HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Những vụ án chấn động 2011
Old 01-01-2012   #1
vuitoichat
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
 
Join Date: Jan 2008
Posts: 149,162
Thanks: 11
Thanked 14,108 Times in 11,269 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 44 Post(s)
Rep Power: 185
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
(ĐVO) Năm qua tình hình tội phạm có nhiều diễn biến phức tạp trong đó nhiều vụ án gây chấn động, thu hút sự chú ý của dư luận.

Bắt cóc bé trai, rao bán không thành


Vụ bé Ngô Văn Hải, 3 tuổi, tạm trú tại phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội, bị bắt cóc ban đầu chưa gây chú ý trong dư luận bởi xảy ra đúng vào ngày nghỉ bù tết dương lịch 3/1/2011. Thế nhưng khi thông tin được đăng tải trên các báo thì sự việc đã vượt ra ngoài dự kiến bởi sự chú ý đặc biệt của dư luận. Thời điểm vụ án xảy ra cũng là thời khắc rét nhất trong năm nên không chỉ người thân của bé đứng ngồi không yên mà tất thảy độc giả, ai cũng cảm thấy lo lắng cho bé Hải. Tuy nhiên, chỉ 4 ngày sau, cháu bé đã được đoàn tụ với gia đình trước sự chứng kiến đầy xúc động của các báo giới và lực lượng công an. Chẳng mấy ai biết được, Hải đã trải qua một chặng đường dài, bị mẹ mìn Nguyễn Thị Mai, 33 tuổi, quê ở Đô Lương tỉnh Nghệ An, tha lôi khắp nơi rao bán nhưng không thành.


Mẹ mìn Nguyễn Thị Mai.

Sáng hôm đó, chị Tựa, mẹ bé Hải nhờ con gái trông hàng, trông em để chạy ra chợ và lựa đúng thời điểm đó, Mai đã ra quán hàng của gia đình bé Hải ngồi uống nước rồi tìm cách bắt cóc bé Hải, bế đi. Với ý định bán trẻ em lấy tiền, Mai thuê xe ôm về Thường Tín, rao bán nhưng không ai mua liền đón xe lên thị xã Sơn Tây song ở đây cũng không có ai đếm xỉa tới lời rao bán trẻ em của chị ta. Đón xe khách đi Hải Phòng, Mai đưa cháu bé vào nhà nghỉ Phương Đông, số 12 Tân Hoàng, huyện Vĩnh Bảo, thuê phòng trọ qua đêm rồi hôm sau tức sáng ngày 4/1, thuê xe ôm chở đến nhà bố mẹ người yêu cũ, nói dối đấy là cháu nội của họ để có một chỗ trú thân cho bé Hải trong lúc chưa tìm được mối bán. Bỏ về Hà Nội tìm mối bán cháu Hải nhưng không được, Mai đang lên kế hoạch tống tiền vợ chồng chị Tựa thì bị lực lượng công an bắt giữ. Dư luận thở phào vì cuối cùng bé Hải đã được đoàn tụ với gia đình nhưng lại được phen phản ứng dữ dội khi biết mẹ mìn Mai trước đó vì túng tiền tiêu đã bán đứa con gái của mình khi mới 9 tháng tuổi.

Đốt chết chồng vì mâu thuẫn gia đình, cặp bồ và đánh bạc

Cho đến hôm nay khi chỉ còn vài ngày là hết năm 2011 nhưng vụ án sát hại nhà báo Hoàng Hùng vẫn gây chú ý trong dư luận bởi những uẩn khúc phía sau hành động đổ xăng đốt chồng của hung thủ Trần Thị Liễu.


Kẻ đốt chồng Trần Thị Liễu.

Khoảng 1h ngày 19/1/2011, nhà anh Lê Hoàng Hùng xảy ra hỏa hoạn. Sau khi được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa tỉnh Long An rồi đến bệnh viện Chợ Rẫy, 10 ngày sau, nhà báo Hoàng Hùng đã trút hơi thở cuối cùng vì vết thương quá nặng (bị cháy tới 70%). Đúng một tháng sau, ngày 20/2/2011, vợ nạn nhân Hoàng Hùng đã tới cơ quan điều tra khai nhận hành vi giết chồng.

