HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  vnchcir MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên tuyên bố không tiếc việc nhà hàng bị người biểu tình đập nát
Việc nhà hàng của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên ở Mỹ bị người biểu tình quá khích tấn công đang được dư luận quan tâm. Vừa qua MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã có những chia sẻ về vụ việc này. Dưới đây là những thông tin cụ thể.

Với tôi đây là khoảng thời gian rất quý
* Xin chào MC Kỳ Duyên, việc nhà hàng bị đập phá bởi những người biểu tình quá khích, xin hỏi chị đã chịu thiệt hại như thế nào?
- MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên: Tình hình bị thiệt hại thế nào tôi chưa nắm được bởi những ngày qua tôi chỉ ở nhà. Kể cả khi được ca sĩ Hương Thủy báo tiệm bị đập tôi cũng chưa lên tiệm kiểm tra. Ở đó chúng tôi có người quản lý trông coi. Nhà hàng nằm ở khu Santa Monica, gần trung tâm Hollywood. Hôm đó họ biểu tình cách đó một block đường nên có thể những người quá khích đã đập phá một số cửa hàng xung quanh, trong đó có Kickin Crab (cửa hàng của Kỳ Duyên). Thật ra họ biểu tình có lý do chính đáng, họ cảm thấy phẫn nộ cho người da màu Geogre Floyd và nói lên tiếng nói công bằng trong xã hội. Không chỉ là vì cái chết của một con người, đây là giọt nước tràn ly đối với cộng đồng da màu ở Mỹ, mặc dù thời điểm dịch bệnh, kinh tế căng thẳng cũng góp phần vào sự bùng nổ. Tiếc là bao giờ cũng có những hệ lụy đi kèm, ở đây là những thành phần lợi dụng hỗn loạn để đập phá, cướp bóc, hôi của.
* Sự việc này diễn ra chỉ sau vài ngày chị chia sẻ bị hàng xóm kỳ thị, chị có thấy nó quá trùng hợp không?
- Trước đây tôi cảm giác ở miền Nam California chưa bao giờ có sự kỳ thị ra mặt nói như trường hợp của tôi vừa rồi. Nhưng tôi nghĩ trong những năm gần đây, nhất là từ ngày có dịch corona bùng phát, ai cũng cho rằng dịch từ Trung Quốc đem qua, người ta cứ phân biệt người Á Đông nên cũng có một vài sự kỳ thị. Nói chung nó có nhiều cái cùng trộn vào nhau nữa nên mới có chuyện biểu tình như vậy. Nhà hàng của tôi bị đập nhưng tôi không quan tâm. Điều tôi mừng nhất là bao nhiêu nhân viên đã đi về rồi, tôi đã đóng cửa sớm và cho nhân viên đi về. Sau khi bị đập phá, dù có bảo hiểm hay không, thậm chí cả cửa hàng tanh bành thì tôi vẫn không buồn. Mình dựng lên được thì giờ mình cũng có thể làm lại được. Dù có trắng tay, đi làm rồi mình vẫn lên lại được, những cái đó tôi không lo.

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên

* Là một người kinh doanh, Mỹ lại gánh khủng hoảng kép, vừa dịch Covid-19, bây giờ lại còn biểu tình, đập phá nhà hàng. Chị chịu thiệt hại kinh tế như thế nào?
- Tôi bị ảnh hưởng nhiều chứ. Tôi có hai tiệm, trong đó có một tiệm đang xây. Dự tính khoảng tháng 9 này mở thêm một tiệm nữa nhưng tất cả đều phải bị đình hoãn lại.
* Không thể trở về Việt Nam những tháng này, vậy công việc kinh doanh của chị ở đây vận hành như thế nào?
- Ở Việt Nam tôi có một nhóm nên vẫn ổn. Cũng rất mừng vì ở Việt Nam không còn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 và cũng không ai chết cả. Có lẽ vì vậy nên việc kinh doanh của tôi ở đó vẫn vận hành bình thường.
* Vừa không thể kinh doanh, vừa không thể hoạt động nghệ thuật, khoảng thời gian ở nhà có làm chị stress không?
- Đối với tôi đây là khoảng thời gian rất quý. Bản thân tôi từ ngày biết ra đời đi làm đến giờ, đây là thời điểm duy nhất mà tôi được nghỉ lâu như vậy. Bình thường mỗi năm tôi bay khoảng hơn 200.000 dặm, nhiều khi từ Mỹ về Việt Nam một tháng tôi đi hai lần, tôi bay khắp nơi làm show. Đúng dịp này lại có các con về ở nhà học, riêng tôi cảm thấy được gần gũi, ấm áp tình cảm gia đình. Chắc cho tôi nghỉ vài tháng nữa tôi cũng chưa có nhớ đi show lại đâu (cười).

