HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Những thầy cô... đại gia nghìn tỷ
Old 11-20-2012   #1
johnnydan9
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
johnnydan9's Avatar
 
Join Date: Nov 2007
Location: LCN
Posts: 55,869
Thanks: 40
Thanked 564 Times in 514 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1 Post(s)
Rep Power: 75
johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7
johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7
Thầy cô thực dạy

Là cái tên quá nổi tiếng trên thương trường, ông Trương Gia Bình được biết đến như linh hồn của Tập đoàn FPT. Hiện tại, ông giữ cả hai chức vụ quan trọng nhất đó là Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc FPT.

Tuy nhiên, không chỉ nổi đình, nổi đám trong giới kinh doanh, ông Trương Gia Bình còn là một thầy giáo “mát tay”. “Chuyên ngành” của thầy giáo Trương Gia Bình, tất nhiên là kinh doanh.

Ông Trương Gia Bình có công lớn thành lập Khoa Quản trị Kinh doanh (HSB) trực thuộc Đại học quốc gia Hà Nội. Khoa được thành lập từ năm 1995 là một địa chỉ đào tạo MBA quen thuộc và có uy tín tại Việt Nam.

Trong tháng đầu tiên khi đi vào hoạt động, đội ngũ cán bộ của HSB chỉ có 4 – 5 người trong căn phòng 13m2 nhưng họ luôn nuôi dưỡng ước mơ đưa HSB thành trường quản trị kinh doanh ngang tầm thế giới. Dưới sự lãnh đạo của Đại học Quốc gia và TS. Trương Gia Bình, HSB đã gặt hái được nhiều thành công trong một thời gian ngắn.
Thầy giáo Trương Gia Bình

Từ năm 2009 đến nay, HSB và Viện quản trị kinh doanh (FSB) - Trường đại học FPT đã thiết kế và đào tạo gần 30 khóa học Mini-MBA cho hơn 1.000 cán bộ quản lý cấp cao của nhiều tập đoàn, doanh nghiệp như: Công ty xi măng Hải Phòng, Tập đoàn FPT, Viễn thông Hà Nội, công ty bia Việt Hà, Công ty Minh Phúc Telecom…

Trong “đại gia đình FPT”, ông Bùi Quang Ngọc cũng có thời đứng lớp. Ông Ngọc là một trong 13 thành viên sáng lập của Tập đoàn FPT. Ngày 14/4/2012, ông tiếp tục được bầu vào vị trí Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị FPT nhiệm kỳ 2012 - 2017

Ông là một chuyên gia hàng đầu về Công nghệ thông tin của FPT từ những năm 90 và được bình chọn là một trong 10 lãnh đạo Công nghệ thông tin (CIO) xuất sắc nhất Đông Dương năm 2005.
Ông cũng là một nhà quản trị xuất sắc. Trong suốt quá trình phát triển của FPT, ông luôn là người đảm bảo để mọi hoạt động của Tập đoàn hiệu quả và chuẩn xác, theo đúng các quy chuẩn chất lượng quốc tế.

Nhưng trước khi đạt được nhiều thành công cùng FPT, ông là một giáo viên có tiếng tại một trường đại học hàng đầu Việt Nam.

Năm 1979, sau khi du học từ Liên Xô, ông Ngọc về nước dạy Toán ở Đại học Bách Khoa Hà Nội. Thế rồi một tối đầu mùa hè năm 1988, Ông Trương Gia Bình đã biến ông Ngọc từ một giáo viên, một nhà khoa học thành một nhà kinh doanh công nghệ và quản lý doanh nghiệp như hôm nay.

Bà Trần Thị Việt Ánh là Tổng giám đốc Ngân hàng Sài Gòn Công Thương (SaigonBank). Nhưng trước khi lãnh đạo một ngân hàng, bà đã có một thời gian giảng dạy.

