HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2013 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Kiều nữ xinh đẹp của showbiz Việt thường... "ăn cơm trước kẻng"
Old 02-08-2013   #1
jojolotus
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
jojolotus's Avatar
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 41,760
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 59
jojolotus Reputation Uy Tín Level 1jojolotus Reputation Uy Tín Level 1
Nhiều người đẹp của làng showbiz Việt tự tin bầu bì trước khi chính thức trở thành cô dâu.

Jennifer Phạm


Mặc dù, Jennifer Phạm không còn ở bên Quang Dũng nữa, nhưng khi nói đến đề tài “ăn cơm trước kẻng” thì không thể không nói đến họ. Bởi, Jennifer Phạm và Quang Dũng chính là người mở đầu trào lưu ăn cơm trước kẻng của làng showbiz Việt.

Công chúng hầu như không biết đến chuyện tình cảm của cặp đôi cho đến khi họ chính thức nên duyên bằng một đám cưới linh đình. Sáu tháng sau, cặp đôi tiếp tục khiến công chúng ngỡ ngàng khi chào đón cậu con trai đầu lòng. Tại thời điểm đó, cặp đôi là gia đình kiểu mẫu của làng giải trí Việt.

Quỳnh Chi


Hai tháng sau đám cưới, MC xinh đẹp Quỳnh Chi tham dự sự kiện với bụng bầu khá lớn đã khiến cô nàng trở thành tâm điểm của tin đồn ăn cơm trước kẻng. Tại thời điểm đó, nhiều người dự đoán, bụng bầu của Hot girl Quỳnh Chi đã ở tháng thứ 4 hoặc 5.

Việc Hot Girl Quỳnh Chi kết hôn và sau đó có tin vui là việc bình thường và đáng chúc mừng với cô dâu chú rể. Tuy nhiên, khi nhìn lại đám cưới của hot girl này mới diễn ra cách thời điểm đó khoảng 2 tháng mà cô nàng kệ nệ bụng bầu ở tháng 4-5 thì mọi người đều hiểu, Quỳnh Chi đã 'ăn cơm trước kẻng'.

Trước đó, đám cưới của Quỳnh Chi cũng trở thành tâm điểm của công luận vì độ hoành tráng. Đám cưới được tổ chức linh đình với nhiều siêu xe sang đi rước dâu và hàng loạt các ngôi sao giải trí hàng đầu của Việt Nam đến dự.

Khánh Ngọc


Xuất hiện trong đám cưới với chiếc bụng lùm xùm khiến công chúng và quan khách tin rằng người đẹp ăn cơm trước kẻng. Lảng tránh trước các câu hỏi của báo giới khi trả lời nước đôi, không xác nhận hay phủ nhận. Thế nhưng, mọi người đều hiểu điều gì đã xảy ra khi so sánh ngày cô nàng lên xe hoa và ngày cô sinh con. Khánh Ngọc chính thức lên xe hoa vào ngày 6/7/2011 nhưng đến ngày 16/2/2012, Khánh Ngọc đã cùng gia đình hân hoan đón đứa con trai đầu lòng tên Nguyễn Nhật Huy.

Lệ Quyên


Lệ Quyên là cô dâu bụng bầu khệ nệ nhất làng showbiz Việt, khi đám cưới diễn ra người đẹp của làng nhạc đã mang bầu tháng thứ 6.

Tại lễ cưới với ông chủ phòng trà Không Tên vào ngày 01/01/2011, cô dâu Lệ Quyên phải kê một chiếc ghế bên cạnh chú rể để thỉnh thoảng ngồi nghỉ cho đỡ mệt. “Ăn cơm sớm”, nhưng làm lễ cưới muộn, nên chỉ sau đám cưới 3 tháng, cô đã hạ sinh con trai đầu lòng kháu khỉnh. Cái kết có hậu cho việc “ăn cơm trước kẻng” của ca sĩ Lệ Quyên giờ là mái ấm gia đình, được ông xã yêu thương trong khi sự nghiệp và tên tuổi vẫn vững vàng.