Tôi đã coi nhẹ vật chất rồi
* Chị có được chính phủ Mỹ hỗ trợ kinh tế cho mình không?
- Với mỗi người dân Mỹ thì chính phủ sẽ cho tiền, tất nhiên tiền đó bao nhiêu tùy từng người và tùy vào hoàn cảnh. Tôi rất may mắn khi có tiền để dành, thành ra tới bây giờ tôi vẫn không cảm thấy bị áp lực nhiều. Với những gia đình Á Đông, nhà có đông người, đông con, như tôi thì có hai con, khi ở nhà đông người nấu ăn sẽ có không khí gia đình. Nhưng tôi có thể thông cảm có rất nhiều người bị áp lực. Với những người sống một mình hay những người già, 3, 4 tháng liền họ không ra ngoài và không gặp ai, những cái đó sẽ thành áp lực rất lớn, thêm việc lo về tiền bạc nữa thì rất tội cho họ.
* Rất nhiều nghệ sĩ Hollywood đã xuống đường biểu tình. Chị và gia đình có tham gia phong trào này bằng cách nào đó không?

- Không, mình là phụ nữ nên rất sợ vì lỡ có bạo lực xảy ra thì không biết phải làm thế nào. Thứ hai tôi nghĩ mỗi người có một cách để chia sẻ tiếng nói của mình. Ví dụ tôi có Facebook, YouTube, sau khi tôi làm clip thì rất nhiều người đã ủng hộ và được chia sẻ khắp nơi. Tôi còn có một đài tivi Mỹ tới phỏng vấn, tiếng nói này được chấp nhận bởi rất nhiều người ngoại quốc chứ không phải riêng cộng đồng Việt Nam. Thành ra tôi dùng cách khác để đưa tiếng nói của mình những lúc cần thiết. Biểu tình cũng là một cách nhưng tôi nói thật vì mình là phụ nữ, người nhỏ, nhiều khi người ta không cố tình nhưng lỡ xảy ra bạo động tôi cũng sợ bị dính vào.


* Ở Mỹ vẫn còn một vài nơi kỳ thị người đeo khẩu trang hay không cho những người đeo khẩu trang bước vào nơi kinh doanh của họ. Chị thấy điều đó như thế nào?
- Nước Mỹ rộng lớn lắm nên tôi chưa thể biết được hết, nhưng ở California thì tôi chưa gặp chuyện đó xảy ra. Tôi nghĩ nếu thiệt hại thì sẽ thiệt hại cho chính người chủ thôi. Khi đeo khẩu trang, nếu bị bệnh thì mình giữ vi khuẩn ở trong mình để nó không lây lan người người khác. Bản thân tôi cũng muốn người khác đeo khẩu trang để không lây cho nhân viên của mình, không lây cho nhau. Còn mình là chủ tiệm, cho ai vào hay không cho ai vào là quyền của mình. Còn bản thân tôi nếu ai đeo khẩu trang thì tôi sẽ rất mừng, mình phải đi theo những khuyến cáo của y tế, bác sĩ. Còn nếu mình vẫn cứ làm những chuyện theo ý mình, tất nhiên nó có thể gây tai hại đến cho mình và người thân. Đó là quyền chọn lựa của mỗi người.
* Sau dịch Covid-19, nhiều người bị thay đổi tâm lý, có thể họ sẽ có bài học gì đó, cách nhìn nhận khác trong cuộc sống của mình. Bản thân chị có bài học hay cách nhìn nhận gì khác không?
- Có chứ, khi ở nhà tôi cũng dành thời gian để suy ngẫm. Tôi thấy cuộc đời này vô thường, tất cả những gì vật chất, của cải của mình tạo nên có thể cũng sẽ mất rất nhanh. Ngay cả cái nhà của mình, thật ra mình cũng chỉ mượn để ở trong kiếp này thôi. Sau này mình cũng phải đưa con cháu ở hoặc bán, chứ nó không là của mình mãi mãi. Trước đây tôi đã coi nhẹ vật chất rồi, nhưng bây giờ nó lại càng nhẹ hơn nữa. Mình thấy tất cả cái gì mình có được cũng có thể bị lấy mất đi rất nhanh. Một cơn bệnh thôi cũng đủ khiến mình không thở được. Lúc không thở được thì tôi nghĩ có bao nhiêu gia tài, cả triệu cả tỉ nhưng mình cũng không thể đánh đổi lấy hơi thở lúc đó được. Giá trị mà mình thấy rõ ràng nhất là tình người, tình gia đình.

