News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới

Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 300
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Phó TT Pence chỉ đạo chống dịch virus corona
Click image for larger version

Name:	401.jpg
Views:	0
Size:	84.9 KB
ID:	1536420  
TỔng thống Trump vừa bổ nhiệm Phó tổng thống Pence chỉ đạo chống dịch virus corona. Tối 26/2, Tổng thống Mỹ Donald Trump có bài phát biểu ở Nhà Trắng về các vấn đề liên quan đến virus corona, ông giảm nhẹ nguy cơ của dịch bệnh và cho rằng nước Mỹ vẫn an toàn.

Theo Guardian, ông Trump mở đầu bài phát biểu bằng việc chia buồn với các nạn nhân một vụ xả súng ở Milwaukee. Tiếp đó, tổng thống Mỹ bảo vệ quyết định sớm của chính quyền trong việc ngăn không cho những người đến từ vùng dịch ở Trung Quốc nhập cảnh vào Mỹ.

Ông Trump cũng cho biết các biện pháp pḥng ngừa dịch bệnh mà Mỹ đă thực hiện để chống lại sự lây lan của virus khiến cho những rủi ro đối với người Mỹ là "rất thấp".

"Bởi v́ tất cả những ǵ chúng ta đă làm, rủi ro với người dân Mỹ được giữ ở mức rất thấp. Chúng ta sẵn sàng để thích ứng và sẵn sàng làm bất cứ điều ǵ phải làm để ngăn chặn dịch bệnh lây lan, nếu nó lây lan", ông Trump nói.Ông Trump tuyên bố Mỹ là nước chuẩn bị tốt nhất cho việc pḥng chống dịch bệnh do virus corona gây nên. Ảnh: AP.
"Chúng ta đă có những thành công to lớn, những thành công to lớn, vượt xa những ǵ mọi người nghĩ. Trong khi đó có thể thấy có sự bùng phát ở một số quốc gia - Italy và nhiều nước khác đang gặp một số khó khăn", ông Trump nói thêm.

Tổng thống Mỹ cũng chia sẻ ông bất ngờ khi gần đây được biết rằng có bao nhiêu người tử vong v́ bệnh cúm mùa mỗi năm, với con số từ 25.000 đến 69.000 người.

"Và tới nay th́ nếu bạn để ư tới điều ǵ đang xảy ra với 15 bệnh nhân của chúng ta, họ đang hồi phục, một người th́ khá ốm yếu nhưng hy vọng là sẽ hồi phục. Nhưng những người khác th́ đều trong t́nh trạng khoẻ mạnh", ông Trump cho biết.

Tổng thống Mỹ giơ lên một tờ giấy trong đó có ghi danh sách các quốc gia chuẩn bị tốt nhất cho virus corona, mà ông nói là được đưa ra bởi Đại học John Hopkins, và Mỹ đứng số 1 trong danh sách này.

Tổng thống Trump cũng thông báo rằng Phó tổng thống Mike Pence sẽ là người đứng đầu chính phủ làm việc với các cơ quan y tế, phụ trách các phản ứng của Mỹ trước Covid-19.

"Chúng tôi không có ưu tiên nào cao hơn sự an toàn, an ninh và sức khoẻ của người dân Mỹ", ông Pence nói.

VietBF@ sưu tầm.

Bài cùng thể loại :


 • pizza
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 4 Weeks Ago
  Reputation: 29320


  Profile:
  Join Date: Sep 2014
  Posts: 45,061
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	401.jpg
Views:	0
Size:	84.9 KB
ID:	1536420  
  pizza_is_offline
  Thanks: 5
  Thanked 4,484 Times in 4,046 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 16 Post(s)
  Rep Power: 52 pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  Old 4 Weeks Ago   #2
  phokhuya
  phokhuya's Avatar
   
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Join Date: Jun 2007
  Posts: 20,975
  Thanks: 21,898
  Thanked 19,976 Times in 8,776 Posts
  Mentioned: 87 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 4733 Post(s)
  Rep Power: 37
  phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8
  phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8
  Reputation: 89513
  vnch

  Nghe mấy chữ "Chỉ Đạo" bổng dưng rùng ḿnh. Cũng may là tại Mỹ chưa có ǵ gọi là mà sự chống đối Trump đă khủng khiếp như vậy. Cứ như là Trump đang rước Coronavirus vào Mỹ như rước di dân lậu vào Mỹ trước đây vậy.
  Hầu như tội ǵ cũng trút lên Trump, thật là tội nghiệp cho đại ca. Ai bảo giỏi quá chi để người ta ghét.
  phokhuya is_online_now   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.04725 seconds with 13 queries