HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Tiếng thét xé toang màn đêm
Hai cô gái cất tiếng thét xé toang màn đêm khi bị hung thủ vung dao sát hại nhưng cả khu trọ không ai đáp lại.

Sáng hôm sau (ngày 30/11/2014), thi thể của hai cô gái Doãn Hồng và Trương Mai được người ta tìm thấy tại nơi trọ ở huyện Loan Nam, tỉnh Hà Bắc. Cả hai nạn nhân chết do bị đâm dao, nhưng thi thể không có vết thương hình thành do chống cự. Cảnh sát cho rằng có thể thấy nạn nhân đã bị hung thủ khống chế, không có cơ hội phản kháng.

Hiện trường vụ án là dãy phòng trọ một tầng mái bằng, có cổng chung bên ngoài. Ở đây có bốn phòng trọ nhưng chỉ ba phòng có người thuê, phòng của hai nạn nhân ở trong cùng. Đồ đạc trong phòng không bị xáo trộn, tiền và điện thoại của nạn nhân vẫn còn. Bóng đèn duy nhất trong phòng bị tháo xuống. Dưới nền nhà có chiếc đèn pin, công tắc vẫn bật nhưng đã hết pin.

Chuyên viên khám nghiệm hiện trường phát hiện thành cửa sổ có dấu giày hướng vào bên trong. Lần theo dấu vết này, cảnh sát thấy vết giày xuất hiện từ ngoài tường rào, trèo lên mái nhà đến trên đỉnh phòng nạn nhân mới nhảy xuống.


Mai và Hồng chở nhau về. Ảnh: CCTV.

Qua tìm hiểu, cảnh sát được biết hai nạn nhân làm việc ở một siêu thị gần nhà, ngày nào cũng rời chỗ làm lúc 21h. Camera trên đường ghi lại hình ảnh Hồng và Mai chở nhau về bằng xe đạp điện lúc 21h9 hôm trước. Thời gian tử vong theo nhận định của pháp y là trong khoảng từ 21h đến 22h, có nghĩa hai nạn nhân vừa về nhà không lâu đã bị sát hại. Khách trọ ở hai phòng còn lại đều đi làm ca đêm từ hơn 19h tối nên không ai nghe thấy tiếng kêu cứu hay động tĩnh lạ.

Nhiều chi tiết cho thấy hung thủ rất quen thuộc địa hình ở đây, biết rõ giờ giấc đi lại của nạn nhân và những người cùng khu trọ. Tài sản trong khu nhà còn nguyên nên cảnh sát nhận định động cơ gây án có thể là mâu thuẫn tình cảm hoặc thù hận.

Phỏng vấn đồng nghiệp của hai nạn nhân, cảnh sát được biết Hồng và Mai đều được đánh giá là chăm chỉ, ngoan ngoãn, không có mâu thuẫn với người khác. Tuy vậy, một nhân viên chơi thân với Hồng kể vào tuần trước bạn trai cũ của Hồng là Trương Bằng có đến phòng trọ tìm. Trong lúc to tiếng, Bằng kề dao vào cổ, dọa sẽ tự sát nếu Hồng không chịu nối lại quan hệ nhưng cô gái không đồng ý. Cuối cùng Bằng bỏ đi, thái độ có vẻ rất hằn học.

Gặp cảnh sát, gia đình Hồng nói Hồng đã chia tay bạn trai vài tháng trước vì không hợp nhau. Cha mẹ Hồng cũng phản đối hai người vì hai nhà cách nhau quá xa, hơn 200 km. Cảnh sát cho rằng Bằng có động cơ gây án, cũng phù hợp với nhận định là người biết rõ địa hình.


Dấu giày tại hiện trường. Ảnh: CCTV.

Lúc này, một bảo vệ siêu thị đã nghỉ việc chủ động gặp cảnh sát để cung cấp thông tin. Theo người này, Hồng từng nói mình nhiều lần bị bạn trai cũ quấy rối. Lần gần nhất Bằng tới tìm, Hồng phải gọi người bảo vệ này đến can thiệp thì anh ta mới chịu ra về.