Khi suy nghĩ rằng tại sao có người sống, người chết, tại sao có người bị hại và người không bị hại, tôi không tìm được câu trả lời nào ngoài cái an ủi như các cụ nói là đức và phước. Nếu mình hay ông bà, cha mẹ đã làm điều tốt thì mình được tránh, nếu cái số mình xui thì mình cũng chỉ bị nhẹ hơn. Như tôi đây, cái nhà hàng của tôi bị đập nhưng tôi không quan tâm. Điều tôi mừng nhất là bao nhiêu nhân viên đã đi về rồi, tôi đã đóng cửa sớm và cho nhân viên đi về. Sau khi bị đập phá, dù có bảo hiểm hay không, thậm chí cả cửa hàng tanh bành thì tôi vẫn không buồn. Mình dựng lên được thì giờ mình cũng có thể làm lại được. Dù có trắng tay, đi làm rồi mình vẫn lên lại được, những cái đó tôi không lo. Nhân viên không bị gì, gia đình nhỏ bé, con cái bây giờ rất tốt và cái tôi nhìn nhận ra được là tình người, cái đức độ, suy nghĩ. Trong thâm tâm mình biết tất cả những gì mình làm chỉ là một trò chơi, thử thách coi mình có làm được hay không. Nếu mình không làm được, mất tiền hay sạt nghiệp thì tôi cũng nhẹ nhàng. Tôi biết cái gì dễ dàng mất, cái gì không nên mình hãy để sức lực, tình yêu, tâm thức của mình vào những gì đáng, còn những gì không đáng mình bỏ ngoài tai.
* Sau đợt dịch này, số ca tử vong ở Mỹ rất cao. Nếu như ở Việt Nam người ta rất ngại chuyện lập di chúc, chị có nghĩ đến chuyện đó không?
- Ở Mỹ tôi thấy có hai cái khác với văn hóa Việt Nam. Hồi đó có giai đoạn tôi đi bán bảo hiểm nhân thọ. Tôi nhớ trong một lần đi bán bảo hiểm ở Việt Nam, khi tới nhà mời ông kia, ông ấy còn nói làm vậy là ổng bị xui, lỡ ổng chết này nọ. Nhưng tôi nghĩ chết là chuyện đương nhiên mà. Với người Mỹ hay bản thân tôi, một khi vừa sinh con thì cái đầu tiên phải mua là bảo hiểm nhân mạng. Vì mình không biết mình có còn sống để nuôi con không, ví dụ một ngày bước ra đường gặp chuyện gì mình không biết được. Thành ra đầu tiên mình phải mua bảo hiểm nhân mạng, mình phải tính tới lúc con 18 tuổi. Nếu khi con còn nhỏ mình mua nhiều hơn, đến khi nó lớn mình mua ít lại. Bảo hiểm nhân mạng, di chúc tài sản hay nhà cửa khi có con mình phải làm hết. Ở Việt Nam, tôi nghĩ bậc làm bố mẹ cũng nên làm điều đó. Trong mùa dịch này, khi thấy những cái chết kề cận thì mình phải suy nghĩ. Nếu được thoát chết thì khi trở ngược lại mình sẽ sống làm sao. Tôi nghĩ đây là một bài học, một cuộc thi nháp cho mình.
* Ở tuổi này chị vẫn giữ được nhan sắc và vóc dáng khiến nhiều người yêu mến và ngưỡng mộ. Chị có sẵn sàng để yêu thêm một lần nữa không?
- Tất nhiên chứ, còn sống là còn yêu chứ. Không phải một lần mà tôi còn nhiều lần nữa.
* Xin cảm ơn MC Kỳ Duyên về những chia sẻ!
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page