Trương Quỳnh Anh


Trương Quỳnh Anh đã khiến công chúng sốc nặng khi bức ảnh cô khế nệ bụng bầu đi mua sắm đồ em bé cùng ca sỹ Tim xuất hiện trên mạng. Sau một thời gian ngắn giữ im lặng, Tim quyết định chính thức lên tiếng về thông tin anh và Trương Quỳnh Anh có con chung. Theo đó, nam ca sĩ tiết lộ, anh gặp và quen thân với Trương Quỳnh Anh khi cả hai cùng đóng bộ phim Bóng ma học đường năm 2010.

Hiện tại, cặp đôi đã chào đón một bé trai xinh xắn, nhưng thông tin về đám cưới vẫn chưa được lên kế hoạch. Trả lời phỏng vấn Tim cho biết: “Đối với tôi, quan trọng nhất là hai người nghĩ đến nhau, luôn chia sẻ với nhau những khó khăn trong công việc lẫn cuộc sống. Còn chuyện gì đến sẽ đến, tôi cứ để mọi thứ tự nhiên. Nhất là chuyện vợ chồng lại còn do duyên số nữa!”.

Hồ Ngọc Hà


Hồ Ngọc Hà cũng là một cái tên không cần đến kẻng nhưng vẫn ăn cơm của làng giải trí. Trong khi công chúng sôi sục, thậm chí là ném đá với thông tin người đẹp mang bầu với Cường đô la thì cả 2 áp dụng kế sách “im lặng là vàng”. Đến nay, Hồ Ngọc Hà và Cường đô la vẫn chưa kế hoạch cho một đám cưới chính thức, nhưng mọi người vẫn coi họ là một cặp hạnh phúc bên cậu con trai có tên gọi thân mật là Su Beo.

Thủy Tiên


Được mệnh danh là cặp đôi David – Victoria Beckham của showbiz Việt, dường như Công Vinh và Thủy Tiên đang lặp lại tất cả những gì mà đôi trai tài gái sắc của xứ sở sương mù từng làm: Đính hôn rồi có con trước khi dắt tay nhau vào lễ đường.

Kể từ khi có bầu, Thủy Tiên im hơi lặng tiếng. Cô gần như không xuất hiện trong bất cứ sự kiện âm nhạc nào và cũng thẳng thắn từ chối mọi lời đề nghị phỏng vấn.

Mới đây, trong một cuộc trò chuyện nhanh, chàng tiền vệ này cho biết: 'Lễ cưới chỉ là một buổi tiệc để chứng minh vợ chồng và mời bạn bè, anh em, người thân đến góp vui, chứ không nhất thiết là bắt buộc mọi người phải tổ chức đám cưới. Quan trọng nhất là khi người ta có con với nhau, bắt buộc họ phải có giấy đăng ký kết hôn thì mới có thể khai sinh cho con mình được chứ'.

Thúy Vinh


Là người khá kín tiếng cả trong công việc lẫn cuộc sống riêng trong showbiz Việt, bà bầu Thúy Vinh không hề đề cập đến chuyện bầu bí hay chồng sắp cưới cho đến cận ngày cưới.

Thúy Vinh cho biết: 'Cuộc sống của mình cũng thay đổi khá nhiều. Từ cách sinh hoạt hàng ngày đến những suy nghĩ. Hạnh phúc vô bờ từ khi một sinh linh bé nhỏ đang dần lớn lên trong bụng mình, cuộc đời có ý nghĩa nhiều hơn. Thấy mình được tiếp thêm sức mạnh để có thể vượt qua được những khó khăn vất vả trong cuộc sống'.


theo soha
jojolotus_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	saoancomtruockeng.jpg
Views:	40
Size:	47.1 KB
ID:	443197  
Old 02-08-2013   #2
Tao Đây
R2 Kiếm Khách
 
Tao Đây's Avatar
 
Join Date: Jul 2012
Location: USA
Posts: 58
Thanks: 1
Thanked 1 Time in 1 Post
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 14
Tao Đây Reputation Uy Tín Level 1
Default

đang đói nên gập là quất liền, rồi từ từ tính
Tao Đây_is_offline  
Old 02-09-2013   #3
kô biết
R3 Hảo Kiếm Khách
 
Join Date: Feb 2007
Posts: 325
Thanks: 2
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 19
kô biết Reputation Uy Tín Level 1
Default

