15 dấu hiệu cho thấy bạn có kiếp trước là người sống hiền đức, lương thiện - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 677
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default 15 dấu hiệu cho thấy bạn có kiếp trước là người sống hiền đức, lương thiện
Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2021-06-14 at 08.33.27.png
Views:	0
Size:	483.8 KB
ID:	1809730  
Quy luật nhân quả sẽ không bỏ sót một ai, nếu kiếp trước bạn năng làm điều thiện, kiếp này ắt hưởng phúc đức hơn người cũng như kiếp này bạn được hưởng hồng phúc v́ bạn có kiếp trước sống hiền lương, đức độ.Nếu có 15 dấu hiệu sau, bạn hăy yên tâm v́ cuộc đời nhất định sẽ an yên, hạnh phúc.

Người luôn tin sâu sắc vào nhân quả

Một người có phúc báo, họ luôn tin tưởng vào luật nhân quả. Người tin sâu vào nhân quả sẽ sống lương thiện và hành xử đúng với đạo Trời, trong tâm họ luôn ẩn chưa một thiện niệm. Họ làm như thế không chỉ tích thêm đức cho bản thân ḿnh mà c̣n cho con cháu được phúc dày lộc lớn

Trong tâm có Phật

Phật vô xứ bất tại, người hay đi chùa chưa chắc đă là người tu, người tu Phật pháp không ở vẻ bên ngoài mà cốt là ở trong tâm. Người trong tâm có Phật chính là có duyên với Đức Phật.

Người luôn đem lại may mắn cho người khác

Một người có phúc báo dày dặn, đi đến đâu cũng như có ánh hào quang vô h́nh, rất nhiều người được hưởng may mắn từ người đó.

Giống như một cửa hàng đang ế, người đó bước chân vào mua một thứ ǵ đó, bỗng nhiên rất nhiều khách ùa tới, như vậy là người ấy đă mang chút phước báu của ḿnh cho người chủ cửa hàng. Nếu con người kết giao được với người có phước báu dày là đổi vận, được hưởng phúc lây.

Người luôn tai qua nạn khỏi

Chính nhờ kiếp trước sống có thiện niệm, ăn ở đức độ nên kiếp này được hưởng phước báu, những người như vậy đi đâu cũng tránh được những tai nạn bất ngờ.

Ví như trên chuyến xe bất ngờ gặp tai nạn rất nhiều người bị thương có thể là mất mạng nhưng bản thân người đó không chút hề hấn, hoặc dịch bệnh hoành hành người đó vẫn khỏe mạnh cho dù ở giữa tâm dịch. Đó chính là dấu hiệu của người có phúc.

Người luôn vứt bỏ dục vọng xấu xa

Người có Phật duyên chính là đem vứt bỏ những dục vọng xấu xa. Kinh Phật có nhắc tới việc chưa đứt đoạn tự ngă, t́nh ái khó ḷng nhập cảnh giới khiết tịnh. Con người đau khổ chính là theo đuổi những thứ sai trái. Sự cố chấp của hôm nay có dẫn đến sự hối hận của ngày mai. Nội tâm của bản thân không vứt bỏ được dục vọng xấu xa th́ khó được an yên tịnh độ. Chính v́ thế mà buông bỏ được dục vọng trong ḷng cũng chính là có duyên với Phật.

Gặp lúc khó khăn trở ngại luôn có lối thoát

Ai trong cuộc sống cũng đều gặp khó khăn trở ngại, nhưng những người có hậu phúc họ luôn được quư nhân phù trợ có thể giúp đỡ bất cứ lúc nào trong một t́nh huống thật bất ngờ, đó chính là phúc đức được tích từ tiền kiếp

Người có được người vợ hay chồng tuyệt vời

Một người có phúc nhờ tích đức trong tiền kiếp sẽ là người gặp được ư trung nhân hết ḷng v́ họ. Trong tiền kiếp có thể người vợ hoặc chồng kiếp này có nợ ân t́nh với bạn nên đă nên duyên với bạn để trả món nợ đó. Chính v́ kiếp trước hành thiện giúp người, kiếp này sẽ được báo đáp. Vợ chồng hết thảy đều là cái duyên nợ từ kiếp trước mà thành, "gieo nhân nào th́ gặp quả đó" gieo nhân tốt th́ hái quả ngọt thật không sai chút nào.

