HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Vào nhà nghỉ, coi chừng bị tống tiền
Old 12-08-2012   #1
vuitoichat
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
 
Join Date: Jan 2008
Posts: 149,234
Thanks: 11
Thanked 14,113 Times in 11,274 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 44 Post(s)
Rep Power: 185
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
Những anh em, chị em hay vào nhà nghỉ để ‘tâm sự’ với tình nhân nếu vẫn muốn giấu diếm mối quan hệ đó của mình thì hãy nên cẩn thận để khỏi làm mồi cho kẻ tống tiền.

Trong số các cặp trai gái đưa nhau vào nhà nghỉ, chiếm một tỷ lệ không nhỏ là những người không hề muốn “chuyện tình” đó của mình bị phát hiện. Họ hoặc đã có gia đình, hoặc ăn cơm trước kẻng, hoặc thích vui vẻ với tình một đêm. Với nhiều người, việc bị phát hiện đồng nghĩa với tai họa, với tan nát gia đình, sự nghiệp, lỡ dở cuộc đời… Đó là sự thật giúp kiếm tiền cho một số kẻ bất lương.

Ra khỏi khách sạn đã có ảnh tống tiền

Chị Lan (nhân viên văn phòng, Hà Nội) kể lại câu chuyện vừa xảy ra với mình: Cơ quan chị làm việc đóng gần một khách sạn nhỏ, nơi nhiều cặp tình nhân vẫn dùng làm điểm hẹn hò. Một hôm, vì sân công ty hết chỗ để xe, chị dắt xe máy sang khách sạn đó xin gửi nhờ. Cuối giờ chiều, xong việc, chị lại sang lấy xe về. Dĩ nhiên chị chẳng đội mũ, đeo khẩu trang gì khi sang khách sạn ấy.

Chiều hôm đó, chị Lan vừa vào đến nhà thì có hai người đàn ông lạ mặt dừng xe trước cổng, gọi hai con chị lại hỏi: “Này cháu, mẹ cháu vừa về phải không?”. Bọn trẻ vâng, khách lạ hỏi tiếp: “Vậy mẹ cháu tên gì?". Mấy đứa con chị cứ thật thà trả lời. Hỏi xong những thông tin cần thiết, hai vị khách bảo bọn trẻ gọi mẹ ra nói chuyện. Chị Lan ngơ ngác khi thấy người lạ đọc vanh vách thông tin của mình rồi hỏi chị có đúng không. Lan gật đầu: “Vâng, là tôi”.

“Thế chị có muốn giữ gìn hạnh phúc gia đình không?”. Lan chẳng hiểu chuyện gì, nhưng cái giọng đe dọa của hai gã đàn ông đủ khiến chị biết đó là kẻ bất lương và đang ngầm ây áp lực với chị để kiếm chác. Hai gã nói: “Tôi thấy gia đình chị cũng có vẻ hạnh phúc đấy. Nhưng chị có biết hạnh phúc của chị đang bị đe dọa không? Chị có nhớ hôm nay chị làm những gì, đi những đâu không?”.

Cuộc tình ngoài luồng của bạn có thể bị kẻ xấu lợi dụng. (Ảnh minh hoạ)

Thấy gia chủ vẫn không có vẻ sợ hãi, hai kẻ kia bảo: “Đây chị xem đi. Đây có phải là chị không?”. Nhìn bức ảnh mà hai gã vô lại chìa ra, chị Lan bắt đầu nhận ra ý đồ của chúng. Chị bảo: “Vâng, chính tôi, thì sao?”. “Thì sao à? Chiều nay, chị đã vào khách sạn ấy, làm điều mờ ám gì thì chị cũng đã biết. Chị có muốn bức ảnh này đến tay chồng chị và những người khác không? Chúng tôi có thể giúp chị giấu kín chuyện này, miễn là chị phải biết điều một chút”.

Chị Lan vừa buồn cười vừa tức giận kêu: “A, chúng mày tống tiền hả? Mày có thích tao báo công an không?”. Thấy chuyện không êm, hai gã kia vội lên xe máy chạy mất. Chị Lan cứ tiếc giá mình phản ứng nhanh hơn, tóm lấy chúng hô hoán người xung quanh bắt trói lại dẫn lên công an cho chừa cái thói theo dõi tống tiền chuyện riêng tư của người khác.

