HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Sao Việt và những lần giấu nhẹm con
Cha mẹ luôn là những người yêu thương con cái nhiều nhất và dành những điều tốt đẹp nhất cho đứa con thân của mình. Đó cũng chính là lý do mà nhiều sao Việt đã sử dụng biêt tài giấu con đến cùng của mình chỉ với hi vọng con có một cuộc sống bình yên.

Khuôn mặt Bánh Gạo được cặp vợ chồng dùng hình ảnh ngộ nghĩnh che đi trong dịp Tết vừa qua.



Dù bé Bánh Gạo đã được hơn 2 tuổi song khuôn mặt của bé vẫn được bố mẹ Công Vinh – Thủy Tiên giấu kỹ. Hình ảnh của bé Bánh Gạo luôn là một “ẩn số” đối với dư luận và giới truyền thông.

Ngay cả trong đám cưới rình rang cuối năm 2014 vừa qua, cặp đôi Công Vinh – Thủy Tiên cũng không cho Bánh Gạo xuất hiện trong ngày trọng đại của gia đình. Trước đó, nhiều người “chắc mẩm”, đám cưới này sẽ là dịp cặp đôi vàng công khai con gái trước công chúng.



Con gái của Thủy Tiên mặc bộ áo dài vàng trong dịp Tết bên cạnh các bạn, trong đó có bé Luna (váy hồng), con gái Linh Nga.

Trước đó, cánh paparazzi cũng chỉ “chộp” được những khoảnh khắc từ… phía sau, hay từ trên ban công của bé. Nhiều người tò mò không biết tới bao giờ mới có thể thấy được hình ảnh con gái cưng của cặp đôi danh tiếng này.

Lý giải về việc giấu kỹ hình ảnh con, cả Thủy Tiên và Công Vinh đều khẳng định việc làm đó là giúp Bánh Gạo có được một cuộc sống bình thường như những em bé khác. Chia sẻ về công chúa của mình, Công Vinh từng cho biết: "Thú thực là trước đây tôi thích con trai hơn, tuy nhiên, giờ mới thấy có con gái là sướng. Chỉ mong sao cho bé lớn nhanh chút để có thể mua nhiều váy áo xúng xính cho bé mặc... Xấu đẹp, chân dài, chân ngắn không quan trọng, tôi chỉ mong sao con khỏe mạnh, không bị ốm đau, bệnh tật gì thôi. Mỗi lần xa nhà, nghe con khóc qua điện thoại là tôi xót hết cả ruột".




Dù con trai Việt Trinh đã 6 tuổi nhưng người hâm mộ vẫn chưa từng được nhìn thấy cậu bé

Sau những mối quan hệ tình ái với đại gia kết thúc, Việt Trinh đã chọn cách sống xa những ồn ào, bình thản làm mẹ đơn thân của cậu con trai kháu khỉnh - bé Thiện Nhân. "Người đẹp Tây Đô" nhất quyết không khoe con bằng mọi giá, dù nhận được những lời chào mời của các đơn vị truyền thông.

Cô từng giải thích việc này trên báo: "Tôi chỉ muốn con có cuộc sống như những đứa trẻ khác. Càng ít người biết bé là con của Việt Trinh thì càng tốt. Nếu người ta trả giá cát-xê cao để có hình ảnh con tôi xuất hiện, tôi cũng không đồng ý đâu.

Điều may mắn của những nghệ sĩ đó là họ có gia đình hạnh phúc, con cái có đầy đủ cha mẹ và họ đưa con họ lên là hợp lý. Còn tôi thì không muốn vì nếu đưa con mình xuất hiện như vậy là con dao hai lưỡi, nếu thành công thì tốt nhưng nếu không rất tội cho con mình".