Sau ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng, bà Ánh được điều về làm tại Vụ Phát hành ngân quỹ của Ngân hàng Nhà nước, rồi được cử đi học nâng cao tại Học viện Ngân hàng.
Tốt nghiệp (1982), bà quyết định về làm công tác giảng dạy kế toán ở ĐH Ngân hàng TP.HCM. Chẳng bao lâu sau, bà lại được giao trách nhiệm làm Phó chủ nhiệm Khoa Kế toán Ngân hàng.

Nhưng dường như những thành công ấy vẫn là chưa đủ với người phụ nữ luôn mang trong mình bầu nhiệt huyết cháy bỏng niềm đam mê kinh doanh.
Tới năm 1994, bà chuyển công tác về SaigonBank giữ chức vụ Phó Tổng giám đốc.

Trải qua gần chục năm phấn đấu không biết mệt mỏi, bà luôn tạo được uy tín tốt với đồng nghiệp trong cơ quan và có tiếng nói quyết định đến những chiến lược đầu tư kinh doanh của Saigonbank. Bởi vậy, tới tháng 11/2004, bà tiếp tục được tín nhiệm với cương vị là Tổng Giám đốc SaigonBank cho đến nay.

Kinh doanh đại học

Trong khi những đại gia như Trương Gia Bình, Bùi Quang Ngọc hay Trần Thị Việt Ánh đều đã từng là thầy cô giáo theo đúng nghĩa đứng trên bục giảng, thì một số đại gia khác lại chọn giáo dục là hình thức kinh doanh đầy tiềm năng.

Vốn đã từng rất thành công với ngân hàng Techcombank, ông Nguyễn Đức Vinh, nguyên Tổng giám đốc ngân hàng Techcombank đã để mắt tới lĩnh vực giáo dục với đại học Đại Nam.


Ảnh từ trái qua phải: Ông Lê Văn Bé: Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP Quân Đội, ông Nguyễn Đức Vinh - Tổng Giám đốc Ngân hàng Techcombank, Bà Vũ Thị Liên - Hiệu trưởng Trường Đại học Đại Nam, Ông Lê Đắc Sơn - Tổng Giám đốc Ngân hàng VPBank,Chủ tịch Công ty chứng khoán VPBank


Vốn là đại gia trong ngành ngân hàng nên ông Vinh trao cho đại học Đại Nam nhiều quyền lợi từ lĩnh vực “hot” này. Thành lâp từ năm 2007 nhưng Trường Đại học Đại Nam đã sớm ký kết hợp tác đào tạo nguồn nhân lực với các Ngân hàng: Ngân hàng TMCP Các Doanh nghiệp ngoài Quốc doanh (VPBank); Ngân hàng Kỹ thương (Techcombank); Ngân hàng TMCP Quân đội (MB).
Các ngân hàng này sẽ cùng Nhà trường xây dựng chương trình đào tạo chuyên ngành Tài chính, Ngân hàng, Kế toán phù hợp với thực tiễn kinh doanh hiện nay và đạt tiêu chuẩn Quốc tế.

Các lớp sinh viên được thực tập tại các Ngân hàng, được cán bộ có kinh nghiệm của các Ngân hàng đến giảng dạy và hướng dẫn chuyên đề, đề tài tốt nghiệp.

Khi đạt chuẩn mà Nhà trường và các Ngân hàng đã ký kết, sinh viên tốt nghiệp sẽ được tạo điều kiện tuyển dụng vào làm việc tại các Ngân hàng, các Công ty chứng khoán trực thuộc.

Trước đó ông Đặng Thành Tâm cũng đã “tấn công” vào lĩnh vực giáo dục. Năm 2011, ông là chủ tịch hội đồng quản trị trường đại học dân lập Hùng Vương. Ông đưa ra mô hình đại học không vụ lợi với mong muốn nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo, chuẩn bị nguồn nhân lực chất lượng cho công cuộc hội nhập kinh tế quốc tế.

Tuy nhiên, vào tháng 3 năm 2012 vì sai phạm về nguyên tắc quản lý ông bị đình chỉ chức chủ tịch và Hiệu trưởng Đại học này, cơ sở mà ông hỗ trợ tài chính. Vụ việc này cũng gây xôn xao dư luận trong một thời gian ngắn.

