HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Hà Nội trang bị ai-pát cho đại biểu HĐND
Old 08-28-2012   #1
johnnydan9
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
johnnydan9's Avatar
 
Join Date: Nov 2007
Location: LCN
Posts: 55,869
Thanks: 40
Thanked 564 Times in 514 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1 Post(s)
Rep Power: 75
johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7
johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7
UBND thành phố Hà Nội đã có quyết định kể từ tháng 7 năm nay sẽ cung cấp 1 máy tính bảng ai-pát cho mỗi đại biểu hội đồng nhân dân. Đây là một sự kiện gây nức lòng nhân dân, khiến lượng đường dẫn, trạng thái, bờ lốc được chia sẻ trên các trang mạng xã hội lan truyền với tốc độ chóng mặt. Những nhận định của đa số giới quan sát vô cùng đa dạng, nhưng số đông đều xoay quanh câu hỏi “làm thế nào để ứng cử hội đồng nhân dân Hà Nội?
Được biết động thái này của thủ đô Hà Nội có mục đích chính là thu hút người tài ra đảm đương việc kinh bang tế thế. Sau nhiều chính sách đãi ngộ đối với các thủ khoa không mấy thành công, Hà Nội đã quyết định sử dụng ai-pát chạy hệ điều hành I-Ốt để hấp dẫn hiền tài cũng như góp phần tăng chỉ số thông minh của các đại biểu nói riêng và người dân nói chung. Đây không phải là một trào lưu mới có ở nước ta, theo phóng viên thường trú của TKT tại Xinh-ga-po Trần Trinh Tùng, đảo quốc sư tử đã áp dụng việc phát máy tính bảng cho thanh niên nhập ngũ từ 1 năm nay, khiến cho nay 100% nam thanh niên lứa tuổi từ 18-26 đều đã hăng hái tham gia vào lực lượng vũ trang trước khi vào đại học. Binh chủng pháo binh của Xinh-ga-po cũng đã có những bước tiến vững mạnh dựa trên nền tảng rèn luyện hàng ngày bắn chim Eng-ri Bớt trên ai-pát.
Trò chơi Eng-ri Bớt trên ai-pát góp phần củng cố, rèn luyện khả năng chiến đấu của quân đội đảo quốc Xinh-ga-po. Quốc gia giàu có nhất Đông Nam Á này từng bị phát xít Nhật đạp xe từ Ma-lai-xi-a sang xâm lược vào những năm 40 của thế kỉ trước.

Trả lời phỏng vấn của các phóng viên, ông Nguyễn Nghị Quế, đại biểu quận Thường Tín sau khi khẳng định “Hà Nội thì phải chơi trội” đã từ chối bình luận về công tác tổ chức giải Eng-ri bớt cũng như giải Chém Quả lần thứ nhất vào kì họp hội đồng tới đây. Khi được đặt câu hỏi về mối quan ngại việc đại biểu sẽ chỉ dùng ai-pát để kiểm tra giá vàng, chụp ảnh tự sướng, chát oép-cam với vợ, hay vào Tin Khó Tin bấm like, ông Quế đã vặc lại phóng viên: “Ai chẳng biết phong bì thì ngày xưa dùng để đưa thư với làm nháp Toán, bây giờ phong bì là để đựng tiền. Ai-pát cũng vậy, ngày xưa còn làm đồ chơi, máy chụp ảnh, nay sẽ dùng để làm việc nghiêm túc chớ.

