Lần đầu quản lư lên tiếng về chuyện giữ cát-xê của Hồ Văn Cường - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 1109
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Lần đầu quản lư lên tiếng về chuyện giữ cát-xê của Hồ Văn Cường
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	46.2 KB
ID:	1809589   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	81.0 KB
ID:	1809590   Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	101.8 KB
ID:	1809591  
Sau khi mối quan hệ giữa nữ ca sĩ Phi Nhung và Hồ Văn Cường đang trở thành đề tài bàn luận của khán giả sau khi có đoạn tin nhắn bị lộ. Hồ Văn Cường thừa nhận đă nói xấu mẹ nuôi Phi Nhung, muốn ra ở riêng, trong khi đó Phi Nhung tiết lộ tiền thưởng 200 triệu đồng từ Vietnam Idol Kids và tất cả cát-xê của Hồ Văn Cường nhiều năm qua đều do quản lư Diễm Phạm giữ.

Trả lời phỏng vấn PV, cô ruột cho biết ngôi nhà ở quê của Hồ Văn Cường xuống cấp, xập xệ. Mỗi dịp lễ Tết, gia đ́nh mới về ở ít ngày.

Mối quan hệ giữa Phi Nhung và Hồ Văn Cường đang trở thành đề tài bàn luận của khán giả sau khi đoạn tin nhắn bị lộ. Hồ Văn Cường thừa nhận đă nói xấu mẹ nuôi Phi Nhung, muốn ra ở riêng. Ngoài ra, chuyện cát-xê của Hồ Văn Cường suốt 5 năm đi diễn, cũng được đặt ra với Phi Nhung.

Trả lời phỏng vấn, Phi Nhung nói: "Tôi là người không giữ tiền, ca sĩ mà giữ tiền không bao giờ làm được chuyện ǵ cả. Chỉ có quản lư ḿnh giữ tiền thôi, ca sĩ mà c̣n lo tính tiền th́ c̣n ǵ là cảm xúc trên sân khấu. Nên tiền của tôi và Cường đều do quản lư giữ. Cát-xê của Cường tôi cũng không được biết, ngay cả tiền của tôi, tôi cũng không được biết. Mỗi công ty có luật khác nhau, tôi không thể nào nói được. Trước nay, chuyện thỏa thuận cát-xê của tôi hay Cường đều do công ty quản lư làm việc trực tiếp với bầu show, c̣n vấn đề thu chi đă có kế toán công ty tính toán".

Sau phát ngôn của Phi Nhung, **** đă có cuộc trao đổi với bà Diễm Phạm - người quản lư giữ cát-xê của Hồ Văn Cường như Phi Nhung đề cập.

"Không ai trên đời ngu về tiền bạc"

- Dư luận đang phản ứng dữ dội trước thông tin chị và Phi Nhung giữ 100% tiền thưởng và tiền cát-xê của Hồ Văn Cường suốt từ năm 2016 đến nay. Động cơ thực sự đằng sau việc giữ 100% tiền đi hát của Cường là ǵ?

- Tôi và chị Nhung dẫn con lên TP.HCM từ lâu để nuôi ăn học, chứ đâu phải chỉ cho bé đi hát? Dư luận đâu có biết một năm Hồ Văn Cường học ở trường quốc tế phải đóng bao nhiêu tiền? Trường quốc tế có chính sách giảm nhưng không có ở đâu miễn phí tất cả.

Ba năm, Cường học ở trường Lê Văn Tám hết bao nhiêu tiền không ai biết. Chị Nhung c̣n mời thầy cô giáo đến nhà dạy cho Cường. Nếu tôi kể lại những chuyện đó, sẽ có người thắc mắc: Có bao nhiêu đâu mà cũng kể. Không biết thế nào mới làm vừa ḷng tất cả.

Cha mẹ Cường và Cường đều hiền, chân chất nhưng đâu có ngu? Không ai trên đời mà ngu chuyện tiền bạc cả.

Quản lư Diễm Phạm cho biết mới đưa cháu của Hồ Văn Cường lên TP.HCM nuôi.

- Chị có biết đến t́nh cảnh nghèo khổ của chị gái Cường và họ hàng của họ ở Tiền Giang, cả ngôi nhà sập xệ dưới đó?

- Cả nhà Cường lên TP.HCM sống, chị gái Cường đă đi lấy chồng. Khi nào ba mẹ Cường hoặc chị gái ở đó th́ mới tàn nhẫn. Đây là ngôi nhà bỏ trống, không ai ở mà?

Điều quan trọng bây giờ là chúng tôi phải bảo vệ Cường, giữ cho con tinh thần tốt để ôn thi đại học. Cả gia đ́nh đều muốn hướng con đến suy nghĩ đúng đắn. Sau vụ việc lộ tin nhắn vừa qua, tôi đă mời công an điều tra sự việc. Chúng tôi muốn làm rơ Cường bị dụ dỗ, đe dọa ra sao. C̣n chuyện tiền bạc đâu th́ vẫn ở đó.

