HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Đàm Vĩnh Hưng: Giải thưởng nào cũng bị nhiễm vi-rút
Old 04-26-2012   #1
tonny_thuong
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
tonny_thuong's Avatar
 
Join Date: Feb 2008
Posts: 61,375
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 79
tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1
– Theo Đàm Vĩnh Hưng, hiện nay các giải thưởng đều bị nhiễm vi-rút, không còn hấp dẫn và công bằng nữa nên khiến anh chán ngán.

Sim rác bình chọn – Ai có tiền cứ chơi


- Anh đã chán các giải thưởng, vậy tại sao tham gia Bài hát yêu thích?

- Nhân ngày giỗ của cố nhạc sỹ Trịnh Công Sơn, Hưng muốn gửi lời tri ân, lòng ngưỡng mộ của mình đối với ông ấy. Thứ hai nữa là do những mối quan hệ của Hưng với những người thực hiện chương trình. Hưng nhận lời tham gia để chương trình có thêm màu sắc tí xíu, thế thôi!




- Giải thưởng của chương trình này là 1 tỷ đồng có hấp dẫn được anh không?

- Không! Hưng tham gia không vì giải thưởng nào hết. Hưng cũng bắt đầu thấy chán giải thưởng rồi vì nó không còn cái gì cho mình hồi hộp, hấp dẫn, chờ đợi nữa. Với lại, giải thưởng nào cũng bị nhiễm vi-rút hết.

- Các giải thưởng do khán giả bình chọn thường bị sim rác lũng đoạn, anh thấy sao?

- Hưng thấy sim rác hay sim gì cũng được, miễn là sim có trả tiền thôi. Nếu không bị trừ tiền thì đã không tới được trung tâm, đúng không?. Người ta bỏ tiền mua sim về gắn vào và bình chọn. Lấy của người ta 2 ngàn rưỡi hay bao nhiêu đó là được rồi. Ai có tiền thì cứ chơi, sao mà chơi cái kiểu cấm sim rác?

- Ca sỹ Ngọc Anh bị loại hơn 10 ngàn tin nhắn từ sim rác ở Bài hát yêu thích để đảm bảo bình chọn của khán giả khách quan, anh thấy có hợp lý không?

- Hưng thấy chơi kỳ quá, không có hay tí nào hết trơn! Hơi bị bất công, quá đáng! Tại sao không nói ngay từ đầu đi để cả hai bên đều tính toán. Ở đâu mà có sim rác? Cũng phải bỏ tiền ra mua. 5 đồng, 10 đồng hay năm chục đồng… có ai cho không đâu?

- Nhưng việc ca sỹ bỏ tiền ra mua sim rác bình chọn giải thưởng, còn đâu sự công bằng?

- Bởi vậy mới nói, bây giờ cuộc thi nào cũng nhiễm vi-rút là vậy đó! Chưa kể là những can thiệp của nhân loại trong đó nữa, nhiều lắm! Cho nên, giải thưởng bây giờ hết đẹp, hết hay rồi.


HTV Awards, giải thưởng mới nhất của Đàm Vĩnh Hưng

(photo: Ngọc Thân)


- Tại các cuộc chơi anh tham gia, anh có bao giờ mua bình chọn như kiểu sim rác như thế không?

- Không! Trời ơi, nghĩ Hưng là ai vậy? Khán giả của Hưng khắp nơi, fan khắp mọi miền mà. Những giải thưởng có mang lại cho Hưng vị trí gì đâu? Người ta đã làm những trò khác nhau rồi, Hưng đâu cần thiết.

Bí quyết kinh doanh giọng hát

- Liên tục có những liveshow riêng như Mr.Đàm show, việc kinh doanh giọng hát của anh thế nào?

