HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Những tỷ phú 9X tài ba và giàu có nhất sàn chứng khoán Việt Nam
Dưới đây là danh sách những tỷ phú 9X giàu nhất sàn chứng khoán năm 2015. Họ đều là “con nhà nòi” khi có bố mẹ đều làm kinh doanh. Trong số đó, nổi bật nhất là Lê Tuấn Anh, người kiếm được 2 tỷ đồng nhờ thương vụ cổ phiếu S99.

Theo danh sách cập nhật đến ngày 22/12, số lượng những 9X giàu nhất trên sàn chứng khoán Việt Nam năm 2015 vẫn bao gồm những cái tên quen thuộc như triệu phú trẻ Đặng Nguyễn Quỳnh Anh của KBC, Nguyễn Ngọc Nhất Hạnh, ái nữ của nữ tướng REE, hay con gái của Phó chủ tịch TNA.

Danh sách còn có sự góp mặt của nhà đầu tư trẻ Lê Tuấn Anh, người gây sốc thị trường chứng khoán tháng 9/2015 khi kiếm được 2 tỷ đồng nhờ thương vụ lướt sóng cổ phiếu S99. Ngoài ra, con gái 9X của ông chủ Alphanam cũng có tên trong thống kê này, dù cổ phiếu ALP đã hủy niêm yết trên sàn kể từ ngày 31/12/2014.

1. Đặng Nguyễn Quỳnh Anh
Sinh năm 1991, Đặng Nguyễn Quỳnh Anh bắt đầu được chú ý trên sàn chứng khoán vào tháng 3/2015 khi mua lại 10 triệu cổ phiếu của Công ty cổ phần Phát triển Đô thị Kinh Bắc (KBC). Số tiền ước lượng mà Đặng Nguyễn Quỳnh Anh phải bỏ ra để trở thành cổ đông của KBC khi đó là từ 110 đến 135 tỷ đồng.

Với việc nắm trong tay số tài sản ngay sau khi kết thúc giao dịch trị giá khoảng 126 tỷ đồng, Quỳnh Anh đã trở thành 9X giàu nhất sàn chứng khoán Việt Nam.

Tính đến ngày 22/12, tổng giá trị tài sản trên sàn của con gái đại gia Đặng Thành Tâm tăng nhẹ, đạt khoảng 128 tỷ đồng

2. Nguyễn Ngọc Nhất Hạnh
Con gái của Chủ tịch REE Nguyễn Thị Mai Thanh đã trở thành cái tên quen thuộc trong danh sách những 9X giàu nhất sàn chứng khoán từ năm 2013. Sở hữu 3,56 triệu cổ phiếu REE, tổng tài sản trên sàn của Nguyễn Ngọc Nhất Hạnh tính đến cuối năm 2015 là khoảng 90,4 tỷ đồng, thấp nhất trong vòng 3 năm gần đây.

9X Nguyễn Ngọc Nhất Hạnh chỉ còn sở hữu hơn 90 tỷ đồng giá trị cổ phiếu, dù trong năm qua cô gái này không hề có giao dịch trên sàn.
Trước đó, năm 2013, tổng tài sản của Nhất Hạnh đạt 93,5 tỷ đồng, còn kết thúc năm 2014, con số là gần 100,4 tỷ đồng. Thời điểm lượng tài sản của 9X này đạt cao nhất là vào ngày 18/2/2014, khi giá cổ phiếu REE ở mức 34.800 đồng một đơn vị. Khi đó, Nguyễn Ngọc Nhất Hạnh sở hữu gần 124 tỷ đồng cổ phiếu.

3. Nguyễn Trần Thảo Nguyên
Tháng 3/2014, Sở giao dịch chứng khoán TP HCM công bố thông tin về việc nhà đầu tư sinh năm 1992 Nguyễn Trần Thảo Nguyên có dự định chi hơn 31 tỷ đồng để chào mua công khai cổ phần của Công ty cổ phần Thương mại Xuất nhập khẩu Thiên Nam (TNA). Số tiền chào mua được ấy từ tiền tiết kiệm của mẹ Thảo Nguyên, là bà Trần Thị Đan Thanh, cũng là vợ của Phó chủ tịch HĐQT TNA.