VietBF iPad Music Portal

Tin nóng nhất 50h qua

Phim Bộ Online

Phim Bộ
Dịch trang: English | Deutsch |
Français | Español | Italiano |
Português | Norsk | Nederlands |
Dansk | Suomi | Polski |
Čeština | Русский | 日本語 |
한국어 | 中文(简体) | 中文(繁體) |
Magyar | Türkçe | العربية |



Romano
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
Romano's Avatar
Release: 06-06-2020
Reputation: 344547


Profile:
Join Date: May 2007
Posts: 138,720
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	72863976_2834023973275748_1619212025030770688_n_ovdp.jpg
Views:	0
Size:	132.1 KB
ID:	1594626  
Romano_is_offline
Thanks: 9
Thanked 6,560 Times in 5,506 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 38 Post(s)
Rep Power: 174
Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10
Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
Old 06-06-2020   #2
kuti
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
kuti's Avatar
 
Join Date: Nov 2006
Posts: 5,407
Thanks: 0
Thanked 2,112 Times in 1,253 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 464 Post(s)
Rep Power: 31
kuti Reputation Uy Tín Level 9kuti Reputation Uy Tín Level 9kuti Reputation Uy Tín Level 9kuti Reputation Uy Tín Level 9
kuti Reputation Uy Tín Level 9kuti Reputation Uy Tín Level 9kuti Reputation Uy Tín Level 9kuti Reputation Uy Tín Level 9kuti Reputation Uy Tín Level 9kuti Reputation Uy Tín Level 9kuti Reputation Uy Tín Level 9kuti Reputation Uy Tín Level 9kuti Reputation Uy Tín Level 9kuti Reputation Uy Tín Level 9kuti Reputation Uy Tín Level 9kuti Reputation Uy Tín Level 9kuti Reputation Uy Tín Level 9kuti Reputation Uy Tín Level 9kuti Reputation Uy Tín Level 9kuti Reputation Uy Tín Level 9kuti Reputation Uy Tín Level 9kuti Reputation Uy Tín Level 9kuti Reputation Uy Tín Level 9
Default

Ừ , mày về vn mà nói công bằng với xã hội về những người chết vì bọn cô an trong phường như cơm bữa kìa....tại sao ở Mỹ mày lại phát biểu mạnh miệng ,nhưng khi về vn thì như bị câm hoàn toàn vậy con mắm kia
kuti_is_offline   Reply With Quote
The Following 3 Users Say Thank You to kuti For This Useful Post:
cuongnguyen408 (06-06-2020), TOMSFO (06-06-2020), TSH6506 (06-06-2020)
Old 06-06-2020   #3
Luther007
R2 Kiếm Khách
 
Join Date: Aug 2013
Posts: 53
Thanks: 1
Thanked 60 Times in 24 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 23 Post(s)
Rep Power: 13
Luther007 Reputation Uy Tín Level 2Luther007 Reputation Uy Tín Level 2Luther007 Reputation Uy Tín Level 2Luther007 Reputation Uy Tín Level 2Luther007 Reputation Uy Tín Level 2Luther007 Reputation Uy Tín Level 2
Default

Qui c'est Ky? Kỳ là thằng nào? De Gaulle đã từng hỏi như thế. Thằng Kỳ này bị Cộng Sản Việt Nam lừa vào cái bẫy Hòa Hợp Hòa Giải Dân Tộc và bị Cộng Sản thủ tiêu tại Mã Lai; khi nhắm mắt nó vẫn không biết sự thật phũ phàng đó.