Nhà báo Lê Hoàng Hùng, phóng viên thường trú báo Người Lao động TP HCM được đồng nghiệp đánh giá là một nhà báo có năng lực, được nhiều người biết đến vì luôn xuất hiện ở những điểm nóng với những loạt bài phóng sự gây chú ý. Ấy vậy mà Hoàng Hùng lại có một gia đình không mấy êm ấm kể từ khi người vợ nổi máu chơi cờ bạc. Đã nhiều lần bà Liễu trốn sang Campuchia đánh bạc và trở thành một con nợ với số tiền khá lớn. Không chỉ cờ bạc, vợ nhà báo còn có tính trăng gió với một người đàn ông khác và chính vì chưa thấy tài đã lắm tật nên người đàn bà này đã đòi chồng bán căn nhà mà Hoàng Hùng tốn khá nhiều công sức mới gây dựng được để lấy tiền trả nợ.

Không thuyết phục được chồng bán nhà, Liễu mua xăng về, đợi thời cơ ra tay đốt chồng rồi tạo dựng hiện trường giả. Ban đầu vụ án gây xôn xao dư luận bởi nhiều thông tin cho rằng vì nhà báo Hoàng Hùng hay viết về mảng chống tiêu cực nên bị trả thù để rồi tất cả đều bàng hoàng sửng sốt khi biết kẻ nhận tội lại chính là người vợ mà nguyên nhân là do thua cờ bạc, không được chồng đồng ý bán nhà trả nợ.

Gần 10 lần âu yếm người yêu rồi mới ném xuống giếng

6 lần ôm hôn người yêu cũng là từng ấy lần nấn ná trước khi ném người yêu xuống chiếc giếng hoang để cướp tài sản. Đó là hành động mà Vẫn Anh Hoài, 17 tuổi, ở huyện Phúc Thọ, Hà Nội đã thực hiện với mục đích phải giết chết người yêu, cướp xe máy hòng bán lấy tiền làm lộ phí đi thăm mẹ ốm bên Trung Quốc. Dư luận bàng hoàng không phải vì kẻ thủ ác còn quá trẻ và nạn nhân là một cô gái đang yêu mà bởi sự kỳ diệu đã đến với nạn nhân: thoát chết sau 33 tiếng đồng hồ rơi xuống chiếc giếng cạn, bị bỏ hoang tăm tối và thiếu dưỡng khí trong khi cơ thể dập nát vì bị ném từ trên cao xuống.


Kẻ ném người yêu xuống giếng Vẫn Anh Hoài.

Vẫn Anh Hoài là một cái tên mang nhiều ẩn ý bởi anh ta không có cha, mẹ vì xấu hổ đã gửi con cho họ hàng nuôi để sang Trung Quốc, lập thân. Năm 9 tuổi, Hoài được mẹ đưa sang Trung Quốc sống nhưng vì luôn bị cha dượng và các con riêng của mẹ đối xử chẳng ra gì nên Hoài bỏ về nước, kiếm sống bằng nghề thợ sơn. Khuôn mặt đẹp trai đã khiến Hoài quen rồi bén duyên với chị Nguyễn Thị Hương, một cô gái hiền lành chăm chỉ ở thị xã Sơn Tây, Hà Nội. Dù rất yêu Hương nhưng khi biết tin mẹ ốm phải mổ ở bệnh viện, Hoài muốn sang thăm mẹ nên nảy sinh ý định lừa xe của người yêu...Lời thú tội của Hoài tại phiên tòa đầu tháng 12 vừa qua khiến người nghe rùng mình bởi chẳng ai ngờ cậu trai có gương mặt sáng sủa, đôi mắt to đầy thiện cảm như Hoài, khi không thực hiện được ý định lừa xe đã nghĩ đủ kế để lấy cho bằng được, kể cả việc phải giết chết người yêu. Trong buổi sáng rủ người yêu đi chơi ấy, khi đưa bạn gái tới cái giếng cạn, bỏ hoang, Hoài đã 6 lần bế bổng người yêu đặt lên thành giếng, phủ lên mặt cô gái những nụ hôn nóng bỏng tới khi lấy được điện thoại, chìa khóa xe máy của cô gái rồi mới đẩy cô xuống giếng.

