Nhă Phương và đạo diễn Nhất Trung làm ḥa - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 452
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Nhă Phương và đạo diễn Nhất Trung làm ḥa
Click image for larger version

Name:	07271a36b874512a0865.jpg
Views:	0
Size:	12.3 KB
ID:	1991061  
Nữ diễn viên xuất hiện trên thảm đỏ ra mắt phim "1990" bên cạnh Lan Ngọc, Diễm My 9X và đạo diễn Nhất Trung.
Tối 26/1, phim 1990 được công chiếu tại TP.HCM. Tham gia sự kiện có sự góp mặt đông đủ của dàn diễn viên chính gồm Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My 9X, Nhă Phương, Quang Tuấn, Hải Nam... Trong đó, việc diễn viên Tuổi thanh xuân dự buổi công chiếu phim Tết khiến khán giả, truyền thông bất ngờ bởi trước đó cô và đạo diễn Nhất Trung xảy ra mâu thuẫn, tranh căi qua lại trên mạng xă hội.

Trao đổi với Zing về mối quan hệ với Nhă Phương sau ồn ào, đạo diễn Nhất Trung nói: "Tôi không b́nh luận ǵ về chuyện cũ, mọi thứ để khán giả tự nh́n nhận. C̣n tôi, không có vấn đề cá nhân với ai cả".Về phía nữ diễn viên, cô từ chối chia sẻ. Theo ghi nhận của phóng viên, đạo diễn Nhất Trung và Nhă Phương vui vẻ, bắt tay trên thảm đỏ. Cô cho biết ḿnh quyết định nhận lời tham gia 1990 v́ yêu thích thông điệp “Phụ nữ hăy yêu thương bản thân”. Đối với nữ diễn viên, đây không phải vai diễn quá khó nhưng cần có sự đào sâu, t́m hiểu trước và tập trung tối đa vào nhân vật.

Nhă Phương kể trước mỗi phân đoạn phim, cô thường mất nhiều giờ ngồi một ḿnh, ngẫm nghĩ xem bản thân phải làm như thế nào nếu gặp phải hoàn cảnh như Nhă Ca.

"Nhă Ca là cô gái đáng thương khi chỉ biết tập trung vào gia đ́nh mà đánh mất đi chính bản thân. Cuộc sống của tôi khác Nhă Ca bởi tôi trân trọng những thứ hiện hữu bên ḿnh như bạn bè, người thân... Nhưng nếu gặp phải những vấn đề như Nhă Ca, tôi cũng sẽ làm như vậy”, nữ diễn viên cho biết.

Nhă Phương trước đó vướng ồn ào với đạo diễn Nhất Trung. Cô bị đạo diễn cho rằng mắc bệnh ngôi sao, gây ảnh hưởng đến ê-kíp. Nam đạo diễn cho biết trong ba diễn viên chính (Ninh Dương Lan Ngọc, Nhă Phương, Diễm My - PV) chỉ có hai người nhiệt t́nh với bộ phim.

Nhất Trung viết trên trang cá nhân: "Bạn diễn viên chính c̣n lại th́ không thể chấp nhận. Có diễn viên chính nào mà không đăng poster, trailer, nhạc phim… Những cái đăng th́ đoàn phim phải năn nỉ. Và nếu có, bạn đăng những thứ đi ngược lại với kế hoạch truyền thông của ê-kíp".

Đại diện đơn vị quản lư Nhă Phương khi ấy khẳng định công ty toàn quyền quyết định các vấn đề liên quan tới công việc của nghệ sĩ, từ lịch tŕnh, quản trị mạng xă hội...

Bài cùng thể loại :


 • Romano
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Romano's Avatar
  Release: 01-27-2022
  Reputation: 42057


  Profile:
  Join Date: May 2007
  Posts: 87,782
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	07271a36b874512a0865.jpg
Views:	0
Size:	12.3 KB
ID:	1991061  
  Romano_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 5,663 Times in 4,675 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 27 Post(s)
  Rep Power: 105 Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 19:30.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07186 seconds with 13 queries