Ngậm đắng nuốt cay

Hai gã đàn ông kể trên coi như đen đủi khi gặp phải chị Lan, một người không có tật nên chẳng phải giật mình, có thể đàng hoàng mắng cho bọn tống tiền và khiến chúng phải bỏ chạy. Còn những người lý gian mà tình cũng gian khác, gặp trường hợp ấy chỉ có cách ngậm đắng nuốt cay nộp tiền cho bọn bất lương, và có khi không phải một lần.

Anh Công (Đống Đa, Hà Nội) là một trường hợp như thế. Anh và cô bồ, vốn là bạn cùng lớp thời đại học, cũng đang có gia đình, thỉnh thoảng đưa nhau đi “đổi gió” ở nhà nghỉ. Cả hai chỉ coi nhau như “món cải thiện” chứ không hề có ý định ly hôn để đến với nhau. Một lần, sau khi tan sở, Công vừa ra đến cổng thì có một thanh niên chặn xe đề nghị nói chuyện. Gã đưa cho anh xem bức ảnh anh cùng cô bồ bước vào rồi bước ra từ nhà nghỉ và cũng yêu cầu nộp 10 triệu đồng “tiền im lặng”. Công chỉ có 5 triệu đồng trong ví, cuối cùng gã kia cũng chấp nhận.

Xé xong mấy tấm ảnh, Công gọi điện cho người tình hỏi cô có gặp chuyện tương tự không, may mà không thấy, mấy hôm sau cũng vậy. Anh thở phào, nghĩ chắc vì mỗi lần vào ra nhà nghỉ, người tình của anh đều bịt mặt kín mít nên ảnh tống tiền không có giá trị bằng chứng. Từ đợt ấy, anh hú hồn hú vía, chấm dứt chuyện lăng nhăng với cô bồ và tự thề sẽ không bao giờ dan díu với ai nữa. Cô gái ấy cũng sợ, không dám níu kéo.

Chị Lương, 29 tuổi, ở Gia Lâm, Hà Nội, cũng đã phải ra tận cây ATM để rút tiền, với cái gã tống tiền vẫn kè kè bên cạnh, sau khi xem bức ảnh chị cùng tình nhân bước ra từ nhà nghỉ. Cũng như anh Công, Lương thầm hứa sẽ cạch đến già cái chuyện ngoại tình công sở này. Thế nhưng không phải cứ quay đầu lại là thấy bờ ngay, vì hậu quả của sai lầm trước đó vẫn đeo đẳng chị. Chừng hai tuần sau, kẻ tống tiền quay lại, đưa ảnh cũ cho chị xem và đòi thêm 5 triệu đồng nữa. Hóa ra chị chỉ mới xé một trong các phiên bản mà thôi.

Không biết làm cách nào, Lương vẫn phải nộp tiền. Phải đến lần thứ tư kẻ tống tiền xuất hiện, chị mới đuổi được gã vĩnh viễn: “Nếu mày không cút thì theo tao lên công an. Lần trước mày đòi tiền tao, tao đã dùng cái đồng hồ camera này quay phim lại rồi, ghi âm hết. Mày có muốn xem không?”. Thấy gã có vẻ lúng túng, chị bảo: “Mấy cái ảnh đó, mày có đưa cho tao không, hủy hay không thì tùy. Nhưng chỉ cần nó lộ ra thì tao với mày cùng chết. Tao đã biết nhà mày rồi”.

Từ đó, gã kia không quấy rầy chị Lương nữa, nhưng đây chẳng qua cũng chỉ là một “rủi ro nghề nghiệp” của gã, có lẽ không đủ để gã từ bỏ cách kiếm tiền dễ dàng đó. Vì thế, anh chị em nếu không chấm dứt được các cuộc tình ngoài luồng của mình thì nên cảnh giác tối đa.

Theo Xzone
vuitoichat_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	C148437_nha%20nghi.jpg
Views:	6
Size:	16.7 KB
ID:	430186  
Old 12-08-2012   #2
joebob3
Banned
 
Join Date: Dec 2008
Location: ị đầu Hồ chó đẻ
Posts: 1,819
Thanks: 4
Thanked 6 Times in 6 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 0
joebob3 Reputation Uy Tín Level 1
Default

Văn hóa "sở thú" mục nát của CS đang hoành hành ở "thủ đô" của thằng hồ chó đẻ
vì từ ba đời của thằng hồ là "địt, đéo" loạn xạ , nếu có cơ hội !!! má nó ! nó củng không chừa ! hậu quả của lủ ăn thịt chó , hành động như chó
joebob3_is_offline  
Old 12-08-2012   #3
Song Song
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
 