Bảo Linh
johnnydan9_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	truong_gia_binh_day_hoc.jpg
Views:	7
Size:	133.9 KB
ID:	425178  
Old 11-20-2012   #2
sincity007
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
sincity007's Avatar
 
Join Date: Jul 2010
Posts: 2,801
Thanks: 285
Thanked 3,829 Times in 1,205 Posts
Mentioned: 8 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 535 Post(s)
Rep Power: 22
sincity007 Reputation Uy Tín Level 8sincity007 Reputation Uy Tín Level 8sincity007 Reputation Uy Tín Level 8sincity007 Reputation Uy Tín Level 8
sincity007 Reputation Uy Tín Level 8sincity007 Reputation Uy Tín Level 8sincity007 Reputation Uy Tín Level 8sincity007 Reputation Uy Tín Level 8sincity007 Reputation Uy Tín Level 8sincity007 Reputation Uy Tín Level 8sincity007 Reputation Uy Tín Level 8sincity007 Reputation Uy Tín Level 8sincity007 Reputation Uy Tín Level 8sincity007 Reputation Uy Tín Level 8sincity007 Reputation Uy Tín Level 8sincity007 Reputation Uy Tín Level 8sincity007 Reputation Uy Tín Level 8sincity007 Reputation Uy Tín Level 8sincity007 Reputation Uy Tín Level 8sincity007 Reputation Uy Tín Level 8sincity007 Reputation Uy Tín Level 8sincity007 Reputation Uy Tín Level 8sincity007 Reputation Uy Tín Level 8sincity007 Reputation Uy Tín Level 8
Default

đọc phát ói
sincity007_is_offline  
Old 11-20-2012   #3
woolee
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
 
Join Date: Jun 2011
Posts: 1,928
Thanks: 1,826
Thanked 1,811 Times in 842 Posts
Mentioned: 13 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 500 Post(s)
Rep Power: 17
woolee Reputation Uy Tín Level 7woolee Reputation Uy Tín Level 7woolee Reputation Uy Tín Level 7
woolee Reputation Uy Tín Level 7woolee Reputation Uy Tín Level 7woolee Reputation Uy Tín Level 7woolee Reputation Uy Tín Level 7woolee Reputation Uy Tín Level 7woolee Reputation Uy Tín Level 7woolee Reputation Uy Tín Level 7woolee Reputation Uy Tín Level 7woolee Reputation Uy Tín Level 7woolee Reputation Uy Tín Level 7woolee Reputation Uy Tín Level 7woolee Reputation Uy Tín Level 7woolee Reputation Uy Tín Level 7woolee Reputation Uy Tín Level 7woolee Reputation Uy Tín Level 7woolee Reputation Uy Tín Level 7woolee Reputation Uy Tín Level 7woolee Reputation Uy Tín Level 7woolee Reputation Uy Tín Level 7
Wink

Things that he put on green board look like shits on road !!!!!!!!!
hehehe
woolee_is_offline  
Old 11-20-2012   #4
vuitoichat
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
 
Join Date: Jan 2008
Posts: 149,286
Thanks: 11
Thanked 14,119 Times in 11,280 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 44 Post(s)
Rep Power: 185
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
Default Những thầy cô là đại gia nghìn tỷ

Không chỉ là doanh nhân nghìn tỷ, nhiều đại gia như Trương Gia Bình, Bùi Quang Ngọc,… đều đã, đang là những giáo viên đầy tâm huyết.

Thầy cô thực dạy


Là cái tên quá nổi tiếng trên thương trường, ông Trương Gia Bình được biết đến như linh hồn của Tập đoàn FPT. Hiện tại, ông giữ cả hai chức vụ quan trọng nhất đó là Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc FPT.

Tuy nhiên, không chỉ nổi đình, nổi đám trong giới kinh doanh, ông Trương Gia Bình còn là một thầy giáo “mát tay”. “Chuyên ngành” của thầy giáo Trương Gia Bình, tất nhiên là kinh doanh.

