3 con giáp xung Thái Tuế đen nhất năm 2023, ra ngơ cũng mất tiền - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 897
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default 3 con giáp xung Thái Tuế đen nhất năm 2023, ra ngơ cũng mất tiền
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	45.3 KB
ID:	2054459  
Theo như những con giáp dưới đây gặp năm xung thái hạn, cuộc sống khó ḷng hanh thông thuận lợi như mong muốn, như xung Thái Tuế đen nhất trong năm 2023, ra ngơ cũng mất tiền.

Hạn Thái Tuế là ǵ?


Trong tử vi phong thủy, Thái Tuế chính là tên gọi ngắn gọn của thần Thái Tuế. Hàng năm, các vị thần sẽ luân phiên cai quản trời đất, năm nào đến lượt thần Thái Tuế th́ năm đó gọi là trị niên Thái Tuế.

Cần phải hiểu cho chính xác rằng, Thái Tuế vốn không phải hung thần, mà chính là hộ thần có sức ảnh hưởng lớn nhất trông coi và khống chế cát – hung họa – phúc, vận tŕnh lưu niên từng năm của 12 con giáp. Mỗi con giáp sẽ phải hứng chịu những biến động khác nhau từ trị niên Thái Tuế.
3 con giáp xung Thái Tuế gặp điều xui xẻo năm 2023

Tuổi Th́n


Tử vi trong năm 2023 những người tuổi Th́n phạm Hại Thái Tuế, bản mệnh dễ bị người khác hăm hại, bị bạn bè bán đứng, chuyện hợp tác làm ăn đổ bể, tổn hao tiền của, ngộ độc thức ăn, bản thân hay bạn bè, người thân thiết gặp bệnh tật tai họa, dễ bị hiểu lầm dẫn đến tổn thất to lớn, bị kiện cáo…

V́ vậy, trong năm tới người tuổi Th́n nên hạn chế đầu tư làm ăn lớn, và nên ḱm chế tính nóng nảy của ḿnh để mọi sự hanh thông hơn.
Tuổi Dậu

Tuổi Dậu chính là một con giáp phạm Phá Thái Tuế, bản mệnh dễ gặp phải những chuyện bị phá hoại bất ngờ, có thể bị phá cho mất đi quyền lực, tiền tài hay sức khỏe, t́nh duyên, bạn bè, t́nh thân, các mối quan hệ xă hội…

Trong năm tới người tuổi Dậu dù nỗ lực rất nhiều nhưng thành tựu thu về không như mong muốn. Trong con đường công danh sự nghiệp người tuổi Dậu nên hạn chế tranh chấp kẻo dễ bị tiểu nhân ngáng đường.

Tuổi Tư

Tuổi Tư phạm H́nh Thái Tuế, bản mệnh cẩn thận kẻo vướng họa kiện tụng, tiểu nhân hăm hại, bị phạt tiền, mất việc, bản thân và người nhà sức khỏe có vấn đề… Chính v́ vậy, những người tuổi Tư nên tránh đầu tư làm ăn lớn kẻo dễ bị kẻ gian lợi dụ lừa đảo dẫn tới mất mát về tiền bạc.

Ngoài ra, người tuổi Tư c̣n thận trọng trong t́nh duyên kẻo dễ có người thứ ba chen chân vào mối quan hệ, dẫn tới đổ vỡ không đáng có.

Những điều đại kỵ cho con giáp phạm Thái Tuế năm 2023

Những con giáp phạm Thái Tuế thường có vận tŕnh ảm đạm, dù là công việc hay tài vận cũng đều sa sút, cuộc sống t́nh cảm, gia đ́nh cũng gặp phải không ít biến cố, dễ rạn nứt trong các mối quan hệ, sức khỏe của bản mệnh và người lớn trong nhà cũng không được tốt cho lắm.

Chính v́ thế, một lời khuyên cho những con giáp xui xẻo phạm Thái Tuế trong năm 2023 này là chớ nên tự tạo ra kẻ thù cho ḿnh.

Nói năng nên suy nghĩ, các cụ xưa đă có câu "Uốn lưỡi 7 lần trước khi nói" chính là nhắc nhở con cháu không nên nói năng tùy tiện, biết đâu lại đắc tội với người khác, từ bạn bè đồng nghiệp lại trở thành kẻ thù không đội trời chung.

Biết ḿnh vận khí xấu, cát khí không có nhiều th́ cũng đừng chọc giận kẻ tiểu nhân mà nên đề pḥng là hơn. Tiểu nhân ḷng dạ nham hiểm khôn lường, để đạt được mục đích của ḿnh th́ chẳng từ thủ đoạn nào, bản mệnh chỉ cần một phút sơ hở cũng có thể mắc bẫy rồi.

* Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Bài cùng thể loại :


 • vuitoichat
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  Release: 05-16-2022
  Reputation: 63364


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 120,290
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	45.3 KB
ID:	2054459  
  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 11,109 Times in 8,735 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 31 Post(s)
  Rep Power: 138 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 19:21.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07460 seconds with 13 queries