Trong một chia sẻ gần đây, Việt Trinh cũng đã nói rõ hơn về lý do giấu kín con của mình: "Cũng có những cái mà chỉ riêng mình biết, cả hạnh phúc và đau khổ cũng không nên chia sẻ nhiều với người khác. Chẳng hạn, bạn vui cái gì cũng khoe trên Facebook, người vào khen thật chỉ có vài người còn kẻ vô khen nhưng ganh tỵ chắc tám chục người rồi. Khoe niềm vui cũng là con dao 2 lưỡi. Vì vậy có những cái mình không nên khoe, không phải mình ích kỷ mà mình cần giữ sự an toàn cho bản thân và người thân. Tôi vẫn cầu mong những người xung quanh mình, ai có lỡ gặp con tôi, có chụp hình thì đừng ai đưa lên Facebook hay báo chí. Con trai tôi sống ngây thơ lắm, 6 tuổi rồi vẫn không biết mẹ làm diễn viên. Tôi không muốn con mình bị xáo trộn cuộc sống, cũng không muốn con theo nghiệp diễn giống mình."




Hình ảnh phía sau được cho là bé Gà và mẹ Phương Thanh.

Công khai chuyện đã có con song Phương Thanh lại chưa một lần tiết lộ hình ảnh của cô công chúa bé nhỏ với công chúng và giới truyền thông.

Nữ ca sĩ Trống vắng chia sẻ, cô giấu con với khán giả và giới truyền thông vì mong muốn bé chú tâm vào việc học hành và có một cuộc sống bình yên, không bị ảnh hưởng bởi công việc ca hát, đóng phim của mẹ.

Bé Gà của ca sĩ Phương Thanh hiện đã được 10 tuổi. Mới đây, một hình ảnh được xuất hiện trên mạng do một fan chụp được trên máy bay tung lên được cho là bé Gà và mẹ Phương Thanh, song nữ ca sĩ không lên tiếng xác nhận hay bác bỏ.




Diễm Hương chia sẻ bức hình chụp khi con trai mới chào đời.

Diễm Hương là một Hoa hậu luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng. Cuối năm 2014, Diễm Hương kết hôn và hạ sinh một bé trai trong sự chúc phúc của nhiều người.

Người đẹp cũng thường xuyên cập nhật trên trang facebook cá nhân những chia sẻ tình cảm về Noah - con trai yêu quý của mình. Tuy nhiên, Hoa hậu Diễm Hương tuyệt đối không để lộ những hình ảnh cá nhân của con trai. Tất cả những hình ảnh chia sẻ đều được Diễm Hương "chắt lọc" và "cắt xén" kỹ càng.

Trước thắc mắc của người hâm mộ, Diễm Hương đã có những chia sẻ chân tình về nguyên nhân "giấu con" của mình. Người đẹp cho biết: "Ông bà có câu: "Đẹp khoe xấu che", mà Noah thì xấu lắm, nhưng sao mà dễ thương với mẹ lắm! Mẹ muốn khoe con lắm, vì con là điều hay nhất mẹ đạt được.




Diễm Hương dùng biểu tượng ngộ nghĩnh che đi khuôn mặt của "cục cưng".

Như là khi yêu nhau, người ta luôn có xu hướng hét thật to tên người kia là người yêu mình với cả thế giới, họ tự hào về nhau, họ thần tượng nhau, hình ảnh thì tràn ngập. Mẹ yêu Noah như vậy, hình con thì cả triệu tấm không đủ, mẹ "khủng bố" điện thoại cả nhà…

Biết là vậy, nhưng thì thôi dằn lòng, con xấu với mọi người, nên mẹ không khoe với mọi người. Con đẹp với ba với mẹ. Ba mẹ tự khoe với nhau vậy!".

Các người đẹp mới lên chức mẹ như Thu Minh, Tăng Thanh Hà, Maya cũng đã quyết định giấu kín hình ảnh con mình với mong muốn giữ cho con mình một tuổi thơ đúng nghĩa, bảo vệ con trước sự tò mò của dư luận.

Được mất việc sao Việt giấu con




Tăng Thanh Hà và Thu Minh cùng nhiều mỹ nhân khác chung "hội giấu con"

Cuộc sống người nổi tiếng vốn không hề dễ dàng nên không ít mỹ nhân Việt vì quá ngán ngẩm với thị phi đã rút lui khỏi làng giải trí và sống yên ổn bên chồng con. Số khác chọn "sống chung với lũ", chấp nhận điều tiếng với lý do "yêu nghề". Và để bảo vệ con trước búa rìu dư luận, giải pháp ưu tiên hàng đầu mà đa số các "bà mẹ bỉm sữa" nổi tiếng chọn lựa là khéo léo giấu con.