- Chương trình nào của Hưng cũng thành công. Riêng Mr.Đàm show nó đã là một thương hiệu riêng rồi, khán giả tháng nào cũng chờ đợi hết. Vé họ đặt ở đâu thì ngồi yên chỗ đó, không có thay đổi gì luôn. Cứ hết “sô” này, họ lại đặt sô tháng sau y như vậy. Chương trình lúc nào cũng không còn vé. Quá thành công!

- Luôn cháy vé và giá cũng cao, lợi nhuận từ chương trình đem lại cho anh có nhiều không?

- Cũng vừa thôi! Đủ để trang trải âm thanh, ánh sáng, sân khấu, trả tiền lương công nhân, diễn viên múa… và bao nhiêu cộng sự. Kinh doanh mà, dĩ nhiên phải có lời chứ!




- Nhiều ca sỹ làm các liveshow kêu lỗ, còn anh thì luôn thành công, vậy anh có bí quyết?

- Bí quyết là ở khán giả của Hưng thôi! Khán giả thương mình thì tới ủng hộ mình. Với lại, mình làm chương trình nghiêm túc, tạo được thương hiệu người ta quen biết rồi, không phải bỡ ngỡ, nghi ngờ hay mơ hồ.

Người ta biết chắc Mr.Đàm show sẽ có cái gì và Mr.Đàm by night sẽ có cái gì, cái gì. Liveshow của Hưng có thương hiệu và được phân biệt rất rõ ràng. Vì vậy, khi mình quảng cáo, PR lên thì khán giả biết rồi và họ chọn thôi.

Sản phẩm nào Hưng cũng làm ngon lành và khi có kết quả, được báo chí nâng đỡ, khán giả khen ngợi. Vì thế, uy tín thương hiệu mới là quan trọng. Và sự gần gũi, thân thiện của Hưng cũng được khán giả yêu thích. Mình phải biết cách làm sao giữ được khán giả. Đa số khán giả của Hưng thân thiết lắm, như trong gia đình vậy, họ yêu quý và tới với mình thường xuyên.

- Các chương trình định kỳ sẽ dễ bị nhàm chán, anh có nghĩ các chương trình này sẽ như vậy?

- Hưng làm 12 năm nay ở các phòng trà, bây giờ mình đem ra ngoài sân khấu, đem dàn dựng nữa, bài hát mới cứ có liên tục liên tục làm người ta không cảm thấy nhàm chán. Mỗi chương trình có một màu sắc khác nhau, một tên gọi, một chủ đề riêng như mưa, gió, nắng…rồi tới Tình lỡ trăm năm

Tùy theo ngày Lễ, Noel thì làm chương trình về Noel, Tết thì làm về Tết. Nó luôn thay đổi. Thường thì chương trình của Hưng chia làm 2 phần, phần đầu là chủ đề và phần 2 là hát theo yêu cầu của khán giả nên khán giả mọi lứa tuổi đều đến.

Hơn nữa, khán giả còn muốn đi coi Đàm Vĩnh Hưng thay đồ đạc ra sao nữa. Cách dàn dựng chương trình hấp dẫn sẽ lôi cuốn người ta thôi.






- Nhưng có những giọng ca xuất hiện liên tục trong các show là Lệ Quyên, Quang Dũng, Dương Triệu Vũ…?


- Tại vì họ hát tốt và được khán giả yêu cầu! Hưng đâu có mời những người hát kém đưa vào chương trình. Ai hát mà khán giả vỗ tay, bỏ tiền ra mua vé là được rồi, mắc mớ gì phải đổi người mới mà khán giả không ưa?

Đi đúng đường từ khi hát nhạc xưa

- Thường thì các liveshow của anh, lượng khán giả trung niên rất nhiều, theo anh tại sao?

- Hưng đã chạm vào những ngày tháng, những kỷ niệm xa xưa của họ. Chạm vào những điều mà chỉ có âm nhạc mới diễn tả được trong một không gian, giai điệu đó gợi họ nhớ lại tất cả những kỷ niệm và họ tìm tới mình.

