HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Quý bà vung tiền mua cao thảo mộc... 'hồi xuân'
Old 12-19-2012   #1
dh2003
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
dh2003's Avatar
 
Join Date: Sep 2008
Posts: 9,141
Thanks: 0
Thanked 1 Time in 1 Post
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 27
dh2003 Reputation Uy Tín Level 1dh2003 Reputation Uy Tín Level 1
Chán "bơm", lột da, căng da mới, uống collagen để "hồi xuân" làn da, các quý bà bắt đầu chuyển sang lùng cao thảo dược không nguồn gốc.

Gần đây, các quý bà, quý cô rỉ tai nhau thông tin "cao thảo mộc" có thể khiến những phụ nữ trung niên có làn da căng tròn như tuổi 20, mướt như da em bé... Từ lời đồn chưa có cơ sở khoa học này, quý bà sang trọng, lắm tiền, nhiều của đã mạnh tay chi hàng chục ngàn đô la mua thuốc... "hồi xuân".

Đánh vào tâm lý sính ngoại của nhiều người dân, không ít cơ sở kinh doanh hàng xách tay tại Hà Nội, TP.HCM thừa cơ hội phất lên không giới hạn. Khi hỏi về nguồn gốc mặt hàng mình mua với giá "cắt cổ", các vị khách đều trả lời: "Chỉ biết là hàng xách tay từ nước ngoài về thôi, trên sản phẩm toàn chữ ngoại quốc, có hiểu gì đâu!?".

Nghe tiếng về một cửa hàng bán đồ xách tay tại phố Lương Đình Của (Kim Liên, Hà Nội), chuyên bán về các sản phẩm làm đẹp từ thảo dược, trong đó có "cao thảo mộc", PV đã đến tìm hiểu thực hư. Nhìn bên ngoài, nơi bán hàng xách tay này bình thường như một nhà dân, không thấy treo biển hiệu.



Loại cao thảo mộc đang được bán tại một số cửa hàng xách tay ở Việt Nam

Khi nói được người quen giới thiệu đến mua hàng xách tay, một cô giúp việc đon đả mời tôi vào. Hàng hóa được bày trong tủ kính, trên các kệ sắt giống như một cửa hàng tự chọn. Gian nhà ngoài bày bán sữa tắm, dầu gội đầu, thuốc nhuộm tóc, xà phòng, ba lô, túi xách. Gian nhà trong bày bán thuốc làm đẹp da từ tế bào gốc, cao thảo mộc, nấm linh chi….

Thấy tôi đang xem hàng, một phụ nữ từ phía trong nhà đi ra nói: "Yên tâm đi, tiếp viên hàng không đến nước nào là bọn chị có hàng ở đó xách về. Hàng ngoại mà rẻ vì không phải đóng thuế".

Tôi với tay lấy một hộp thuốc bên trong là một gói đen xì (hình giống như cao hổ, cao trăn- PV), tìm mãi không thấy thông tin về xuất xứ của sản phẩm tôi bèn hỏi: "Chị ơi, đây là thuốc gì vậy? Sản xuất ở đâu thế?". Ngay lập tức người phụ nữ tặc lưỡi: "Chắc là hàng của Nhật em ạ, bọn chị nhập theo lô nên nhìn một cái là nhận ra ngay, cần gì phải có chữ?!".

Theo quảng cáo của người phụ nữ này, gói màu đen mà tôi vừa hỏi là một loại cao thảo mộc nổi tiếng của Nhật, hàng xách tay 100%. Loại cao này giúp giải nhiệt, mát gan và làm đẹp da mịn màng, tự nhiên phù hợp với mọi lứa tuổi. Giá mỗi hộp cao là 900- 1,5 triệu đồng. Khi PV gặng hỏi: "Không có phiên âm làm sao em có thể biết được công dụng sản phẩm?".