Thầy giáo Trương Gia Bình.

Ông Trương Gia Bình có công lớn thành lập Khoa Quản trị Kinh doanh (HSB) trực thuộc Đại học quốc gia Hà Nội. Khoa được thành lập từ năm 1995 là một địa chỉ đào tạo MBA quen thuộc và có uy tín tại Việt Nam.

Trong tháng đầu tiên khi đi vào hoạt động, đội ngũ cán bộ của HSB chỉ có 4 – 5 người trong căn phòng 13m2 nhưng họ luôn nuôi dưỡng ước mơ đưa HSB thành trường quản trị kinh doanh ngang tầm thế giới. Dưới sự lãnh đạo của Đại học Quốc gia và TS. Trương Gia Bình, HSB đã gặt hái được nhiều thành công trong một thời gian ngắn.

Từ năm 2009 đến nay, HSB và Viện quản trị kinh doanh (FSB) - Trường đại học FPT đã thiết kế và đào tạo gần 30 khóa học Mini-MBA cho hơn 1.000 cán bộ quản lý cấp cao của nhiều tập đoàn, doanh nghiệp như: Công ty xi măng Hải Phòng, Tập đoàn FPT, Viễn thông Hà Nội, công ty bia Việt Hà, Công ty Minh Phúc Telecom…

Trong “đại gia đình FPT”, ông Bùi Quang Ngọc cũng có thời đứng lớp. Ông Ngọc là một trong 13 thành viên sáng lập của Tập đoàn FPT. Ngày 14/4/2012, ông tiếp tục được bầu vào vị trí Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị FPT nhiệm kỳ 2012 - 2017

Ông là một chuyên gia hàng đầu về Công nghệ thông tin của FPT từ những năm 90 và được bình chọn là một trong 10 lãnh đạo Công nghệ thông tin (CIO) xuất sắc nhất Đông Dương năm 2005.

Ông cũng là một nhà quản trị xuất sắc. Trong suốt quá trình phát triển của FPT, ông luôn là người đảm bảo để mọi hoạt động của Tập đoàn hiệu quả và chuẩn xác, theo đúng các quy chuẩn chất lượng quốc tế.

Nhưng trước khi đạt được nhiều thành công cùng FPT, ông là một giáo viên có tiếng tại một trường đại học hàng đầu Việt Nam.

Năm 1979, sau khi du học từ Liên Xô, ông Ngọc về nước dạy Toán ở Đại học Bách Khoa Hà Nội. Thế rồi một tối đầu mùa hè năm 1988, Ông Trương Gia Bình đã biến ông Ngọc từ một giáo viên, một nhà khoa học thành một nhà kinh doanh công nghệ và quản lý doanh nghiệp như hôm nay.

Bà Trần Thị Việt Ánh là Tổng giám đốc Ngân hàng Sài Gòn Công Thương (SaigonBank). Nhưng trước khi lãnh đạo một ngân hàng, bà đã có một thời gian giảng dạy.

Sau ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng, bà Ánh được điều về làm tại Vụ Phát hành ngân quỹ của Ngân hàng Nhà nước, rồi được cử đi học nâng cao tại Học viện Ngân hàng.

Tốt nghiệp (1982), bà quyết định về làm công tác giảng dạy kế toán ở ĐH Ngân hàng TP.HCM. Chẳng bao lâu sau, bà lại được giao trách nhiệm làm Phó chủ nhiệm Khoa Kế toán Ngân hàng.

Nhưng dường như những thành công ấy vẫn là chưa đủ với người phụ nữ luôn mang trong mình bầu nhiệt huyết cháy bỏng niềm đam mê kinh doanh. Tới năm 1994, bà chuyển công tác về SaigonBank giữ chức vụ Phó Tổng giám đốc.

Trải qua gần chục năm phấn đấu không biết mệt mỏi, bà luôn tạo được uy tín tốt với đồng nghiệp trong cơ quan và có tiếng nói quyết định đến những chiến lược đầu tư kinh doanh của Saigonbank. Bởi vậy, tới tháng 11/2004, bà tiếp tục được tín nhiệm với cương vị là Tổng Giám đốc SaigonBank cho đến nay.