- Trong các liveshow của anh, những bài nhạc xưa đều chiếm khá nhiều. Anh có nghĩ dòng nhạc xưa đã mang lại vị trí ngày hôm nay cho anh?

- Đúng! Từ khi Hưng hát nhạc xưa thì khán giả càng ngày càng nhiều hơn nữa, có người chuyển từ ghét sang yêu thương, có người chưa nghe nhạc của Hưng bao giờ, nghe 1-2 bài nhạc xưa là ngã gục luôn. Từ khi hát nhạc xưa, Hưng đi đúng đường rồi!

Hát nhạc xưa, không phải ai thích là hát được đâu! Phải có một chút hiểu biết gọi là cái vốn văn hóa của ngày xưa hoặc gọi là sáng tạo cũng được nữa. Mình phải am hiểu và đam mê thực sự, phải hiểu cách người xưa nói chuyện ra sao, e ấp như thế nào…để hát ra cái chất vị của nhạc xưa. Tiếng nấc, tiếng ru… làm sao cho đúng với nhạc xưa thì mới truyền tải được cảm xúc đến với khán giả. Nhiều người giọng hát hay lắm nhưng mà hát nhạc xưa không có ra.

- Gần đây, ít thấy anh hát những ca khúc mới, hẳn anh đang ngủ say với dòng nhạc xưa?

- Hưng vẫn làm nhạc trẻ kèm song song với nhạc xưa đấy chứ! Cái đĩa 3H, đĩa nhạc Sa mạc tình yêu chung với Thanh Lam, Anh còn nợ em… Đấy! 3 cái dự án nhạc trẻ hoàn tất trong 1 năm, chỉ có 2 đĩa nhạc xưa thôi.

Nếu chỉ say nhạc xưa, thử hỏi làm sao khán giả điên với bài Đợi em trong mơ, Giới hạn nào cho chúng ta, Anh còn nợ em, anh sẽ yêu em thật nhiều…?




- Nghe nói, trong show diễn để đời của anh sắp tới, anh vẫn kiên quyết hát với dàn giao hưởng. Nhiều người đã lo ngại một ca sỹ thị trường hát với dàn giao hưởng, anh cảm thấy sao?

- Mệt lắm! Ai muốn phân biệt thì cứ phân biệt. Phân được và đánh giá được thì hãy trao ngôi vị cho người đó, cho dòng nhạc đó. Còn mà cứ phân biệt, chẳng làm được cái gì, nhạc thị trường vẫn đè đầu cưỡi cổ, làm gì được nhau? Nhạc thì trường vẫn lấn át và muôn đời vẫn thế!

- Anh có nghĩ, hát với dàn giao hưởng là ca sỹ đã lên đẳng cấp?

- Hưng làm để phục vụ cho công việc và khán giả chứ đẳng cấp khỉ gió gì! Nếu vậy thì ai cũng hát với giao hưởng để lên đẳng cấp hết rồi.

- Sắp tới, anh có những dự án nào?

- Hưng có nhiều dự án lắm, 2 liveshow lớn vào tháng 7 và tháng 10 sắp tới, show tổng hợp Mr Đàm By Night và 3-4 cái CD nữa. Kế hoạch chi tiết thì trước khi diễn ra, Hưng mới công bố rộng rãi được.

- Xin cảm ơn anh!

Phượng Hoàng (thực hiện)

Ảnh: Hữu Long
theo vtc




tonny_thuong_is_offline  
Attached Images
 
Old 04-26-2012   #2
hanna 4 lu
Banned
 
Join Date: Oct 2011
Posts: 665
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 0
hanna 4 lu Reputation Uy Tín Level 1
Default

thằnh chó bêđê ngày càng phách lối. sao chả ai trong nước bề hội đồng nó 1 trặn cho biết thân chó của nó
hanna 4 lu_is_offline  
Old 04-26-2012   #3
theone09
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
theone09's Avatar
 