Đến tháng 5/2014, công ty Thiên Nam ghi nhận tên của Thảo Nguyên vào danh sách cổ đông với lượng sở hữu là hơn 2 triệu cổ phần. Tính theo giá đóng cửa ngày 22/12, tài sản của Thảo Nguyên ước đạt 77,5 tỷ đồng. Đây cũng là 9X có tài sản khoản đầu tư cổ phiếu tăng trưởng mạnh nhất trong danh sách trên.

4. Lê Tuấn Anh
Là một nhà đầu tư cá nhân, Lê Tuấn Anh (sinh tháng 10/1994) đã khiến giới đầu tư chứng khoán dậy sóng khi kiếm hơn 2 tỷ đồng chỉ sau 2 ngày nhờ lướt sóng cổ phiếu của Công ty cổ phần SCI (S99).

Theo đó, vừa nhận chuyển nhượng từ VietinBank Capital lượng cổ phiếu có giá trị 36 tỷ đồng ngày 21/9, 9X này đã bán ngay 2,9 triệu cổ phiếu, và thu lợi tạm tính khoảng 2 tỷ đồng. Hiện tại Lê Tuấn Anh nắm giữ khoảng 1,8 triệu cổ phiếu S99, với giá trị khoảng 11 tỷ đồng.
Đây cùng là doanh nhân trẻ nhất lọt top 9X giàu có nhất sàn chứng khoán Việt Nam năm 2015.

5. Nguyễn Ngọc Mỹ
Nổi bật với tài năng, ngoại hình, tài sản lớn và hình ảnh gặp mặt David Beckham trong năm 2014, nhưng tên tuổi Nguyễn Ngọc Mỹ - con gái của ông chủ Công ty cổ phần Alphanam Nguyễn Tuấn Hải - có phần nhạt đi trong năm 2015.

Cổ phiếu của Alphanam bị hủy niêm yết khiến biến động tài sản của Ngọc Mỹ không còn được cập nhật liên tục.

Tuy nhiên, nếu tính theo lượng cổ phiếu trong tài khoản của Nguyễn Ngọc Mỹ thì 9X này vẫn nắm giữ 9,59 triệu cổ phiếu ALP, trị giá tương ứng 32,6 tỷ đồng.Một nguyên nhân dẫn tới điều này là cổ phiếu ALP mà cô đang nắm giữ đã hủy niêm yết trên sàn chứng khoán năm 2014, khiến những biến động tài sản của Ngọc Mỹ không còn được cập nhật liên tục.

6. Trần Thị Quỳnh Ngọc
Trần Thị Quỳnh Ngọc là con gái của ông Trần Văn Cường và bà Lê Thị Thúy Ngà, là hiện giữ chức vụ Phó chủ tịch HĐQT Tập đoàn Nam Cường. Sinh năm 1990, nữ doanh nhân này sở hữu khoảng 11,11% cổ phần của Nam Cường, với giá trị ước đạt trên 500 tỷ đồng.

So với những cái tên khác xuất hiện trong danh sách này, Trần Thị Quỳnh Ngọc là trường hợp khá đặc biệt khi cổ phiếu của Nam Cường thực tế chưa niêm yết trên sàn chứng khoán. Ngoài ra, Quỳnh Ngọc cũng là 9X duy nhất nắm giữ vị trí lãnh đạo doanh nghiệp, thay vì chỉ là cổ đông của công ty hay người thân của các thành viên HĐQT.