Có cơm kô ăn thì ăn gì? Đã tới 2013 rồi mà những nhà báo có ăn học hẵn hoi mà còn lạc hậu cổ hửu kiểu này thì tới bao giờ đất nước mới tiến đây?
kô biết_is_offline  
Old 02-10-2013   #4
nguyen.minhdung
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
 
Join Date: Apr 2011
Posts: 1,531
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 16
nguyen.minhdung Reputation Uy Tín Level 1
Default

Làm gì :"ăn cơm trước kẻn" mà làm đĩ thì chẳng lẻ tiếp khách làng chơi cũng tính sao? vậy ăn cơm trước kẻn với bao nhiểu người đàn ông ??????
nguyen.minhdung_is_offline  
Old 02-10-2013   #5
darkray
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
 
darkray's Avatar
 
Join Date: Nov 2009
Posts: 1,271
Thanks: 86
Thanked 147 Times in 111 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 2 Post(s)
Rep Power: 18
darkray Reputation Uy Tín Level 1darkray Reputation Uy Tín Level 1darkray Reputation Uy Tín Level 1darkray Reputation Uy Tín Level 1
Default

Quote:
Originally Posted by kô biết View Post
Có cơm kô ăn thì ăn gì? Đã tới 2013 rồi mà những nhà báo có ăn học hẵn hoi mà còn lạc hậu cổ hửu kiểu này thì tới bao giờ đất nước mới tiến đây?
Rồi đến khi dính bầu và tụi nó đem nhau đi phá thai thì quay ra chửi tụi nó dã man đúng không ?

Chuyện gì ra chuyện đó. Văn minh không có nghĩa tuỳ tiện ăn chơi thả dàn như thế. Văn hoá mỗi dân tộc khác nhau. Không nên du nhập lối sống truỵ lạc mà đời sống toàn dân chưa thích hợp.
darkray_is_offline  
 

Tags
ca sĩ, diễn viên, Hà Hồ, Jennifer Phạm, Khánh Ngọc, Lệ Quyên, Quỳnh Chi, sao, Thủy Tiên, Thúy Vinh, Trương Quỳnh Anh
User Tag List


