Hồng Đăng 'cáo ốm', lộ t́nh trạng sức khỏe giữa lúc chờ h́nh thức kỷ luật - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 200
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Hồng Đăng 'cáo ốm', lộ t́nh trạng sức khỏe giữa lúc chờ h́nh thức kỷ luật
Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-08-17 at 7.36.03 PM.jpg
Views:	0
Size:	29.4 KB
ID:	2098437  
CĐM ra sức mỉa mai khi Hồng Đăng thông báo bị ốm dù trước đó không lâu anh được bắt gặp đi uống cà phê cùng vợ sau khi về nước.

Mới đây, sau khi về nước an toàn vào ngày 7-8, nam nghệ sĩ Hồng Đăng đă bị bắt gặp đi uống cà phê đầy vui vẻ với bà xă. Tuy đă về nước sau ồn ào chấn động ở Tây Ban Nha, Hồng Đăng vẫn phải đối diện với việc phải giải tŕnh với Nhà Hát Kịch Hà Nội cũng như nguy cơ bị kỷ luật.

Hồng Đăng mới đây gây ồn ào khi trở về Việt Nam sau chuyến công tác tại Tây Ban Nha. Anh đă từng lộ diện khi đi cafe với vợ. Tuy nhiên, nam diễn viên thuộc biên chế của Nhà hát Kịch Hà Nội vẫn chưa tŕnh diện cơ quan.

Tuy nhiên, đến ngày 16/8, NSND Trung Hiếu - Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội tiết lộ Hồng Đăng đang bị ốm và mất giọng chưa thể đến tŕnh diện.

NSND Trung Hiếu chia sẻ với truyền thông: "Hồng Đăng bảo đang ốm, mất giọng và dự kiến khoảng 2-3 ngày nữa sẽ lên gặp lănh đạo Nhà hát kịch Hà Nội".

Thậm chí trước đó, khi nhận tin Hồng Đăng về nước, giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội cho biết đă nhiều lần gọi điện cho anh nhưng nam diễn viên vẫn tắt máy.

Thậm chí, Nhà hát kịch Hà Nội có cử cán bộ đến nhà nhưng cũng không gặp được v́ "Hồng Đăng có tận mấy cái nhà".


Thông tin Hồng Đăng đang bị ốm sau đó đă nhanh chóng được lan truyền trên mạng xă hội.

Tuy nhiên, không những không đồng cảm với t́nh trạng sức khỏe của Hồng Đăng, nhiều người không khỏi thắc mắc việc mới đây nam diễn viên vẫn c̣n được bắt gặp với t́nh trạng ổn định khi đi cafe với bà xă .

Có lẽ, v́ bê bối chấn động ở Tây Ban Nha mà nhiều cư dân mạng liên tục mỉa mai khi biết được thông tin này:

“Vừa đi cà phê xong th́ mất giọng!”

“Cắn hướng dương hơi nhiều nên bị ho dẫn đến mất giọng, khổ thân”

“Khổ thân, lại c̣n ốm thế này th́ hao tài tốn của lắm, tội nghiệp.... rồi th́ diễn sao đây?”

“Ủa bữa trước c̣n cắn hướng dương mà anh ơi?”

Đến hôm nay, ngày 17/8, Hồng Đăng đã đến Nhà hát Kịch Hà Nội và có bản tường trình. Cụ thể, ban lănh đạo Nhà hát Kịch Hà Nội cho hay:

“Ông Lê Hồng Đăng đã đến Nhà hát Kịch Hà Nội và có bản tường trình lại sự việc vắng mặt tại cơ quan trong khoảng thời gian từ ngày 21/6/2022 đến ngày 12/8/2022. Trong bản tường trình, ông Đăng đã trình bày lý do đi ra nước ngoài là để thăm hỏi người thân và đi du lịch ngắn ngày.

Do nhận thức chủ quan và là nghệ sĩ diễn viên, không nắm rõ quy định nghỉ phép để đi ra nước ngoài của viên chức nên mới chỉ gọi điện báo cáo Giám đốc Nhà hát mà chưa làm đơn xin nghỉ phép theo quy định.

Ông Lê Hồng Đăng đã trình bày lịch trình di chuyển dự kiến là sang Ý, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Pháp và Đức. Thời gian đi dự kiến từ ngày 21/6/2022 đến ngày 01/7/2022 sẽ về lại Việt Nam. Nhưng đến ngày 24/6/2022, ông Đăng gặp phải sự cố bất khả kháng tại Tây Ban Nha. Vì thế Hồng Đăng phải ở lại để giải quyết mà không thể bay về Việt Nam như dự kiến trước đó. Đến ngày 6/8/2022 ông Đăng mới về đến Việt Nam.

Đến nay qua bản tường trình, ông Lê Hồng Đăng đã nhận thức được việc thiếu sót trong vấn đề hoàn thành thủ tục xin nghỉ phép đi nước ngoài đối với đơn vị. Ông Lê Hồng Đăng có gửi lời xin lỗi đến Ban Giám đốc Nhà hát và xin hoàn toàn chịu trách nhiệm trước vi phạm của mình.

Sau khi nhận được bản tường trình của diễn viên Hồng Đăng, Nhà hát Kịch Hà Nội đã có công văn báo cáo và xin ý kiến chỉ đạo của Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội.”

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • Cupcake01
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 08-17-2022
  Reputation: 6105


  Profile:
  Join Date: May 2019
  Posts: 29,718
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-08-17 at 7.36.03 PM.jpg
Views:	0
Size:	29.4 KB
ID:	2098437  
  Cupcake01_is_offline
  Thanks: 39
  Thanked 2,815 Times in 2,417 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 7 Post(s)
  Rep Power: 33 Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 18:32.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.08239 seconds with 13 queries