Song, không phải chỉ cần giấu con thì mọi chuyện sẽ ổn thỏa. Không ít sao vướng vào cuộc chơi "một đổi một" - giữa một bên là công việc, sự nghiệp đang trên đà phát triển và một bên là cuộc sống yên ổn của "con cưng". Ở thời điểm hiện tại, các sao vẫn hoạt động nghệ thuật thì việc đám đông đa phần chỉ muốn tìm hiểu về đời tư, tò mò đến đời sống riêng là việc hết sức dễ hiểu.

Bên cạnh việc phải đánh đổi sự nghiệp, các sao Việt đôi khi còn vướng phải thị phi, nghi vấn "từ trên trời rơi xuống" từ chuyện giấu con. Không ít khán giả cho rằng việc giấu con giống như chiêu trò PR tên tuổi, bởi kiểu giấu giếm nửa vời của họ chỉ khiến khán giả thêm phần tò mò.




Sau một thời gian giấu con, nhiều sao Việt lại chọn cách công khai

Trước đây, Hồ Ngọc Hà đã quyết giấu cục cưng Subeo của mình. Nhưng thời gian gần đây, cô đã cởi mở hơn với công chúng. Hình ảnh Subeo được cô và chồng cũ là doanh nhân Nguyễn Quốc Cường liên tục cập nhật trên trang cá nhân. Rồi MC Phan Anh cũng đã cởi mở và công khai việc công bố hình ảnh hạnh phúc của gia đình và những đứa con xinh đẹp.

Sự đón nhận dành cho các cặp mẹ con như "tấm vé vàng" giúp họ quay lại Vbiz. Như Elly Trần "thơm lây" con gái Cadie Mộc Trà; hay Kim Hiền khiến khán giả thích thú vì chia sẻ ảnh con gái mới sinh tại Mỹ.

Dĩ nhiên, không là người trong cuộc thì khó có thể đánh giá đâu là lựa chọn đúng, sai hay làm cách nào thì tốt hơn. Tuy nhiên, chắc chắn rằng không phải kiên trì giấu giếm mới đồng nghĩa với yêu thương và phải sống sau ống kính thì mới yên bình.

***
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Super Widescreen

Home Master Page

VietBF iPad Music Portal

Tin nóng nhất 50h qua

Phim Bộ Online

Phim Bộ
Dịch trang: English | Deutsch |
Français | Español | Italiano |
Português | Norsk | Nederlands |
Dansk | Suomi | Polski |
Čeština | Русский | 日本語 |
한국어 | 中文(简体) | 中文(繁體) |
Magyar | Türkçe | العربية |



Cothu
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
Cothu's Avatar
Release: 10-19-2015
Reputation: 108


Profile:
Join Date: May 2015
Posts: 2,433
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	x-5.jpg
Views:	0
Size:	21.6 KB
ID:	819998  
Cothu_is_offline
Thanks: 882
Thanked 118 Times in 110 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 13
Cothu Reputation Uy Tín Level 1Cothu Reputation Uy Tín Level 1
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
Reply