“Siêu đẹp” bí mật trong Himalaya: Dân Việt Nam sẽ chết không còn chỗ chôn? Ngoại trưởng trẻ nhất Trung Quốc và cú rơi không lời giải: Thăng như tên lửa, mất tích như bóng ma Hơn trăm người nhập viện bị ngộ độc, không biết là vì lý do gì, hoá ra là ....
“Bóp nghẹt không tiếng súng”: Việt Nam đang thua vì Trung Quốc quá mạnh, hay vì ta tự làm mình yếu? 10 khác biệt “đinh” giữa người Mỹ & người Việt Cộng: đọc thì cười, ngẫm lại… chạnh lòng “Mùa đỏ” của Cộng Sản bị loại khỏi giải Oscar
Thanh niên Việt mới sang Mỹ 9 tháng và một câu hỏi nhói lòng: “Bám trụ hay quay về?” Sony rút khỏi Huệ Châu, TQ, 30.000 người mất việc: khi “đèn nhà máy tắt” kéo cả một thành phố chao đảo Thảm sát Bondi Beach: hai cha con bị nghi theo ISIS, chuyến đi Mindanao và câu hỏi nhức nhối về “lỗ hổng” an ninh Úc
Hà Nội đang rất mệt – nhưng tôi vẫn không đành rời đi Chuyện giang hồ Á Châu và những cú sốc văn hoá Người Đàn Bà Gánh Sứ Mệnh Đến Hơi Thở Cuối Cùng
Putin Sụp Kiểu Liên Xô Hay Chỉ Là Giấc Mơ Của Phương Tây? “Con kiến kiện củ khoai”: Dân Phú Yên có thật sự kiện được thủy điện xả lũ? Trump Đánh Thuế, Chuỗi Cung Ứng Đại Di Cư: Việt Nam Đang Lên Đời Hay Chỉ Là Trạm Trung Chuyển Rẻ Tiền?
VIỆT NAM SẮP HÓNG HAY ĐANG ẢO GIÁC TẬP THỂ? Macron dọa đánh thuế hàng Trung Quốc: Châu Âu giật mình trước thâm hụt 300 tỷ euro Chiến lược An ninh Quốc gia mới của Trump: Khi ‘Nước Mỹ trên hết’ hóa thành bản tuyên ngôn cá nhân
Vì sao ngày xưa vua miễn thuế khi bão lụt, còn ngày nay thì không? Phép tính lạnh lùng của quyền lực Lindsey Halligan: 63 Ngày Hỗn Loạn Ở Viện Công Tố Virginia Việt Cộng sẽ tịch thu toàn bộ tiền của Việt kiều gửi trong ngân hàng?
Từ ‘Sổ Sinh Tử’ Đến Những Tấm Bưu Thiếp Tự Do: Lời Kêu Gọi Từ Buổi Tưởng Niệm 50 Năm Quốc Nạn 1975–2025 Paris By Night Lặng Im: Khi Đế Chế Giải Trí Chạm Đáy Khủng Hoảng Địa Ngục Lửa Trên Cao Ốc: Thảm Họa Wang Fuk Court Rúng Động Hồng Kông, ít nhất 146 người chết, khoảng 40 người vẫn còn mất tích
Ván Cờ Hòa Bình Của Trump: Ukraine Giữa Thể Diện Dân Tộc, Bom Đạn Và Lính Đánh Thuê Toàn Cầu Thảm Sát Trong Tiệc Sinh Nhật Ở California: Khi Bữa Tiệc Gia Đình Hóa Chiến Trường Đẫm Máu Vì sao Paris By Night và nghệ sĩ hải ngoại đồng loạt im lặng trước chuyện chống Cộng?
Nghề nail người Việt giữa cơn bão 2025: khi ghế trống nhiều hơn khách Giáng sinh kiểu Mỹ 2025: Rạp phim cháy vé, gấu bông biết nói nhảm và nỗi băn khoăn “có nên cho con tiền lúc mình còn sống?” Bitcoin lao dốc, vàng – bạc lập kỷ lục: cơn “sốc Nhật Bản” đang dọa thổi bay cú rally cuối năm của Phố Wall
Black Friday 2025: Người Mỹ mua nhiều mà được ít – thuế Trump và “K-đồ thị” xé đôi túi tiền Chống tham nhũng làm nghẽn “cỗ máy chiến tranh”: Doanh thu quốc phòng Trung Quốc bất ngờ lao dốc Cựu tiếp viên hàng không và “luật ngầm” 4 triệu – 7 triệu: đường dây mại dâm Tài Nguyên Fortuner II lộ sáng
Quân Lực VNCH – Ai còn nhớ, ai đã quên: TQLC Phúc Yên Nguyễn Xuân Phúc và một “tổn thất” của Khóa 16 Kinh tế Trung Quốc đang tan rã từ bên trong: “phép màu” chỉ là một phim trường khổng lồ Giữa Nước Mỹ Chia Rẽ: Tâm Sự Của Một Người Nhập Cư
Thuế quan “giấu mặt” gõ cửa mùa lễ: Mua hàng ngoại xong… nhận thêm hóa đơn “Đừng gọi tôi Việt kiều”: từ một chữ Kiều đến vết xước trong lòng người xa xứ “Bỏ thuế nhà đất” và cơn bão tranh luận: Mơ ước của chủ nhà, nỗi lo của trường học
