Đi đám cưới, mẹ đơn thân không kiềm chế được cảm xúc mà lao vào tát tới tấp vô mặt chú rể - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Đi đám cưới, mẹ đơn thân không kiềm chế được cảm xúc mà lao vào tát tới tấp vô mặt chú rể
Nhung là một bà mẹ đơn thân. Con gái của cô là kết quả của một mối t́nh sâu đậm, nhưng khi biết cô mang thai, người đàn ông ấy đă biến mất không dấu vết.
Vợ bực tức khi mang thai chồng vẫn thân thiết với chị hàng xóm, ngày đi đẻ chị ta tặng món quà kèm lá thư khiến cô 'lặng người' / Thủ tiết thờ chồng 10 năm, nàng dâu bật ngửa khi nghe lời đề nghị oái oăm này từ phía bố mẹ chồng

“Anh ta biến mất như chưa từng tồn tại, cắt đứt mọi liên lạc. V́ yêu quá mù quáng, ḿnh không nhận ra tất cả những lời anh ta nói đều là dối trá cho đến khi quá muộn. Không thể t́m ra anh ta, ḿnh đành chấp nhận làm mẹ đơn thân, không nỡ bỏ đi giọt máu của chính ḿnh,” Nhung chia sẻ.

Thời gian trôi nhanh, con gái Nhung đă được hai tuổi. Tuần trước, Nhung cùng bạn tham dự đám cưới của một người bạn của cô ấy. Nhung không quen biết cô dâu, nhưng đi theo bạn v́ bị rủ rê quá nhiệt t́nh. Khi ngồi dưới bàn tiệc, Nhung nh́n lên sân khấu thấy chú rể đang khoác tay cô dâu đầy t́nh cảm, cô không tin vào mắt ḿnh. Sao lại là anh ta? Người đă gây ra biết bao đau khổ cho cô?

Rồi cô tự nhủ, trên đời này chuyện ǵ cũng có thể xảy ra. T́m anh ta khắp nơi không thấy, không ngờ lại gặp anh ta một cách t́nh cờ như vậy.

Sau đó cô bước tới và nói với anh ta: “Tôi chỉ muốn tát anh vài cái cho hả dạ. Tôi không muốn có bất cứ liên hệ nào với anh nữa, hiện tại và cả trong tương lai. Hăy sống tốt với vợ anh, đừng lo lắng về mẹ con tôi.”

Nhung kể rằng, nghe xong câu chuyện của cô, khách khứa liền xôn xao: “Đánh là đúng,” “Đáng đánh,” “Đánh thế vẫn c̣n nhẹ,” “Đúng là loại đàn ông lừa t́nh.” Cảm thấy không nên ở lại, Nhung bỏ dở bữa tiệc và ra về trước.

Cô thừa nhận, không có ư định phá đám cưới của anh ta. Nếu biết nơi ở của anh ta, cô sẽ chọn cách gặp mặt khác. Dù sao, cô dâu cũng vô tội, không đáng chịu cảnh bẽ bàng trong ngày cưới của ḿnh. Nhưng khi đó cô quá bất ngờ và bị cảm xúc chi phối.

Nhung cho biết, sau đó bạn cô kể lại rằng cô dâu vẫn tiếp tục tiệc cưới và sống cùng người đàn ông kia. Nhung không phán xét quyết định của cô ấy. Biết đâu anh ta từng tồi tệ với cô, nhưng lại yêu thương và đối xử tốt với người vợ hiện tại.

VietBF@ sưu tập

PinaColada
R11 Độc Cô Cầu Bại
Release: 1 Week Ago
Reputation: 35859


Profile:
Join Date: Oct 2013
Posts: 103,713
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	21.JPG
Views:	0
Size:	34.3 KB
ID:	2397075  
PinaColada_is_offline
Thanks: 9
Thanked 7,311 Times in 6,482 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 17 Post(s)
Rep Power: 115 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 22:44.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.05790 seconds with 12 queries