Người phụ nữ được đền bù 10 triệu USD sau khi mất một chân v́ giẫm phải đinh ở siêu thị Walmart - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 183
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Người phụ nữ được đền bù 10 triệu USD sau khi mất một chân v́ giẫm phải đinh ở siêu thị Walmart
Click image for larger version

Name:	40.jpg
Views:	0
Size:	91.0 KB
ID:	1939811   Click image for larger version

Name:	40.1.jpg
Views:	0
Size:	193.3 KB
ID:	1939812  
Walmart đă đền bù 10 triệu USD cho một phụ nữ v́ bà giẫm phải đinh gỉ trong khi mua sắm và phải cưa chân.

Theo nguồn tin, một người phụ nữ đă đệ đơn kiện Walmart vào năm 2017 v́ giẫm phải một chiếc đinh gỉ ở lối vào cửa hàng khi đi mua sắm dẫn đến nhiễm trùng và phải cắt một phần chân. Tuy nhiên, Walmart cho biết họ không tin tưởng những thông tin về vết thương do bà cung cấp.

April Jones chia sẻ rằng lúc đó, khi bà đang đi dạo tại một cửa hàng ở Florence vào năm 2015 th́ chiếc đinh xuyên qua giày và găm vào chân bà. Sau đó, bà đă đến bệnh viện để điều trị vết thương. Jones đă được tiêm pḥng uốn ván và kê đơn thuốc kháng sinh về nhà. Các luật sư của bà cho biết vết thương ngay sau đó bị nhiễm trùng và cuối cùng phải cắt cụt chân, bao gồm các ngón chân và hầu hết bàn chân phải của ḿnh.

Theo báo cáo, các luật sư của bà cho biết Jones đă phải sử dụng xe lăn trong suốt sáu năm qua. Công ty luật Anastopoulo, công ty đại diện của Jones, chia sẻ: "Cuộc sống hàng ngày của bà ấy gặp rất nhiều trở ngại".

Bà kiện Walmart vào năm 2017 và đến năm nay, bồi thẩm đoàn Quận Florence đă trao số tiền đền bù thiệt hại từ bị đơn cho Jones vào tháng trước. Các luật sư của Jones nói rằng bà sẽ sử dụng số tiền này để mua một chiếc chân giả, sửa lại ngôi nhà của ḿnh để xe lăn dễ hoạt động hơn và chi trả các hóa đơn y tế từ trước đến nay. "Nỗi đau từ vết thương và 3 cuộc phẫu thuật đă khiến Jones mất đi cuộc sống và thay đổi tính cách, Những điều này đă gây tổn hại sâu sắc vĩnh viễn đến sức khoẻ và thể chất của bà".


Roy Willey IV, một trong những luật sư của Jones, cho biết: "Bồi thẩm đoàn đă gửi một thông điệp tới Walmart rằng nếu nhân viên của hăng đến Quận Florence và bị thương, họ đảm bảo sẽ chăm sóc người đó".

Randy Hargrove, người phát ngôn của Walmart, nói rằng cửa hàng đă cố gắng hết sức để đảm bảo an toàn cho khách hàng. Tuy nhiên, ông cũng nói thêm rằng họ không tin rằng chấn thương của Jones là do giẫm phải chiếc đinh gỉ. "Chúng tôi đánh giá cao quyết định của bồi thẩm đoàn, tuy vậy, chúng tôi không đồng thuận với phán quyết bởi chưa có bằng chứng xác thực rằng nguyên nhân thương tích của Jones xác thực với thông tin bà đưa ra như trong đơn khiếu nại", người phát ngôn nói.

Gần đây, Walmart cũng đă phải nhận một phán quyết khác, nhà bán lẻ này đă phải bồi thường 2,1 triệu USD tiền bồi thường thiệt hại cho một phụ nữ Alabama do buộc tội bà ăn cắp trong cửa hàng. Vụ kiện này được đưa ra vào năm 2016, khi các nhân viên không tin người phụ nữ đă trả tiền mua hàng tạp hóa của ḿnh.

VietBF@sưu tập

Bài cùng thể loại : • goodidea
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Release: 12-05-2021
  Reputation: 4231


  Profile:
  Join Date: Mar 2020
  Posts: 17,759
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	40.jpg
Views:	0
Size:	91.0 KB
ID:	1939811   Click image for larger version

Name:	40.1.jpg
Views:	0
Size:	193.3 KB
ID:	1939812  
  goodidea_is_offline
  Thanks: 26
  Thanked 1,907 Times in 1,566 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 5 Post(s)
  Rep Power: 19 goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 02:37.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06818 seconds with 13 queries