Hãy rộng lượng với con Kỳ Duyên vì nó thừa hưỡng tính phãn trắc và ngu muội từ thằng bố nó; nó đâu có quyền lựa chọn.

Ngoài ra, tôi cũng muốn hỏi Qui c'est Thiệu? Gã này cũng chỉ "lục lục thường tài" thôi. Chĩ có Cố Vấn Ngô Đình Nhu, Tướng Ngô Quang Trưởng, và Tướng Nguyễn Ngọc Loan mới thực sự là nhân tài.
Luther007_is_offline   Reply With Quote
Old 06-07-2020   #4
doibuon68
R2 Kiếm Khách
 
Join Date: Mar 2008
Posts: 183
Thanks: 2
Thanked 25 Times in 18 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 15 Post(s)
Rep Power: 18
doibuon68 Reputation Uy Tín Level 3doibuon68 Reputation Uy Tín Level 3doibuon68 Reputation Uy Tín Level 3doibuon68 Reputation Uy Tín Level 3doibuon68 Reputation Uy Tín Level 3doibuon68 Reputation Uy Tín Level 3doibuon68 Reputation Uy Tín Level 3doibuon68 Reputation Uy Tín Level 3doibuon68 Reputation Uy Tín Level 3doibuon68 Reputation Uy Tín Level 3doibuon68 Reputation Uy Tín Level 3
Default

cửa tiệm bị đập phá thì con Kỳ Duyên này càng mừng, bao lâu nay tiệm đang bị ế ẩm vì con virus vũ hán nay có dịp để lấy tiền bảo hiểm và tiền của chính phủ bù lại thì còn gì bằng.
doibuon68_is_offline   Reply With Quote
Old 06-07-2020   #5
OroValley
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
OroValley's Avatar
 
Join Date: Feb 2018
Posts: 5,211
Thanks: 484
Thanked 6,521 Times in 2,708 Posts
Mentioned: 21 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1264 Post(s)
Rep Power: 16
OroValley Reputation Uy Tín Level 8OroValley Reputation Uy Tín Level 8
OroValley Reputation Uy Tín Level 8OroValley Reputation Uy Tín Level 8OroValley Reputation Uy Tín Level 8OroValley Reputation Uy Tín Level 8
Default

* Chị có được chính phủ Mỹ hỗ trợ kinh tế cho mình không?
Nó trả lời vòng vòng hình như sợ bị nhục nếu trả lời Có.
OroValley_is_offline   Reply With Quote
Old 06-07-2020   #6
St-Valentine
R4 Cao Thủ Võ Lâm
 
St-Valentine's Avatar
 
Join Date: Feb 2015
Posts: 802
Thanks: 156
Thanked 255 Times in 151 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 77 Post(s)
Rep Power: 11
St-Valentine Reputation Uy Tín Level 4St-Valentine Reputation Uy Tín Level 4St-Valentine Reputation Uy Tín Level 4St-Valentine Reputation Uy Tín Level 4St-Valentine Reputation Uy Tín Level 4St-Valentine Reputation Uy Tín Level 4St-Valentine Reputation Uy Tín Level 4St-Valentine Reputation Uy Tín Level 4St-Valentine Reputation Uy Tín Level 4St-Valentine Reputation Uy Tín Level 4St-Valentine Reputation Uy Tín Level 4St-Valentine Reputation Uy Tín Level 4St-Valentine Reputation Uy Tín Level 4St-Valentine Reputation Uy Tín Level 4St-Valentine Reputation Uy Tín Level 4
Default

Tôi không hiểu tại sao mọi người luôn chỉ trích Kỳ Duyên ? Có phải vì cô ta là con gái của NCK ? Sống trên đất Mỹ bao lâu rồi không xóa được tư tưởng " cha làm con chịu " hay " đời cha ăn mặn, đời con khát nước "
Hay tại vì cô ta ở trong PBN nên mọi người ghét?
Come on suy nghĩ lại đi , rất rất và rất nhiều diễn viên, ca sĩ về VN sao không thấy ai chửi rủa lên tiếng mà ngược lại còn bu vào coi ào ào
Hoài Linh, chí Tài , quang minh, hồng đào va nhiều nữa tôi không nhớ hết . v . v chẳng ai nói gì cả ?
PBN làm ăn với cs ? theo tôi thấy họ chỉ cần thêm vốn tài trợ từ các doanh nghiệp , nếu không thì ai cũng DL video về coi , họ (PBN) gầy dựng 1 show bán vé có đủ chi phí, lợi nhuận không ?
St-Valentine_is_offline   Reply With Quote
Reply