Cô bé 12 tuổi suýt thiệt mạng vì “lão yêu” mê băng sex

Trong số những vụ hiếp dâm trẻ em xảy ra trong năm qua, gây bức xúc trong dư luận nhất phải kể đến vụ “lão yêu” Nguyễn Văn Vinh, ở thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương làm một bé gái 12 tuổi mang thai. Điều đáng nói là “yêu râu xanh” này đã lên một kế hoạch “dài hơi” cho hành vi đồi bại của mình một cách cẩn thận để chiếm đoạt thân xác nạn nhân. Là kẻ có vợ, có nhân tình nhưng Vinh lại có một sở thích là xem băng sex và những cảnh nóng bỏng trong khuôn hình đã khiến đầu óc ông ta bị ám ảnh.


“lão yêu” Nguyễn Văn Vinh

Thấy cô bé hàng xóm đáng tuổi cháu mình hay qua nhà chơi, Vinh lại lôi “bảo bối” ra rồi rủ cô bé cùng xem và chẳng khi nào bỏ qua cơ hội để đôi tay được vi hành trên thân thể mới lớn của cô bé. “Mưa dầm thấm lâu”, sau vài lần được “ông Vinh” cho kẹo, cho bim bim, cô bé đã đồng ý để con dê già đội lốt này làm những điều ông ta muốn. Hơn một năm trời bị biến thành đàn bà, cô bé không biết mình đã có thai 4 tháng cho tới một đêm nổi cơn đau bụng dữ dội. Khi cô bé được đưa tới bệnh viện cấp cứu vì suýt chết do cái thai 4 tháng tuổi chết lưu, người dân Hải Dương đã bức xúc, đòi “xử” lão yêu khiến Vinh phải bỏ nhà trốn biệt, mấy tháng sau mới ra đầu thú.

Lê Văn Luyện và vụ thảm sát có một không hai

Đã từng có vụ cướp vào nhà, sát hại cả một gia đình thế nhưng vụ thảm sát tại tiệm vàng Ngọc Bích ở phố Sàn, tỉnh Bắc Giang khiến dư luận xôn xao bởi trong số các nạn nhân có một bé gái mới 18 tháng tuổi còn hung thủ lại chưa tròn 18 tuổi.

Đêm ngày 23/8, lợi dụng trời mưa to, Luyện trèo vào bên trong tiệm vàng Ngọc Bích, sát hại vợ chồng anh Trịnh Thành Ngọc và chị Đinh Thị Chín. Cháu bé Trịnh Phương Thảo, 18 tháng tuổi, con gái của chủ nhà cũng cùng chung số phận. Rất may là cháu Trịnh Thị Bích, 8 tuổi, thoi thóp thở ở góc khuất với cánh tay phải bị chém đứt lìa, và vết chém vào mặt, được cứu giúp kịp thời nên thoát chết. Một tuần sau, chiều ngày 31/8, Luyện bị lực lượng biên phòng cửa khẩu Na Hình, tỉnh Lạng Sơn bắt giữ.

So với những kẻ giết người khác, Lê Văn Luyện có nhiều cái được cho là nhất như: ít tuổi nhất, hành vi giết người man rợ nhất vì đến cả đứa trẻ cũng không tha và cũng gây tốn kém nhất bởi lực lượng tham gia phá án đông đảo bao gồm cả công an và quân đội; đồng thời cũng là vụ án được độc giả theo dõi sát sao và cung cấp nhiều thông tin nhất. Ấy là chưa kể, vụ án này, Luyện còn đoạt giải nhất nữa là làm nhiều người thân liên lụy, dính vào vòng lao lý. Kể cả đến lúc này khi Luyện đã yên vị trong trại giam, chờ ngày bị phán xét thì những thông tin về anh ta vẫn khiến dư luận chú ý và câu cửa miệng “vãi luyện” mà giới trẻ hay nói như lời nhắc nhở về một vụ án để lại nhiều ám ảnh, bức xúc cho độc giả về kẻ gây án lẫn sự cảm thương của họ với cháu bé may mắn sống sót.