Bị triệu tập, Bằng khai chiều hôm đó đi làm đến hơn 17h thì rời công ty, sau đó đi uống rượu với hai người bạn đến gần 23h mới về nhà ngủ. Cảnh sát tìm gặp những người làm cùng Bằng và trích xuất camera tại quán rượu, kết quả cho thấy lời khai của Bằng là chính xác.

Vụ án tạm thời không còn manh mối, cảnh sát quay lại điều tra các mối quan hệ xã hội khác của Hồng. Khám điện thoại của Hồng, cảnh sát để ý thấy Hồng còn hay nhắn tin với một người tên Tào Kiến, chính là bảo vệ siêu thị đã nghỉ việc. Hai người có vẻ rất thân mật, Kiến thường xuyên mời Hồng và Mai đi ăn. Tuy nhiên quan hệ giữa hai người có vẻ vẫn chỉ ở mức bạn bè, chính xác hơn là Kiến thích Hồng nhưng cô chỉ coi là bạn.

Theo giám đốc siêu thị, Kiến là người trầm tính, ít nói, cơ bản chỉ qua lại với Hồng và Mai. Hơn một tuần trước, Kiến xin nghỉ phép vì gia đình có việc nhưng không được giám đốc đồng ý. Anh ta tức giận tuyên bố lập tức nghỉ việc.

Một người hướng nội lại chủ động tìm cảnh sát cung cấp thông tin, điều này không khỏi khiến cảnh sát nghi ngờ. Khi được hỏi về tối 29/11, Kiến nói mình chơi game tại quán Internet từ chiều tối tới 0h hôm sau mới về. Cảnh sát tìm đến quán, camera cho thấy Kiến đến đây từ đầu giờ chiều, đến 16h22 chiều đứng dậy trả tiền, sau đó không quay lại. Một camera giao thông ghi được hình ảnh Kiến đi bộ trên đường từ hiện trường về nhà trọ của hắn lúc hơn 22h.

Theo cảnh sát, Kiến từng làm bảo vệ siêu thị, biết rõ giờ làm việc của hai nạn nhân, cũng từng đến nhà trọ của nạn nhân nhiều lần. Quan trọng hơn, cảnh sát tìm được đôi giày phù hợp với dấu giầy tại hiện trường tại nhà trọ của hắn, trên giầy có một chấm máu nhỏ được xác định là của nạn nhân Hồng.

Trước những chứng cứ này, Kiến nhận tội. Hắn khai là con một nên được chiều chuộng từ bé, lúc nào tự cho mình giỏi, không ngờ lại thi trượt đại học phải đi làm bảo vệ. Từ đó hắn sa đà vào trò chơi trên mạng, tìm được cảm giác thành công trong thế giới ảo để xoa dịu thất bại ngoài hiện thực. Sau khi bỏ việc, Kiến nghĩ mình đã thất bại trong công việc nên ngày càng căm hận Hồng vì không tiếp nhận tình cảm của hắn.


Tào Kiến bị bắt giữ. Ảnh: CCTV.

Tối 29/11, Kiến trèo lên nóc nhà, nhảy xuống sân đột nhập phòng trọ của Hồng qua cửa sổ, tháo bóng đèn để nạn nhân không thể bật điện. Hơn 21h, hai cô gái về đến nơi. Mai bật điện không thấy sáng nên lấy đèn pin ra soi. Hắn từ trong chỗ tối xông tới dùng dao tấn công Mai, sau đó tiếp tục khống chế Hồng. Hồng đã cầu xin nhưng cuối cùng hắn vẫn ra tay sát hại.

