Những công việc làm ngoài giờ có mức thù lao cao bạn có thể tham khảo - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 316
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Những công việc làm ngoài giờ có mức thù lao cao bạn có thể tham khảo
Click image for larger version

Name:	phien-dich-vien-can-bang-cap-gi-01-1626846147242946107092.jpg
Views:	0
Size:	110.8 KB
ID:	1839523  
Thời gian làm việc đều linh hoạt. Đặc biệt là được trả thù lao rất cao so với mặt bằng chung các công việc làm thêm. Dưới đây là 7 công việc phụ bạn có thể làm thêm, thời gian làm việc đều khá linh hoạt, đặc biệt là được trả thù lao rất cao so với mặt bằng chung các công việc làm thêm.1. Nhiếp ảnh gia đồ ăn

Các nhà hàng thường quảng cáo món ăn của họ trên tờ rơi và trang web. Điều đó đ̣i hỏi họ phải có những bức ảnh chụp đồ ăn thật đẹp.

Nếu bạn có sở thích chụp ảnh và đủ khả năng cho ra đời những bức ảnh món ăn hấp dẫn, vậy th́ công việc chụp ảnh đồ ăn là một cách hoàn hảo để kiếm thêm tiền.

Đừng để chiếc máy ảnh nằm im ĺm trong tủ và chỉ dùng đến nó khi bạn đi du lịch nữa, hăy xách máy ảnh lên và kiếm tiền thôi nào!

2. Người quản lư nội dung mạng xă hội

Hiện nay các mạng xă hội như Facebook, Instagram đóng vai tṛ rất quan trọng đối với công việc kinh doanh của các cá nhân, cửa hàng, doanh nghiệp.

Người quản lư nội dung MXH sẽ giúp quản lư và duy tŕ tài khoản MXH của cá nhân hoặc công ty, thực hiện việc tiếp cận, giao lưu với khách hàng và người theo dơi. Đồng thời họ cũng là người sáng tạo và quản lư tất cả những nội dung xuất bản trên tài khoản ấy, sao cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Đây là một công việc bán thời gian và làm việc từ xa, gần như không có yêu cầu ǵ về thời gian, địa điểm và bằng cấp, miễn là bạn có thể hoàn thành tốt công việc.

3. Làm kế toán ngoài giờ

Nếu hiện tại bạn đang là một nhân viên kế toán, kiểm toán hoặc có chuyên ngành về tài chính, hay đơn giản chỉ là bạn có kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm về kế toán tổng hợp, kế toán thuế - bạn hoàn toàn có thể làm kế toán ngoài giờ để tăng thu nhập.

Các công ty mới, doanh nghiệp nhỏ với quy mô không lớn, họ thường không có kế toán làm việc tại công ty bởi lượng hóa đơn đầu ra đầu vào c̣n ít. Tuyển một kế toán làm việc toàn thời gian là điều không cần thiết, v́ vậy họ sẽ thuê kế toán làm thêm ngoài giờ hành chính.

Đây là một công việc hấp dẫn, thoải mái về thời gian mà thu nhập nhận được không hề nhỏ.

4. Người có ảnh hưởng trên mạng xă hội

Người có ảnh hưởng trên MXH, nghe có vẻ cao xa nhưng thật ra lại không khó để làm được điều đó. Chỉ cần có khả năng về bất kỳ lĩnh vực nào đó, bạn hoàn toàn có thể khiến bản thân trở thành người nổi tiếng trong cộng đồng những người quan tâm và yêu thích lĩnh vực ấy.

Bạn thích và giỏi về trang điểm, bạn khéo tay trong đan lát, may vá, hay đơn giản chỉ là bạn nấu ăn ngon? Hăy chia sẻ những điều đó với mọi người qua MXH và bạn sẽ dễ dàng trở thành người có sức ảnh hưởng.

Khi đă có nhiều người theo dơi và ủng hộ th́ các cơ hội kiếm tiền sẽ dễ dàng đến với bạn.

5. Giáo viên dạy yoga

Làm giáo viên dạy yoga là một công việc rất thư giăn và thú vị. Bạn có niềm đam mê với yoga và đă theo đuổi bộ môn này trong thời gian dài, có đủ kinh nghiệm cũng như hiểu biết chuyên môn? Vậy th́ tại sao bạn không tranh thủ thời gian ngoài giờ để dạy cho những người khác? Có thể bạn sẽ cần một chứng chỉ để đứng lớp nhưng điều đó không quá khó khăn đúng không?

Với niềm đam mê và những kinh nghiệm sẵn có của ḿnh trong bộ môn yoga, công việc dạy yoga này vừa mang lại cho bạn nguồn thu nhập đáng kể vừa khiến cuộc sống của bạn vui vẻ và có ư nghĩa hơn.

6. Phiên dịch viên

Nếu bạn sử dụng thành thạo một ngoại ngữ nào đó, bên cạnh công việc chính th́ hăy tận dụng khả năng của ḿnh để kiếm thêm thu nhập. Công việc phiên dịch viên là một gợi ư tốt dành cho bạn.

Khác với biên dịch (dịch văn bản viết), phiên dịch viên là người dịch ngôn ngữ nói trực tiếp, bạn sẽ được trả thù lao khá cao cho công việc này. Bạn hoàn toàn có thể làm ngoài giờ, trở thành người phiên dịch cho các cuộc gặp gỡ của cá nhân hoặc các công ty với khách hàng.

Khi đă xây dựng được uy tín và danh tiếng cho bản thân, bạn sẽ trở thành một địa chỉ tin cậy mà các cá nhân hoặc công ty, doanh nghiệp t́m đến khi cần người phiên dịch.

7. Người viết nội dung (Content writer)

Nhiệm vụ của bạn khi làm công việc này là viết các nội dung để thu hút khách hàng, cung cấp các giá trị cho họ, giúp khách hàng hiểu và có hứng thú về sản phẩm.

Đây là một trong những công việc bạn có thể làm ngoài giờ, thoải mái về thời gian, miễn là bạn hoàn thành tốt hợp đồng. Các công ty cũng không đặt nặng chuyên ngành hay bằng cấp, chỉ cần bạn có kỹ năng và kinh nghiệm, đủ sức sáng tạo th́ sẽ luôn được trả thù lao hậu hĩnh.

Bài cùng thể loại : • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 08-01-2021
  Reputation: 18683


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 36,019
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	phien-dich-vien-can-bang-cap-gi-01-1626846147242946107092.jpg
Views:	0
Size:	110.8 KB
ID:	1839523  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,072 Times in 3,204 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 11 Post(s)
  Rep Power: 42 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 10:38.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05993 seconds with 13 queries