Join Date: Nov 2007
Location: Earth
Posts: 5,229
Thanks: 5,499
Thanked 5,203 Times in 2,339 Posts
Mentioned: 156 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1360 Post(s)
Rep Power: 25
theone09 Reputation Uy Tín Level 7theone09 Reputation Uy Tín Level 7theone09 Reputation Uy Tín Level 7
theone09 Reputation Uy Tín Level 7theone09 Reputation Uy Tín Level 7theone09 Reputation Uy Tín Level 7theone09 Reputation Uy Tín Level 7theone09 Reputation Uy Tín Level 7theone09 Reputation Uy Tín Level 7theone09 Reputation Uy Tín Level 7theone09 Reputation Uy Tín Level 7theone09 Reputation Uy Tín Level 7theone09 Reputation Uy Tín Level 7theone09 Reputation Uy Tín Level 7theone09 Reputation Uy Tín Level 7theone09 Reputation Uy Tín Level 7theone09 Reputation Uy Tín Level 7theone09 Reputation Uy Tín Level 7theone09 Reputation Uy Tín Level 7
Default

mỗi lần gặp cái thằng bóng lộn này là tháy muốn ói rồi!!
theone09_is_offline  
Old 04-26-2012   #4
ez4me
R8 Võ Lâm Chí Tôn
 
ez4me's Avatar
 
Join Date: Feb 2008
Posts: 12,104
Thanks: 2,801
Thanked 3,502 Times in 1,843 Posts
Mentioned: 4 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 583 Post(s)
Rep Power: 32
ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7
ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7
Default

tên này càng ngày càng nhiều người ghét
ez4me_is_offline  
Old 04-26-2012   #5
hagan
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
 
hagan's Avatar
 
Join Date: Oct 2008
Posts: 1,939
Thanks: 15
Thanked 47 Times in 43 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 26 Post(s)
Rep Power: 19
hagan Reputation Uy Tín Level 1
Default

Sim rác để chọn bọn rác là phải rùi chú đờm ngày xưa củng là rác lên được super rác là củng nhờ vào đấy sao bây giờ lại chơi chiêu "ăn cháo đá bát" thế?
hagan_is_offline  
Old 04-27-2012   #6
nguoidan
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
Join Date: Apr 2011
Posts: 9,488
Thanks: 0
Thanked 379 Times in 298 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 28 Post(s)
Rep Power: 24
nguoidan Reputation Uy Tín Level 6
nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6
Default

Chỉ có hai từ để nói về thằng đờm : "súc vật".
nguoidan_is_offline  
Old 04-27-2012   #7
5com
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
Join Date: Jan 2007
Posts: 7,182
Thanks: 1,810
Thanked 681 Times in 369 Posts
Mentioned: 1 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 107 Post(s)
Rep Power: 26
5com Reputation Uy Tín Level 6
5com Reputation Uy Tín Level 65com Reputation Uy Tín Level 65com Reputation Uy Tín Level 65com Reputation Uy Tín Level 65com Reputation Uy Tín Level 65com Reputation Uy Tín Level 65com Reputation Uy Tín Level 65com Reputation Uy Tín Level 65com Reputation Uy Tín Level 65com Reputation Uy Tín Level 65com Reputation Uy Tín Level 65com Reputation Uy Tín Level 65com Reputation Uy Tín Level 65com Reputation Uy Tín Level 65com Reputation Uy Tín Level 65com Reputation Uy Tín Level 65com Reputation Uy Tín Level 6
Default