VietBF © sưu tầm
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page

VietBF iPad Music Portal

Tin nóng nhất 50h qua

Phim Bộ Online

Phim Bộ



therealrtz
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 12-12-2019
Reputation: 234516


Profile:
Join Date: Nov 2014
Posts: 91,689
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	43.jpg
Views:	0
Size:	11.6 KB
ID:	1498348   Click image for larger version

Name:	43.1.jpg
Views:	0
Size:	23.3 KB
ID:	1498349   Click image for larger version

Name:	43.2.jpg
Views:	0
Size:	36.6 KB
ID:	1498350  

therealrtz_is_offline
Thanks: 28
Thanked 6,738 Times in 6,006 Posts
Mentioned: 4 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 34 Post(s)
Rep Power: 114
therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10
therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10
Reply

User Tag List


Thuế quan “giấu mặt” gõ cửa mùa lễ: Mua hàng ngoại xong… nhận thêm hóa đơn “Đừng gọi tôi Việt kiều”: từ một chữ Kiều đến vết xước trong lòng người xa xứ “Bỏ thuế nhà đất” và cơn bão tranh luận: Mơ ước của chủ nhà, nỗi lo của trường học
Không cuồng Cộng Hòa, không cuồng Dân Chủ: chỉ đau với nước Mỹ hôm nay David Hoàng Nguyễn (26 tuổi) – Hạ sĩ quan Không quân Hoa Kỳ gốc Việt qua đời Ông Phan Văn Giang điều động hàng chục ngàn bộ đội đặc công nhằm lật đổ phe cánh ông Tô Lâm
Thất nghiệp tràn lan tại Thành Hồ, dắt chó tìm việc 3 ngày không thành Việt kiều dởm làm màu và Việt kiều “chân chính”: khác nhau ở cái nhìn, không ở hộ chiếu Ông Trump quyết trục xuất 20 triệu người khỏi Mỹ trong năm tới, liệu có thành công?
Chiến lược an ninh mới của Trump: Hạ giọng với Trung Quốc, đặt cược tất tay vào kinh tế và lá bài Đài Loan Kho ảnh mới từ dinh thự Jeffrey Epstein: Bóng dáng giới quyền lực và cuộc đấu Trump – Quốc hội Mỹ Cây chổi cho Donald Trump
Nước Mỹ Trump đang kéo châu Âu đi đâu? Nền kinh tế chữ K: 79 ngàn tỷ đô bị “ăn cắp” khỏi túi người lao động Mỹ Khi Trump “đại tu” FEMA và tấn công các cơ quan độc lập
Ukraine đánh thẳng vào “cây ATM năng lượng” của Nga, NATO cảnh báo: chiến tranh đã ở ngay trước cửa Tyler Robinson lần đầu trực tiếp xuất hiện trước tòa: Vụ ám sát Charlie Kirk và câu hỏi về thù hận chính trị ở nước Mỹ Chính quyền Trump chính thức mở trang mạng để bán "thẻ vàng định cư"
Ba người Việt bị ICE bắt ở New Orleans: Từ giấc mơ Mỹ đến nguy cơ bị trục xuất Hai anh em sinh đôi trở về Việt Nam tìm mẹ ruột sau 24 năm và người mẹ Mỹ mang trái tim Bồ Tát Cuối năm phố tắt đèn: Cơn sóng trả mặt bằng và tiếng thở dài của tiểu thương
Tin đồn ông Nguyễn Xuân Phúc xin qua Mỹ định cư: Tấm thẻ đảng và cánh cửa di trú Hoa Kỳ Netflix tung đòn 28 USD/cổ phiếu: Trận quyết đấu cuối cùng của ‘chiến tranh streaming’? Cơn sốc 50.000 USD: Mua xe mới ở Mỹ sắp thành xa xỉ phẩm?
