Tấn Beo mắng Tấn Hoàng: "Ông hay nói linh tinh thế nên nhiều nghệ sĩ né ông" - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 323
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Tấn Beo mắng Tấn Hoàng: "Ông hay nói linh tinh thế nên nhiều nghệ sĩ né ông"
Click image for larger version

Name:	j.png
Views:	0
Size:	944.6 KB
ID:	1901611  
"Gần đây, trong giới nghệ sĩ nhiều người ra đi, tôi sợ chú Tiểu với Tấn Beo làm sao th́ tôi cũng đi theo luôn chứ không chịu nổi", nghệ sĩ Tấn Hoàng lo lắng nói.Mới đây, nghệ sĩ Tấn Hoàng chia sẻ trên kênh Youtube đoạn clip ông hội ngộ với danh hài Tiểu Bảo Quốc và Tấn Beo sau khoảng thời gian dài giăn cách xă hội.

Khi Tấn Hoàng than thở về khoảng thời gian không đi diễn, không có thu nhập, Tiểu Bảo Quốc an ủi:

"Anh em gặp nhau khỏe mạnh hết là mừng rồi, giống như ḿnh sống được kiếp nữa rồi. Mặc dù ḿnh không đi làm, không có thu nhập nhưng vẫn sống qua ngày được, nhiều bà con ngoài kia c̣n khổ hơn anh em ḿnh nữa. Bây giờ ráng đợi cho hết giăn cách, thuận tiện làm ăn rồi anh ḿnh dành dụm lại. Sức khỏe là trên hết, tiền tài nhiều cũng vậy thôi".

Dù vậy, Tấn Hoàng vẫn thể hiện sự lo lắng cho hai người bạn thân thiết, ông ngậm ngùi nói: "Gần đây, trong giới nghệ sĩ nhiều người ra đi, tôi sợ chú Tiểu với Tấn Beo làm sao th́ tôi cũng đi theo luôn chứ không chịu nổi".

Tấn Beo nghe vậy mới mắng: "Ông cứ hay nói linh tinh thế nên nhiều nghệ sĩ né ông, mỗi lần ông hỏi thăm toàn chuyện không hay".

Đồng thời, Tấn Beo cũng khuyên hai người bạn cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn để quay lại với khác giả: "Khán giả đợt này buồn nhiều, người dân đau khổ, nên bây giờ hết dịch, ḿnh đi kiếm nụ cười "căng" lắm. Mong rằng 3 anh em sẽ có những tiểu phẩm nhanh gọn hay để gửi đến bà con".

Trước đó, nghệ sĩ Tấn Hoàng gây chú ư khi quyết định cạo đầu, ăn chay để cầu nguyện cho đất nước hết dịch bệnh. Hành động này của ông được nhiều khán giả ủng hộ, song cũng có ư kiến chỉ trích ông làm màu, câu view, thể hiện quá đà.

Dù vậy, nam nghệ sĩ khẳng định, ông không chứng tỏ điều ǵ cả mà làm vậy v́ lo lắng cho mọi người. "Tôi làm vậy v́ đang rất đau khổ và bất lực. Gia đ́nh, người thân tôi ở trong Sài G̣n phải chịu dịch bệnh. Khán giả của tôi cũng gặp khó khăn. Cả xă hội đang lâm nguy, vậy mà tôi ở ngoài này không giúp ǵ được, bất lực rồi nên chỉ biết xuống tóc rồi cầu nguyện", Tấn Hoàng nói.

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại : • Cupcake01
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 10-24-2021
  Reputation: 5515


  Profile:
  Join Date: May 2019
  Posts: 22,579
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	j.png
Views:	0
Size:	944.6 KB
ID:	1901611  
  Cupcake01_is_offline
  Thanks: 39
  Thanked 2,520 Times in 2,150 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 5 Post(s)
  Rep Power: 25 Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 02:36.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.04756 seconds with 13 queries