HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default NSƯT Ngọc Trinh: 'Mùi ngò gai giúp tôi mua nhà, có nhiều quảng cáo'
Từng buồn lòng vì không thể đóng trọn vẹn 'Mùi ngò gai', NSƯT Ngọc Trinh chọn nhớ về nhiều kỷ niệm đẹp với bộ phim, biết ơn vai diễn cho cô có danh tiếng và cải thiện thu nhập.

Mùi ngò gai là phim truyền hình hợp tác của Việt Nam - Hàn Quốc, ăn khách năm 2004. Kịch bản xoay quanh số phận khổ mệnh của cô gái hiền lành tên Vy, gắn liền món phở truyền thống của người Việt. Vai nữ chính gắn liền tên tuổi của NSƯT Ngọc Trinh, giúp cô nhận đánh giá cao về diễn xuất. Sau hai phần đầu, Ngọc Trinh rút lui khỏi dự án do vấn đề sức khỏe, Hồng Ánh thay cô đảm nhận vai Vy.

Đến giờ, đây vẫn là tác phẩm dấu ấn của Ngọc Trinh. Gần đây, khi phim được thảo luận nhiều trở lại trên mạng xã hội, nghệ sĩ trò chuyện với Ngôi Sao về những ký ức của phim.

- 20 năm qua đi, chị nhớ những gì về phim ‘Mùi ngò gai’?

- May mắn của người diễn viên là có vai diễn để đời. Với tôi, đó là vai Vy trong Mùi ngò gai. Bộ phim cho tôi tình yêu thương của khán giả trong nước, nhiều trải nghiệm đáng giá và những cơ hội lưu diễn ở Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc, Australia.

So với sân khấu, phim truyền hình cho công chúng tiếp cận tác phẩm và diễn viên dễ dàng hơn. Nhờ vậy, khi phim lên sóng, tôi cảm giác người hâm mộ tăng thêm nhiều lần. Thời ấy chưa có mạng xã hội để tiếp nhận phản hồi của khán giả dễ như bây giờ, nhưng tôi nhận được rất nhiều thư tay. Có tập phim, tôi được khen. Có tập phim, người xem nhận xét không thích chỗ này chỗ kia. Những đánh giá ấy giúp tôi điều chỉnh cách diễn của mình qua từng diễn biến phim.

Thích phim Mùi ngò gai, những người hàng xóm quanh nhà thêm yêu quý tôi hơn. Họ nói thấy tôi trong phim bị đánh tội quá. Mẹ tôi cũng là khán giả trung thành của phim, đến giờ ngoài 70 tuổi rồi vẫn tìm phim xem lại.

20 năm qua, tôi thấy Mùi ngò gai hay được chiếu lại. Giờ đi dạy, tôi hay được học trò gọi là chị Vy. Ra đường, tôi cũng hay được nhận ra là cô Vy bán phở. Các cơ hội quảng cáo, quay show, làm đại diện thương hiệu mỹ phẩm của tôi duy trì đến bây giờ. Tôi biết ơn vai Vy cho tôi niềm hạnh phúc lớn như vậy.

- Ngày ấy, chị đến với vai Vy như thế nào?

- Tôi nhớ hoạt động casting của Mùi ngò gai tổ chức rất rầm rộ. Mặc dù đã có những dấu ấn riêng trên sân khấu kịch, tôi vẫn đến thử vai. Tuổi trẻ nhiều tâm huyết, tôi nghĩ phải thử mới biết được có hợp vai hay không.

Nhận được vai, tôi rất hạnh phúc nhưng cũng lo. Vì trước đó, tôi chỉ diễn trên sân khấu, không biết ra ngoài quay phim dài ngày như thế nào, kết hợp với êkíp nước ngoài ra sao. Điều hấp dẫn lớn nhất với tôi khi ấy là nhân vật. Vy là vai diễn hay, hấp dẫn, không nhiều cơ hội có được trong đời. Cát-xê của Mùi ngò gai cũng rất tốt, cao hơn mặt bằng chung phim truyền hình Việt Nam ngày ấy. Tiền lương từ phim này góp với khoản dành dụm từ trước đó đủ để tôi mua tặng mẹ tôi một căn chung cư đúng như ý nguyện trước đó.

- Lịch trình quay ‘Mùi ngò gai’ của chị ngày ấy như thế nào?

- Trước ngày phim bấm máy, tôi được huấn luyện trở thành cô bán phở. Chỉ có hai tuần thôi nhưng tôi phải luyện thao tác xắt hành, nhặt rau, bưng phở thật mau lẹ và chuyên nghiệp. Ngoài đời tôi không giỏi nấu ăn nhưng vào phim, tay nghề tôi cũng xịn lắm (cười).