Kinh doanh đại học

Trong khi những đại gia như Trương Gia Bình, Bùi Quang Ngọc hay Trần Thị Việt Ánh đều đã từng là thầy cô giáo theo đúng nghĩa đứng trên bục giảng, thì một số đại gia khác lại chọn giáo dục là hình thức kinh doanh đầy tiềm năng.

Vốn đã từng rất thành công với ngân hàng Techcombank, ông Nguyễn Đức Vinh, nguyên Tổng giám đốc ngân hàng Techcombank đã để mắt tới lĩnh vực giáo dục với đại học Đại Nam.

Vốn là đại gia trong ngành ngân hàng nên ông Vinh trao cho đại học Đại Nam nhiều quyền lợi từ lĩnh vực “hot” này. Thành lâp từ năm 2007 nhưng Trường Đại học Đại Nam đã sớm ký kết hợp tác đào tạo nguồn nhân lực với các Ngân hàng: Ngân hàng TMCP Các Doanh nghiệp ngoài Quốc doanh (VPBank); Ngân hàng Kỹ thương (Techcombank); Ngân hàng TMCP Quân đội (MB).

Các ngân hàng này sẽ cùng Nhà trường xây dựng chương trình đào tạo chuyên ngành Tài chính, Ngân hàng, Kế toán phù hợp với thực tiễn kinh doanh hiện nay và đạt tiêu chuẩn Quốc tế.

Các lớp sinh viên được thực tập tại các Ngân hàng, được cán bộ có kinh nghiệm của các Ngân hàng đến giảng dạy và hướng dẫn chuyên đề, đề tài tốt nghiệp.

Ảnh từ trái qua phải: Ông Lê Văn Bé: Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP Quân Đội, ông Nguyễn Đức Vinh - Tổng Giám đốc Ngân hàng Techcombank, Bà Vũ Thị Liên - Hiệu trưởng Trường Đại học Đại Nam, Ông Lê Đắc Sơn - Tổng Giám đốc Ngân hàng VPBank, Chủ tịch Công ty chứng khoán VPBank.

Khi đạt chuẩn mà Nhà trường và các Ngân hàng đã ký kết, sinh viên tốt nghiệp sẽ được tạo điều kiện tuyển dụng vào làm việc tại các Ngân hàng, các Công ty chứng khoán trực thuộc.

Trước đó ông Đặng Thành Tâm cũng đã “tấn công” vào lĩnh vực giáo dục. Năm 2011, ông là chủ tịch hội đồng quản trị trường đại học dân lập Hùng Vương. Ông đưa ra mô hình đại học không vụ lợi với mong muốn nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo, chuẩn bị nguồn nhân lực chất lượng cho công cuộc hội nhập kinh tế quốc tế.

Tuy nhiên, vào tháng 3 năm 2012 vì sai phạm về nguyên tắc quản lý ông bị đình chỉ chức chủ tịch và Hiệu trưởng Đại học này, cơ sở mà ông hỗ trợ tài chính. Vụ việc này cũng gây xôn xao dư luận trong một thời gian ngắn.

Theo VTC
vuitoichat_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	C147000_CD-20-11-thay-in1.jpg
Views:	11
Size:	94.2 KB
ID:	425319  
 