Join Date: Oct 2007
Posts: 1,330
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 20
Song Song Reputation Uy Tín Level 1
Default

cảm ơn bạn nhiều
Song Song_is_offline  
 
User Tag List


Vết bầm trên tay Tổng thống: Ông Trump thừa nhận dùng aspirin “mạnh tay” hơn lời bác sĩ Minnesota chao đảo vì “nghi án” gian lận tiền giữ trẻ Mặt trận Zaporizhzhia rực lửa, Ukraine chịu sức ép nặng nề, Huliaipole lung lay
Sốc: Chết cháy hàng loạt tại Thuỵ Sĩ - Thảm họa cháy quán bar ở “thiên đường trượt tuyết” Crans-Montana Luật Mới Tại Texas Từ 1/1/2026: Thuế, Di Trú, Nhà Thuê Và AI – Điều Người Việt Cần Biết Để Tránh Thiệt Quốc Gia Nhỏ Trên Bàn Cờ Lớn: Từ Ukraina Nghĩ Về Việt Nam – Chính Nghĩa, Quyền Lực Và Bài Học Tự Chủ
Xin Đừng “Vãi” Nữa: Khi Một Chữ Lóng Làm Chao Đảo Cả Nếp Ăn Nếp Nói Miền Nam Nhìn Lại 2025: Mười Cú “Rung Lắc” Khiến Xã Hội Vừa Cười Vừa Ớn Lạnh Khi Công An Bước Vào Năng Lượng: Từ “Thanh Kiếm” Quyền Lực Sang “Túi Tiền” Kinh Tế
Thuế quan “giấu mặt” gõ cửa mùa lễ: Mua hàng ngoại xong… nhận thêm hóa đơn “Đừng gọi tôi Việt kiều”: từ một chữ Kiều đến vết xước trong lòng người xa xứ “Bỏ thuế nhà đất” và cơn bão tranh luận: Mơ ước của chủ nhà, nỗi lo của trường học
Không cuồng Cộng Hòa, không cuồng Dân Chủ: chỉ đau với nước Mỹ hôm nay David Hoàng Nguyễn (26 tuổi) – Hạ sĩ quan Không quân Hoa Kỳ gốc Việt qua đời Ông Phan Văn Giang điều động hàng chục ngàn bộ đội đặc công nhằm lật đổ phe cánh ông Tô Lâm
Thất nghiệp tràn lan tại Thành Hồ, dắt chó tìm việc 3 ngày không thành Việt kiều dởm làm màu và Việt kiều “chân chính”: khác nhau ở cái nhìn, không ở hộ chiếu Ông Trump quyết trục xuất 20 triệu người khỏi Mỹ trong năm tới, liệu có thành công?
Chiến lược an ninh mới của Trump: Hạ giọng với Trung Quốc, đặt cược tất tay vào kinh tế và lá bài Đài Loan Kho ảnh mới từ dinh thự Jeffrey Epstein: Bóng dáng giới quyền lực và cuộc đấu Trump – Quốc hội Mỹ Cây chổi cho Donald Trump
Nước Mỹ Trump đang kéo châu Âu đi đâu? Nền kinh tế chữ K: 79 ngàn tỷ đô bị “ăn cắp” khỏi túi người lao động Mỹ Khi Trump “đại tu” FEMA và tấn công các cơ quan độc lập
Ukraine đánh thẳng vào “cây ATM năng lượng” của Nga, NATO cảnh báo: chiến tranh đã ở ngay trước cửa Tyler Robinson lần đầu trực tiếp xuất hiện trước tòa: Vụ ám sát Charlie Kirk và câu hỏi về thù hận chính trị ở nước Mỹ Chính quyền Trump chính thức mở trang mạng để bán "thẻ vàng định cư"
Ba người Việt bị ICE bắt ở New Orleans: Từ giấc mơ Mỹ đến nguy cơ bị trục xuất Hai anh em sinh đôi trở về Việt Nam tìm mẹ ruột sau 24 năm và người mẹ Mỹ mang trái tim Bồ Tát Cuối năm phố tắt đèn: Cơn sóng trả mặt bằng và tiếng thở dài của tiểu thương
Tin đồn ông Nguyễn Xuân Phúc xin qua Mỹ định cư: Tấm thẻ đảng và cánh cửa di trú Hoa Kỳ Netflix tung đòn 28 USD/cổ phiếu: Trận quyết đấu cuối cùng của ‘chiến tranh streaming’? Cơn sốc 50.000 USD: Mua xe mới ở Mỹ sắp thành xa xỉ phẩm?