Hằng ngày, tôi tự đi xe máy hoặc được mẹ chở tới phim trường ở Quận 9, TP HCM. Đó là khu đất trống được đoàn phim thuê lại, êkíp Hàn Quốc dựng đầy đủ các bối cảnh của phim gồm quán phở, tiệm may, khu chợ... Không gian được bài trí rất chân thật. Bước chân vào, tất cả diễn viên đều tin mình là nhân vật.

Bộ phim từ đầu dự kiến hơn 100 tập, chia làm ba đợt quay. Hai đợt đầu kéo dài khoảng một năm, diễn viên sáng đi chiều về, cả ngày ở trong phim trường, cảm giác như công nhân. Đóng vai chính, hầu như ngày nào cũng có mặt, tôi hạn chế công việc ở sân khấu để tập trung cho nhân vật. Có lúc, tôi sợ quay xong phim này, tôi cũng mất luôn việc ở nhà hát (cười).

Lần đầu làm việc với đoàn phim nước ngoài, mới đầu tôi hơn mệt và sợ, bởi họ "bào sức" quá, chúng tôi phải chạy theo. Nhưng sau này quen dần, chúng tôi cũng "trâu bò" giống như họ, thoát được sự trì trệ, lề mề. Có những lúc, guồng công việc cuốn đi, tôi bỏ bữa trưa vì mải quay. Tôi có sẵn bệnh bao tử từ nhỏ, giờ ăn uống không đúng bữa, đóng cảnh khóc nhiều, bắt đầu có dấu hiệu bệnh tái phát ở đợt quay cuối của phần hai. Tôi đau bao tử, trào ngược dạ dày, ói nhiều. Nếu để ý, các bạn sẽ thấy càng về sau phim, tôi càng gầy. Dù vậy, tôi cố làm việc, vì sợ nếu bỏ quay sẽ phải đền hợp đồng. Tới một ngày chịu hết nổi, tôi nhập viện và bị bác sĩ trách mắng rất nhiều.

- Khi đó, chị cân nhắc thế nào trước khi đưa ra quyết định dừng đóng ‘Mùi ngò gai’?

- Tôi không có quyền cân nhắc hay quyết định gì cả. Ngay khi nhập viện, tôi được chỉ định mổ gấp. Tôi xin phép bác sĩ cho quay nốt những tập phim dang dở nhưng không được. Bác sĩ trách tôi không nhập viện sớm hơn, để bản thân ở tình trạng cấp. Nếu trì hoãn phẫu thuật, tôi có thể nguy hiểm tính mạng. Biết đây là chuyện ngoài ý muốn, đoàn phim thông cảm cho tôi, không gây khó dễ gì.

Sau phẫu thuật, tôi điều trị trong ba tháng, liên tục kiểm tra các chỉ số, sau đó tập cho bao tử hoạt động lại. Những ngày nằm trên giường bệnh, xem Mùi ngò gai chiếu trên tivi, tôi rất buồn, tự trách mình không cố gắng thêm chút nữa. Tôi tự đặt nhiều câu hỏi bi quan, rơi vào stress. Mất gần một năm, tôi mới hồi phục cả sức khỏe và tinh thần.

- Ngoài vấn đề sức khỏe, chị gặp những khó khăn nào trong quá trình đóng ‘Mùi ngò gai’?

- Khó khăn lớn nhất là chúng tôi và đạo diễn bất đồng ngôn ngữ, phải nhờ đến thông dịch viên. Giá như hiểu được nhau, chúng tôi có thể rút ngắn thời gian và làm mạch phim chắc hơn nữa.

Tôi gặp khá nhiều thương tích lúc quay phim, do tôi có nhiều cảnh bị đánh. Nhưng đó đều là kỷ niệm, không có gì quan trọng. Ngoài đời, tôi và Kim Hiền rất thân nhau. Nhưng vào phim, Hiền phải đánh tôi liên tục. Thương tôi, Hiền không dám đánh mạnh. Đạo diễn thấy vậy thì không ưng ý, bắt quay lại nhiều lần, tôi càng ăn đòn nhiều (cười). Một lần, tôi nhắc Kim Hiền hãy đánh tôi thật mạnh tay, kết quả là tôi choáng váng, mặt sưng u một cục, phải chườm đá.