User Tag List


Venezuela sau biến cố như chặt đầu… nhưng thân chưa ngã Vụ án rúng động Ohio: Vợ chồng nha sĩ bị bắn chết trong nhà, nghi phạm là chồng cũ bị bắt sau 10 ngày truy lùng “Iran đang nhìn thấy Tự Do”: lời nhắn từ Trump giữa đêm đen đàn áp và bắt giữ
Phản Tướng Tabata khiến Maduro bị bắt sống Iran chìm trong “đêm mất mạng”: 65 người chết, hơn 2.300 bị bắt, Trump dằn mặt Tehran U.S. Air Force TSgt Thanh Van “Gus” Nguyen: Người con Sài Gòn hy sinh trong vụ khủng bố Khobar Towers
Nữ Trung sĩ NYPD gốc Việt Uyenthy Thi Pham (1975–2025): “End of Watch” sau gần 24 năm phục vụ Tom Nguyễn, 22 tuổi: Thị trưởng gốc Việt đầu tiên và trẻ nhất trong lịch sử Garden City (Kansas) Bão Goretti biến đường phố châu Âu thành bẫy tử thần
Từ cung điện xuống nhà tù ‘kinh hoàng’: Maduro sắp vào MDC New York, nơi từng giam Maxwell, SBF, Diddy… Trump tuyên bố ‘nắm dầu Venezuela’: 303 tỷ thùng dưới lòng đất giá trị hơn 30.000 tỷ USD Bắc Kinh nổi giận, Starlink bật đèn xanh: hậu chấn động vụ bắt Maduro lan sang mặt trận internet
Chiến dịch bắt sống trùm độc tài cộng sản Maduro gây nên địa chấn khắp thế giới Mar-a-Lago như ‘phòng tình huống’: Hegseth mở X dò tin rò rỉ, Trump tuyên bố Mỹ sẽ tạm điều hành Venezuela Maduro đặt chân xuống New York: còng tay rời máy bay, trực thăng áp giải về Manhattan, chuẩn bị ra tòa tuần tới
Operation Absolute Resolve: 150 phi cơ xuất kích, trực thăng bay sát mặt biển, bắt Maduro lúc 1 giờ sáng ‘Make Venezuela great again’: Trump nói Rubio đã nói chuyện với Delcy, chê Machado ‘không đủ uy tín’ JD Vance: Trump đã cho Maduro ‘nhiều lối thoát’ nhưng không lùi — Florida bùng nổ hy vọng sau đòn Caracas
Canada rất “nice”, nhưng vì sao nhiều người vẫn thấy cô đơn giữa đám đông? Bộ trưởng công an bị lộ có nhà biệt thự ở Ciputra Một chú chó cưng chết, hàng ngàn tờ báo Việt Cộng lao vào cuộc đua câu view
Đơn Hàng Chiến Tranh Và “Chén Thuốc Độc”: Bi Kịch Ông Chủ Nhà Máy Quốc Phòng Nga Tự Thiêu Ở Quảng Trường Đỏ Từ Phúc Lợi Đến Lá Phiếu: Một Cuộc Tranh Cãi Cuối Năm Giữa Cha Và Con Sự Thật Phía Sau “Kỳ Tích” Đường Sắt Cao Tốc Trung Quốc
Kinh tế Sài Gòn Cuối 2025: Phố Lặng Dần, Niềm Vui Nhạt Dần… Và 6 Nỗi Lo Âm Ỉ Vĩnh biệt Master Sergeant Shane Nguyen: một đời lính, một cuộc chiến thầm lặng đến phút cuối VNCH tiếp tục giành chiến thắng rực rỡ: Cuộc chiến giữa VNCH và VNCS chưa bao giờ chấm dứt
Thêm một sĩ quan trẻ gốc Việt qua đời, nguyên nhân không như tin đồn “tào lao, tự tử” trên Facebook Tịch thu và bắt hàng loạt lãnh đạo công ty nhà Cường “đô la” Peter Arnett qua đời: tiếng nói độc lập từ chiến trường Việt Nam đến Baghdad