User Tag List

Thread Tools

Gần 1 triệu tủ lạnh mini Frigidaire bị thu hồi vì nguy cơ cháy, fast food “đại chiến” giảm giá, và loạt biến động đáng chú ý Bị chĩa súng giữa tiệm Pokémon ở Manhattan: 3 tên bịt mặt “hốt” hơn $100.000 hàng, cướp trong 3 phút Đời cha gánh cả tuổi trẻ cho con du học, cuối đời lại bị xem là “vô dụng”
Người quen của bà chủ Thuý Nga Paris By Night chết trong vụ tai nạn Rạng sáng Caribbean: Mỹ khống chế tàu “Veronica”, Havana đón 32 quan tài giữa cơn bão dầu mỏ Nuuk dậy sóng: Quân châu Âu tới Greenland, Đan Mạch siết phòng thủ, Mỹ vẫn “bất đồng căn bản”
Mỹ “đóng băng” visa định cư 75 nước: cú siết mới của Trump từ lãnh sự quán tới đường phố Tehran “bình thường trở lại”, nhưng bóng chiến tranh vẫn lơ lửng: Ông Trump siết gọng kìm với Iran Minneapolis lại bùng lửa: phát súng mới, hơi cay mới, và lời đe doạ “Insurrection Act” của ông Trump
Ông trùm “đế chế Prince Group” bị trục xuất về Trung Quốc: vụ bắt người làm rung chuyển mạng lưới lừa đảo xuyên biên giới Caribbean dậy sóng: Mỹ bắt thêm tàu dầu, Trump hủy “làn sóng 2” và gọi các ông lớn dầu khí vào Nhà Trắng Minneapolis sau phát súng của ICE: Thành phố dựng rào, đặt hoa… rồi hẹn nhau im lặng lúc 10 giờ sáng
Iran chìm trong “bóng tối internet”: Làn sóng phẫn nộ dâng lên, Khamenei cứng giọng Một phát súng, cả thành phố nghẹt thở: Người dân Minnesota xuống đường đòi công lý cho Renee Good Việt Kiều về Việt Nam sống, sao lại trở lại Mỹ: câu chuyện “hồi hương” kinh hoàng như ác mộng
Lộ danh tính nhân viên ICE nổ súng ở Minneapolis: vì sao chính quyền liên bang bị tố “che tên, chốt tội” quá sớm? Vụ ICE bắn chết phụ nữ ở Minneapolis: DHS vội gọi “khủng bố nội địa”, video lại cho thấy nhiều góc khuất Ăn “đồ có chất bảo quản” mỗi ngày: Nghiên cứu Pháp cảnh báo tăng nguy cơ ung thư và tiểu đường type 2
Thế giới chấn động trước ‘cú ra tay’ của Trump, bắt sống trùm Cộng Sản Nam Mỹ Mỹ tổng tấn công Gia Lạp Gia Tư, bắt sống Maduro, chế độ độc tài Cộng Sản Uy Nội Thụy Lạp sụp đổ Maduro nhà độc tài Cộng Sản đã bị bắt, bao giờ tới lượt họ Tô?
Rubio nói đã xác nhận Maduro bị bắt để đưa sang Mỹ xét xử: Caracas im ắng sau đêm “hành động quân sự” Từ đồng minh thành đối thủ: Saudi tấn công lô hàng UAE ở Yemen, ‘cuộc chiến ủy nhiệm’ đổi màu Sống trong bóng tối 16 giờ mỗi ngày: Ukraine mùa đông lạnh và cuộc chiến ‘bóp nghẹt điện, nước, hơi ấm’
Đêm Caracas rực lửa: Trump tuyên bố Mỹ tấn công Venezuela, Maduro và vợ bị bắt đưa khỏi đất nước Trump “khóa nòng” cảnh cáo Iran: Lời đe dọa lúc 3 giờ sáng và cái bóng của một cuộc can thiệp Vĩnh Biệt Man Phan – Người Marine Gốc Việt Và “Phù Thủy Excel” Ở DCMA
Việt kiều về nước mua vé business, không ngờ bị Việt Cộng đẩy xuống ngồi hạng bét, nguyên nhân thật hãi hùng Đàn ông Việt ở Mỹ vs đàn ông ở Việt Nam: rửa chén hay rửa… cái tôi? Bách chiến kiêu hùng, ông gốc Việt đi chiến xa giữa lòng nước Mỹ
