cấp.

Với sự giúp đỡ của quư nhân, con giáp này có thể đạt được nhiều thành công hơn, từng bước giành được các mục tiêu đă định với tốc độ nhanh nhất có thể.Con giáp tuổi Tuất có thể kiếm thu được lợi nhuận lớn, gia đ́nh yên ổn, mối quan hệ với bạn bè cũng rất tốt. V́ vậy, họ không lúc nào cô đơn, có can đảm để nỗ lực phấn đấu trong sự nghiệp.

Người tuổi Tuất khi kiếm được tiền đều sẽ tái đầu tư để để có cổ tức tốt. Cuối tháng 9 Âm lịch cũng là lúc con giáp tuổi Mùi làm ăn phát tài.

2. Tuổi Mùi

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Mùi cẩn trọng trong nhiều việc. Họ làm việc ǵ cũng không bốc đồng, nông cạn, v́ họ biết sự bốc đồng có thể gây tổn thất lớn. Chính v́ vậy, con giáp tuổi Mùi luôn sống lư trí, biết ḱm nén để không làm bản thân lâm vào t́nh huống "cả giận mất khôn".

Tháng 8 Âm lịch kết thúc cũng là lúc họ nắm vững một số quy tắc ở nơi làm việc, giữ mối liên hệ chặt chẽ với các đối tác, tạo dựng niềm tin với đồng nghiệp. Nhờ đó, họ không chỉ có thêm bạn cùng hội cùng thuyền, không c̣n phải hành động đơn độc mà c̣n có cơ hội gặp gỡ quư nhân.

Trong ngày 5 - 8/9 Âm lịch, con giáp tuổi Mùi sẽ có thu hoạch lớn, nắm bắt nhiều cơ hội phát tài, làm giàu cho gia đ́nh. Đối với họ, con đường rộng mở muôn hướng, chỉ cần họ dám đi trước một bước th́ sẽ không quá khó để kiếm tiền.

3. Tuổi Sửu

Tử vi con giáp nói rằng, người tuổi Sửu không chỉ thông minh mà c̣n rất giỏi vận dụng những ǵ đă học để giải quyết vấn đề trơn tru, linh hoạt. Con giáp này khá cẩn thận, không thích khoe khoang nên tất cả những ǵ làm được đều thể hiện ra trước mắt và được mọi người công nhận.

Tính cách thành thật, cộng thêm chút khôi hài khi cần thiết là điểm nhấn nhá khiến mọi người xung quanh luôn phải nhớ về con giáp này, từ đó mà "thêm bạn bớt thù".

Vào ngày 5 - 8/9 Âm lịch, người tuổi Sửu có thêm quư nhân hỗ trợ, không c̣n đơn độc trên con đường sự nghiệp. Nhờ đó họ càng có thêm dũng khó để phấn đấu, đem lại thành công, có thể xử lí mọi rắc rối mà không chịu nhiều tổn thất.

Con giáp này không c̣n phải lo lắng, muộn phiền, gia đ́nh làm ăn phát đạt, tiền tiêu không thiếu.

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • therealrtz
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 09-30-2022
  Reputation: 31908


  Profile:
  Join Date: Nov 2014
  Posts: 66,350
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-09-30 at 10.21.51 AM.jpg
Views:	0
Size:	37.1 KB
ID:	2118506  
  therealrtz_is_offline
  Thanks: 22
  Thanked 5,750 Times in 5,104 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 25 Post(s)
  Rep Power: 76 therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 16:03.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05402 seconds with 13 queries