Không cuồng Cộng Hòa, không cuồng Dân Chủ: chỉ đau với nước Mỹ hôm nay David Hoàng Nguyễn (26 tuổi) – Hạ sĩ quan Không quân Hoa Kỳ gốc Việt qua đời Ông Phan Văn Giang điều động hàng chục ngàn bộ đội đặc công nhằm lật đổ phe cánh ông Tô Lâm
Thất nghiệp tràn lan tại Thành Hồ, dắt chó tìm việc 3 ngày không thành Việt kiều dởm làm màu và Việt kiều “chân chính”: khác nhau ở cái nhìn, không ở hộ chiếu Ông Trump quyết trục xuất 20 triệu người khỏi Mỹ trong năm tới, liệu có thành công?
Chiến lược an ninh mới của Trump: Hạ giọng với Trung Quốc, đặt cược tất tay vào kinh tế và lá bài Đài Loan Kho ảnh mới từ dinh thự Jeffrey Epstein: Bóng dáng giới quyền lực và cuộc đấu Trump – Quốc hội Mỹ Cây chổi cho Donald Trump
Nước Mỹ Trump đang kéo châu Âu đi đâu? Nền kinh tế chữ K: 79 ngàn tỷ đô bị “ăn cắp” khỏi túi người lao động Mỹ Khi Trump “đại tu” FEMA và tấn công các cơ quan độc lập
Ukraine đánh thẳng vào “cây ATM năng lượng” của Nga, NATO cảnh báo: chiến tranh đã ở ngay trước cửa Tyler Robinson lần đầu trực tiếp xuất hiện trước tòa: Vụ ám sát Charlie Kirk và câu hỏi về thù hận chính trị ở nước Mỹ Chính quyền Trump chính thức mở trang mạng để bán "thẻ vàng định cư"
Ba người Việt bị ICE bắt ở New Orleans: Từ giấc mơ Mỹ đến nguy cơ bị trục xuất Hai anh em sinh đôi trở về Việt Nam tìm mẹ ruột sau 24 năm và người mẹ Mỹ mang trái tim Bồ Tát Cuối năm phố tắt đèn: Cơn sóng trả mặt bằng và tiếng thở dài của tiểu thương
Tin đồn ông Nguyễn Xuân Phúc xin qua Mỹ định cư: Tấm thẻ đảng và cánh cửa di trú Hoa Kỳ Netflix tung đòn 28 USD/cổ phiếu: Trận quyết đấu cuối cùng của ‘chiến tranh streaming’? Cơn sốc 50.000 USD: Mua xe mới ở Mỹ sắp thành xa xỉ phẩm?
Làn sóng hủy show Nhật Bản ở Trung Quốc: Khi chính trị tắt đèn sân khấu Mãn kinh – chương đời bị bỏ quên của một nửa nhân loại Cuộc họp nội các thật hỗn loạn của ông Trump
Miền Trung chết đuối trong hai chữ “đúng quy trình” Nhật Bản thời Takaichi: Khi Tokyo thôi “hiền lành” và trở thành đối trọng cứng rắn với Bắc Kinh Từ lũ dữ miền Trung đến “Công ước Hà Nội”: Khi khế ước xã hội bị xé bỏ
Phú Yên không còn quan tài: Tiếng khóc giữa đại hồng thủy và những chuyến xe chở tình người Mafia công nghệ 4.0: Từ vụ Alice Guo đến cuộc cạnh tranh quyền lực ngầm ở Đông Nam Á Người đàn ông mang trạm sạc đến nối lại tin tức giữa vùng lũ
“Lũ nhân tạo” ở Việt Nam: Khi dòng sông bị bẻ cong vì thủy điện Đêm 19-11 và tiếng kêu giữa lũ dữ: Khi “đúng quy trình” nhấn chìm niềm tin của dân Lời nói dối “người Mỹ không làm việc này” và cái giá của cả một quốc gia
Đức dựng lại “đạo quân mạnh nhất châu Âu”: Tham vọng của Merz và nỗi lo nghĩa vụ quân sự Thích Trí Quang: Từ “vì đạo pháp và dân tộc” đến 44 năm im lặng Khi Bắc Kinh dọa “chặt đầu” bà đầm thép Sanae Takaichi
Trump hô tội “phản loạn, xử tử hình” 6 dân biểu Dân Chủ: chính trường Mỹ trượt sát lằn ranh bạo lực Ukraine giữa gọng kìm: Kế hoạch hòa bình của Trump và bóng ma drone Rubicon trên bầu trời chiến tranh Kinh tế Mỹ “chạy hết ga, nhưng ghế trống”: Nỗi lo suy thoái không việc làm dưới thời Trump
Hai thẩm phán liên bang chặn lệnh Trump “bóp cổ” ngân sách cứu trợ thiên tai để ép bỏ DEI và hỗ trợ di trú Đêm lũ cuốn trôi Camp Mystic: từ bức vẽ ám ảnh của bé Lulu đến 27 sinh mạng nhỏ bị bỏ rơi Từ cái chết Pamela Genini đến bóng tối đè lên phụ nữ Ý dưới thời Giorgia Meloni

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 20:01.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.14353 seconds with 15 queries