Cuộc chiến giành Warner & CNN: tiền mặt, thế lực, và bóng dáng Nhà Trắng Sự thật khó nghe: Trung Quốc giàu lên nhanh nhất khi .... Ngoại trưởng Nga thú nhận: Mỹ đã hứa trao lãnh thổ Ukraine cho Moscow
Chánh Văn phòng Tòa Bạch Ốc gây cú sốc về ông Trump trong cuộc phỏng vấn với Vanity Fair Thuế quan thổi ngược chiều: việc làm tay chân co lại, và “nhiệt” chính trị hạ dần Một dòng “sông” trong biển lệch nhịp: vì sao mặt biển Nhật Bản đang phình lên – và nghề cá lao đao
Khủng hoảng “affordability” ở Mỹ Trump mở cửa chip H200 cho Trung Quốc và cuộc chiến giành “quyền viết luật” cho trí tuệ nhân tạo Google và giấc mơ thay thế smartphone bằng cặp kính AI
Trump, Netflix và Paramount: Cuộc chiến thâu tóm Warner Bros. biến Hollywood thành bàn cờ chính trị Trung Quốc bứt tốc xuất khẩu, nông dân Mỹ sống bằng trợ cấp VN: Sợ áp lực mỗi khi ra tòa, Hoa hậu Thùy Tiên chấp nhận bản án 2 năm tù
Lại to tiếng: Ông Trump nói nữ ký giả của CNN là "ngu ngốc và độc ác" Zelensky chạy đua ngoại giao: London, Brussels, Rome và cái bóng hòa kế của Trump New Orleans trong vòng vây ICE: Chiến dịch “Catahoula Crunch” và nỗi lo của người Việt
“Huyền thoại ‘Trung Quốc là Singapore phóng đại’ đang sụp đổ như thế nào?” Trung Tá Nhảy Dù Bùi Quyền: Từ thủ khoa Võ Bị đến chiếc ghế trống sau 60 năm gặp lại Làm gì có “giải phóng” mà tôn vinh “chiến sĩ giải phóng”?
Cuba cá đầy biển, ngư dân vẫn đói: Khi thiên nhiên hào phóng nhưng thể chế “thắt nút cổ chai” Quận Cam: Người già gốc Việt sống trong nhà tiền chế, run rẩy trước mỗi lá thư cảnh cáo Doanh nghiệp châu Âu lặng lẽ tháo chạy khỏi Trung Quốc, nguyên nhân?
Năm tiếng trong Điện Kremlin: Hòa bình Ukraine đang đến gần? Một tổng thống lim dim, một thế giới nín thở Trump, Venezuela và cơn bão “tội ác chiến tranh” ở Washington
5 bí mật trên buồng lái mà phi công hiếm khi kể cho hành khách Đồng chí 3 X và chiếc bình xịt gây tê Hồi ký Trịnh Xuân Thanh và thương vụ 50 triệu đô đưa Nguyễn Cao Kỳ về nước
Vì sao Việt Nam vẫn vắng bóng Nobel Văn học? Khi sự thật bị nhào nặn: Nga, Trung Quốc và cuộc chiến bẻ cong hình ảnh dân chủ ‘Đổ bộ lên mặt trời ban đêm’ – khi ngu dốt ngồi lên ngai quyền lực
Xuất khẩu lao động – khi một quốc gia đóng gói tương lai của mình gửi ra nước ngoài Vụ kiện chất độc da cam – khi cộng sản Việt Nam tự làm nhục mình trước thế giới Nhiều người hỏi mình: “Qua Mỹ trễ vậy có hối hận không?”
Lũ quét miền Trung, Khánh Hoà, Nha Trang, “kỷ lục của kỷ lục” +video 12 ngày trên đất Mỹ: Những điều mắt thấy tai nghe của một bà mẹ Việt Khi ‘cái tôi’ phình to hơn thực tài của người Việt Cộng