User Tag List


Hà Tâm – Mai Vân và “luật rừng” đô mới/đô cũ: Việt kiều về Tết cần biết Việt Kiều về nước ăn tết bị Việt Cộng phá vali lấy gần hết nửa vali bánh kẹo, nước hoa ... Iran dậy sóng 9 ngày: 29 người chết, hơn 1.200 bị bắt — Trump “locked and loaded”, Tehran đáp trả rắn
Sau Venezuela, tới Greenland? Nhà Trắng nói thẳng: “Dùng quân đội Mỹ luôn là một lựa chọn” Sau vụ bắt Maduro, Caracas chìm trong im lặng: người dân sợ nói, sợ nhìn, sợ cả tiếng xe “Dầu mỏ Venezuela” – lời cảnh báo từ năm 2019 bỗng hóa thành hiện thực
Đập kính nhà Phó Tổng Thống JD Vance ở Ohio: Một người bị bắt, Mật vụ mở điều tra liên bang Venezuela 303 tỷ thùng dầu: Trump nói 18 tháng, Big Oil nói… còn lâu! Vera Rubin ra mắt tại CES: Nvidia đặt cược vào tương lai “AI biết suy nghĩ”
Vết bầm trên tay Tổng thống: Ông Trump thừa nhận dùng aspirin “mạnh tay” hơn lời bác sĩ Minnesota chao đảo vì “nghi án” gian lận tiền giữ trẻ Mặt trận Zaporizhzhia rực lửa, Ukraine chịu sức ép nặng nề, Huliaipole lung lay
Sốc: Chết cháy hàng loạt tại Thuỵ Sĩ - Thảm họa cháy quán bar ở “thiên đường trượt tuyết” Crans-Montana Luật Mới Tại Texas Từ 1/1/2026: Thuế, Di Trú, Nhà Thuê Và AI – Điều Người Việt Cần Biết Để Tránh Thiệt Quốc Gia Nhỏ Trên Bàn Cờ Lớn: Từ Ukraina Nghĩ Về Việt Nam – Chính Nghĩa, Quyền Lực Và Bài Học Tự Chủ
Xin Đừng “Vãi” Nữa: Khi Một Chữ Lóng Làm Chao Đảo Cả Nếp Ăn Nếp Nói Miền Nam Nhìn Lại 2025: Mười Cú “Rung Lắc” Khiến Xã Hội Vừa Cười Vừa Ớn Lạnh Khi Công An Bước Vào Năng Lượng: Từ “Thanh Kiếm” Quyền Lực Sang “Túi Tiền” Kinh Tế
Thuế quan “giấu mặt” gõ cửa mùa lễ: Mua hàng ngoại xong… nhận thêm hóa đơn “Đừng gọi tôi Việt kiều”: từ một chữ Kiều đến vết xước trong lòng người xa xứ “Bỏ thuế nhà đất” và cơn bão tranh luận: Mơ ước của chủ nhà, nỗi lo của trường học
Không cuồng Cộng Hòa, không cuồng Dân Chủ: chỉ đau với nước Mỹ hôm nay David Hoàng Nguyễn (26 tuổi) – Hạ sĩ quan Không quân Hoa Kỳ gốc Việt qua đời Ông Phan Văn Giang điều động hàng chục ngàn bộ đội đặc công nhằm lật đổ phe cánh ông Tô Lâm
Thất nghiệp tràn lan tại Thành Hồ, dắt chó tìm việc 3 ngày không thành Việt kiều dởm làm màu và Việt kiều “chân chính”: khác nhau ở cái nhìn, không ở hộ chiếu Ông Trump quyết trục xuất 20 triệu người khỏi Mỹ trong năm tới, liệu có thành công?
Chiến lược an ninh mới của Trump: Hạ giọng với Trung Quốc, đặt cược tất tay vào kinh tế và lá bài Đài Loan Kho ảnh mới từ dinh thự Jeffrey Epstein: Bóng dáng giới quyền lực và cuộc đấu Trump – Quốc hội Mỹ Cây chổi cho Donald Trump
Nước Mỹ Trump đang kéo châu Âu đi đâu? Nền kinh tế chữ K: 79 ngàn tỷ đô bị “ăn cắp” khỏi túi người lao động Mỹ Khi Trump “đại tu” FEMA và tấn công các cơ quan độc lập
