Không tiếc loại đàn ông thốt ra 3 lời này - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 712
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Không tiếc loại đàn ông thốt ra 3 lời này
Click image for larger version

Name:	16.jpg
Views:	0
Size:	68.8 KB
ID:	1784151  
Khi đàn ông yêu thật ḷng một người phụ nữ, anh ấy sẽ trân trọng đối phương ở mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt mỗi một hành động nhỏ của chàng cũng đều chất chứa t́nh cảm chàng dành cho người ḿnh yêu. Nhưng...Cũng v́ yêu nên chàng sẽ đề ra một nguyên tắc cho bản thân, trong bất cứ hoàn cảnh nào, chàng cũng không cho phép ḿnh được làm tổn thương bóng hồng trong ḷng ḿnh.

Ngược lại, khi trong ḷng anh ta, người phụ nữ đó thật sự không có nhiều ư nghĩa th́ không chỉ hành động mà mỗi lời nói phát ra cũng đều như những nhát dao cứ vào tim gan đối phương. Dù cô ấy có bị tổn thương, có suy nghĩ, dằn vặt v́ những lời nói vô t́nh ấy đến cỡ nào, anh ta cũng không quan tâm hay động ḷng trăn trở.

"Đừng can thiệp vào chuyện của anh"

Nếu yêu thật ḷng, trong đầu đàn ông luôn mặc định 1 điều, bất cứ công việc ǵ của chàng cũng đều chung 1 mục đích là để xây dựng tổ ấm của hai người.

Do vậy, việc được cùng cô gái ấy chia sẻ mọi niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống với chàng chính là 1 niềm hạnh phúc. Hơn ai hết anh ấy muốn bạn ở bên kề vai sát cánh với ḿnh trong mọi hoàn cảnh, dù là việc lớn hay việc nhỏ, miễn hai hai người chung sức, chàng đều thấy có động lực cố gắng.

Thấy chàng gặp rắc rối, bạn lên tiếng hỏi han, chàng lại cáu gắt quát rằng: "Đó không phải việc của em", hoặc "Em th́ biết ǵ mà hỏi" hay "Đừng có can thiệp vào chuyện của anh", chứng tỏ anh ta vốn dĩ đă không c̣n coi trọng sự hiện diện của bạn nữa. Nói đúng hơn là sự xuất hiện của bạn khiến anh ta khó chịu nên mới không muốn bạn can thiệp vào cuộc sống của ḿnh.

Nếu người đàn ông bên cạnh bạn cũng có biểu hiện này th́ bạn nên cân nhắc lại chuyện t́nh cảm của ḿnh. Hăy dùng con tim và lư trí để đánh giá xem t́nh yêu của anh ta dành cho bạn có thực sự đủ lớn, bạn có nên lựa chọn tiếp tục đi chung một con đường với người mà ngay tới sự xuất hiện của bạn cũng làm anh ta khó chịu. Bạn hăy suy nghĩ cho thật kỹ nhé.

"Tốt nhất em hăy tránh xa anh ra 1 chút"

Khi đàn ông nói ra lời này với người phụ nữ mà anh ta từng yêu thương gắn bó th́ chứng tỏ, t́nh cảm của anh ta dành cho cô ấy đă không c̣n được vẹn nguyên như lúc trước nữa rồi. Nói thẳng ra là anh ta đă thực sự thay đổi.

Khi yêu thật ḷng, điều phái mạnh mong muốn nhất chính là được ở cạnh người phụ nữ của đời ḿnh. Thời gian dành cho cô ấy nhiều bao nhiêu với chàng cũng không đủ.

Chàng c̣n ước có thể giữ cho thời gian ngừng trôi để níu kéo măi những giây phút ngọt ngào khi được ở bên cô gái ấy. C̣n khi anh ta thẳng thừng hắt hủi đuổi bạn tránh xa anh ta có nghĩa là trong ḷng anh ta đă quá chán bạn.

Có thể nói, nếu người đàn ông của bạn mà nói ra những lời đó th́ bạn nên xác định tinh thần buông tay sớm cho thoải mái nhẹ ḷng.

"Tốt nhất em nên im lặng"

T́nh yêu luôn đi kèm với sự tôn trọng. Với một người đàn ông yêu thật ḷng 1 người phụ nữ, anh ấy sẽ tôn trọng từng lời nói, suy nghĩ của cô ấy.

Bất cứ 1 điều ǵ cô ấy nói ra, anh ấy đều ghim trong ḷng không bao giờ làm ngơ. Đặc biệt trước khi quyết định 1 việc lớn, anh ấy sẽ luôn hỏi ư kiến của bạn. Nếu bạn thích, anh ấy sẽ làm, bạn nói không, anh ấy nhất định không trái ư.

Ngược lại khi yêu thương không c̣n, chàng ta sẽ bỏ ngoài tai mọi ư kiến của bạn. Thậm chí nếu bạn cố t́nh đưa ra lời tư vấn, khuyên nhủ nào, chàng ta sẵn sàng gạt bỏ với thái độ khó chịu như: "Em th́ biết ǵ mà nói", hay "Tốt nhất em nên im lặng".

Nếu bạn thấy người đàn ông của ḿnh từng tỏ thái độ lạnh nhạt và thốt ra những lời vô tâm thiếu tôn trọng bạn như vậy th́ bạn cần xem xét lại mối quan hệ t́nh cảm của ḿnh với anh chàng.

Hăy nhớ một điều, nếu đối phương nói yêu bạn th́ điều đầu tiên mà bạn cảm nhận được phải là sự tôn trọng, tin tưởng tuyệt đối và quan tâm hết ḷng. Bằng không, tất cả lời yêu đều trở thành vô nghĩa.

VietBF@sưu tập

Bài cùng thể loại : • goodidea
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Release: 6 Days Ago
  Reputation: 3725


  Profile:
  Join Date: Mar 2020
  Posts: 11,243
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	16.jpg
Views:	0
Size:	68.8 KB
ID:	1784151  
  goodidea_is_offline
  Thanks: 19
  Thanked 1,651 Times in 1,341 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 5 Post(s)
  Rep Power: 13 goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 20:17.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06120 seconds with 13 queries