thằng này chết kiếp sau đầu thai làm con ''bửa củi''
5com_is_offline  
 
User Tag List


Đoàn xe bọc thép, trực thăng, và thẩm phán 92 tuổi: ngày ra tòa của Maduro ở New York Delta Force – “The Unit”: bóng ma kiêu hùng bước ra ánh sáng “Như xem truyền hình trực tiếp”: Đêm Delta Force ập vào Caracas bắt sống Maduro
Thuế quan 2025 chưa “đau”: Kho hàng cạn dần, thuế quan bắt đầu ngấm: 2026 sẽ thử lửa túi tiền nước Mỹ Sau đòn bắt sống Maduro: Cuba chấn động, Trung Quốc giận dữ, Triều Tiên thử hỏa tiễn – bóng ma đối đầu Mỹ–Trung phủ lên Đài Loan 32 đặc công Cuba bị nghi là Delta Mỹ tiêu diệt trong vụ bắt sống Maduro
Rubio “giải nghĩa” câu nói Mỹ sẽ ‘chạy’ Venezuela: Không phải cai trị, mà là ‘chạy chính sách’ Người dân Venezuela ăn mừng vì chế độ độc tài cộng sản Maduro sụp đổ Maduro bị áp giải tới nhà giam khét tiếng New York, chờ ra tòa giữa bão phản ứng quốc tế
Khi “nhà báo độc lập” gặp đúng sóng MAGA: câu chuyện Nick Shirley ở Minnesota Năm 1998 đoán về 2025: người Mỹ đúng bất ngờ, sai cũng… bất ngờ 5 tỷ chuyến bay và “năm của những du khách hư”: 6 lời hứa làm người tử tế năm 2026
Ván bài lật ngửa và những nghịch lý “thú vị” sau 1975 Đêm dài nhất của Kyiv năm nay: cháy gần 10 giờ, Zelensky bay sang Florida, 519 drone, 40 tên lửa và cuộc hẹn với Trump Rial chạm đáy kỷ lục, chợ Lớn Tehran đóng cửa: biểu tình lớn nhất Iran từ 2022
Khi thùng thư biến mất: Đan Mạch trở thành quốc gia đầu tiên “chia tay” thư tay “Justice Mission-2025”: Trung Quốc diễn tập phong tỏa Đài Loan, 130 phi cơ áp sát “Đu càng” có nhục không: nhục nhất là sự đạo đức giả
“Ác mộng trước Giáng Sinh”: bài diễn văn u ám của Trump và cuộc chiến với thực tế đời sống Mỹ bước vào đợt thắt chặt nhập cư mới Châu Âu vay tiền cứu Ukraine, không đụng tài sản Nga bị phong tỏa: vì sao?
Facebook chuẩn bị thu phí tài khoản, chia sẻ link bài có nguy cơ bị khóa từ 2026 Rơi máy bay tại Mỹ, 7 người đã thiệt mạng Hơn 12.000 người gốc Việt đến Mỹ trước 1995 cầm chắc vé trục xuất về Việt Nam?
Ông Trump có thể ra lệnh cấm công dân VN nhập cảnh Mỹ với những nguyên nhân rất giống Lào Sau Lào, ông Trump muốn cấm công dân Việt Nam nhập cảnh nước Mỹ? Úc: Giới chức an ninh đã ngăn chặn kịp thời âm mưu khủng bố mới ở bãi biển Bondi
Úc cấm thiếu niên dưới 16 tuổi dùng Facebook vì quá độc hại, Mỹ có lẽ tiếp bước? Cái chết bí ẩn của Tulku Hungkar Dorje tại Sài Gòn: Bàn tay Bắc Kinh và sự im lặng của Hà Nội Thương Tín qua đời : Đám Tang Lặng Lẽ Ở Phan Rang Và Hào Quang Vang Bóng
85.000 tấm visa bị xé bỏ: chân dung nước Mỹ thời truy bức di dân 48 Giờ Cùm Tay Trên Bầu Trời: Số Phận Bà Melissa Trần Và Bóng Đen Luật Di Trú Mỹ Từ Tử Thủ Đến Công Chức Xứ Người – Đời Lưu Vong Của Trung Tướng Ngô Quang Trưởng
