Nghệ sĩ Chí Trung phân trần về nghi vấn 'định hướng' dư luận vụ việc 4 tiếp viên hàng không - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Nghệ sĩ Chí Trung phân trần về nghi vấn 'định hướng' dư luận vụ việc 4 tiếp viên hàng không
Click image for larger version

Name:	1807419843d5aa8bf3c4.jpg
Views:	0
Size:	8.7 KB
ID:	2193950  
Nghệ sĩ Chí Trung khẳng định không hề quen biết 4 nữ tiếp viên hàng không bị bắt v́ vận chuyển ma túy.Hiện mọi thông tin, t́nh tiết vụ việc 4 tiếp viên hàng không Vietnam Airlines bị bắt v́ vận chuyển 11,3kg ma túy đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ dư luận.

Đứng trước sự việc này, nghệ sĩ Chí Trung đă đưa ra quan điểm cá nhân về hành động của 4 tiếp viên. Tuy nhiên phát ngôn này của nam nghệ sĩ đă vô t́nh nhận về luồng ư kiến trái chiều.Mới đây nghệ sĩ Chí Trung tiếp tục phân trần về quan điểm của bản thân gây xôn xao cơi mạng trong những ngày vừa qua. Anh thấu hiểu sự giận dữ của một bộ phận khán giả, v́ anh rất căm thù kẻ buôn cái chết trắng, môi giới và sử dụng mang túy đem lại bi kịch cho bao gia đ́nh khốn khổ: "Thế nên không có chuyện Chí Trung bao che, thương xót ǵ những kẻ cố t́nh gieo rắc cái chết đó cả. Càng không có ư “định hướng” dư luận bởi tôi có quen biết hay là người thân của 4 tiếp viên kia đâu! Tôi đă trên 60 tuổi, từng làm công tác quản lư và luôn khắt khe với bất kỳ biểu hiện nào của nhân viên, diễn viên nếu dính dáng đến những hiện tượng tiêu cực ngoài xă hội bởi luôn ư thức được trọng trách vinh dự của ḿnh khi được công chúng, khán giả mến yêu!".Nam nghệ sĩ cho rằng trong khi chờ cơ quan điều tra có kết luận, anh chỉ cám cảnh cho số phận của 4 tiếp viên dưới góc độ nhân văn: "Nếu họ v́ “chủ quan nghĩ rằng đó là kem đánh răng” để xách hộ lấy chút tiền công là 10 triệu th́ thật quá nông nổi và nhẹ dạ bởi quy định trong ngành rất rơ ràng. Là người b́nh thường, chúng ta c̣n luôn có ư thức “không thể giúp ai, trừ người thân ruột thịt đi cùng” để mang hộ hay trông đồ hộ, huống chi là tiếp viên hàng không, người bay hàng trăm chuyến đi về trong công việc!".Chí Trung c̣n đưa ra giả thuyết về sự việc 4 tiếp viên hàng không bị bắt: "Và theo nguyên tắc “suy đoán vô tội”, ta hăy nh́n sự việc ở quan điểm nhân văn, đó cũng có thể là cái sai của tôi bởi có câu “Nhân đạo là tự sát”. Nếu cơ quan điều tra kết luận 4 cô tiếp viên kia nằm trong đường dây vận chuyển th́ tôi, chính tôi sẽ là người căm phẫn đầu tiên bởi chính họ đă gây nên tội ác cho nhiều người, cho gia đ́nh người thân và cho chính cả mạng sống của họ, có đáng không?".

Cuối cùng anh đă gửi lời xin lỗi v́ có những b́nh luận nóng nảy: "Nhưng tôi tin rằng mọi việc sẽ được làm sáng tỏ trong mấy ngày tới, và chúng ta hăy b́nh tĩnh chờ xem sao. Cảm ơn các bạn đă đọc và cũng xin lỗi v́ đă có những b́nh luận nóng nảy khi bản thân phải nhận những lời mạt sát thiếu tôn trọng của một số bạn “nóng nảy không kém tôi”!".

Romano
R11 Độc Cô Cầu Bại
Romano's Avatar
Release: 03-20-2023
Reputation: 42429


Profile:
Join Date: May 2007
Posts: 103,050
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1807419843d5aa8bf3c4.jpg
Views:	0
Size:	8.7 KB
ID:	2193950  
Romano_is_offline
Thanks: 9
Thanked 5,832 Times in 4,834 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 29 Post(s)
Rep Power: 122 Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 02:14.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.06344 seconds with 12 queries