VietBF © Sưu Tầm
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page

VietBF iPad Music Portal

Tin nóng nhất 50h qua

Phim Bộ Online

Phim Bộ



miro1510
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
Release: 12-26-2015
Reputation: 13837


Profile:
Join Date: Oct 2014
Posts: 47,138
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	74.1.jpg
Views:	0
Size:	55.6 KB
ID:	842984   Click image for larger version

Name:	74.2.jpg
Views:	0
Size:	134.0 KB
ID:	842991  
miro1510_is_offline
Thanks: 9
Thanked 2,096 Times in 1,935 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 8 Post(s)
Rep Power: 59
miro1510 Reputation Uy Tín Level 6
miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6
Old 12-26-2015   #2
Tia_qthinh
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
Tia_qthinh's Avatar
 
Join Date: Jan 2013
Location: Địt cụ ! hồ chó đẻ
Posts: 9,364
Thanks: 274
Thanked 1,047 Times in 831 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 241 Post(s)
Rep Power: 22
Tia_qthinh Reputation Uy Tín Level 1
Default

Bưng bô vẹm lại xoi mói khi nghe mùi tiền để hy vong nhửng đứa nầy quăng cho vài cục phân để ngậm cho im mỏm chó của nó !
Tia_qthinh_is_offline   Reply With Quote
Reply