- Khán giả đặt phép so sánh Hồ Văn Cường với Phương Mỹ Chi - cả hai cùng được trưởng thành từ cuộc thi âm nhạc nhưng hiện tại Phương Mỹ Chi mua được nhà, xe hơi, cuộc sống dư dả, trong khi Hồ Văn Cường vẫn sống nhờ mẹ nuôi, trong tay chẳng có ǵ. Bản thân chị nghĩ sao?

- Bố mẹ Phương Mỹ Chi sinh ra và trưởng thành ở thành phố v́ vậy họ năng động, biết làm ǵ cho con ḿnh. C̣n ba mẹ Cường th́ ở quê, chân chất và không thể hiểu rơ cuộc sống ở đây. Họ chỉ muốn làm sao cho con trai ḿnh tốt. Và họ nhờ chị Nhung nuôi dạy.

Chị Diễm Phạm và ca sĩ Phi Nhung. Ảnh: FB nhân vật.

- Việc nhận show và cát-xê của Hồ Văn Cường cũng khiến khán giả thắc mắc?

- Sau khi thi xong Vietnam Idol Kids 2016, Cường chỉ có một số show sự kiện của nhăn hàng do anh trai Trường Giang mời. Những show biểu diễn sau này, Cường đều đi với danh nghĩa kèm với Phi Nhung. Chị Nhung đi diễn ở đâu đều kéo một dàn con nuôi đi hết. Tôi muốn các cháu đi diễn nhằm học hỏi mẹ và các cô chú thôi.

Cường là đứa con trong nhà, mọi người lo cho con suốt 5 năm nay. Cái ǵ là sự thật vẫn măi là thật. Cũng không thể nói ba mẹ Cường không có tiền. Ba mẹ Cường vẫn về quê, lo các việc riêng của họ.

- Trong nội dung tin nhắn của Cường có thể thấy cậu ấy có nhiều ẩn ức và cả sự giận dữ. Chị có quan tâm đến chuyện này không?

- Cường đang ở tuổi mới lớn, bồng bột và nổi loạn. Biết con chưa hiểu rơ nên tôi bỏ qua cho Cường.

Mọi người đâu có biết tôi và chị Nhung nhận Cường khi con chưa phải là quán quân VietNam Idol Kids 2016. Từ khi Cường phỏng vấn ở ṿng đầu với Tóc Tiên, Văn Mai Hương, con đă nói hâm mộ cô Phi Nhung. Người trong công ty tôi khen bé hát giống chị Nhung quá. V́ thế chúng tôi mới yêu quư, muốn nhận về nuôi. Sau đó, chúng tôi đă về quê, đón Cường lên TP.HCM học.

Chúng tôi nhận Cường về không phải để đưa con đi hát mà lo cho tương lai của con. Cường và ba mẹ nh́n chất phác nhưng về tiền họ không ngu đâu.

Ba mẹ Cường vẫn trẻ, khỏe đi làm để lo cuộc sống th́ có ǵ sai. Chả lẽ con trai là ca sĩ th́ ba mẹ ngồi không? Hai năm nay, Cường không đi hát th́ ai nuôi? Mẹ Cường giống như chị em của Phi Nhung, giúp cô ấy chăm sóc mấy đứa con ở nhà. Tôi là quản lư, chi tiêu ǵ cũng phải sổ sách, chứ đâu phải "một tay che cả bầu trời".

Người ta c̣n nghi ngờ chúng tôi ức hiếp, đánh đập Cường. Chúng tôi vẫn ở đây, Cường và mẹ cũng ở cùng. Cháu của Cường cũng được đưa lên đây chị Nhung nuôi.

Sáu cháu nhỏ được chị Nhung nuôi ở ngôi chùa tại B́nh Phước cũng vẫn ở đó. Mọi người nghi ngờ ǵ cứ đến hỏi. Từ trước đến nay, chị Nhung có tiền bao nhiêu giúp các bé bấy nhiêu.

Chị Nhung đă vào nghề 30 năm rồi, biết sống làm sao để giữ tên tuổi. Nếu chị Nhung sai, họ đưa ra bằng chứng là chết rồi. Ở đây, mọi việc là của gia đ́nh.

"Chúng tôi là gia đ́nh, không phải công ty - ca sĩ"

- Trong mọi ồn ào xảy ra, Phi Nhung luôn đẩy Hồ Văn Cường ra trước dư luận, hứng chịu chỉ trích. Ví dụ như scandal trước Tết, Phi Nhung c̣n lên trang cá nhân kể ra hàng loạt thói xấu của Cường, đây được đánh giá là cách bêu rếu, làm ảnh hưởng xấu đến Cường?

- Chị Nhung cùng lắm mới phải lên tiếng như thế. Lúc đó, Cường thay đổi, có nhiều điều khiến mọi người không hài ḷng. Khi Cường bị mẹ la, con sẽ giận, đóng cửa pḥng, nằm dài nguyên ngày không ra ngoài.

Đôi khi con bê trễ việc học như nghỉ học, đến lớp muộn. Nói không được, chị Nhung mới lên mạng viết. Từ đấy, không ngờ có những người kích động, châm chọc Cường, ảnh hưởng đến mối quan hệ của con và gia đ́nh.