Nhờ quay Mùi ngò gai, tôi lần đầu được xuất ngoại, đến Hàn Quốc. Từ xứ nóng sang xứ lạnh, tôi và Lương Thế Thành răng run lập cập, không nói thoại được. Chúng tôi không chuẩn bị đủ quần áo ấm vì không hình dung được hết cái lạnh bên đó. Dù tập luyện trước, hai chị em cũng rất khó trượt tuyết một cách thành thục, bị ngã hoài, có lần trầy xước tay, chảy máu. Đến một phân đoạn, hai đứa trượt từ đỉnh tuyết xuống, gương mặt phải thật vui tươi. Dù có đệm đỡ bên dưới, cả hai vẫn rất sợ. Hai tuần quay phim ở Hàn là khoảng thời gian lao động rất nghiêm túc và thú vị.

- Sau 20 năm, nhắc đến chị, khán giả và truyền thông vẫn gọi là Ngọc Trinh ‘Mùi ngò gai’. Chị nghĩ sao về việc các vai diễn sau này không tạo được tiếng vang bằng cô Vy bán phở năm xưa?

- Tôi tin mỗi vai diễn có ấn tượng riêng trong lòng khán giả. Chỉ là, những vai diễn thuở đầu thường có dư âm sâu đậm hơn. Tôi không nghĩ Vy của Mùi ngò gai là vai diễn đỉnh nhất của tôi, các vai sau không sánh bằng. Các vai sau này cũng có những cái riêng làm khán giả thích. Tuy nhiên, truyền thông bây giờ nở rộ, công chúng có nhiều lựa chọn phim ảnh, mỗi vai diễn khó tạo được làn sóng yêu thích như ngày xưa.
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page

VietBF iPad Music Portal

Tin nóng nhất 50h qua

Phim Bộ Online

Phim Bộ



june04
R10 Vô Địch Thiên Hạ
june04's Avatar
Release: 10-17-2024
Reputation: 17571


Profile:
Join Date: Oct 2014
Posts: 69,870
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	vds.jpg
Views:	0
Size:	70.0 KB
ID:	2440634  
june04_is_offline
Thanks: 4
Thanked 3,340 Times in 2,944 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 22 Post(s)
Rep Power: 81
june04 Reputation Uy Tín Level 6
june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6
Reply