User Tag List


Bài học Liên Xô cho con đường dân chủ của người Việt Du khách Trung Cộng đăng ảnh thăm Hồ Lăng với cờ 5 sao, dắt chó 1 sao khiến Việt Cộng nổi điên Bức ảnh người Mỹ đấm thẳng mặt vào lũ 3 que, đu càng và sự thật được trả lại cho VNCH
5 cạm bẫy khiến Việt Kiều hạ cánh xuống phi trường là mất sạch tiền Hàng triệu người Việt tẩy chay Zalo vì app này làm điều khó chấp nhận Ông Trump lại chết vì người đẹp salon
Hỗn loạn tại Trung Cộng vì một lý do không thể tin nổi Hàng triệu Việt Kiều nguy cơ bị hốt ví ngay khi vừa đặt chân xuống Việt Nam Việt Cộng xây sân vận động to ở Hưng Yên để làm cái gì?
“Siêu đẹp” bí mật trong Himalaya: Dân Việt Nam sẽ chết không còn chỗ chôn? Ngoại trưởng trẻ nhất Trung Quốc và cú rơi không lời giải: Thăng như tên lửa, mất tích như bóng ma Hơn trăm người nhập viện bị ngộ độc, không biết là vì lý do gì, hoá ra là ....
“Bóp nghẹt không tiếng súng”: Việt Nam đang thua vì Trung Quốc quá mạnh, hay vì ta tự làm mình yếu? 10 khác biệt “đinh” giữa người Mỹ & người Việt Cộng: đọc thì cười, ngẫm lại… chạnh lòng “Mùa đỏ” của Cộng Sản bị loại khỏi giải Oscar
Thanh niên Việt mới sang Mỹ 9 tháng và một câu hỏi nhói lòng: “Bám trụ hay quay về?” Sony rút khỏi Huệ Châu, TQ, 30.000 người mất việc: khi “đèn nhà máy tắt” kéo cả một thành phố chao đảo Thảm sát Bondi Beach: hai cha con bị nghi theo ISIS, chuyến đi Mindanao và câu hỏi nhức nhối về “lỗ hổng” an ninh Úc
Hà Nội đang rất mệt – nhưng tôi vẫn không đành rời đi Chuyện giang hồ Á Châu và những cú sốc văn hoá Người Đàn Bà Gánh Sứ Mệnh Đến Hơi Thở Cuối Cùng
Putin Sụp Kiểu Liên Xô Hay Chỉ Là Giấc Mơ Của Phương Tây? “Con kiến kiện củ khoai”: Dân Phú Yên có thật sự kiện được thủy điện xả lũ? Trump Đánh Thuế, Chuỗi Cung Ứng Đại Di Cư: Việt Nam Đang Lên Đời Hay Chỉ Là Trạm Trung Chuyển Rẻ Tiền?
VIỆT NAM SẮP HÓNG HAY ĐANG ẢO GIÁC TẬP THỂ? Macron dọa đánh thuế hàng Trung Quốc: Châu Âu giật mình trước thâm hụt 300 tỷ euro Chiến lược An ninh Quốc gia mới của Trump: Khi ‘Nước Mỹ trên hết’ hóa thành bản tuyên ngôn cá nhân
Vì sao ngày xưa vua miễn thuế khi bão lụt, còn ngày nay thì không? Phép tính lạnh lùng của quyền lực Lindsey Halligan: 63 Ngày Hỗn Loạn Ở Viện Công Tố Virginia Việt Cộng sẽ tịch thu toàn bộ tiền của Việt kiều gửi trong ngân hàng?
Từ ‘Sổ Sinh Tử’ Đến Những Tấm Bưu Thiếp Tự Do: Lời Kêu Gọi Từ Buổi Tưởng Niệm 50 Năm Quốc Nạn 1975–2025 Paris By Night Lặng Im: Khi Đế Chế Giải Trí Chạm Đáy Khủng Hoảng Địa Ngục Lửa Trên Cao Ốc: Thảm Họa Wang Fuk Court Rúng Động Hồng Kông, ít nhất 146 người chết, khoảng 40 người vẫn còn mất tích
Ván Cờ Hòa Bình Của Trump: Ukraine Giữa Thể Diện Dân Tộc, Bom Đạn Và Lính Đánh Thuê Toàn Cầu Thảm Sát Trong Tiệc Sinh Nhật Ở California: Khi Bữa Tiệc Gia Đình Hóa Chiến Trường Đẫm Máu Vì sao Paris By Night và nghệ sĩ hải ngoại đồng loạt im lặng trước chuyện chống Cộng?
Nghề nail người Việt giữa cơn bão 2025: khi ghế trống nhiều hơn khách Giáng sinh kiểu Mỹ 2025: Rạp phim cháy vé, gấu bông biết nói nhảm và nỗi băn khoăn “có nên cho con tiền lúc mình còn sống?” Bitcoin lao dốc, vàng – bạc lập kỷ lục: cơn “sốc Nhật Bản” đang dọa thổi bay cú rally cuối năm của Phố Wall
Black Friday 2025: Người Mỹ mua nhiều mà được ít – thuế Trump và “K-đồ thị” xé đôi túi tiền Chống tham nhũng làm nghẽn “cỗ máy chiến tranh”: Doanh thu quốc phòng Trung Quốc bất ngờ lao dốc Cựu tiếp viên hàng không và “luật ngầm” 4 triệu – 7 triệu: đường dây mại dâm Tài Nguyên Fortuner II lộ sáng
Quân Lực VNCH – Ai còn nhớ, ai đã quên: TQLC Phúc Yên Nguyễn Xuân Phúc và một “tổn thất” của Khóa 16 Kinh tế Trung Quốc đang tan rã từ bên trong: “phép màu” chỉ là một phim trường khổng lồ Giữa Nước Mỹ Chia Rẽ: Tâm Sự Của Một Người Nhập Cư