Người phụ nữ liền đáp: "Nhân viên hàng không về nói công dụng sản phẩm, em tin hay không thì tùy. Hàng này nhà chị bán rất chạy". Tuy nhiên, dù quả quyết làm đẹp da nhưng người phụ nữ này cũng không biết cao được làm từ thảo mộc gì, chỉ biết công dụng làm đẹp da, mát gan. Theo quan sát của PV, trong tủ kính bày đủ loại thuốc, sản phẩm làm đẹp từ thảo dược. Chúng được để chồng chất lên nhau, loằng ngoằng toàn chữ nước ngoài.

Tôi hỏi: "Sao mình không dán nhãn tiếng Việt lên sản phẩm để tiện cho khách? Toàn chữ nước ngoài em chẳng biết cái gì với cái gì?". Tức thì tôi bị người phụ nữ mắng té tát: "Khách của bọn chị là khách quen. Họ giới thiệu nhau đến mua hàng nên rất tin tưởng. Chẳng cần đọc chữ họ vẫn biết hết!?".

Thời gian trước, hàng loạt sản phẩm làm đẹp từ tế bào gốc (nhau thai cừu, cuống dây rốn…) được quảng cáo rầm rộ trên thị trường với các chức năng "cải lão hoàn đồng", làm đẹp da thần kỳ. Người có nhu cầu như lạc vào mê hồn trận và bị móc túi vì những dòng sản phẩm này.

Gần đây, sản phẩm cao thảo mộc làm đẹp, giải nhiệt đang trở thành tâm điểm thu hút sự quan tâm của những người thích làm đẹp. Cao thảo mộc được nhiều người kỳ vọng vào tác dụng làm đẹp tự nhiên, không độc hại của nó.

Tuy nhiên, theo các nhà chuyên môn, hiệu quả của thảo mộc trong y học và thẩm mỹ đã được chứng minh nhưng để có những sản phẩm vượt trội (biến làn da trung niên thành làn da tuổi 20-PV) thì không phải là chuyện dễ dàng.

Thế nhưng, tin theo lời quảng cáo và "sính ngoại" thái quá, nhiều phụ nữ "săn lùng" cho kỳ được những sản phảm làm từ thảo mộc để làm đẹp. Tìm đến một cửa hàng xách tay ở phố Hồng Mai (Hà Nội), chúng tôi được giới thiệu hàng loạt sản phẩm làm đẹp từ tế bào gốc với nhiều tên gọi khác nhau, giá từ 600 nghìn đồng đến 2,5 triệu đồng/bộ sản phẩm tùy loại (dạng tuýp hay hộp có nhiều ống nhỏ.

Ngoài sản phẩm tế bào gốc, chị Thu (chủ cửa hàng-PV) giới thiệu sản phẩm cao thảo mộc của Nhật Bản, Hàn Quốc. Sản phẩm được giới thiệu là lần đầu tiên được bán tại thị trường Việt Nam, có công dụng giải nhiệt, giữ ẩm, làm đẹp da, làm giảm sự lão hóa da, hạn chế sự hình thành nếp nhăn.

Theo quảng cáo của chị Thu, từ khi dùng thử cao thảo mộc (pha vào nước uống - PV) làn da của chị cải thiện rõ rệt. Nhiều người cũng đã chọn mua sản phẩm này. Giá của sản phẩm là 1,5 triệu đồng/hộp.

Chị Thu còn khéo léo quảng cáo: "Khi những hợp chất hóa học, dược học luôn tồn tại những hạn chế hay nói cách khác là tác dụng phụ đối với sức khỏe, người ta lại có xu hướng tìm về những sản phẩm xanh, an toàn có nguồn gốc từ thiên nhiên. Không chỉ giới hạn trong lãnh địa thực thẩm, nhiều hãng mỹ phẩm, các trung tâm spa uy tín đã đầu tư nghiên cứu chắt lọc những tinh hoa từ nguồn gốc nguyên liệu thực vật, đặc biệt là các loài thảo dược có nguồn gốc từ phương Đông để chế tạo ra những sản phẩm chăm sóc sắc đẹp với hiệu quả vượt trội và rất an toàn. Em cứ dùng thử cao thảo mộc đi, hiệu quả lắm".