Chiếc ai pát từng phát huy tác dụng ở nghị viện Đức…

…và đất nước của Piếc-lô …

Phóng viên chúng tôi đã liên hệ và phỏng vấn nhiều chuyên gia về sự kiện này. Ông Hoàng Điện Toán, người từng phụ trách chương trình Tin học hoá cấp quốc gia mang tên Đề án 122 suýt xoa vì sinh ra không hợp thời. Ông Nguyễn Tử Quảng, tức Quảng Nổ đánh giá cao hành động này của TP Hà Nội, tuy nhiên ông cảnh báo chính quyền thành phố về những nguy hiểm của nhiều loại vi-rút mà hiện viện Vệ sinh Dịch Tễ còn chưa nắm được, đồng thời khuyến khích việc mua gói dịch vụ BKAV để cài cho…ai-pát. Cũng ở trong giới công nghệ thông tin, nhiều chuyên gia quan ngại về vấn đề giêu-brếch(bẻ khoá) cho ai-pát để các đại biểu có thể chơi được nhiều trò mới mà không mất tiền. Ông Hoàng Điện Toán đề nghị: “Đã sắm ai-pát bằng tiền thuế của dân thì phải đảm bảo là sử dụng có hiệu quả nhất, tôi thiết tha đề nghị các đồng chị mau thiết lập chương trình đào tạo, dự toán khoảng 20 tỉ đồng thôi mà lại tăng hiệu quả sử dụng ngân sách.” Ông Nguyễn Nghị Hách, đại biểu quận Hoàn Kiếm háo hức chờ đợi phút khai mạc kì họp tiếp theo, và mong các ban ngành chức năng mau chóng cập nhật các thông tin, tài liệu qua mạng điện tử gu-gồ chấm tiên lãng.
Từ nước ngoài, giới quan sát lo lắng về hiện tượng chạy đua vũ trang đang xảy ra ở khu vực trong hoàn cảnh ngoại trưởng Mỹ, bà Hi-la-ri Clin-tơn đang ở thăm Việt Nam. Nhiều nghiên cứu của các hãng tin Việt ngữ như BBC, RFA, cho rằng 100 chiếc ai-pát này chính là quà tặng của bà cho giới chức Việt Nam để đáp lại thịnh tình năm xưa, khi phải tháp tùng chồng bà đã được tặng một chiếc khăn lụa của Khải Silk ở phố Hàng Gai. Sự ưu ái dành cho Việt Nam của gia đình Clin-tơn có thể nói là vô cùng rõ rệt xuyên suốt gần 20 năm qua.
Bà Clinton tỏ vẻ lịch sự khen ngợi kiểu mũ của tiến sĩ Manmohan Singh, thủ tướng Ấn Độ…

Nhưng sự thực, gia đình bà chỉ thích các kiểu nón lá của Việt Nam.

Dẫu thế nào chăng nữa, việc ngấm ngầm trang bị hệ thống ai-pát đời mới, ít tiếng ồn có khả năng hoạt động liên tục 8 giờ liền không cần nạp nhiên liệu trên mọi địa hình của Hà Nội hẳn đang khiến nước láng giềng phương Bắc phải tương đối dè chừng. Các tính năng của lứa ai-pát mới nhập khẩu này hiện đang được bàn thảo sôi nổi trên nhiều kênh thông tin quốc tế.
Nhiều trang mạng nước ngoài quan tâm và so sánh tính năng của iPad do Hà Nội mới mua với iPed sản xuất tại Trung Quốc.

Từ suối vàng, ông Xtíp Gióp uất ức vì k hông được chứng kiến ngày huy hoàng này. Ông tâm sự cùng thần Kờ-rít-na (Krishna) : “Xem phim Xem-Xong-Xoá ở quốc hội thì tôi đã biết, nhưng chơi ai-pát, chat oép-cam thì tôi chưa bao giờ được chứng kiến cả.
Trong khi đó, tại tỉnh láng giềng Nam Định, một quan chức cấp cao tỏ thái độ thờ ơ bằng cách bỏ đi đóng phim tình cảm.
johnnydan9_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	mza_4926292583627732641.480x480-75-300x225.jpg
Views:	13
Size:	21.3 KB
ID:	403629  
Old 08-28-2012   #2
t2000
R3 Hảo Kiếm Khách
 
Join Date: Mar 2007
Posts: 384
Thanks: 15
Thanked 1 Time in 1 Post
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 19
t2000 Reputation Uy Tín Level 1
Default

Trò chơi Eng-ri Bớt trên ai-pát góp phần củng cố, rèn luyện khả năng chiến đấu của quân đội đảo quốc Xinh-ga-po. Quốc gia giàu có nhất Đông Nam Á này từng bị phát xít Nhật đạp xe từ Ma-lai-xi-a sang xâm lược vào những năm 40 của thế kỉ trước.
t2000_is_offline  
Old 08-28-2012   #3
t2000
R3 Hảo Kiếm Khách
 