User Tag List


Thuế quan “giấu mặt” gõ cửa mùa lễ: Mua hàng ngoại xong… nhận thêm hóa đơn “Đừng gọi tôi Việt kiều”: từ một chữ Kiều đến vết xước trong lòng người xa xứ “Bỏ thuế nhà đất” và cơn bão tranh luận: Mơ ước của chủ nhà, nỗi lo của trường học
Không cuồng Cộng Hòa, không cuồng Dân Chủ: chỉ đau với nước Mỹ hôm nay David Hoàng Nguyễn (26 tuổi) – Hạ sĩ quan Không quân Hoa Kỳ gốc Việt qua đời Ông Phan Văn Giang điều động hàng chục ngàn bộ đội đặc công nhằm lật đổ phe cánh ông Tô Lâm
Thất nghiệp tràn lan tại Thành Hồ, dắt chó tìm việc 3 ngày không thành Việt kiều dởm làm màu và Việt kiều “chân chính”: khác nhau ở cái nhìn, không ở hộ chiếu Ông Trump quyết trục xuất 20 triệu người khỏi Mỹ trong năm tới, liệu có thành công?
Chiến lược an ninh mới của Trump: Hạ giọng với Trung Quốc, đặt cược tất tay vào kinh tế và lá bài Đài Loan Kho ảnh mới từ dinh thự Jeffrey Epstein: Bóng dáng giới quyền lực và cuộc đấu Trump – Quốc hội Mỹ Cây chổi cho Donald Trump
Nước Mỹ Trump đang kéo châu Âu đi đâu? Nền kinh tế chữ K: 79 ngàn tỷ đô bị “ăn cắp” khỏi túi người lao động Mỹ Khi Trump “đại tu” FEMA và tấn công các cơ quan độc lập
Ukraine đánh thẳng vào “cây ATM năng lượng” của Nga, NATO cảnh báo: chiến tranh đã ở ngay trước cửa Tyler Robinson lần đầu trực tiếp xuất hiện trước tòa: Vụ ám sát Charlie Kirk và câu hỏi về thù hận chính trị ở nước Mỹ Chính quyền Trump chính thức mở trang mạng để bán "thẻ vàng định cư"
Ba người Việt bị ICE bắt ở New Orleans: Từ giấc mơ Mỹ đến nguy cơ bị trục xuất Hai anh em sinh đôi trở về Việt Nam tìm mẹ ruột sau 24 năm và người mẹ Mỹ mang trái tim Bồ Tát Cuối năm phố tắt đèn: Cơn sóng trả mặt bằng và tiếng thở dài của tiểu thương
Tin đồn ông Nguyễn Xuân Phúc xin qua Mỹ định cư: Tấm thẻ đảng và cánh cửa di trú Hoa Kỳ Netflix tung đòn 28 USD/cổ phiếu: Trận quyết đấu cuối cùng của ‘chiến tranh streaming’? Cơn sốc 50.000 USD: Mua xe mới ở Mỹ sắp thành xa xỉ phẩm?
Làn sóng hủy show Nhật Bản ở Trung Quốc: Khi chính trị tắt đèn sân khấu Mãn kinh – chương đời bị bỏ quên của một nửa nhân loại Cuộc họp nội các thật hỗn loạn của ông Trump
Miền Trung chết đuối trong hai chữ “đúng quy trình” Nhật Bản thời Takaichi: Khi Tokyo thôi “hiền lành” và trở thành đối trọng cứng rắn với Bắc Kinh Từ lũ dữ miền Trung đến “Công ước Hà Nội”: Khi khế ước xã hội bị xé bỏ
Phú Yên không còn quan tài: Tiếng khóc giữa đại hồng thủy và những chuyến xe chở tình người Mafia công nghệ 4.0: Từ vụ Alice Guo đến cuộc cạnh tranh quyền lực ngầm ở Đông Nam Á Người đàn ông mang trạm sạc đến nối lại tin tức giữa vùng lũ
“Lũ nhân tạo” ở Việt Nam: Khi dòng sông bị bẻ cong vì thủy điện Đêm 19-11 và tiếng kêu giữa lũ dữ: Khi “đúng quy trình” nhấn chìm niềm tin của dân Lời nói dối “người Mỹ không làm việc này” và cái giá của cả một quốc gia
Đức dựng lại “đạo quân mạnh nhất châu Âu”: Tham vọng của Merz và nỗi lo nghĩa vụ quân sự Thích Trí Quang: Từ “vì đạo pháp và dân tộc” đến 44 năm im lặng Khi Bắc Kinh dọa “chặt đầu” bà đầm thép Sanae Takaichi
Trump hô tội “phản loạn, xử tử hình” 6 dân biểu Dân Chủ: chính trường Mỹ trượt sát lằn ranh bạo lực Ukraine giữa gọng kìm: Kế hoạch hòa bình của Trump và bóng ma drone Rubicon trên bầu trời chiến tranh Kinh tế Mỹ “chạy hết ga, nhưng ghế trống”: Nỗi lo suy thoái không việc làm dưới thời Trump
Hai thẩm phán liên bang chặn lệnh Trump “bóp cổ” ngân sách cứu trợ thiên tai để ép bỏ DEI và hỗ trợ di trú Đêm lũ cuốn trôi Camp Mystic: từ bức vẽ ám ảnh của bé Lulu đến 27 sinh mạng nhỏ bị bỏ rơi Từ cái chết Pamela Genini đến bóng tối đè lên phụ nữ Ý dưới thời Giorgia Meloni
Bài học Liên Xô cho con đường dân chủ của người Việt Du khách Trung Cộng đăng ảnh thăm Hồ Lăng với cờ 5 sao, dắt chó 1 sao khiến Việt Cộng nổi điên Bức ảnh người Mỹ đấm thẳng mặt vào lũ 3 que, đu càng và sự thật được trả lại cho VNCH