Ukraine đánh thẳng vào “cây ATM năng lượng” của Nga, NATO cảnh báo: chiến tranh đã ở ngay trước cửa Tyler Robinson lần đầu trực tiếp xuất hiện trước tòa: Vụ ám sát Charlie Kirk và câu hỏi về thù hận chính trị ở nước Mỹ Chính quyền Trump chính thức mở trang mạng để bán "thẻ vàng định cư"
Ba người Việt bị ICE bắt ở New Orleans: Từ giấc mơ Mỹ đến nguy cơ bị trục xuất Hai anh em sinh đôi trở về Việt Nam tìm mẹ ruột sau 24 năm và người mẹ Mỹ mang trái tim Bồ Tát Cuối năm phố tắt đèn: Cơn sóng trả mặt bằng và tiếng thở dài của tiểu thương
Tin đồn ông Nguyễn Xuân Phúc xin qua Mỹ định cư: Tấm thẻ đảng và cánh cửa di trú Hoa Kỳ Netflix tung đòn 28 USD/cổ phiếu: Trận quyết đấu cuối cùng của ‘chiến tranh streaming’? Cơn sốc 50.000 USD: Mua xe mới ở Mỹ sắp thành xa xỉ phẩm?
Làn sóng hủy show Nhật Bản ở Trung Quốc: Khi chính trị tắt đèn sân khấu Mãn kinh – chương đời bị bỏ quên của một nửa nhân loại Cuộc họp nội các thật hỗn loạn của ông Trump
Miền Trung chết đuối trong hai chữ “đúng quy trình” Nhật Bản thời Takaichi: Khi Tokyo thôi “hiền lành” và trở thành đối trọng cứng rắn với Bắc Kinh Từ lũ dữ miền Trung đến “Công ước Hà Nội”: Khi khế ước xã hội bị xé bỏ
Phú Yên không còn quan tài: Tiếng khóc giữa đại hồng thủy và những chuyến xe chở tình người Mafia công nghệ 4.0: Từ vụ Alice Guo đến cuộc cạnh tranh quyền lực ngầm ở Đông Nam Á Người đàn ông mang trạm sạc đến nối lại tin tức giữa vùng lũ
“Lũ nhân tạo” ở Việt Nam: Khi dòng sông bị bẻ cong vì thủy điện Đêm 19-11 và tiếng kêu giữa lũ dữ: Khi “đúng quy trình” nhấn chìm niềm tin của dân Lời nói dối “người Mỹ không làm việc này” và cái giá của cả một quốc gia
Đức dựng lại “đạo quân mạnh nhất châu Âu”: Tham vọng của Merz và nỗi lo nghĩa vụ quân sự Thích Trí Quang: Từ “vì đạo pháp và dân tộc” đến 44 năm im lặng Khi Bắc Kinh dọa “chặt đầu” bà đầm thép Sanae Takaichi
Trump hô tội “phản loạn, xử tử hình” 6 dân biểu Dân Chủ: chính trường Mỹ trượt sát lằn ranh bạo lực Ukraine giữa gọng kìm: Kế hoạch hòa bình của Trump và bóng ma drone Rubicon trên bầu trời chiến tranh Kinh tế Mỹ “chạy hết ga, nhưng ghế trống”: Nỗi lo suy thoái không việc làm dưới thời Trump
Hai thẩm phán liên bang chặn lệnh Trump “bóp cổ” ngân sách cứu trợ thiên tai để ép bỏ DEI và hỗ trợ di trú Đêm lũ cuốn trôi Camp Mystic: từ bức vẽ ám ảnh của bé Lulu đến 27 sinh mạng nhỏ bị bỏ rơi Từ cái chết Pamela Genini đến bóng tối đè lên phụ nữ Ý dưới thời Giorgia Meloni
Bài học Liên Xô cho con đường dân chủ của người Việt Du khách Trung Cộng đăng ảnh thăm Hồ Lăng với cờ 5 sao, dắt chó 1 sao khiến Việt Cộng nổi điên Bức ảnh người Mỹ đấm thẳng mặt vào lũ 3 que, đu càng và sự thật được trả lại cho VNCH
