News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Số bài trả lời (Reply's) : 3   -   Số người đă xem (Viewers) : 1820
Reply
 
Thread Tools
Old 12-02-2019   #1
Romano
Romano's Avatar
 
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Join Date: May 2007
Posts: 68,778
Thanks: 9
Thanked 5,065 Times in 4,138 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 23 Post(s)
Rep Power: 84
Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
Reputation: 40840
vnchcir Những phát ngôn dậy sóng của ông hoàng thị phi Ngọc Sơn

Ngọc Sơn là 1 trong những ca sĩ nổi tiếng được nhiều người yêu mến. Thế nhưng Ngọc Sơn cũng là 1 nghệ sĩ được cho là hay có những phát ngôn khó đỡ. Dưới đay là những thông tin cụ thể.Là tên tuổi gạo cội trong làng nhạc, những tưởng Ngọc Sơn sẽ tránh khỏi nhiều thị phi. Tuy nhiên, tên tuổi của anh lại gắn liền với những phát ngôn gây sốc, không ít lần khiến khán giả ngán ngẩm.
Gần đây, khán giả lại tiếp tục chứng kiến những ồn ào xoay quanh sự kiện phát quà từ thiện của danh ca Ngọc Sơn. Đây không phải là lần đầu tiên giọng ca T́nh cha vướng phải những thị phi. Trước đó, nam ca sĩ từng "gây băo" với không ít lần “vạ miệng” trước báo giới.
“Tôi có thể đoán các nốt nhạc, điều này quốc tế chưa ai làm được”
Trong buổi ghi h́nh chương tŕnh Tuyệt đỉnh bolero, Ngọc Sơn gây bất ngờ khi khẳng định: “Ngọc Sơn từ Viện nghiên cứu âm nhạc Việt Nam ra, là giảng viên và cũng từng là sinh viên giỏi nhất. Có thể nh́n ra tất cả những nốt nhạc và đoán ra. Điều này là cả quốc tế chưa ai làm được. Ḿnh cần ṣng phẳng với nhau như vậy”. Cụ thể, nam ca sĩ cho biết anh có khả năng đo được tất cả các âm giọng của mỗi người dù mang tính chất khác nhau.
Phát ngôn trên lập tức "gây băo" dư luận và tạo nên làn sóng phản đối gay gắt v́ khán giả cho rằng đây là chiêu tṛ đánh bóng tên tuổi, mang tính chủ quan không có cơ sở. Thậm chí, điều này c̣n kéo lại những thị phi về danh xưng “Giáo sư âm nhạc” của nam ca sĩ nhiều năm trước.Trước búa ŕu dư luận, nam ca sĩ lên tiếng xin lỗi khán giả khi trả lời phỏng vấn Thanh Niên: “Có 7 bộ thăng và 7 bộ giáng. Bạn nào theo Ngọc Sơn th́ phải học thuộc cái này. Điều này hoàn toàn có cơ sở khoa học, nghĩa là phải học thuộc, phải đam mê mới làm được. Tuy nhiên, nếu câu nói của Ngọc Sơn có đụng chạm đến ai th́ tôi xin lỗi. Ư của tôi chỉ muốn nhấn mạnh sự ham học hỏi, mong các em học tṛ phải học hỏi thật nhiều. Đặc biệt, nếu ai muốn làm học tṛ tôi phải học thuộc những điều này”.
Ngoài ra, giọng ca sinh năm 1970 c̣n bày tỏ: “Tôi chỉ mong khán giả hiểu tấm ḷng của Ngọc Sơn khi chỉ muốn khuyến khích các bạn trẻ học hỏi chứ không phải khoe khoang không có cơ sở… Tôi ngồi ghế nóng tôi nói luôn, mai mốt tôi cầm cây đàn hướng dẫn các em học hành, Ngọc Sơn mong các em học để có trí tuệ. Môn xướng âm rất khó, chăm chỉ tập luyện sẽ được”.
“Tôi chưa có mảnh t́nh vắt vai”
Trong tập 8 của chương tŕnh Tuyệt đỉnh bolero, Ngọc Sơn khiến người xem ṭ ṃ khi cho biết anh đang trong giai đoạn độc thân và “chưa có mảnh t́nh vắt vai”.