Làn sóng hủy show Nhật Bản ở Trung Quốc: Khi chính trị tắt đèn sân khấu Mãn kinh – chương đời bị bỏ quên của một nửa nhân loại Cuộc họp nội các thật hỗn loạn của ông Trump
Miền Trung chết đuối trong hai chữ “đúng quy trình” Nhật Bản thời Takaichi: Khi Tokyo thôi “hiền lành” và trở thành đối trọng cứng rắn với Bắc Kinh Từ lũ dữ miền Trung đến “Công ước Hà Nội”: Khi khế ước xã hội bị xé bỏ
Phú Yên không còn quan tài: Tiếng khóc giữa đại hồng thủy và những chuyến xe chở tình người Mafia công nghệ 4.0: Từ vụ Alice Guo đến cuộc cạnh tranh quyền lực ngầm ở Đông Nam Á Người đàn ông mang trạm sạc đến nối lại tin tức giữa vùng lũ
“Lũ nhân tạo” ở Việt Nam: Khi dòng sông bị bẻ cong vì thủy điện Đêm 19-11 và tiếng kêu giữa lũ dữ: Khi “đúng quy trình” nhấn chìm niềm tin của dân Lời nói dối “người Mỹ không làm việc này” và cái giá của cả một quốc gia
Đức dựng lại “đạo quân mạnh nhất châu Âu”: Tham vọng của Merz và nỗi lo nghĩa vụ quân sự Thích Trí Quang: Từ “vì đạo pháp và dân tộc” đến 44 năm im lặng Khi Bắc Kinh dọa “chặt đầu” bà đầm thép Sanae Takaichi
Trump hô tội “phản loạn, xử tử hình” 6 dân biểu Dân Chủ: chính trường Mỹ trượt sát lằn ranh bạo lực Ukraine giữa gọng kìm: Kế hoạch hòa bình của Trump và bóng ma drone Rubicon trên bầu trời chiến tranh Kinh tế Mỹ “chạy hết ga, nhưng ghế trống”: Nỗi lo suy thoái không việc làm dưới thời Trump
Hai thẩm phán liên bang chặn lệnh Trump “bóp cổ” ngân sách cứu trợ thiên tai để ép bỏ DEI và hỗ trợ di trú Đêm lũ cuốn trôi Camp Mystic: từ bức vẽ ám ảnh của bé Lulu đến 27 sinh mạng nhỏ bị bỏ rơi Từ cái chết Pamela Genini đến bóng tối đè lên phụ nữ Ý dưới thời Giorgia Meloni
Bài học Liên Xô cho con đường dân chủ của người Việt Du khách Trung Cộng đăng ảnh thăm Hồ Lăng với cờ 5 sao, dắt chó 1 sao khiến Việt Cộng nổi điên Bức ảnh người Mỹ đấm thẳng mặt vào lũ 3 que, đu càng và sự thật được trả lại cho VNCH
5 cạm bẫy khiến Việt Kiều hạ cánh xuống phi trường là mất sạch tiền Hàng triệu người Việt tẩy chay Zalo vì app này làm điều khó chấp nhận Ông Trump lại chết vì người đẹp salon
Hỗn loạn tại Trung Cộng vì một lý do không thể tin nổi Hàng triệu Việt Kiều nguy cơ bị hốt ví ngay khi vừa đặt chân xuống Việt Nam Việt Cộng xây sân vận động to ở Hưng Yên để làm cái gì?
“Siêu đẹp” bí mật trong Himalaya: Dân Việt Nam sẽ chết không còn chỗ chôn? Ngoại trưởng trẻ nhất Trung Quốc và cú rơi không lời giải: Thăng như tên lửa, mất tích như bóng ma Hơn trăm người nhập viện bị ngộ độc, không biết là vì lý do gì, hoá ra là ....
“Bóp nghẹt không tiếng súng”: Việt Nam đang thua vì Trung Quốc quá mạnh, hay vì ta tự làm mình yếu? 10 khác biệt “đinh” giữa người Mỹ & người Việt Cộng: đọc thì cười, ngẫm lại… chạnh lòng “Mùa đỏ” của Cộng Sản bị loại khỏi giải Oscar