Mở tiệm vàng, lập doanh nghiệp để lừa tiền ’khủng“

Vụ vỡ nợ gần 400 tỷ đồng của doanh nghiệp Quyên Quang ở thị trấn Phùng, huyện Đan Phượng, Hà Nội, đầu tháng 9/2011 có lẽ là phát súng đầu tiên báo hiệu về sự vỡ nợ dây chuyền của hàng loạt tín dụng đen trên địa bàn Hà Nội. Sau Quyên Quang, nhiều vụ vỡ nợ khác đã xảy ra với số tiền thấp nhất cũng gần 100 tỷ đồng khiến người dân bàng hoàng vì không hiểu làm cách nào mà họ lại khéo để vay tiền đến thế và sao lại cũng có nhiều người cả tin, giao cả đống tiền cho họ trong khi chỉ nhận được vài con chữ làm tin. Có nhiều nguyên nhân khiến những kẻ “giàu xổi” này vỡ nợ song chủ yếu là do họ huy động vốn với lãi xuất quá cao, trong khi tiền vay được đầu tư vào vàng, vào bất động sản không đủ sinh lời để chi trả, phải lấy tiền “thịt” trả lãi dẫn tới phá sản.

Hệ lụy của việc các con nợ có biệt thự sang, xe hơi đắt tiền trước đó vẫn “mũ áo nghênh ngang”, hoặc bỏ trốn, hoặc ra trình diện vì tính mạng bị đe dọa là những chủ nợ có nguy cơ mất nhà, tay trắng, tan cửa nát nhà vì trót hám lợi nhuận.

Chấn động cháu bé 2 ngày tuổi bị bắt cóc tại bệnh viện

Kẻ bắt cóc bé trai 2 ngày tuổi Nguyễn Thị Lệ.

Chấn động dư luận nhất trong năm qua là vụ bắt cóc bé trai 2 ngày tuổi, xảy ra tại bệnh viện phụ sản Trung ương. Sáng ngày 3/11, khi bé Phạm Xuân Trường vừa sinh được 2 ngày tuổi, bị mẹ mìn Nguyễn Thị Lệ, mặc áo blue trắng vào bế đi. Sau khi thông tin bé trai bị bắt cóc được đăng tải, số lượng truy người truy cập về vụ án này cũng tăng nhanh chóng bởi người ta không ngờ kẻ gian lại dám “giở trò” tại một bệnh viện đầu ngành, ngay giữa thủ đô Hà Nội. Nhiều luồng thông tin trái ngược nhau cũng nhanh chóng lan trong dư luận và song hành với nó là việc nhiều gia đình có con nhỏ tối đến chỉ lo giữ bé trong nhà, không dám cho ra khỏi cửa. Đấy là chưa kể những bà bầu đến kỳ sinh nở trong dịp này được người nhà chăm sóc một cách quá mức đến nỗi có tới chục người đi theo, “canh” từ buồng nghỉ tới phòng sinh nở, đến lúc về nhà mới thở phào nhẹ nhõm.

5 ngày sau, bé Trường được tìm thấy tại một gia đình ở Đông Anh và ngay tại bệnh viện phụ sản Trung Ương, chiều ngày 9/11 đã diễn ra một cuộc trao trả đầy xúc động trước sự chứng kiến của hàng ngàn người dân. Bé Trường hồng hào, khỏe mạnh trở về bên mẹ nhưng dư luận vẫn chưa lắng xuống khi biết kẻ bé cóc bé Trường cũng có một số phận éo le. Trong số những độc giả conmen về cho Đất Việt, bên cạnh sự phản ứng gay gắt của nhiều người, một vài người tỏ ra thương cảm cho cuộc đời của mẹ mìn Lệ, đề nghị bố mẹ bé Trường nên rút đơn tố cáo hoặc có một vài lời nói nào để nhẹ tội cho chị ta.