Chúng tôi tìm đến Spa H. (đường Trần Duy Hưng- Hà Nội) là một trong những spa nổi tiếng về làm đẹp bằng thảo dược (như câu kỷ tử, đương quy, nấm linh chi, hoa anh đào...). Trong vai người muốn làm đẹp, chúng tôi được nữ nhân viên tên Thanh tư vấn tận tình.

Theo lời Thanh, phụ nữ có thể lấy lại làn da trẻ lại 5-7 tuổi nhờ vào các loại thảo mộc. Quá trình làm đẹp phải có lộ trình lại rẻ hơn sử dụng dịch vụ làm đẹp từ tế bào gốc sống rất nhiều lần. Làm đẹp từ thảo mộc trọn gói từ 20- 35 triệu đồng, còn làm đẹp từ tế bào gốc sống giá đắt đỏ khoảng trên 100 triệu đồng. Nhân viên này còn tự tin giới thiệu sản phẩm thảo mộc ngoại nhập.

"Chúng tôi bảo đảm hiệu quả đến 80- 90%", Thanh khẳng định. Cô nhân viên này cũng không quên giới thiệu thêm các dịch vụ làm đẹp độc đáo của spa như: Tắm trắng bằng ướp mật tinh hoa thiên nhiên, giảm béo bằng cuốn lá thuốc thảo dược, trị nám với vàng nguyên chất và nhau thai cừu…

(Theo NĐT)
dh2003_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	nguoiduatin.jpg
Views:	12
Size:	5.2 KB
ID:	432423  
Old 12-19-2012   #2
dalat47
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
dalat47's Avatar
 
Join Date: Nov 2010
Posts: 4,980
Thanks: 1,117
Thanked 678 Times in 309 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 71 Post(s)
Rep Power: 20
dalat47 Reputation Uy Tín Level 6
dalat47 Reputation Uy Tín Level 6dalat47 Reputation Uy Tín Level 6dalat47 Reputation Uy Tín Level 6dalat47 Reputation Uy Tín Level 6dalat47 Reputation Uy Tín Level 6dalat47 Reputation Uy Tín Level 6dalat47 Reputation Uy Tín Level 6dalat47 Reputation Uy Tín Level 6dalat47 Reputation Uy Tín Level 6dalat47 Reputation Uy Tín Level 6dalat47 Reputation Uy Tín Level 6dalat47 Reputation Uy Tín Level 6dalat47 Reputation Uy Tín Level 6
Default

Cho dù có tốn tiền hồi xuân cách mấy thì chỉ là bề ngoài, còn cái muốn xài thì già cỗi theo thời gian, không thể "hồi xuân" cái đó được.
dalat47_is_offline  
Old 12-19-2012   #3
Lan-Anh
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
Lan-Anh's Avatar
 
Join Date: Jul 2012
Posts: 2,978
Thanks: 2,258
Thanked 2,288 Times in 1,015 Posts
Mentioned: 5 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 488 Post(s)
Rep Power: 18
Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8
Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8
Default

Quote:
Originally Posted by dalat47 View Post
Cho dù có tốn tiền hồi xuân cách mấy thì chỉ là bề ngoài, còn cái muốn xài thì già cỗi theo thời gian, không thể "hồi xuân" cái đó được.
:haf ppy: Pótay cụ luôn
Lan-Anh_is_offline  
 
