Cách sắp xếp pḥng ngủ bất thường của William và Kate - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 200
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Arrow Cách sắp xếp pḥng ngủ bất thường của William và Kate
Click image for larger version

Name:	ct.jpg
Views:	0
Size:	85.0 KB
ID:	1896243  
Công tước và Nữ công tước xứ Cambridge được cho có vị trí pḥng ngủ khác với hầu hết các ngôi nhà ở London và trên thế giới.

Theo truyền thông Anh, tại dinh thự A1 bên trong Điện Kensington, vợ chồng William - Kate ngủ ở tầng trệt thay v́ tầng trên. Điều này được tiết lộ thông qua sơ đồ tầng của dinh thự Hoàng gia. Sơ đồ cho thấy họ có hai pḥng ngủ chính nằm ở tầng trệt. Trong khi đó, hầu hết các ngôi nhà thường có pḥng ngủ ở tầng trên. Nhưng đối với các cặp vợ chồng Hoàng gia, tầng trên lại chủ yếu dành cho nhân viên phục vụ.

Các nhân viên của William - Kate bao gồm cả bảo mẫu toàn thời gian Maria Teresa Turrion Borrallo. Cô là người chăm sóc ba con của nhà Cambridge: Hoàng tử George, Công chúa Charlotte và Hoàng tử Louis.

Những người hâm mộ hoàng gia chưa bao giờ được tận mắt nh́n thấy bên trong pḥng ngủ riêng tư của cặp vợ chồng Hoàng gia. Tuy nhiên, họ đă được nh́n sơ qua vài pḥng khác trong dinh thự tuyệt đẹp của nhà Cambridge tại London. Khi vợ chồng Obama tới thăm Điện Kensington vào năm 2016, Công tước và Nữ công tước xứ Cambridge đă công bố những h́nh ảnh của Tổng thống và Đệ nhất phu nhân Mỹ lúc bấy giờ trong ngôi nhà vương giả của họ.

Pḥng khách theo đúng phong cách trang hoàng của cung điện với đồ nội thất in hoa, các phụ kiện mạ vàng và rất nhiều đồ trang trí cổ. Nhưng đáng ngạc nhiên hơn là có thông tin cho rằng pḥng ngủ của các con họ lại sử dụng đồ nội thất b́nh dân. Vào năm 2018, trong chuyến thăm Bảo tàng Kiến trúc và Thiết kế Quốc gia ở Stockholm, Nữ công tước xứ Cambridge từng tiết lộ với Trưởng bộ phận thiết kế của IKEA, Marcus Engman, rằng cô đă chọn đồ của hăng cho pḥng ngủ của Hoàng tử George. Cặp vợ chồng Hoàng gia cũng làm điều tương tự với con gái Charles. Hiện chỉ chưa rơ pḥng ngủ của hoàng tử bé Louis có được họ thiết kế tương tự hay không.

Bài cùng thể loại : • june04
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  june04's Avatar
  Release: 10-17-2021
  Reputation: 15486


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 39,055
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	ct.jpg
Views:	0
Size:	85.0 KB
ID:	1896243  
  june04_is_offline
  Thanks: 1
  Thanked 2,611 Times in 2,269 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 13 Post(s)
  Rep Power: 47 june04 Reputation Uy Tín Level 6
  june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 06:04.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06278 seconds with 13 queries