Join Date: Mar 2007
Posts: 384
Thanks: 15
Thanked 1 Time in 1 Post
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 19
t2000 Reputation Uy Tín Level 1
Question

Quote:
Originally Posted by t2000 View Post
Trò chơi Eng-ri Bớt trên ai-pát góp phần củng cố, rèn luyện khả năng chiến đấu của quân đội đảo quốc Xinh-ga-po. Quốc gia giàu có nhất Đông Nam Á này từng bị phát xít Nhật đạp xe từ Ma-lai-xi-a sang xâm lược vào những năm 40 của thế kỉ trước.
This is one of the languge of the monkey
t2000_is_offline  
Old 08-28-2012   #4
cc4cc
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
cc4cc's Avatar
 
Join Date: Aug 2012
Posts: 7,328
Thanks: 1,282
Thanked 501 Times in 363 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 19 Post(s)
Rep Power: 21
cc4cc Reputation Uy Tín Level 6
cc4cc Reputation Uy Tín Level 6cc4cc Reputation Uy Tín Level 6cc4cc Reputation Uy Tín Level 6cc4cc Reputation Uy Tín Level 6cc4cc Reputation Uy Tín Level 6cc4cc Reputation Uy Tín Level 6cc4cc Reputation Uy Tín Level 6cc4cc Reputation Uy Tín Level 6cc4cc Reputation Uy Tín Level 6cc4cc Reputation Uy Tín Level 6cc4cc Reputation Uy Tín Level 6
Default

.... Mọi và Khỉ Trường Sơn học ngôn ngữ mới ....
cc4cc_is_offline  
Old 08-28-2012   #5
haithuyensatcong
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
Join Date: Aug 2012
Location: somewhere in pacific
Posts: 6,585
Thanks: 247
Thanked 1,704 Times in 1,000 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 242 Post(s)
Rep Power: 20
haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6
haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6
Default

Hà Nội trang bị ai-pát cho đại biểu HĐND
khỉ trường sơn đỉnh cao trí tuệ lúc này sài ai-phắc.....ai-phắt....tao phắc....khỉ lân bàn đọc báo ngược
haithuyensatcong_is_offline  
Old 08-28-2012   #6
eaglevn
R8 Võ Lâm Chí Tôn
 
eaglevn's Avatar
 
Join Date: Jul 2010
Posts: 14,702
Thanks: 4,353
Thanked 5,102 Times in 2,801 Posts
Mentioned: 10 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 943 Post(s)
Rep Power: 32
eaglevn Reputation Uy Tín Level 8
eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8
Default

Quote:
Originally Posted by haithuyensatcong View Post
Hà Nội trang bị ai-pát cho đại biểu HĐND
khỉ trường sơn đỉnh cao trí tuệ lúc này sài ai-phắc.....ai-phắt....tao phắc....khỉ lân bàn đọc báo ngược
:haf ppy:
eaglevn_is_offline  
Old 08-28-2012   #7
cc4cc
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
cc4cc's Avatar
 
Join Date: Aug 2012
Posts: 7,328
Thanks: 1,282
Thanked 501 Times in 363 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 19 Post(s)
Rep Power: 21
cc4cc Reputation Uy Tín Level 6
cc4cc Reputation Uy Tín Level 6cc4cc Reputation Uy Tín Level 6cc4cc Reputation Uy Tín Level 6cc4cc Reputation Uy Tín Level 6cc4cc Reputation Uy Tín Level 6cc4cc Reputation Uy Tín Level 6cc4cc Reputation Uy Tín Level 6cc4cc Reputation Uy Tín Level 6cc4cc Reputation Uy Tín Level 6cc4cc Reputation Uy Tín Level 6cc4cc Reputation Uy Tín Level 6
Default