5 cạm bẫy khiến Việt Kiều hạ cánh xuống phi trường là mất sạch tiền Hàng triệu người Việt tẩy chay Zalo vì app này làm điều khó chấp nhận Ông Trump lại chết vì người đẹp salon
Hỗn loạn tại Trung Cộng vì một lý do không thể tin nổi Hàng triệu Việt Kiều nguy cơ bị hốt ví ngay khi vừa đặt chân xuống Việt Nam Việt Cộng xây sân vận động to ở Hưng Yên để làm cái gì?
“Siêu đẹp” bí mật trong Himalaya: Dân Việt Nam sẽ chết không còn chỗ chôn? Ngoại trưởng trẻ nhất Trung Quốc và cú rơi không lời giải: Thăng như tên lửa, mất tích như bóng ma Hơn trăm người nhập viện bị ngộ độc, không biết là vì lý do gì, hoá ra là ....
“Bóp nghẹt không tiếng súng”: Việt Nam đang thua vì Trung Quốc quá mạnh, hay vì ta tự làm mình yếu? 10 khác biệt “đinh” giữa người Mỹ & người Việt Cộng: đọc thì cười, ngẫm lại… chạnh lòng “Mùa đỏ” của Cộng Sản bị loại khỏi giải Oscar
Thanh niên Việt mới sang Mỹ 9 tháng và một câu hỏi nhói lòng: “Bám trụ hay quay về?” Sony rút khỏi Huệ Châu, TQ, 30.000 người mất việc: khi “đèn nhà máy tắt” kéo cả một thành phố chao đảo Thảm sát Bondi Beach: hai cha con bị nghi theo ISIS, chuyến đi Mindanao và câu hỏi nhức nhối về “lỗ hổng” an ninh Úc
Hà Nội đang rất mệt – nhưng tôi vẫn không đành rời đi Chuyện giang hồ Á Châu và những cú sốc văn hoá Người Đàn Bà Gánh Sứ Mệnh Đến Hơi Thở Cuối Cùng
Putin Sụp Kiểu Liên Xô Hay Chỉ Là Giấc Mơ Của Phương Tây? “Con kiến kiện củ khoai”: Dân Phú Yên có thật sự kiện được thủy điện xả lũ? Trump Đánh Thuế, Chuỗi Cung Ứng Đại Di Cư: Việt Nam Đang Lên Đời Hay Chỉ Là Trạm Trung Chuyển Rẻ Tiền?
VIỆT NAM SẮP HÓNG HAY ĐANG ẢO GIÁC TẬP THỂ? Macron dọa đánh thuế hàng Trung Quốc: Châu Âu giật mình trước thâm hụt 300 tỷ euro Chiến lược An ninh Quốc gia mới của Trump: Khi ‘Nước Mỹ trên hết’ hóa thành bản tuyên ngôn cá nhân
Vì sao ngày xưa vua miễn thuế khi bão lụt, còn ngày nay thì không? Phép tính lạnh lùng của quyền lực Lindsey Halligan: 63 Ngày Hỗn Loạn Ở Viện Công Tố Virginia Việt Cộng sẽ tịch thu toàn bộ tiền của Việt kiều gửi trong ngân hàng?
Từ ‘Sổ Sinh Tử’ Đến Những Tấm Bưu Thiếp Tự Do: Lời Kêu Gọi Từ Buổi Tưởng Niệm 50 Năm Quốc Nạn 1975–2025 Paris By Night Lặng Im: Khi Đế Chế Giải Trí Chạm Đáy Khủng Hoảng Địa Ngục Lửa Trên Cao Ốc: Thảm Họa Wang Fuk Court Rúng Động Hồng Kông, ít nhất 146 người chết, khoảng 40 người vẫn còn mất tích
Ván Cờ Hòa Bình Của Trump: Ukraine Giữa Thể Diện Dân Tộc, Bom Đạn Và Lính Đánh Thuê Toàn Cầu Thảm Sát Trong Tiệc Sinh Nhật Ở California: Khi Bữa Tiệc Gia Đình Hóa Chiến Trường Đẫm Máu Vì sao Paris By Night và nghệ sĩ hải ngoại đồng loạt im lặng trước chuyện chống Cộng?

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 05:26.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.15006 seconds with 15 queries