Mùa Noel “Ông Già Định Ở Lại” – Góc Đời Riêng Của Vợ Chồng Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu Trump, Obamacare và bài trắc nghiệm đạo đức mang tên “Make America Great Again” Từ giọt nước sông Rio Grande đến bóng ma sụp đổ USMCA
Lá Cờ Vàng – Giấc Mơ Nhỏ Và Vận Mệnh Lớn Của Dân Tộc Những trùng hợp rợn người trong lịch sử nhân loại Những bí mật bên trong xác ướp Ba Đình
Dân kinh doanh trả giá đắt vì chính sách thuế của Cộng Sản Trăm năm bia đá cũng mòn, bia hám danh thì còn mãi Sài Gòn ‘bỏ phố’: Mặt bằng trăm triệu, đèn tắt và kỷ nguyên thu mình của người kinh doanh
Costco kiện thuế quan: Cú tát 2.000 USD vào lời hứa ‘năm sau’ của ông Trump 401k – IRA – IUL: Ba cái ‘hũ để dành’ ở Mỹ, xài trật là mất toi tuổi già Chi bộn tiền làm đẹp, giờ ôm rổ mỹ phẩm mà run: Nỗi hoang mang của khách Mailisa sau ngày thẩm mỹ viện tắt đèn
Cột điện gỗ Mỹ để: Nửa thế kỷ vẫn đứng vững ở miền Nam Việt Nam Việt Nam sau 50 năm: Quyền được tự hào và nghĩa vụ… tự chịu đựng Thất thủ trước mưa lũ: Khi bộ máy cứu nạn chỉ còn là những công điện trên giấy
Từ quán phở tị nạn đến tiệm ăn làn sóng mới Hai cái bắt tay lịch sử Nixon – Thiệu và bi kịch một đồng minh bị bỏ rơi Lũ đã dâng tới nóc nhà rồi, lệnh cứu hộ mới ký: 24 giờ vàng bị đánh cắp bởi hai chữ “chờ lệnh”
Việt Nam dưới chế độ cộng sản: Có thật đáng để tự hào? Từ thuyền nhân Việt Nam đến công tố viên hạ gục “Kẻ sát nhân Golden State” Mỹ chính thức “khai tử” đồng penny: Chia tay 1 cent sau 232 năm lặng lẽ trong túi áo người dân
Địa đạo Củ Chi: Huyền thoại tuyên truyền và sự thật bị chôn trong đất đỏ Saudi bắt tay đại gia AI Mỹ: canh bạc nghìn tỷ USD của Thái tử Mohammed bin Salman Walmart – “liều thuốc giải” cho cơn khủng hoảng chi phí sinh hoạt ở nước Mỹ
Trump khoe “thời hoàng kim” dưới mái vòm McDonald’s, trong khi người Mỹ vẫn ngộp vì tiền chợ tiền nhà Doanh nghiệp nhỏ nước Mỹ oằn mình dưới thuế quan Trump và cơn bão chi phí sinh hoạt Trump xoay sang “Plan B”: Giấc mơ làm nước Mỹ rẻ hơn và thực tế hóa đơn ngày một dày
Trump “ảo thuật” giá cả: nói lạm phát giảm, nhưng hóa đơn người Mỹ vẫn tăng Trump trong lâu đài mạ vàng: hứa cứu tầng lớp lao động, rồi lạc khỏi nỗi lo tiền chợ “No Kings” rầm rộ khắp nước Mỹ: Gần 7 triệu người xuống đường, khẳng định “Không có vua trong nền dân chủ”
Thắng Pháp, thắng Mỹ, thắng Tàu... trừ cái hộ chiếu: Việt Nam đứng sau Campuchia, cười ra nước mắt! Vì sao Campuchia cô độc khi khủng hoảng nổ ra: “Bạn bè” không tự nhiên mà có Làn sóng “America First” quét qua Bộ Ngoại Giao: Đại sứ Marc Knapper rời Việt Nam từ tháng Giêng