Quote:
Originally Posted by haithuyensatcong View Post
Hà Nội trang bị ai-pát cho đại biểu HĐND
khỉ trường sơn đỉnh cao trí tuệ lúc này sài ai-phắc.....ai-phắt....tao phắc....khỉ lân bàn đọc báo ngược
...: hafppy::hafp py:....
cc4cc_is_offline  
Old 08-28-2012   #8
nguoidan
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
Join Date: Apr 2011
Posts: 9,488
Thanks: 0
Thanked 379 Times in 298 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 28 Post(s)
Rep Power: 24
nguoidan Reputation Uy Tín Level 6
nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6
Default

Phải trang bị cho chúng nó để khi họp chúng mầy mò "tìm gái" kiểu con đĩ "em là gái ngoan nhất, chỉ biết dạng háng".
nguoidan_is_offline  
Old 08-28-2012   #9
tuhientram
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
tuhientram's Avatar
 
Join Date: Jun 2009
Posts: 2,013
Thanks: 21
Thanked 25 Times in 21 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 19
tuhientram Reputation Uy Tín Level 1
Default

"Chiếc ai pát từng phát huy tác dụng ở nghị viện Đức…"
Nên nhớ đó là ở nghị viện Đức, còn với lũ khỉ Trường Sơn, bị ngu dân hóa từ lâu, có thằng nào biết xài không đây? Hay lại móc ruột đem bán rồi nói nói máy dổm, hư?
Tới giờ này còn "ai pát" với lại "bờ lốc" (blog), rồi "Hà Nội đã quyết định sử dụng ai-pát chạy hệ điều hành I-Ốt thu hút người tài ra đảm đương việc kinh bang tế thế" cái mả cha tụi bay, không đọc nổi tiếng Anh thì làm sao mà xài IPad?

Last edited by tuhientram; 08-28-2012 at 20:20.
tuhientram_is_offline  
Old 08-28-2012   #10
dalat47
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
dalat47's Avatar
 
Join Date: Nov 2010
Posts: 4,980
Thanks: 1,117
Thanked 678 Times in 309 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 71 Post(s)
Rep Power: 20
dalat47 Reputation Uy Tín Level 6
dalat47 Reputation Uy Tín Level 6dalat47 Reputation Uy Tín Level 6dalat47 Reputation Uy Tín Level 6dalat47 Reputation Uy Tín Level 6dalat47 Reputation Uy Tín Level 6dalat47 Reputation Uy Tín Level 6dalat47 Reputation Uy Tín Level 6dalat47 Reputation Uy Tín Level 6dalat47 Reputation Uy Tín Level 6dalat47 Reputation Uy Tín Level 6dalat47 Reputation Uy Tín Level 6dalat47 Reputation Uy Tín Level 6dalat47 Reputation Uy Tín Level 6
Default


"khẹc, khẹc, ai-phẹt"
dalat47_is_offline  
Old 08-29-2012   #11
ez4me
R8 Võ Lâm Chí Tôn
 
ez4me's Avatar
 
Join Date: Feb 2008
Posts: 12,104
Thanks: 2,801
Thanked 3,502 Times in 1,843 Posts
Mentioned: 4 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 583 Post(s)
Rep Power: 32
ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7
ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7
Default

Quote:
Originally Posted by dalat47 View Post

"khẹc, khẹc, ai-phẹt"
:haf ppy:
ez4me_is_offline  
Old 08-29-2012   #12
chu9chin
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
chu9chin's Avatar
 
Join Date: Nov 2011
Posts: 8,938
Thanks: 1,073
Thanked 350 Times in 241 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 41 Post(s)
Rep Power: 23
chu9chin Reputation Uy Tín Level 6
chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6
Default

Quote:
Originally Posted by dalat47 View Post

"khẹc, khẹc, ai-phẹt"
...: hafppy::hafp py:...