Tại chương tŕnh khi MC Vũ Mạnh Cường đặt vấn đề về vai tṛ của trải nghiệm t́nh cảm giúp ca sĩ nhập tâm hơn khi đứng trên sân khấu, giám khảo Đức Huy đă thẳng thắn cho biết: “Nếu yêu nhiều th́ phải hỏi Ngọc Sơn". Trước lời ''tố cáo'' này, giọng ca Đêm cuối hoảng hốt lên tiếng: “Bữa nào em phải mang sách qua nhà anh để học thêm t́nh yêu. Tôi bây giờ chưa có mảnh t́nh vắt vai và chưa một lần lên xe tăng đó cả nhà”.
Mặc dù khiến khán giả bật cười nhưng chia sẻ của anh nhanh chóng nhận nhiều luồng ư kiến. Trong đó, nhiều người bày tỏ hoài nghi rằng người trong giới nghệ thuật mà chưa trải qua chuyện t́nh cảm th́ không đáng tin.

“Tôi thắp hương cầu trời cầu phật mỗi ngày và sẵn sàng cho nửa gia tài nếu có ai đó lấy được trinh tiết đời ḿnh”
Năm 2011, chủ hit Hạ thương khiến dư luận "dậy sóng" khi tuyên bố vẫn c̣n trinh dù tuổi đă ngoài tứ tuần. Chia sẻ với báo giới, "ông hoàng nhạc sến” thẳng thắn tuyên bố: “Hơn 10 năm nay, năm nào tôi cũng thắp nhang cầu trời khấn phật cho có người yêu... Tất cả những ǵ báo chí hay mọi người nói về tôi đều đúng hết, nhưng có một điều sai. Đó là khi tôi nói tôi c̣n trinh tiết đời trai, chả ai thèm tin cả. Bề ngoài đôi chút hao ṃn, nhưng trong nội thất vẫn c̣n nguyên xi”.
Chưa hết, giọng ca gạo cội của làng nhạc Việt c̣n một phen làm công chúng đứng ngồi không yên khi tiết lộ: “Vâng, Ngọc Sơn đau ḷng v́ vẫn c̣n zin. Tôi thắp hương cầu trời cầu phật mỗi ngày và sẵn sàng cho nửa gia tài nếu có ai đó lấy được trinh tiết đời ḿnh. Cho cả gia tài luôn cũng được”.