5 cạm bẫy khiến Việt Kiều hạ cánh xuống phi trường là mất sạch tiền Hàng triệu người Việt tẩy chay Zalo vì app này làm điều khó chấp nhận Ông Trump lại chết vì người đẹp salon
Hỗn loạn tại Trung Cộng vì một lý do không thể tin nổi Hàng triệu Việt Kiều nguy cơ bị hốt ví ngay khi vừa đặt chân xuống Việt Nam Việt Cộng xây sân vận động to ở Hưng Yên để làm cái gì?
“Siêu đẹp” bí mật trong Himalaya: Dân Việt Nam sẽ chết không còn chỗ chôn? Ngoại trưởng trẻ nhất Trung Quốc và cú rơi không lời giải: Thăng như tên lửa, mất tích như bóng ma Hơn trăm người nhập viện bị ngộ độc, không biết là vì lý do gì, hoá ra là ....
“Bóp nghẹt không tiếng súng”: Việt Nam đang thua vì Trung Quốc quá mạnh, hay vì ta tự làm mình yếu? 10 khác biệt “đinh” giữa người Mỹ & người Việt Cộng: đọc thì cười, ngẫm lại… chạnh lòng “Mùa đỏ” của Cộng Sản bị loại khỏi giải Oscar
Thanh niên Việt mới sang Mỹ 9 tháng và một câu hỏi nhói lòng: “Bám trụ hay quay về?” Sony rút khỏi Huệ Châu, TQ, 30.000 người mất việc: khi “đèn nhà máy tắt” kéo cả một thành phố chao đảo Thảm sát Bondi Beach: hai cha con bị nghi theo ISIS, chuyến đi Mindanao và câu hỏi nhức nhối về “lỗ hổng” an ninh Úc
Hà Nội đang rất mệt – nhưng tôi vẫn không đành rời đi Chuyện giang hồ Á Châu và những cú sốc văn hoá Người Đàn Bà Gánh Sứ Mệnh Đến Hơi Thở Cuối Cùng
Putin Sụp Kiểu Liên Xô Hay Chỉ Là Giấc Mơ Của Phương Tây? “Con kiến kiện củ khoai”: Dân Phú Yên có thật sự kiện được thủy điện xả lũ? Trump Đánh Thuế, Chuỗi Cung Ứng Đại Di Cư: Việt Nam Đang Lên Đời Hay Chỉ Là Trạm Trung Chuyển Rẻ Tiền?
VIỆT NAM SẮP HÓNG HAY ĐANG ẢO GIÁC TẬP THỂ? Macron dọa đánh thuế hàng Trung Quốc: Châu Âu giật mình trước thâm hụt 300 tỷ euro Chiến lược An ninh Quốc gia mới của Trump: Khi ‘Nước Mỹ trên hết’ hóa thành bản tuyên ngôn cá nhân
Vì sao ngày xưa vua miễn thuế khi bão lụt, còn ngày nay thì không? Phép tính lạnh lùng của quyền lực Lindsey Halligan: 63 Ngày Hỗn Loạn Ở Viện Công Tố Virginia Việt Cộng sẽ tịch thu toàn bộ tiền của Việt kiều gửi trong ngân hàng?
Từ ‘Sổ Sinh Tử’ Đến Những Tấm Bưu Thiếp Tự Do: Lời Kêu Gọi Từ Buổi Tưởng Niệm 50 Năm Quốc Nạn 1975–2025 Paris By Night Lặng Im: Khi Đế Chế Giải Trí Chạm Đáy Khủng Hoảng Địa Ngục Lửa Trên Cao Ốc: Thảm Họa Wang Fuk Court Rúng Động Hồng Kông, ít nhất 146 người chết, khoảng 40 người vẫn còn mất tích
Ván Cờ Hòa Bình Của Trump: Ukraine Giữa Thể Diện Dân Tộc, Bom Đạn Và Lính Đánh Thuê Toàn Cầu Thảm Sát Trong Tiệc Sinh Nhật Ở California: Khi Bữa Tiệc Gia Đình Hóa Chiến Trường Đẫm Máu Vì sao Paris By Night và nghệ sĩ hải ngoại đồng loạt im lặng trước chuyện chống Cộng?
Nghề nail người Việt giữa cơn bão 2025: khi ghế trống nhiều hơn khách Giáng sinh kiểu Mỹ 2025: Rạp phim cháy vé, gấu bông biết nói nhảm và nỗi băn khoăn “có nên cho con tiền lúc mình còn sống?” Bitcoin lao dốc, vàng – bạc lập kỷ lục: cơn “sốc Nhật Bản” đang dọa thổi bay cú rally cuối năm của Phố Wall
Black Friday 2025: Người Mỹ mua nhiều mà được ít – thuế Trump và “K-đồ thị” xé đôi túi tiền Chống tham nhũng làm nghẽn “cỗ máy chiến tranh”: Doanh thu quốc phòng Trung Quốc bất ngờ lao dốc Cựu tiếp viên hàng không và “luật ngầm” 4 triệu – 7 triệu: đường dây mại dâm Tài Nguyên Fortuner II lộ sáng
Quân Lực VNCH – Ai còn nhớ, ai đã quên: TQLC Phúc Yên Nguyễn Xuân Phúc và một “tổn thất” của Khóa 16 Kinh tế Trung Quốc đang tan rã từ bên trong: “phép màu” chỉ là một phim trường khổng lồ Giữa Nước Mỹ Chia Rẽ: Tâm Sự Của Một Người Nhập Cư

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 19:38.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.10006 seconds with 15 queries