...Cũng nhờ phẹt phẹt , mà Khỉ Đỏ Đít học tiếng Ăng Lê hay hơn chúng ta đó ...PHẸT PHẸT PHẸT.....
chu9chin_is_offline  
Old 08-29-2012   #13
Wipe-out-VC
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
Wipe-out-VC's Avatar
 
Join Date: Oct 2011
Posts: 2,517
Thanks: 608
Thanked 246 Times in 175 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 26 Post(s)
Rep Power: 17
Wipe-out-VC Reputation Uy Tín Level 3Wipe-out-VC Reputation Uy Tín Level 3Wipe-out-VC Reputation Uy Tín Level 3Wipe-out-VC Reputation Uy Tín Level 3Wipe-out-VC Reputation Uy Tín Level 3Wipe-out-VC Reputation Uy Tín Level 3Wipe-out-VC Reputation Uy Tín Level 3Wipe-out-VC Reputation Uy Tín Level 3Wipe-out-VC Reputation Uy Tín Level 3Wipe-out-VC Reputation Uy Tín Level 3Wipe-out-VC Reputation Uy Tín Level 3
Default

toàn là lũ dốt đặc,tên tuổi mình còn chưa viết đúng bày đặt ipad .
Wipe-out-VC_is_offline  
 
User Tag List


Bài học Liên Xô cho con đường dân chủ của người Việt Du khách Trung Cộng đăng ảnh thăm Hồ Lăng với cờ 5 sao, dắt chó 1 sao khiến Việt Cộng nổi điên Bức ảnh người Mỹ đấm thẳng mặt vào lũ 3 que, đu càng và sự thật được trả lại cho VNCH
5 cạm bẫy khiến Việt Kiều hạ cánh xuống phi trường là mất sạch tiền Hàng triệu người Việt tẩy chay Zalo vì app này làm điều khó chấp nhận Ông Trump lại chết vì người đẹp salon
Hỗn loạn tại Trung Cộng vì một lý do không thể tin nổi Hàng triệu Việt Kiều nguy cơ bị hốt ví ngay khi vừa đặt chân xuống Việt Nam Việt Cộng xây sân vận động to ở Hưng Yên để làm cái gì?
“Siêu đẹp” bí mật trong Himalaya: Dân Việt Nam sẽ chết không còn chỗ chôn? Ngoại trưởng trẻ nhất Trung Quốc và cú rơi không lời giải: Thăng như tên lửa, mất tích như bóng ma Hơn trăm người nhập viện bị ngộ độc, không biết là vì lý do gì, hoá ra là ....
“Bóp nghẹt không tiếng súng”: Việt Nam đang thua vì Trung Quốc quá mạnh, hay vì ta tự làm mình yếu? 10 khác biệt “đinh” giữa người Mỹ & người Việt Cộng: đọc thì cười, ngẫm lại… chạnh lòng “Mùa đỏ” của Cộng Sản bị loại khỏi giải Oscar
Thanh niên Việt mới sang Mỹ 9 tháng và một câu hỏi nhói lòng: “Bám trụ hay quay về?” Sony rút khỏi Huệ Châu, TQ, 30.000 người mất việc: khi “đèn nhà máy tắt” kéo cả một thành phố chao đảo Thảm sát Bondi Beach: hai cha con bị nghi theo ISIS, chuyến đi Mindanao và câu hỏi nhức nhối về “lỗ hổng” an ninh Úc
Hà Nội đang rất mệt – nhưng tôi vẫn không đành rời đi Chuyện giang hồ Á Châu và những cú sốc văn hoá Người Đàn Bà Gánh Sứ Mệnh Đến Hơi Thở Cuối Cùng
Putin Sụp Kiểu Liên Xô Hay Chỉ Là Giấc Mơ Của Phương Tây? “Con kiến kiện củ khoai”: Dân Phú Yên có thật sự kiện được thủy điện xả lũ? Trump Đánh Thuế, Chuỗi Cung Ứng Đại Di Cư: Việt Nam Đang Lên Đời Hay Chỉ Là Trạm Trung Chuyển Rẻ Tiền?