Làn sóng hủy show Nhật Bản ở Trung Quốc: Khi chính trị tắt đèn sân khấu Mãn kinh – chương đời bị bỏ quên của một nửa nhân loại Cuộc họp nội các thật hỗn loạn của ông Trump
Miền Trung chết đuối trong hai chữ “đúng quy trình” Nhật Bản thời Takaichi: Khi Tokyo thôi “hiền lành” và trở thành đối trọng cứng rắn với Bắc Kinh Từ lũ dữ miền Trung đến “Công ước Hà Nội”: Khi khế ước xã hội bị xé bỏ
Phú Yên không còn quan tài: Tiếng khóc giữa đại hồng thủy và những chuyến xe chở tình người Mafia công nghệ 4.0: Từ vụ Alice Guo đến cuộc cạnh tranh quyền lực ngầm ở Đông Nam Á Người đàn ông mang trạm sạc đến nối lại tin tức giữa vùng lũ
“Lũ nhân tạo” ở Việt Nam: Khi dòng sông bị bẻ cong vì thủy điện Đêm 19-11 và tiếng kêu giữa lũ dữ: Khi “đúng quy trình” nhấn chìm niềm tin của dân Lời nói dối “người Mỹ không làm việc này” và cái giá của cả một quốc gia
Đức dựng lại “đạo quân mạnh nhất châu Âu”: Tham vọng của Merz và nỗi lo nghĩa vụ quân sự Thích Trí Quang: Từ “vì đạo pháp và dân tộc” đến 44 năm im lặng Khi Bắc Kinh dọa “chặt đầu” bà đầm thép Sanae Takaichi
Trump hô tội “phản loạn, xử tử hình” 6 dân biểu Dân Chủ: chính trường Mỹ trượt sát lằn ranh bạo lực Ukraine giữa gọng kìm: Kế hoạch hòa bình của Trump và bóng ma drone Rubicon trên bầu trời chiến tranh Kinh tế Mỹ “chạy hết ga, nhưng ghế trống”: Nỗi lo suy thoái không việc làm dưới thời Trump
Hai thẩm phán liên bang chặn lệnh Trump “bóp cổ” ngân sách cứu trợ thiên tai để ép bỏ DEI và hỗ trợ di trú Đêm lũ cuốn trôi Camp Mystic: từ bức vẽ ám ảnh của bé Lulu đến 27 sinh mạng nhỏ bị bỏ rơi Từ cái chết Pamela Genini đến bóng tối đè lên phụ nữ Ý dưới thời Giorgia Meloni
Bài học Liên Xô cho con đường dân chủ của người Việt Du khách Trung Cộng đăng ảnh thăm Hồ Lăng với cờ 5 sao, dắt chó 1 sao khiến Việt Cộng nổi điên Bức ảnh người Mỹ đấm thẳng mặt vào lũ 3 que, đu càng và sự thật được trả lại cho VNCH
5 cạm bẫy khiến Việt Kiều hạ cánh xuống phi trường là mất sạch tiền Hàng triệu người Việt tẩy chay Zalo vì app này làm điều khó chấp nhận Ông Trump lại chết vì người đẹp salon
Hỗn loạn tại Trung Cộng vì một lý do không thể tin nổi Hàng triệu Việt Kiều nguy cơ bị hốt ví ngay khi vừa đặt chân xuống Việt Nam Việt Cộng xây sân vận động to ở Hưng Yên để làm cái gì?
“Siêu đẹp” bí mật trong Himalaya: Dân Việt Nam sẽ chết không còn chỗ chôn? Ngoại trưởng trẻ nhất Trung Quốc và cú rơi không lời giải: Thăng như tên lửa, mất tích như bóng ma Hơn trăm người nhập viện bị ngộ độc, không biết là vì lý do gì, hoá ra là ....
“Bóp nghẹt không tiếng súng”: Việt Nam đang thua vì Trung Quốc quá mạnh, hay vì ta tự làm mình yếu? 10 khác biệt “đinh” giữa người Mỹ & người Việt Cộng: đọc thì cười, ngẫm lại… chạnh lòng “Mùa đỏ” của Cộng Sản bị loại khỏi giải Oscar