User Tag List


Paté chết chóc của xứ thiên đường : 130 tấn thịt lợn bệnh và 4 tháng “mù thông tin” Rùng rợn: Hai cái chết mang tên Việt trong trại giam ICE năm 2025 đều 55 tuổi cùng 1 tiểu bang Thuế quan của Trump: Giá chưa “nổ”, nhưng việc làm đã hụt hơi — và Dow vẫn tiến sát mốc 50.000
Nhà ở Mỹ đắt đỏ: Trump nhắm Phố Wall làm “kẻ ác”, chuyên gia nói gốc rễ vẫn là thiếu nhà “Đòn” chưa từng có vào Fed: DOJ mở điều tra hình sự Chủ tịch Jerome Powell giữa cuộc chiến lãi suất Trump cân nhắc “nhiều lựa chọn” với Iran: hơn 500 người chết, Tehran dọa nhắm căn cứ Mỹ – Israel
Từ ngôi chùa Việt ở Texas đến Washington: đoàn sư áo vàng đi bộ kêu gọi Vesak thành ngày lễ liên bang Hàng ngàn người xuống đường khắp nước Mỹ: “ICE Out” sau cái chết của Renee Good Cúm mùa bùng mạnh khắp nước Mỹ: 15 triệu ca bệnh, trẻ dưới 4 tuổi khám vì cúm vượt 18%
Hậu Trump 2.0: chưa bắt đầu mà đã nóng, Dân Chủ trước ngã rẽ 2028: Newsom, Harris, AOC… ai sẽ cầm lái? Old Trafford lại thay thuyền trưởng: MU sa thải Ruben Amorim sau 14 tháng giông bão “200 người Mỹ giữa downtown Caracas”: Hegseth hé lộ quy mô chiến dịch bắt Maduro, Cuba chịu tổn thất nặng
Phiên tòa đầu tiên của Maduro: lớn tiếng, ghi chép liên tục, nói “bị bắt cóc” – vợ bị thương, xin gặp lãnh sự Từ Caracas tới phòng xử Manhattan: Maduro nói nhiều hơn câu hỏi, thẩm phán cảnh báo “đến lúc sẽ nói” Từ phòng xử New York tới Hội đồng Bảo an: Mỹ – Nga đấu khẩu, Maduro ra tòa bằng phiên dịch
“Cần Greenland” sau cú đánh Venezuela: Trump mở thêm mặt trận, châu Âu phản pháo Caracas nín thở: Delcy Rodríguez thay Maduro điều hành, Mỹ đẩy nhanh “chính phủ tạm” và bài toán dầu mỏ Sau Caracas, sóng gió lan khắp châu Mỹ: Trung Quốc đòi thả Maduro, Trump “nhắm” Colombia
“Khui lại” bô xít – đất hiếm sau Trung ương 15: chống sai phạm hay tái vẽ bản đồ quyền lực? 25 phong bì trong phòng làm việc: cú sốc “tiền mặt” và câu hỏi về chống tham nhũng kiểu gì? Khi đồng rial rơi tự do và dân bắt đầu “không sợ”: Iran bước vào chương bất ổn mới
Bị cáo vụ bom ống trước ngày 6/1 khai: “ai đó phải lên tiếng” vì tin bầu cử 2020 bị đánh cắp “Avatar: Fire and Ash” bùng nổ cuối năm: 760 triệu USD toàn cầu, kéo rạp chiếu sống lại mùa Giáng sinh Starbucks rút khỏi “cuộc chiến phủ kín thành phố”: đóng hàng trăm điểm ở New York, LA, Chicago
2025: Năm “phá sản hàng loạt” của bán lẻ Mỹ – Forever 21, Party City, Rite Aid lần lượt gãy gánh Cú đột nhập “đêm Giáng sinh” ở Đức: 3.200 tủ khóa bị phá, ước tính 30 triệu euro bốc hơi Vòng quay ngoại giao 2026: Kyiv bị thúc “chốt kèo” khi đạn vẫn bay
Đi Tesla “chôm” bưu kiện ở Irvine Kinh tế Nga gió ngược nhưng Putin chưa xuống thang California trước nguy cơ khát xăng