Chị Nhung là mẹ nuôi nhưng dạy các con nghiêm khắc như con ruột. Chị quan điểm vui chơi ra chơi, ăn ngủ, học tập phải đúng giờ. Trong chuyện này, chị Nhung chỉ sai là để người ta kích động Cường mà thôi.

Mọi người cứ bàn tàn về video ba mẹ và Cường nhưng đằng sau đó, có ai biết ba mẹ Cường năn nỉ chị Nhung: Chị thương em, đừng giận Cường. Chị dạy dỗ, lo cho Cường giúp em. Mọi người có biết không?

- Rơ ràng trong mọi scandal Cường không hề được chị - người quản lư và Phi Nhung bảo vệ h́nh ảnh như nhiều mối quan hệ bầu sô - ca sĩ khác. Chị không thấy ḿnh sai?

- Tất nhiên tôi phải xem lại bản thân có làm ǵ sai không. Nếu sai phải điều chỉnh, để con hiểu ḿnh hơn. Cái ǵ ḿnh không đúng th́ phải bỏ.

-Chị và Phi Nhung sẽ làm ǵ sau vụ việc này?

- Giữa chúng tôi và Cường không phải mối quan hệ giữa bầu show và ca sĩ mà là người thân, gia đ́nh. Chị Nhung nuôi nấng, lo lắng việc học hành cho Cường. C̣n tôi và mọi người trong công ty mỗi người một tay, giúp chị ấy. Chúng tôi đều từ tâm thiện nguyện, giúp chị Nhung mà thôi, không có ǵ sai trái ở đây.

Năm 2014, Hồ Văn Cường là thí sinh nổi bật tại Vietnam Idol Kids. Cậu bé 13 tuổi có giọng hát xúc động và hoàn cảnh khó khăn. Em chia sẻ thần tượng ca sĩ Phi Nhung.

Sau khi xem màn biểu diễn của Hồ Văn Cường tại chương tŕnh, ca sĩ Phi Nhung đă có buổi gặp gỡ Cường và gia đ́nh tại nhà hàng chay của cô vào ngày 14/6/2016. Tại đây, nữ ca sĩ quyết định hỗ trợ toàn bộ học phí, sách vở, trang phục cho Hồ Văn Cường tới hết năm lớp 12.

Bài cùng thể loại : • vuitoichat
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  Release: 06-13-2021
  Reputation: 61762


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 113,059
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	46.2 KB
ID:	1809589   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	81.0 KB
ID:	1809590   Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	101.8 KB
ID:	1809591  
  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 10,319 Times in 8,085 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 25 Post(s)
  Rep Power: 130 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  Old 06-13-2021   #2
  Lnd
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: Nov 2009
  Posts: 1,404
  Thanks: 244
  Thanked 1,080 Times in 522 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 174 Post(s)
  Rep Power: 13
  Lnd Reputation Uy Tín Level 5Lnd Reputation Uy Tín Level 5Lnd Reputation Uy Tín Level 5Lnd Reputation Uy Tín Level 5Lnd Reputation Uy Tín Level 5Lnd Reputation Uy Tín Level 5Lnd Reputation Uy Tín Level 5Lnd Reputation Uy Tín Level 5Lnd Reputation Uy Tín Level 5Lnd Reputation Uy Tín Level 5Lnd Reputation Uy Tín Level 5Lnd Reputation Uy Tín Level 5Lnd Reputation Uy Tín Level 5Lnd Reputation Uy Tín Level 5Lnd Reputation Uy Tín Level 5Lnd Reputation Uy Tín Level 5Lnd Reputation Uy Tín Level 5Lnd Reputation Uy Tín Level 5Lnd Reputation Uy Tín Level 5Lnd Reputation Uy Tín Level 5Lnd Reputation Uy Tín Level 5Lnd Reputation Uy Tín Level 5Lnd Reputation Uy Tín Level 5Lnd Reputation Uy Tín Level 5
  Reputation: 9484
  Default

  [ Dư luận đâu có biết một năm Hồ Văn Cường học ở trường quốc tế phải đóng bao nhiêu tiền?] ]


  PN oang oang tuyên bố bỏ tiền nuôi HVC ăn học cho đến 18 tuổi. Vậy dù có phải trả hàng tỷ đồng cho việc nuôi dạy đó th́ cũng phải CÂM HỌNG mà chi, có đâu lại đặt câu hỏi tốn bao nhiêu tiền? Trong khi đó th́ bao nhiêu tiền của HVC làm ra th́ không ai được biết đến, kể cả cha mẹ của cậu này ?? Mặt bà (hay ông ?) quản lư DH này sao giống quản ngục quá !!!

  Nếu gọi là quang minh chính đại th́ phải tŕnh sổ sách rơ ràng HVC đă tích lũy được bao nhiêu, và mở một trương mục bỏ toàn bộ số tiền vào đó - HVC biết rơ là được bao nhiêu, nhưng chỉ được quyền sở hữu sau khi hơn 18 tuổi. Bằng không, dù có vạn lời biện minh cũng không ai tin PN có ḷng tốt giúp đở HVC một tí ti ông cụ nào cả !
  Lnd_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 18:00.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.08243 seconds with 13 queries