Bài học nhớ đời khi lao vào bán hàng Amazon theo trend Pokémon Nghỉ hưu ở Texas: Thiên đường mới sau ‘giấc mơ California Nơi sóng radio chết lặng và những chuyện không thể giải thích
Bà Ngô Đình Nhu trên tầng 11 Paris: từ ánh đèn Dinh Độc Lập đến căn hộ cô quạnh “Đánh từ sẵn”: một đêm gõ cửa và cả đời bất an của chú Ba Lợi Người thầy tội nghiệp và nỗi đau hai chữ “lưu dung”
Opera, Proton VPN, SetupVPN ... cung cấp VPN miễn phí để người trong nước vượt tường lửa Một ngày làm khách ở Sài Gòn: Taxi công nghệ đưa bạn đi từ bất ngờ này sang… bực bội khác Nhà thờ cũng phải “ra thông báo”: Để quên ví coi chừng… thành phép màu cho người khác!
Thứ trưởng Hải quân Hung Cao và lễ tốt nghiệp khiến cả khán phòng nghẹn lại Trump ra mắt “Trump Class”: Hạm đội Vàng, soái hạm Kiêu Hùng khổng lồ nhất thế giới và tham vọng áp đảo đại dương Trump “đạp phanh” điện gió ngoài khơi: hàng tỷ đô la đứng hình, giá điện có nguy cơ leo thang
Ông Trump sẽ đưa 200 vạn quân tinh nhuệ đánh Đan Mạch, chiếm Greenland? Hải quan xem phim XXX khi làm việc, thảo nào nhập cảnh-xuất cảnh ở Việt Nam chậm như rùa bò Ngày đồng hương nói “đủ rồi”: Cộng Đồng NSW tái ổn định sau nhiều năm chia rẽ
Cuộc đua gom vàng của ngân hàng trung ương và ‘khối cầu’ 47.000 tỉ USD Đằng sau nội các Trump: Những người vợ kể chuyện “đội ngũ lớn” trong Tòa Bạch Ốc Kim Jong Un ôm lính thương tật, tung hô ‘anh hùng’ Bắc Hàn trở về từ chiến trường Kursk
Con trai của nhà hoạt động cộng đồng, nữ MC Mã Tiểu Linh qua đời “Lời chúc bất hạnh” của Chánh án John Roberts: Bài học trưởng thành không ai dạy chúng ta ở trường Đừng biến ICE thành “con ngáo ộp”: Hiểu luật để bớt sợ và biết tự bảo vệ mình
Westminster dậy sóng vì con đường “Charlie Kirk Way”: Dân phản đối, hội đồng vẫn phớt lờ Thăm nước Mỹ thời Trump: Từ dĩa cơm tấm Cali đến bi kịch Melissa Trần Vua Charles III và hành trình ung thư: Khi nhà vua nói về nỗi sợ, hy vọng và “phép màu” phát hiện sớm
Bi kịch quán bún ốc Trần Hưng Đạo: 3 mẹ con chết ngạt sau cửa cuốn khóa kín ‘America Alone’ – Khi Trump vẽ lại trật tự thế giới theo cách của mình Cuộc chơi liều lĩnh của Trump với Tu chính án 14 và quyền có quốc tịch khi chào đời
LeBron James: Chấp nhận đánh mất kỷ lục 1.297 trận chỉ để làm một đường chuyền đúng Ciel Tower – khách sạn cao nhất thế giới Chiếc nhẫn cưới ‘mất tích’ và nghi ngờ Phó Tổng Thống Mỹ bỏ cô vợ Ấn Độ
Karoline Leavitt: Từ ‘thánh cô nói láo’ đến biểu tượng của Trump 2.0 Bong bóng AI, khí hậu nổi giận và năm 2026 Khi Vingroup phải vay trái phiếu lãi 12%: Phao cứu sinh hay bước đi liều mạng?

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 00:32.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.12424 seconds with 15 queries