VIỆT NAM SẮP HÓNG HAY ĐANG ẢO GIÁC TẬP THỂ? Macron dọa đánh thuế hàng Trung Quốc: Châu Âu giật mình trước thâm hụt 300 tỷ euro Chiến lược An ninh Quốc gia mới của Trump: Khi ‘Nước Mỹ trên hết’ hóa thành bản tuyên ngôn cá nhân
Vì sao ngày xưa vua miễn thuế khi bão lụt, còn ngày nay thì không? Phép tính lạnh lùng của quyền lực Lindsey Halligan: 63 Ngày Hỗn Loạn Ở Viện Công Tố Virginia Việt Cộng sẽ tịch thu toàn bộ tiền của Việt kiều gửi trong ngân hàng?
Từ ‘Sổ Sinh Tử’ Đến Những Tấm Bưu Thiếp Tự Do: Lời Kêu Gọi Từ Buổi Tưởng Niệm 50 Năm Quốc Nạn 1975–2025 Paris By Night Lặng Im: Khi Đế Chế Giải Trí Chạm Đáy Khủng Hoảng Địa Ngục Lửa Trên Cao Ốc: Thảm Họa Wang Fuk Court Rúng Động Hồng Kông, ít nhất 146 người chết, khoảng 40 người vẫn còn mất tích
Ván Cờ Hòa Bình Của Trump: Ukraine Giữa Thể Diện Dân Tộc, Bom Đạn Và Lính Đánh Thuê Toàn Cầu Thảm Sát Trong Tiệc Sinh Nhật Ở California: Khi Bữa Tiệc Gia Đình Hóa Chiến Trường Đẫm Máu Vì sao Paris By Night và nghệ sĩ hải ngoại đồng loạt im lặng trước chuyện chống Cộng?
Nghề nail người Việt giữa cơn bão 2025: khi ghế trống nhiều hơn khách Giáng sinh kiểu Mỹ 2025: Rạp phim cháy vé, gấu bông biết nói nhảm và nỗi băn khoăn “có nên cho con tiền lúc mình còn sống?” Bitcoin lao dốc, vàng – bạc lập kỷ lục: cơn “sốc Nhật Bản” đang dọa thổi bay cú rally cuối năm của Phố Wall
Black Friday 2025: Người Mỹ mua nhiều mà được ít – thuế Trump và “K-đồ thị” xé đôi túi tiền Chống tham nhũng làm nghẽn “cỗ máy chiến tranh”: Doanh thu quốc phòng Trung Quốc bất ngờ lao dốc Cựu tiếp viên hàng không và “luật ngầm” 4 triệu – 7 triệu: đường dây mại dâm Tài Nguyên Fortuner II lộ sáng
Quân Lực VNCH – Ai còn nhớ, ai đã quên: TQLC Phúc Yên Nguyễn Xuân Phúc và một “tổn thất” của Khóa 16 Kinh tế Trung Quốc đang tan rã từ bên trong: “phép màu” chỉ là một phim trường khổng lồ Giữa Nước Mỹ Chia Rẽ: Tâm Sự Của Một Người Nhập Cư
Thuế quan “giấu mặt” gõ cửa mùa lễ: Mua hàng ngoại xong… nhận thêm hóa đơn “Đừng gọi tôi Việt kiều”: từ một chữ Kiều đến vết xước trong lòng người xa xứ “Bỏ thuế nhà đất” và cơn bão tranh luận: Mơ ước của chủ nhà, nỗi lo của trường học
Không cuồng Cộng Hòa, không cuồng Dân Chủ: chỉ đau với nước Mỹ hôm nay David Hoàng Nguyễn (26 tuổi) – Hạ sĩ quan Không quân Hoa Kỳ gốc Việt qua đời Ông Phan Văn Giang điều động hàng chục ngàn bộ đội đặc công nhằm lật đổ phe cánh ông Tô Lâm
Thất nghiệp tràn lan tại Thành Hồ, dắt chó tìm việc 3 ngày không thành Việt kiều dởm làm màu và Việt kiều “chân chính”: khác nhau ở cái nhìn, không ở hộ chiếu Ông Trump quyết trục xuất 20 triệu người khỏi Mỹ trong năm tới, liệu có thành công?
Chiến lược an ninh mới của Trump: Hạ giọng với Trung Quốc, đặt cược tất tay vào kinh tế và lá bài Đài Loan Kho ảnh mới từ dinh thự Jeffrey Epstein: Bóng dáng giới quyền lực và cuộc đấu Trump – Quốc hội Mỹ Cây chổi cho Donald Trump