Ông Trump lạc đề Trước Trung ương 15 và Đại hội XIV Bóng đá lên hương, bụng dân vẫn lép
Người hùng trong vụ xả súng khủng bố ở Úc Biển Charlie Kirk Way dưới All American Way CPI rớt mạnh xuống 2,7%
Thời mafia lộng hành: Donald Trump và Vladimir Putin biến nền ngoại giao cổ điển trở thành chuyện làm ăn Sáu câu hỏi của thế hệ sau chiến tranh: Giải phóng ai, giải phóng khỏi điều gì? Báo động ngành nails: 5 người bị bắt, 2 tiệm niêm phong, chủ đối mặt án tù vì thuê người không giấy tờ
VinFast ở North Carolina đứng trước nguy cơ bị “thu hồi đất vàng”, Vingroup quay xe sang Ấn Độ với canh bạc 3 tỷ USD Bệnh khoe của và cơn nghiện “chứng tỏ mình” của người Việt thời mạng xã hội Khi Nhật Bản đứng trước cám dỗ hạt nhân: Bao lâu nữa Tokyo phải tự võ trang?
Sài Gòn “chập mạch” dễ thương: thành phố không thiếu tiền, chỉ dư tình người Zelensky tuyên bố sẵn sàng bầu cử giữa làn đạn, bác cáo buộc “trốn phiếu” của Trump Lời hứa muộn màng của người lính cũ
Khi doanh nghiệp Mỹ nổi loạn vì thuế quan Trump muốn học mô hình hưu trí “super” của Úc: Bắt buộc tiết kiệm cho tuổi già Từ cô thợ nails tị nạn đến chủ nhân căn nhà đắt nhất Atlanta
Thuế mới, phố vắng, chợ buồn: Nếu tiểu thương gục ngã, ai bán hàng cho 100 triệu dân? K+ khép lại sau 16 năm: Đế chế bóng đá trả tiền tàn cuộc chơi Người Vợ Lực Lượng Đặc Biệt – Hồi ức về Thiếu Tá Hồ Đăng Nhựt trong mùa Quốc Nạn
Viên tướng nhỏ thó gánh oan khiên Mậu Thân John Riordan – người Mỹ quay lại Sài Gòn để cứu 105 người Việt Evergrande: Từ đế chế số 1 đến quả bom nợ – Bài học nào cho Việt Nam?
Campuchia: Từ Thiên Đường Angkor Đến “Công Xưởng Tội Phạm” Của Mafia Trung Quốc Cuộc Xâm Lược Cuối Cùng Của Trung Quốc Và Trang Sử Bị Xóa Khỏi Ký Ức Việt Nam Vì Sao Số Nhà Ở Mỹ “Nhảy Cóc”? Giải Mã Từ House Number Đến ZIP Code
David Thái, Highlands Coffee Và Những Hành Trình “Đi Rồi Trở Về” Của Thuyền Nhân Việt Vì Sao Quân Đội Trung Quốc Không Đảo Chính? “Đảng Chỉ Huy Quân Đội” Và Nỗi Sợ Được Thể Chế Hóa Tâm Lý Vọng Ngoại Và Căn Bệnh “Bụt Nhà Không Thiêng”
Từ Giọt Nước Mắt Của Mẹ Đến Đế Chế Zara: Hành Trình Của Amancio Ortega “Tâm Hồn Nga” Và Cơn Say Đế Quốc: Từ Crimea Đến Putin “Bên kia vĩ tuyến” và lời tự thú của một Bắc Kỳ 1985
Hiệu ứng Elon Musk: Khi một CEO “tham chính” làm Tesla mất hơn một triệu chiếc xe Điện thoại – phát minh bắt đầu từ một lời gọi yêu thương Thứ trưởng Cao Hùng và nỗi buồn hòa hợp dân tộc: Không thể không nói
Mười phát minh vĩ đại của người Hồi giáo đã âm thầm làm nên thế giới hiện đại Bẻ gãy “chiến dịch” báng bổ tiền nhân: Lịch sử Việt Nam giữa hai cách kể Từ “janitor da đen” đến người cứu sống vạn “em bé xanh”