Thanh niên Việt mới sang Mỹ 9 tháng và một câu hỏi nhói lòng: “Bám trụ hay quay về?” Sony rút khỏi Huệ Châu, TQ, 30.000 người mất việc: khi “đèn nhà máy tắt” kéo cả một thành phố chao đảo Thảm sát Bondi Beach: hai cha con bị nghi theo ISIS, chuyến đi Mindanao và câu hỏi nhức nhối về “lỗ hổng” an ninh Úc
Hà Nội đang rất mệt – nhưng tôi vẫn không đành rời đi Chuyện giang hồ Á Châu và những cú sốc văn hoá Người Đàn Bà Gánh Sứ Mệnh Đến Hơi Thở Cuối Cùng
Putin Sụp Kiểu Liên Xô Hay Chỉ Là Giấc Mơ Của Phương Tây? “Con kiến kiện củ khoai”: Dân Phú Yên có thật sự kiện được thủy điện xả lũ? Trump Đánh Thuế, Chuỗi Cung Ứng Đại Di Cư: Việt Nam Đang Lên Đời Hay Chỉ Là Trạm Trung Chuyển Rẻ Tiền?
VIỆT NAM SẮP HÓNG HAY ĐANG ẢO GIÁC TẬP THỂ? Macron dọa đánh thuế hàng Trung Quốc: Châu Âu giật mình trước thâm hụt 300 tỷ euro Chiến lược An ninh Quốc gia mới của Trump: Khi ‘Nước Mỹ trên hết’ hóa thành bản tuyên ngôn cá nhân
Vì sao ngày xưa vua miễn thuế khi bão lụt, còn ngày nay thì không? Phép tính lạnh lùng của quyền lực Lindsey Halligan: 63 Ngày Hỗn Loạn Ở Viện Công Tố Virginia Việt Cộng sẽ tịch thu toàn bộ tiền của Việt kiều gửi trong ngân hàng?
Từ ‘Sổ Sinh Tử’ Đến Những Tấm Bưu Thiếp Tự Do: Lời Kêu Gọi Từ Buổi Tưởng Niệm 50 Năm Quốc Nạn 1975–2025 Paris By Night Lặng Im: Khi Đế Chế Giải Trí Chạm Đáy Khủng Hoảng Địa Ngục Lửa Trên Cao Ốc: Thảm Họa Wang Fuk Court Rúng Động Hồng Kông, ít nhất 146 người chết, khoảng 40 người vẫn còn mất tích
Ván Cờ Hòa Bình Của Trump: Ukraine Giữa Thể Diện Dân Tộc, Bom Đạn Và Lính Đánh Thuê Toàn Cầu Thảm Sát Trong Tiệc Sinh Nhật Ở California: Khi Bữa Tiệc Gia Đình Hóa Chiến Trường Đẫm Máu Vì sao Paris By Night và nghệ sĩ hải ngoại đồng loạt im lặng trước chuyện chống Cộng?
Nghề nail người Việt giữa cơn bão 2025: khi ghế trống nhiều hơn khách Giáng sinh kiểu Mỹ 2025: Rạp phim cháy vé, gấu bông biết nói nhảm và nỗi băn khoăn “có nên cho con tiền lúc mình còn sống?” Bitcoin lao dốc, vàng – bạc lập kỷ lục: cơn “sốc Nhật Bản” đang dọa thổi bay cú rally cuối năm của Phố Wall
Black Friday 2025: Người Mỹ mua nhiều mà được ít – thuế Trump và “K-đồ thị” xé đôi túi tiền Chống tham nhũng làm nghẽn “cỗ máy chiến tranh”: Doanh thu quốc phòng Trung Quốc bất ngờ lao dốc Cựu tiếp viên hàng không và “luật ngầm” 4 triệu – 7 triệu: đường dây mại dâm Tài Nguyên Fortuner II lộ sáng
Quân Lực VNCH – Ai còn nhớ, ai đã quên: TQLC Phúc Yên Nguyễn Xuân Phúc và một “tổn thất” của Khóa 16 Kinh tế Trung Quốc đang tan rã từ bên trong: “phép màu” chỉ là một phim trường khổng lồ Giữa Nước Mỹ Chia Rẽ: Tâm Sự Của Một Người Nhập Cư

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 20:01.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.14371 seconds with 13 queries