Ra phi trường rồi mới biết không xuất cảnh được, lý do thật bất ngờ ở 'thiên đường' Việt Cộng “Tôi sẽ tiếp tục vận động đòi tự do”: Derek Trần gửi thông điệp Giáng sinh cho TNLT Việt Nam Little Saigon dậy sóng
Những nguyên nhân khiến Chiến dịch của quân đội thất bại lật đổ Thế Lực Hưng Yên Châu Âu tỉnh giấc muộn: “Nếu chiến tranh tới trong 3–5 năm, ta đã sẵn sàng chưa?” Từ sân khấu thành chiến tuyến, một cái tên, một cơn sóng: “Trump Kennedy Center” và buổi diễn Giáng Sinh bị hủy phút chót
Trump kiện BBC đòi 10 tỷ đô: đòn dằn mặt báo chí hay cuộc chiến danh dự thật sự? Ba người hùng đã mãi mãi ngã xuống khi ra tay ngăn chặn 2 tên khủng bố ở bải biển Bondi, Úc Mỹ tràn ngập người thất nghiệp, năm tệ nhất từ sau đại dịch
Tiền ảo nhà Trump mất sạch giá trị, Melania coin mất 99%, bong bóng cổ phiếu sụp đổ và bài toán “nước Mỹ giàu lắm” Ford thắng lớn với xe xăng, “để đó” xe điện – và vì sao giấc mơ xe tí hon giá rẻ vẫn xa tầm tay người Mỹ Little Saigon Landmark Seattle: “Ngôi nhà neo đậu” mới cho cộng đồng người Việt
Boba & Beans – Quán ăn Việt thắp hương quê giữa trung tâm Meriden Bellaire Market District 100 triệu USD: ‘Chợ 3 Miền’ đưa Little Saigon Houston bước sang trang mới Hà Nội xếp hàng thẳng tắp: khi camera AI dạy lại văn hoá đèn đỏ
Tổng thống ‘Hòa Bình’ và những biên giới đỏ lửa: Thái–Miên, Pakistan–Afghanistan và vở kịch giải thưởng cho Trump Chernobyl lại báo động đỏ: Lá chắn thép 2,1 tỷ euro bị drone đánh thủng, IAEA cảnh báo mất chức năng an toàn Paris lại đăng quang, Bangkok đông nghẹt, Viêng Chăn vẫn lặng lẽ: Bản đồ du lịch 2025 giữa kỷ lục mới và những góc bình yên
Trump Thắng Lớn Trong Cuộc Chiến ‘Bãi Nhiệm Không Cần Lý Do Vì Sao Tôi Chống Trump: Từ Nước Mắt Trong ICU Đến Chiếc Ô Đỏ MAGA Và Trò Hề ‘Giải Hòa Bình’ Từ Okinawa đến màn hình điện thoại: Trung Quốc leo thang quân sự, siết kiểm soát số và cuộc chiến bóng ma quanh Đài Loan
Cú quay đầu của lá phiếu Latino: từ ‘kỳ tích’ Trump 2024 đến khối cử tri dao động nhất nước Mỹ Cộng đồng Somali ở Minnesota đứng dậy giữa bão trục xuất Trung Quốc ăn cắp máy quang khắc bất thành – vì sao ‘đốt cháy giai đoạn’ trong ngành chip là chuyện bất khả?
Cú “cắn ghế” thần tốc ở Hà Nội: Mailisa, Doctor Magic và ván cờ phe phái Ngân sách tăng thuế của Labour và nước Anh nơi 1/3 trẻ em sống trong nghèo đói Đĩa mì Ý ở Mỹ trước bão thuế 107%: từ “xa xỉ phẩm 4 đô” đến nỗi lo mất luôn món ăn bình dân
Mùa mua sắm Mỹ thời bão giá: Macy’s, Old Navy, Walmart xoay xở, Sears hấp hối – trong khi Đài Loan bứt tốc nhờ cơn sốt AI Tịch thu 100 sổ đỏ, 300 cây vàng SJC, 400k USD, 3 tỷ đồng của Mailisa và còn nhiều nữa, siêu xe hàng tá, tiền hàng ...tấn Giáo hoàng Leo XIV kêu gọi chấm dứt lợi dụng tôn giáo cho chiến tranh trong chuyến công du Thổ Nhĩ Kỳ – Li Băng
Louvre tăng giá vé 45% với khách ngoài châu Âu: bức tranh đắt đỏ mới của “ngôi đền nghệ thuật” Paris Bão Mặt Trời đe dọa buồng lái: hơn 6.000 máy bay Airbus A320 phải sửa gấp vì nguy cơ mất kiểm soát 10 ngày ở ghế Chủ tịch Hà Nội: Nguyễn Đức Trung và bài toán nhân sự trước Đại hội 14
