Ai c̣n nhớ Lưu Bích trong Paris by Night 70 không? - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 2498
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Ai c̣n nhớ Lưu Bích trong Paris by Night 70 không?
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	71.4 KB
ID:	1871170  
Lưu Bích ca sĩ gắn bó rất nhiều năm với TT Thúy Nga. Mới đây TT đă đưa một post về Lưu Bích trong PBN 70. Không chỉ sang trọng mà Lưu Bích luôn tỏa sáng trên sân khấu.

GIẢI MĂ BÍ ẨN ĐẰNG SAU TIẾT MỤC CỦA LƯU BÍCH TRONG PBN 70

Trong post hôm qua nói về PBN 70, ad có đố các fans là trong cuốn này có một ca khúc được thu h́nh khác hẳn những bài c̣n lại (ngoại trừ MTV của chị Loan Châu ra), th́ y như rằng các bạn fans cứng sẽ nhận ra liền nhạc phẩm Xin Yêu Nhau Dù Mai Nữa (Trường Sa) qua phần tŕnh diễn của chị đẹp Lưu Bích. Set sân khấu của tiết mục này được dùng lại một số đạo cụ trong PBN 70, nhưng ở đằng sau hổng thấy cái cầu thang đặc trưng của cuốn 70 mà lại có sự xuất hiện của ngôi sao khổng lồ, đặc trưng của cuốn 69 "Nợ T́nh". Tại sao lại có sự lạ ḱ như vậy?

Ad đă mang nỗi thắc mắc trong ḷng từ khi coi cuốn 70 từ bé đến giờ cho đến khi biết được 2 cuốn PBN 69 & 70 được thu h́nh ở cùng 1 địa điểm là Studio Carrere (Paris) mà thời gian thu h́nh lại cách nhau đúng 1 TUẦN!! PBN 69 diễn ra vào tối thứ 7, 05/04/2003 và PBN 70 diễn ra đúng 1 tuần sau đó, ngày 12/04/2003. Th́ ra h́nh thức quay h́nh liên tiếp nhau đă có từ ngày xưa rồi chứ không phải đến cuốn 92-93, 94-95, 116-117... mới có đâu, chỉ khác là những cuốn sau này thu h́nh cùng 1 dịp cuối tuần: 1 show sẽ quay vào Thứ 7, show kia quay vào Chủ Nhật, đợt ở Knott's Berry Farm th́ quay 2 suất thứ 7, Chủ Nhật cho 1 cuốn, cuốn c̣n lại quay vào Thứ 4. C̣n thời này th́ 2 show quay cách nhau 1 tuần nên đủ thời gian để dựng nên một set sân khấu hoàn toàn khác chứ không phải 2 cuốn na ná nhau. Về trường hợp của chị Lưu Bích th́ có lẽ là ngày thu h́nh PBN 70 chị bận việc nên không có mặt được, cho nên producer quyết định sẽ quay trước phần tŕnh diễn của chị trong lúc thực hiện PBN 69 để đến tuần sau quay cuốn 70 chị Bích đi về mà vẫn có bài, cho nên mới có sự "kết hợp hài hoà" giữa PBN 69 & 70 trong cùng 1 tiết mục.

Chuyện đó không có ǵ lớn và quan trọng để ḿnh phải "làm rần rần" lên đâu, cái quan trọng ḿnh muốn nhắc đến là chỉ trong ṿng 1 tuần lễ mà Thúy Nga đă thực hiện được 2 chương tŕnh PBN chủ đề hoàn toàn khác biệt nhau nhưng nội dung, h́nh thức không chê vào đâu được. Vừa tiết kiệm được chi phí đi lại, nhân sự, vừa dành nhiều thời gian hơn để dồn sức cho show lớn PBN 71 | 20th Anniversary nữa. Một công được đủ thứ chuyện, haha.

Những dạng chương tŕnh được quay liên tiếp nhau như vậy không phải ít, các bạn có c̣n biết những cuốn PBN nào xưa hơn nữa cũng được thực hiện san sát nhau như PBN 69 - 70 nữa không kể mọi người nghe với nha!

Bài cùng thể loại : • Romano
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Romano's Avatar
  Release: 09-16-2021
  Reputation: 41695


  Profile:
  Join Date: May 2007
  Posts: 76,296
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	71.4 KB
ID:	1871170  
  Romano_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 5,482 Times in 4,506 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 27 Post(s)
  Rep Power: 93 Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 02:08.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06775 seconds with 13 queries