Vợ của nhạc sĩ, đại tá VNCH Nguyễn Văn Đông qua đời Việt kiều Mỹ mất nhà 100 tỷ 10A Cửu Long tại Sài Gòn vì nhờ bạn đứng tên Tô Lâm đưa 20.000 cảnh sát cơ động khống chế Hà Nội, vô hiệu hoá chủ tịch nước Lương Cường và thủ tướng Phạm Minh Chính
Sân bay Long Thành của Việt Nam hoá ra là 'hàng Trung Quốc' Vụ “UPS giả” vào nhà giết cả gia đình: tin cũ gần 2 năm vẫn hâm nóng cộng đồng người Việt Qua được Mỹ rồi, xin đừng “qua cầu rút ván”
Xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Thảm Kịch Tại Brown University - Cơn Ác Mộng Giáng Sinh Và Nỗi Đau Chưa Từng Có Của Một Trường Ivy League Melissa Trần – Tâm thư từ Việt Nam của cô chủ tiệm nail bị trục xuất Úc: Khủng bố xả súng bắn vào cư dân Israel tại bải biển, giết chết 11 người và hàng chục người khác bị thương
Bác sĩ Mũ Đỏ Phạm Gia Cổn: Từ chiến trường Tam Biên đến Khí Công Hoàng Hạc Xả súng ở bãi biển Úc, ít nhất 11 người chết Người Việt tại Đức xuống đường tố cáo bàn tay đàn áp xuyên quốc gia của CSVN
Giữa Tô Lâm và Phan Văn Giang: Cuộc cờ quyền lực, lợi ích nhóm và thân phận 100 triệu dân Target “chơi lớn” ở SoHo: Cửa hàng kiểu mẫu để giành lại hào quang “Tar-zhay” Mỹ bất ngờ thu hẹp thâm hụt thương mại: vàng, thuế quan và những mặt trái sau các con số đẹp
Bài học Nokia giữa mùa đông Phần Lan: Thua từ bên trong trước khi thua thị trường Liuzhi – Bóng tối mới phủ xuống giới doanh nhân Trung Quốc 5 tiểu bang vàng cho nghề nail – hair – spa của người Việt tại Mỹ
Phố Tây Bùi Viện náo nhiệt và bóng dáng nhà canh tân cuối thế kỷ XIX Từ mafia thuốc lá đến tú bà Chemnitz: Vết nhơ kéo dài của một bộ phận người Việt Đông Đức Khi xe Trung Quốc viết lại trật tự ngành ô tô thế giới
Dự luật ‘một quốc tịch Mỹ’: ồn ào trên mặt báo, nhưng rất khó thành hiện thực Netflix nuốt chửng Warner Bros: Địa chấn 72 tỷ đô làm rung chuyển Hollywood Apple rung chuyển: Lãnh đạo lần lượt ra đi, Tim Cook trước cơn bão AI
Kế hoạch y tế mới của Trump: Chưa kịp ra mắt đã vỡ trận ngay trong nội bộ Cộng Hòa Cuộc trả thù chính trị của Trump: Từ vụ Comey, Letitia James đến đòn nhắm vào Mark Kelly Cơn say trên mây: Ai chịu trách nhiệm về hành khách nhậu nhẹt trên máy bay?
Giáng Sinh thắt lưng buộc bụng mà vẫn đủ ấm và đủ vui Mùa mua sắm Giáng Sinh 2025: Kinh tế chữ K và ảo giác “chi tiêu vẫn tăng” DOGE – thí nghiệm quyền lực thất bại của Trump và Musk
Ukraine, Trump và bản hòa ước mong manh giữa tiếng drone gầm rú Dũng Taylor: Căng thẳng đỉnh điểm giữa người Việt MAGA và người Việt Dân Chủ Hùng Cao về thăm Việt Nam: Từ đứa bé tị nạn đến kiến trúc sư an ninh Thái Bình Dương

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 07:38.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.15368 seconds with 15 queries