Nếu VinFast thua sạch ở Mỹ: Hoá đơn có thể lên tới 1,5 tỷ USD Từ Việt Minh đến Chuyên Chính Đỏ: Chiến lược che giấu và thanh trừng có chủ đích Từ Nội Chiến Mỹ đến Việt Nam: Hai cách đối xử với người lính bại trận
“Hãy công bố kết quả MRI đi!” – Tim Walz dội gáo nước lạnh vào cơn thịnh nộ Lễ Tạ Ơn của Donald Trump Từ Vệ Binh Quốc Gia đến Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa – hành trình một đạo quân quốc gia “Người Cày Có Ruộng” – ngày vui nhất đời Tổng thống Thiệu và ký ức tem thư của một thằng bé Sài Gòn
Tiền tuyến rực lửa, bàn đàm phán nóng lên: Ukraine vạch lằn ranh đỏ trước kế hoạch hòa bình của Trump Starbucks – Target và ly socola bạc hà cứu vãn mùa Giáng sinh ảm đạm Phố thời trang tắt đèn trước Tết: Tiểu thương Hà Nội kẹt giữa gánh thuê nhà và thuế khóa
Tướng Nga thiệt mạng vì bom gài dưới gầm xe ở Moscow Tự tử vì bị Trump trục xuất Mỹ bán gói vũ khí 11,1 tỷ USD cho Đài Loan: HIMARS, drone cảm tử và lời cảnh cáo từ Bắc Kinh
Hàn Quốc xin “vé” vào CLB tàu ngầm hạt nhân: Trump gật đầu, nhưng cái giá là gì? Số người gốc Việt sống chui ở nước ngoài tăng lên mức kỷ lục 517.000 người Vì sao “vượt biển” của họ Hồ là cứu nước, còn vượt biển của dân Việt sau 1975 là “Cali, đu càng”?
Con trai người lính VNCH hôm nay là Captain Hải quân Mỹ và Giáo sư tại Walter Reed Chính quyền Trump muốn trục xuất khoảng 100.000 người gốc Việt khỏi Mỹ Dân Việt Nam làm mờ biển số xe khiến AI của Công An không biết đường nào mà phạt
Công dân Mỹ cũng có thể bị ICE bắt nhầm: ‘Xứ tự do’ và nỗi sợ gõ cửa lúc nửa đêm Khi CIA mù tịt, còn một tướng VNCH đã nhìn ra trước Kinh tế Trung Quốc kẹt giữa lạm phát và giảm phát
Hàng Tàu phá vây thuế quan, Trump khoe kinh tế A+++ và chiếc ví rỗng của người Mỹ Nguyễn Cao Kỳ, cái chết bất ngờ và bài học đắt giá về ‘hòa hợp hòa giải’ Trung Quốc siết cổ doanh nghiệp Việt: Cuộc xâm lược thương mại ngay trên sân nhà
Mỹ đuổi thẳng tay nếu chửi Mỹ trên Facebook Hòa bình mong manh cho Ukraine: Kế hoạch 20 điểm, sức ép từ Trump và bài toán bầu cử giữa làn đạn Fed cắt lãi suất lần thứ ba liên tiếp: Powell “phanh gấp”, túi tiền người Mỹ thay đổi ra sao?
IKEA khai trương cửa hàng đầu tiên ở New Zealand: Người Kiwi xếp hàng từ tờ mờ sáng Nước Mỹ không dung dưỡng kẻ vô ơn: Tị nạn, di dân và cơn giận của Donald Trump Dư âm Giáng Sinh Sài Gòn xưa: Từ mùa sao sáng đến thánh ca buồn
Lê Duẩn – Mao Trạch Đông và cái giá “lá chắn phương Nam” của Việt Nam Trung Quốc hủy 540.000 vé sang Nhật: Đòn răn đe hay cú “tự bắn vào chân”? Trump xóa bỏ tiêu chuẩn nhiên liệu thời Biden
Mỹ đã hiểu sai tham vọng của Đảng Cộng sản Trung Quốc và đánh giá thấp sự quyết liệt tàn nhẫn của họ Tị nạn, thẻ xanh, visa du học cùng bị “khóa cửa” Khi bia Mexico gặp búa trừng phạt di trú của Trump: Cú ngã đau của đế chế Modelo – Corona

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 09:09.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.11838 seconds with 13 queries