Nước Mỹ Trump đang kéo châu Âu đi đâu? Nền kinh tế chữ K: 79 ngàn tỷ đô bị “ăn cắp” khỏi túi người lao động Mỹ Khi Trump “đại tu” FEMA và tấn công các cơ quan độc lập
Ukraine đánh thẳng vào “cây ATM năng lượng” của Nga, NATO cảnh báo: chiến tranh đã ở ngay trước cửa Tyler Robinson lần đầu trực tiếp xuất hiện trước tòa: Vụ ám sát Charlie Kirk và câu hỏi về thù hận chính trị ở nước Mỹ Chính quyền Trump chính thức mở trang mạng để bán "thẻ vàng định cư"
Ba người Việt bị ICE bắt ở New Orleans: Từ giấc mơ Mỹ đến nguy cơ bị trục xuất Hai anh em sinh đôi trở về Việt Nam tìm mẹ ruột sau 24 năm và người mẹ Mỹ mang trái tim Bồ Tát Cuối năm phố tắt đèn: Cơn sóng trả mặt bằng và tiếng thở dài của tiểu thương
Tin đồn ông Nguyễn Xuân Phúc xin qua Mỹ định cư: Tấm thẻ đảng và cánh cửa di trú Hoa Kỳ Netflix tung đòn 28 USD/cổ phiếu: Trận quyết đấu cuối cùng của ‘chiến tranh streaming’? Cơn sốc 50.000 USD: Mua xe mới ở Mỹ sắp thành xa xỉ phẩm?
Làn sóng hủy show Nhật Bản ở Trung Quốc: Khi chính trị tắt đèn sân khấu Mãn kinh – chương đời bị bỏ quên của một nửa nhân loại Cuộc họp nội các thật hỗn loạn của ông Trump
Miền Trung chết đuối trong hai chữ “đúng quy trình” Nhật Bản thời Takaichi: Khi Tokyo thôi “hiền lành” và trở thành đối trọng cứng rắn với Bắc Kinh Từ lũ dữ miền Trung đến “Công ước Hà Nội”: Khi khế ước xã hội bị xé bỏ
Phú Yên không còn quan tài: Tiếng khóc giữa đại hồng thủy và những chuyến xe chở tình người Mafia công nghệ 4.0: Từ vụ Alice Guo đến cuộc cạnh tranh quyền lực ngầm ở Đông Nam Á Người đàn ông mang trạm sạc đến nối lại tin tức giữa vùng lũ
“Lũ nhân tạo” ở Việt Nam: Khi dòng sông bị bẻ cong vì thủy điện Đêm 19-11 và tiếng kêu giữa lũ dữ: Khi “đúng quy trình” nhấn chìm niềm tin của dân Lời nói dối “người Mỹ không làm việc này” và cái giá của cả một quốc gia
Đức dựng lại “đạo quân mạnh nhất châu Âu”: Tham vọng của Merz và nỗi lo nghĩa vụ quân sự Thích Trí Quang: Từ “vì đạo pháp và dân tộc” đến 44 năm im lặng Khi Bắc Kinh dọa “chặt đầu” bà đầm thép Sanae Takaichi
Trump hô tội “phản loạn, xử tử hình” 6 dân biểu Dân Chủ: chính trường Mỹ trượt sát lằn ranh bạo lực Ukraine giữa gọng kìm: Kế hoạch hòa bình của Trump và bóng ma drone Rubicon trên bầu trời chiến tranh Kinh tế Mỹ “chạy hết ga, nhưng ghế trống”: Nỗi lo suy thoái không việc làm dưới thời Trump
Hai thẩm phán liên bang chặn lệnh Trump “bóp cổ” ngân sách cứu trợ thiên tai để ép bỏ DEI và hỗ trợ di trú Đêm lũ cuốn trôi Camp Mystic: từ bức vẽ ám ảnh của bé Lulu đến 27 sinh mạng nhỏ bị bỏ rơi Từ cái chết Pamela Genini đến bóng tối đè lên phụ nữ Ý dưới thời Giorgia Meloni

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 23:26.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.15186 seconds with 15 queries