Phong Anh
vuitoichat_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	Le1.jpg
Views:	18
Size:	19.2 KB
ID:	347078  
Old 01-01-2012   #2
phamhungtuan
R3 Hảo Kiếm Khách
 
Join Date: Jan 2007
Posts: 307
Thanks: 64
Thanked 17 Times in 15 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 3 Post(s)
Rep Power: 19
phamhungtuan Reputation Uy Tín Level 1phamhungtuan Reputation Uy Tín Level 1
Default

con nhung vu dong troi nhu ban bien ,ban lanh tho lay tien gui nha bang thuy si cua ldvn sao ko dang
phamhungtuan_is_offline  
 
User Tag List


Bài học Liên Xô cho con đường dân chủ của người Việt Du khách Trung Cộng đăng ảnh thăm Hồ Lăng với cờ 5 sao, dắt chó 1 sao khiến Việt Cộng nổi điên Bức ảnh người Mỹ đấm thẳng mặt vào lũ 3 que, đu càng và sự thật được trả lại cho VNCH
5 cạm bẫy khiến Việt Kiều hạ cánh xuống phi trường là mất sạch tiền Hàng triệu người Việt tẩy chay Zalo vì app này làm điều khó chấp nhận Ông Trump lại chết vì người đẹp salon
Hỗn loạn tại Trung Cộng vì một lý do không thể tin nổi Hàng triệu Việt Kiều nguy cơ bị hốt ví ngay khi vừa đặt chân xuống Việt Nam Việt Cộng xây sân vận động to ở Hưng Yên để làm cái gì?
“Siêu đẹp” bí mật trong Himalaya: Dân Việt Nam sẽ chết không còn chỗ chôn? Ngoại trưởng trẻ nhất Trung Quốc và cú rơi không lời giải: Thăng như tên lửa, mất tích như bóng ma Hơn trăm người nhập viện bị ngộ độc, không biết là vì lý do gì, hoá ra là ....
“Bóp nghẹt không tiếng súng”: Việt Nam đang thua vì Trung Quốc quá mạnh, hay vì ta tự làm mình yếu? 10 khác biệt “đinh” giữa người Mỹ & người Việt Cộng: đọc thì cười, ngẫm lại… chạnh lòng “Mùa đỏ” của Cộng Sản bị loại khỏi giải Oscar
Thanh niên Việt mới sang Mỹ 9 tháng và một câu hỏi nhói lòng: “Bám trụ hay quay về?” Sony rút khỏi Huệ Châu, TQ, 30.000 người mất việc: khi “đèn nhà máy tắt” kéo cả một thành phố chao đảo Thảm sát Bondi Beach: hai cha con bị nghi theo ISIS, chuyến đi Mindanao và câu hỏi nhức nhối về “lỗ hổng” an ninh Úc
Hà Nội đang rất mệt – nhưng tôi vẫn không đành rời đi Chuyện giang hồ Á Châu và những cú sốc văn hoá Người Đàn Bà Gánh Sứ Mệnh Đến Hơi Thở Cuối Cùng
Putin Sụp Kiểu Liên Xô Hay Chỉ Là Giấc Mơ Của Phương Tây? “Con kiến kiện củ khoai”: Dân Phú Yên có thật sự kiện được thủy điện xả lũ? Trump Đánh Thuế, Chuỗi Cung Ứng Đại Di Cư: Việt Nam Đang Lên Đời Hay Chỉ Là Trạm Trung Chuyển Rẻ Tiền?
VIỆT NAM SẮP HÓNG HAY ĐANG ẢO GIÁC TẬP THỂ? Macron dọa đánh thuế hàng Trung Quốc: Châu Âu giật mình trước thâm hụt 300 tỷ euro Chiến lược An ninh Quốc gia mới của Trump: Khi ‘Nước Mỹ trên hết’ hóa thành bản tuyên ngôn cá nhân