Cơn mê “phục sinh Liên Xô”: Hoang tưởng đế quốc trong kỷ nguyên mạng xã hội Trung Quốc có còn xã hội chủ nghĩa không – hay chỉ là tư bản thân hữu khoác áo đỏ? Kỷ nguyên Tô Lâm: Thiên tai, tham nhũng và những vết nứt dẫn tới sụp đổ
Đụng ICE ngoài đường: Vì sao những vụ “xe tông xe” đang thành kịch bản đáng sợ ở Mỹ? Mỹ “khóa cửa” drone Trung Quốc: Thế hệ DJI mới chính thức hết đường vào! Mỹ phá cơ sở mại dâm của Trung Cộng đội lốt dưới vỏ kinh doanh massage
Chuyện cười ra nước mắt, dân Hàn Quốc đòi hạ cờ Việt Cộng! vì nhầm là “hàng Tàu” +video Đêm Noel đổi đời: Powerball nổ $1,817 tỷ ở Arkansas, cả nước “rụng tim” theo dõi Đập kính giữa Bolsa: Một buổi chiều mưa, một chiếc xe đen và chiếc “thẻ xanh” bốc hơi
Tranh chấp tiền làm móng ở Georgia: nữ nhân viên bị cáo buộc “giữ” bé trai 8 tuổi để đòi tiền Ngọc Quyên đóng cửa công ty ở Mỹ sau 11 năm: “Đây không phải thất bại” Ông Minh Chính bơ phờ vật vã vì mất chức thủ tướng, thế lực Hưng Yên tước hết toàn bộ quyền lực
Rò Rỉ Nhân Sự Đại Hội 14: Cuộc Mặc Cả Quyền Lực Giữa Công An – Quân Đội? Yamaguchi-gumi Rầm Rộ Họp Cuối Năm: Xã Hội Đen Lớn Nhật Nhật Bản Vẫn Sống Khỏe Giữa Thời “Văn Minh” Công nghiệp đẻ thuê cho tài phiệt Trung Quốc: Khi hộ chiếu Mỹ bị biến thành món hàng
Mẹ Cường "đô la" nguy cơ lại bị bắt Từ hiện tượng "Trumpugee", làm như thế nào để đi ra khỏi nước Mỹ? Kinh tế Việt Cộng nát như tương, Khi Gánh Thuế Nặng Hơn Gánh Hàng: Tiểu Thương Vật Vã Giữa Chợ Vắng Và Dự Án Tỷ Đô
Nhiều "nhà giàu" đi BMW, Lexus, Mercedes bán rau ở Bolsa : Bãi Đậu Xe Hóa Chợ Đuôi Xe Trần Đồng Lan (Lana Condor) – Cô Bé Mồ Côi Cần Thơ Trở Thành Minh Tinh Hollywood Những chuyện hài hước nhất hôm nay
Tướng tình báo Venezuela tiết lộ mạng lưới ma túy – gián điệp cắm sâu vào nước Mỹ? 5 tiểu bang lạnh nhất nước Mỹ (trừ Alaska) – và những nơi mùa đông ‘dễ thở’ cho người Việt Đàm phán Miami: Trump sốt ruột tìm hòa bình, Putin ung dung chờ thắng chậm
Khi Trump tái khởi động ‘chiến tranh ma túy’: từ tàu ma túy bị bắn chìm đến nỗi mất ngủ ở Caracas Mỹ thời Trump: Trục xuất người Iran về ‘địa ngục’, rồi dùng drone Iran để đánh Iran Donald Trump và học thuyết mới: Mỹ không còn làm ‘cảnh sát toàn cầu’
GDP giảm 0,1% và những con người mất trắng 100% sau bão lũ Michael và Susan Dell donate 6,25 tỷ USD vào “Tài khoản Trump”: Kho báu cho trẻ em Mỹ hay chỉ là cú khuyến đẻ kể cho vui? Đường sắt cao tốc 61 tỷ USD và ‘doanh nhân xù nợ’ 30 triệu

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 01:44.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.11847 seconds with 13 queries