Thuế quan “giấu mặt” gõ cửa mùa lễ: Mua hàng ngoại xong… nhận thêm hóa đơn “Đừng gọi tôi Việt kiều”: từ một chữ Kiều đến vết xước trong lòng người xa xứ “Bỏ thuế nhà đất” và cơn bão tranh luận: Mơ ước của chủ nhà, nỗi lo của trường học
Không cuồng Cộng Hòa, không cuồng Dân Chủ: chỉ đau với nước Mỹ hôm nay David Hoàng Nguyễn (26 tuổi) – Hạ sĩ quan Không quân Hoa Kỳ gốc Việt qua đời Ông Phan Văn Giang điều động hàng chục ngàn bộ đội đặc công nhằm lật đổ phe cánh ông Tô Lâm
Thất nghiệp tràn lan tại Thành Hồ, dắt chó tìm việc 3 ngày không thành Việt kiều dởm làm màu và Việt kiều “chân chính”: khác nhau ở cái nhìn, không ở hộ chiếu Ông Trump quyết trục xuất 20 triệu người khỏi Mỹ trong năm tới, liệu có thành công?
Chiến lược an ninh mới của Trump: Hạ giọng với Trung Quốc, đặt cược tất tay vào kinh tế và lá bài Đài Loan Kho ảnh mới từ dinh thự Jeffrey Epstein: Bóng dáng giới quyền lực và cuộc đấu Trump – Quốc hội Mỹ Cây chổi cho Donald Trump
Nước Mỹ Trump đang kéo châu Âu đi đâu? Nền kinh tế chữ K: 79 ngàn tỷ đô bị “ăn cắp” khỏi túi người lao động Mỹ Khi Trump “đại tu” FEMA và tấn công các cơ quan độc lập
Ukraine đánh thẳng vào “cây ATM năng lượng” của Nga, NATO cảnh báo: chiến tranh đã ở ngay trước cửa Tyler Robinson lần đầu trực tiếp xuất hiện trước tòa: Vụ ám sát Charlie Kirk và câu hỏi về thù hận chính trị ở nước Mỹ Chính quyền Trump chính thức mở trang mạng để bán "thẻ vàng định cư"
Ba người Việt bị ICE bắt ở New Orleans: Từ giấc mơ Mỹ đến nguy cơ bị trục xuất Hai anh em sinh đôi trở về Việt Nam tìm mẹ ruột sau 24 năm và người mẹ Mỹ mang trái tim Bồ Tát Cuối năm phố tắt đèn: Cơn sóng trả mặt bằng và tiếng thở dài của tiểu thương
Tin đồn ông Nguyễn Xuân Phúc xin qua Mỹ định cư: Tấm thẻ đảng và cánh cửa di trú Hoa Kỳ Netflix tung đòn 28 USD/cổ phiếu: Trận quyết đấu cuối cùng của ‘chiến tranh streaming’? Cơn sốc 50.000 USD: Mua xe mới ở Mỹ sắp thành xa xỉ phẩm?
Làn sóng hủy show Nhật Bản ở Trung Quốc: Khi chính trị tắt đèn sân khấu Mãn kinh – chương đời bị bỏ quên của một nửa nhân loại Cuộc họp nội các thật hỗn loạn của ông Trump
Miền Trung chết đuối trong hai chữ “đúng quy trình” Nhật Bản thời Takaichi: Khi Tokyo thôi “hiền lành” và trở thành đối trọng cứng rắn với Bắc Kinh Từ lũ dữ miền Trung đến “Công ước Hà Nội”: Khi khế ước xã hội bị xé bỏ
Phú Yên không còn quan tài: Tiếng khóc giữa đại hồng thủy và những chuyến xe chở tình người Mafia công nghệ 4.0: Từ vụ Alice Guo đến cuộc cạnh tranh quyền lực ngầm ở Đông Nam Á Người đàn ông mang trạm sạc đến nối lại tin tức giữa vùng lũ
“Lũ nhân tạo” ở Việt Nam: Khi dòng sông bị bẻ cong vì thủy điện Đêm 19-11 và tiếng kêu giữa lũ dữ: Khi “đúng quy trình” nhấn chìm niềm tin của dân Lời nói dối “người Mỹ không làm việc này” và cái giá của cả một quốc gia
Đức dựng lại “đạo quân mạnh nhất châu Âu”: Tham vọng của Merz và nỗi lo nghĩa vụ quân sự Thích Trí Quang: Từ “vì đạo pháp và dân tộc” đến 44 năm im lặng Khi Bắc Kinh dọa “chặt đầu” bà đầm thép Sanae Takaichi
Trump hô tội “phản loạn, xử tử hình” 6 dân biểu Dân Chủ: chính trường Mỹ trượt sát lằn ranh bạo lực Ukraine giữa gọng kìm: Kế hoạch hòa bình của Trump và bóng ma drone Rubicon trên bầu trời chiến tranh Kinh tế Mỹ “chạy hết ga, nhưng ghế trống”: Nỗi lo suy thoái không việc làm dưới thời Trump
Hai thẩm phán liên bang chặn lệnh Trump “bóp cổ” ngân sách cứu trợ thiên tai để ép bỏ DEI và hỗ trợ di trú Đêm lũ cuốn trôi Camp Mystic: từ bức vẽ ám ảnh của bé Lulu đến 27 sinh mạng nhỏ bị bỏ rơi Từ cái chết Pamela Genini đến bóng tối đè lên phụ nữ Ý dưới thời Giorgia Meloni

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 14:52.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.13984 seconds with 15 queries