Vì sao ngày xưa vua miễn thuế khi bão lụt, còn ngày nay thì không? Phép tính lạnh lùng của quyền lực Lindsey Halligan: 63 Ngày Hỗn Loạn Ở Viện Công Tố Virginia Việt Cộng sẽ tịch thu toàn bộ tiền của Việt kiều gửi trong ngân hàng?
Từ ‘Sổ Sinh Tử’ Đến Những Tấm Bưu Thiếp Tự Do: Lời Kêu Gọi Từ Buổi Tưởng Niệm 50 Năm Quốc Nạn 1975–2025 Paris By Night Lặng Im: Khi Đế Chế Giải Trí Chạm Đáy Khủng Hoảng Địa Ngục Lửa Trên Cao Ốc: Thảm Họa Wang Fuk Court Rúng Động Hồng Kông, ít nhất 146 người chết, khoảng 40 người vẫn còn mất tích
Ván Cờ Hòa Bình Của Trump: Ukraine Giữa Thể Diện Dân Tộc, Bom Đạn Và Lính Đánh Thuê Toàn Cầu Thảm Sát Trong Tiệc Sinh Nhật Ở California: Khi Bữa Tiệc Gia Đình Hóa Chiến Trường Đẫm Máu Vì sao Paris By Night và nghệ sĩ hải ngoại đồng loạt im lặng trước chuyện chống Cộng?
Nghề nail người Việt giữa cơn bão 2025: khi ghế trống nhiều hơn khách Giáng sinh kiểu Mỹ 2025: Rạp phim cháy vé, gấu bông biết nói nhảm và nỗi băn khoăn “có nên cho con tiền lúc mình còn sống?” Bitcoin lao dốc, vàng – bạc lập kỷ lục: cơn “sốc Nhật Bản” đang dọa thổi bay cú rally cuối năm của Phố Wall
Black Friday 2025: Người Mỹ mua nhiều mà được ít – thuế Trump và “K-đồ thị” xé đôi túi tiền Chống tham nhũng làm nghẽn “cỗ máy chiến tranh”: Doanh thu quốc phòng Trung Quốc bất ngờ lao dốc Cựu tiếp viên hàng không và “luật ngầm” 4 triệu – 7 triệu: đường dây mại dâm Tài Nguyên Fortuner II lộ sáng
Quân Lực VNCH – Ai còn nhớ, ai đã quên: TQLC Phúc Yên Nguyễn Xuân Phúc và một “tổn thất” của Khóa 16 Kinh tế Trung Quốc đang tan rã từ bên trong: “phép màu” chỉ là một phim trường khổng lồ Giữa Nước Mỹ Chia Rẽ: Tâm Sự Của Một Người Nhập Cư
Thuế quan “giấu mặt” gõ cửa mùa lễ: Mua hàng ngoại xong… nhận thêm hóa đơn “Đừng gọi tôi Việt kiều”: từ một chữ Kiều đến vết xước trong lòng người xa xứ “Bỏ thuế nhà đất” và cơn bão tranh luận: Mơ ước của chủ nhà, nỗi lo của trường học
Không cuồng Cộng Hòa, không cuồng Dân Chủ: chỉ đau với nước Mỹ hôm nay David Hoàng Nguyễn (26 tuổi) – Hạ sĩ quan Không quân Hoa Kỳ gốc Việt qua đời Ông Phan Văn Giang điều động hàng chục ngàn bộ đội đặc công nhằm lật đổ phe cánh ông Tô Lâm
Thất nghiệp tràn lan tại Thành Hồ, dắt chó tìm việc 3 ngày không thành Việt kiều dởm làm màu và Việt kiều “chân chính”: khác nhau ở cái nhìn, không ở hộ chiếu Ông Trump quyết trục xuất 20 triệu người khỏi Mỹ trong năm tới, liệu có thành công?
Chiến lược an ninh mới của Trump: Hạ giọng với Trung Quốc, đặt cược tất tay vào kinh tế và lá bài Đài Loan Kho ảnh mới từ dinh thự Jeffrey Epstein: Bóng dáng giới quyền lực và cuộc đấu Trump – Quốc hội Mỹ Cây chổi cho Donald Trump
Nước Mỹ Trump đang kéo châu Âu đi đâu? Nền kinh tế chữ K: 79 ngàn tỷ đô bị “ăn cắp” khỏi túi người lao động Mỹ Khi Trump “đại tu” FEMA và tấn công các cơ quan độc lập