Thanh niên Việt mới sang Mỹ 9 tháng và một câu hỏi nhói lòng: “Bám trụ hay quay về?” Sony rút khỏi Huệ Châu, TQ, 30.000 người mất việc: khi “đèn nhà máy tắt” kéo cả một thành phố chao đảo Thảm sát Bondi Beach: hai cha con bị nghi theo ISIS, chuyến đi Mindanao và câu hỏi nhức nhối về “lỗ hổng” an ninh Úc
Hà Nội đang rất mệt – nhưng tôi vẫn không đành rời đi Chuyện giang hồ Á Châu và những cú sốc văn hoá Người Đàn Bà Gánh Sứ Mệnh Đến Hơi Thở Cuối Cùng
Putin Sụp Kiểu Liên Xô Hay Chỉ Là Giấc Mơ Của Phương Tây? “Con kiến kiện củ khoai”: Dân Phú Yên có thật sự kiện được thủy điện xả lũ? Trump Đánh Thuế, Chuỗi Cung Ứng Đại Di Cư: Việt Nam Đang Lên Đời Hay Chỉ Là Trạm Trung Chuyển Rẻ Tiền?
VIỆT NAM SẮP HÓNG HAY ĐANG ẢO GIÁC TẬP THỂ? Macron dọa đánh thuế hàng Trung Quốc: Châu Âu giật mình trước thâm hụt 300 tỷ euro Chiến lược An ninh Quốc gia mới của Trump: Khi ‘Nước Mỹ trên hết’ hóa thành bản tuyên ngôn cá nhân
Vì sao ngày xưa vua miễn thuế khi bão lụt, còn ngày nay thì không? Phép tính lạnh lùng của quyền lực Lindsey Halligan: 63 Ngày Hỗn Loạn Ở Viện Công Tố Virginia Việt Cộng sẽ tịch thu toàn bộ tiền của Việt kiều gửi trong ngân hàng?
Từ ‘Sổ Sinh Tử’ Đến Những Tấm Bưu Thiếp Tự Do: Lời Kêu Gọi Từ Buổi Tưởng Niệm 50 Năm Quốc Nạn 1975–2025 Paris By Night Lặng Im: Khi Đế Chế Giải Trí Chạm Đáy Khủng Hoảng Địa Ngục Lửa Trên Cao Ốc: Thảm Họa Wang Fuk Court Rúng Động Hồng Kông, ít nhất 146 người chết, khoảng 40 người vẫn còn mất tích
Ván Cờ Hòa Bình Của Trump: Ukraine Giữa Thể Diện Dân Tộc, Bom Đạn Và Lính Đánh Thuê Toàn Cầu Thảm Sát Trong Tiệc Sinh Nhật Ở California: Khi Bữa Tiệc Gia Đình Hóa Chiến Trường Đẫm Máu Vì sao Paris By Night và nghệ sĩ hải ngoại đồng loạt im lặng trước chuyện chống Cộng?
Nghề nail người Việt giữa cơn bão 2025: khi ghế trống nhiều hơn khách Giáng sinh kiểu Mỹ 2025: Rạp phim cháy vé, gấu bông biết nói nhảm và nỗi băn khoăn “có nên cho con tiền lúc mình còn sống?” Bitcoin lao dốc, vàng – bạc lập kỷ lục: cơn “sốc Nhật Bản” đang dọa thổi bay cú rally cuối năm của Phố Wall
Black Friday 2025: Người Mỹ mua nhiều mà được ít – thuế Trump và “K-đồ thị” xé đôi túi tiền Chống tham nhũng làm nghẽn “cỗ máy chiến tranh”: Doanh thu quốc phòng Trung Quốc bất ngờ lao dốc Cựu tiếp viên hàng không và “luật ngầm” 4 triệu – 7 triệu: đường dây mại dâm Tài Nguyên Fortuner II lộ sáng
Quân Lực VNCH – Ai còn nhớ, ai đã quên: TQLC Phúc Yên Nguyễn Xuân Phúc và một “tổn thất” của Khóa 16 Kinh tế Trung Quốc đang tan rã từ bên trong: “phép màu” chỉ là một phim trường khổng lồ Giữa Nước Mỹ Chia Rẽ: Tâm Sự Của Một Người Nhập Cư

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 09:55.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.12467 seconds with 15 queries