Người có ngoại h́nh đẹp đẽ

Người ta nói " Cảnh tùy tâm chuyển, tướng tùy tâm sinh" Những người có tâm thiện niệm đều có ngoại h́nh phúc hậu xinh đẹp, càng nh́n càng đẹp, kiếp này bạn làm việc thiện, kiếp sau bạn sẽ có ngoại h́nh đẹp đẽ.

Con cái ngoan ngoăn, tài giỏi

Con cái và cha mẹ phải có cái duyên tiền kiếp th́ kiếp này mới được là người thân của nhau. Nếu kiếp trước là thiện duyên kiếp này hái quả ngọt, người tu thân tích đức từ tiền kiếp, kiêp này con cái ngoan ngoăn giỏi giang hiếu thảo với cha mẹ, không phải ai cũng có được cái phúc phận này.

Người có nhiều bạn bè quư mến

Người có phúc báo cũng là người có nhiều bạn bè luôn đối xử tốt với họ. Không phải ai cũng có được diễm phúc ấy. Khi người đó gặp khó khăn sẽ không ít người sẵn sàng ra tay tương trợ, đó là bởi phúc từ tiền kiếp đem lại chứ không phải ngẫu nhiên.

Tâm b́nh an đối diện với cuộc đời

Phật duyên là một loại tâm cảnh b́nh ḥa. Con người dễ bị dẫn dụ làm mất đi phương hướng. Con người ta càng có nhiều tham vọng th́ càng bị căng thẳng phiền năo, không cảm nhận được niềm vui cuộc sống cũng như giây phút thanh nhàn. Những người luôn coi nhẹ mọi sự trên đời dùng cái tâm b́nh lặng đối diện, lúc nào cũng cảm thấy thoải mái dễ chịu sống an yên hạnh phúc

Người có tín niệm tốt lành

Tiền kiếp tu nhân tích đức, kiếp này chắc chắn luôn có tín niệm tốt lành trong tâm. Có thể nói tín niệm chính là con đường chủ đạo đời người. Thành Phật hay ma cũng chính là ở tại một niệm. Những lúc đau khổ chỉ cần có niềm tin vững chắc vào tương lai, tin rằng đau khổ chẳng thể kéo dài, tương lai tốt đẹp chắc chắn sẽ đến nhanh thôi.

Người biết kiềm chế bản thân

Người có Phật duyên sẽ biết cách kiềm chế bản thân, qua đó rèn luyện trí huệ. Có được sự kiềm chế, ban đầu bạn phải chịu đau khổ, nhưng thành quả sau đó chắc chắn sẽ ngọt lành. Hăy học cách cảm ơn chúng sinh mang lại nghịch cảnh, nhờ thế mà tâm ta đến gần với Đức Phật hơn.

Người rộng lượng từ bi

Người có ḷng từ bi không đơn giản là yêu thương những người yêu thương ḿnh mà c̣n phải bao dung hết thảy những người ở vị thế đối lập với ḿnh. Người sở hữu Phật duyên là người rộng lượng từ bi. Dù người ta có làm sai th́ cũng không sân si mà dùng cái tâm từ bi để bao dung, cảm hóa người đó. Những người như thế cuộc sống sẽ hạnh phúc tràn đầy không căm hận không sân si, cuối đời hưởng phúc

Người làm ǵ cũng thành công

Con người có phúc báo th́ ở đâu cũng gặp may mắn, làm ǵ cũng sẽ thuận lợi hanh thông giống như có người trải thảm sẵn chỉ việc đi lên. Người ta nói người tài giỏi nhưng chưa đủ, phải có phúc th́ mọi sự mới thành.

VietBF@sưu tập

Bài cùng thể loại : • goodidea
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Release: 06-14-2021
  Reputation: 3961


  Profile:
  Join Date: Mar 2020
  Posts: 13,284
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2021-06-14 at 08.33.27.png
Views:	0
Size:	483.8 KB
ID:	1809730  
  goodidea_is_offline
  Thanks: 19
  Thanked 1,772 Times in 1,442 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 5 Post(s)
  Rep Power: 15 goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 10:19.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07598 seconds with 13 queries