Ukraine đánh thẳng vào “cây ATM năng lượng” của Nga, NATO cảnh báo: chiến tranh đã ở ngay trước cửa Tyler Robinson lần đầu trực tiếp xuất hiện trước tòa: Vụ ám sát Charlie Kirk và câu hỏi về thù hận chính trị ở nước Mỹ Chính quyền Trump chính thức mở trang mạng để bán "thẻ vàng định cư"
Ba người Việt bị ICE bắt ở New Orleans: Từ giấc mơ Mỹ đến nguy cơ bị trục xuất Hai anh em sinh đôi trở về Việt Nam tìm mẹ ruột sau 24 năm và người mẹ Mỹ mang trái tim Bồ Tát Cuối năm phố tắt đèn: Cơn sóng trả mặt bằng và tiếng thở dài của tiểu thương
Tin đồn ông Nguyễn Xuân Phúc xin qua Mỹ định cư: Tấm thẻ đảng và cánh cửa di trú Hoa Kỳ Netflix tung đòn 28 USD/cổ phiếu: Trận quyết đấu cuối cùng của ‘chiến tranh streaming’? Cơn sốc 50.000 USD: Mua xe mới ở Mỹ sắp thành xa xỉ phẩm?
Làn sóng hủy show Nhật Bản ở Trung Quốc: Khi chính trị tắt đèn sân khấu Mãn kinh – chương đời bị bỏ quên của một nửa nhân loại Cuộc họp nội các thật hỗn loạn của ông Trump
Miền Trung chết đuối trong hai chữ “đúng quy trình” Nhật Bản thời Takaichi: Khi Tokyo thôi “hiền lành” và trở thành đối trọng cứng rắn với Bắc Kinh Từ lũ dữ miền Trung đến “Công ước Hà Nội”: Khi khế ước xã hội bị xé bỏ
Phú Yên không còn quan tài: Tiếng khóc giữa đại hồng thủy và những chuyến xe chở tình người Mafia công nghệ 4.0: Từ vụ Alice Guo đến cuộc cạnh tranh quyền lực ngầm ở Đông Nam Á Người đàn ông mang trạm sạc đến nối lại tin tức giữa vùng lũ
“Lũ nhân tạo” ở Việt Nam: Khi dòng sông bị bẻ cong vì thủy điện Đêm 19-11 và tiếng kêu giữa lũ dữ: Khi “đúng quy trình” nhấn chìm niềm tin của dân Lời nói dối “người Mỹ không làm việc này” và cái giá của cả một quốc gia
Đức dựng lại “đạo quân mạnh nhất châu Âu”: Tham vọng của Merz và nỗi lo nghĩa vụ quân sự Thích Trí Quang: Từ “vì đạo pháp và dân tộc” đến 44 năm im lặng Khi Bắc Kinh dọa “chặt đầu” bà đầm thép Sanae Takaichi
Trump hô tội “phản loạn, xử tử hình” 6 dân biểu Dân Chủ: chính trường Mỹ trượt sát lằn ranh bạo lực Ukraine giữa gọng kìm: Kế hoạch hòa bình của Trump và bóng ma drone Rubicon trên bầu trời chiến tranh Kinh tế Mỹ “chạy hết ga, nhưng ghế trống”: Nỗi lo suy thoái không việc làm dưới thời Trump
Hai thẩm phán liên bang chặn lệnh Trump “bóp cổ” ngân sách cứu trợ thiên tai để ép bỏ DEI và hỗ trợ di trú Đêm lũ cuốn trôi Camp Mystic: từ bức vẽ ám ảnh của bé Lulu đến 27 sinh mạng nhỏ bị bỏ rơi Từ cái chết Pamela Genini đến bóng tối đè lên phụ nữ Ý dưới thời Giorgia Meloni

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 08:38.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.14246 seconds with 15 queries