Không lâu sau, giọng ca Ḷng mẹ tiếp tục đánh vào sự hiếu kỳ của công chúng: “Tôi đă mua bảo hiểm trinh tiết đời trai 1 triệu USD đấy. Sau này, Ngọc Sơn có vợ, đó là đêm tân hôn đầu tiên. C̣n không, tôi giữ cho đến cùng”. Ngoài ra, “ông hoàng” thị phi c̣n nhấn mạnh: “Trong khi bao nhiêu ca sĩ nước ngoài, hoặc các vận động viên thể thao khác teo hết, qua 40 tuổi cơ thể oanh tác, Ngọc Sơn vẫn giữ được body đẹp, Ngọc Sơn vẫn sát gái số một thế giới”.
Thời điểm đó, khán giả không khó nhận ra những phát ngôn mạnh miệng của Ngọc Sơn nhằm mục đích đánh bóng tên tuổi. Những câu nói của anh nhanh chóng được lan truyền trên báo chí và nhận về loạt ư kiến tiêu cực về đời tư của nam danh ca.
"Nếu nhạc sĩ nào nói tôi chưa đủ tŕnh độ, đẳng cấp th́ xin mời ra đây chất vấn và kiểm tra xướng âm”
Sau nhiều tai tiếng, cái tên Ngọc Sơn tiếp tục làm "chao đảo" cộng đồng mạng khi nhận danh hiệu “Giáo sư âm nhạc”. Được biết, đây là bằng khen do Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam trao tặng. Dù đây là tin tức tích cực trong thị trường âm nhạc, tuy nhiên, sự kiện này đă nổ ra một cuộc tranh luận gay gắt. Theo đó, một số khán giả cho rằng nam ca sĩ chưa thực sự đạt đến tŕnh độ nêu trên và nghi ngờ đây là hành vi đánh bóng tên tuổi.
Trước sự giận dữ của mạng xă hội, Ngọc Sơn đă lên tiếng: “Nếu nhạc sĩ nào nói tôi chưa đủ tŕnh độ, đẳng cấp th́ xin mời ra đây chất vấn và kiểm tra xướng âm”. Ngoài ra, giọng ca Đêm buồn phố thị c̣n phản bác trước loạt thông tin cho rằng anh có vấn đề thần kinh: “Mọi người muốn nói câu nào vui th́ tôi cũng vui. Tôi là bác sĩ tâm thần mà đi căi nhau với đám bệnh nhân tâm thần th́ c̣n ǵ là bác sĩ. Bởi tôi là bác sĩ thép, bác sĩ tâm thần, đang luyện Cửu âm chân kinh, đả thông huyệt đạo cho mọi người”.
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	01_nfsi.jpg
Views:	0
Size:	156.2 KB
ID:	1492840  
Romano_is_offline   Reply With Quote
The Following User Says Thank You to Romano For This Useful Post:
Phuoc63 (12-03-2019)
Old 12-02-2019   #2
canhdieubay
canhdieubay's Avatar
 
R8 Vơ Lâm Chí Tôn
Join Date: Dec 2011
Posts: 12,994
Thanks: 989
Thanked 2,165 Times in 1,515 Posts
Mentioned: 31 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1873 Post(s)
Rep Power: 23
canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7
canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7
Reputation: 22831
Default

,ay mem cam cai mieng thui an cuc cua may lai di thang bong
canhdieubay_is_offline   Reply With Quote
Old 12-03-2019   #3
Phuoc63
 
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
Join Date: May 2008
Posts: 1,231
Thanks: 615
Thanked 124 Times in 94 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 43 Post(s)
Rep Power: 14
Phuoc63 Reputation Uy Tín Level 4Phuoc63 Reputation Uy Tín Level 4Phuoc63 Reputation Uy Tín Level 4Phuoc63 Reputation Uy Tín Level 4Phuoc63 Reputation Uy Tín Level 4Phuoc63 Reputation Uy Tín Level 4Phuoc63 Reputation Uy Tín Level 4Phuoc63 Reputation Uy Tín Level 4Phuoc63 Reputation Uy Tín Level 4Phuoc63 Reputation Uy Tín Level 4Phuoc63 Reputation Uy Tín Level 4Phuoc63 Reputation Uy Tín Level 4Phuoc63 Reputation Uy Tín Level 4
Reputation: 2404
Default

Tuổi đă gần đất xa trời ko bao lâu nữa mà chưa được "khai c " nên ăn nói lung tung
Phuoc63_is_offline   Reply With Quote
Old 12-04-2019   #4
tungdao47
 
Banned
Join Date: Aug 2014
Posts: 1,803
Thanks: 0
Thanked 733 Times in 434 Posts
Mentioned: 1 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 180 Post(s)
Rep Power: 0
tungdao47 Reputation Uy Tín Level 1tungdao47 Reputation Uy Tín Level 1tungdao47 Reputation Uy Tín Level 1
Reputation: 240
Default

thằng này bị tửng tửng khá nặng đó
tungdao47_is_offline   Reply With Quote
Reply

User Tag List

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is On


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


Page generated in 0.11177 seconds with 13 queries