News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc

Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 1940
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Ca sĩ Đan Kim muốn chăm sóc con gái Mai Phương
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	49.6 KB
ID:	1557372   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	73.2 KB
ID:	1557373   Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	117.8 KB
ID:	1557374   Click image for larger version

Name:	4.jpg
Views:	0
Size:	77.5 KB
ID:	1557375  

Nữ ca sĩ hải ngoại Đan Kim chia sẻ rằng, anh Phùng Ngọc Huy đón con gái sang Mỹ, tôi sẵn sàng đồng hành cùng anh trong việc chăm sóc và nuôi dạy bé. Ở bất cứ cương vị nào: bạn bè, bạn gái hay vợ của anh Huy, tôi đều có thể làm tốt điều đó. V́ ca sĩ Đan Kim, bạn gái tin đồn của Phùng Ngọc Huy, chủ động liên lạc với gia đ́nh anh để nhờ họ hỗ trợ giành quyền nuôi bé Lavie bằng mọi giá.

- Phùng Ngọc Huy tâm sự với chị thế nào về kế hoạch lo cho tương bé Lavie?

- Anh Huy đang cố gắng thu xếp mọi thứ để có thể về nước đón bé sớm nhất. Trong quá tŕnh bàn bạc, bố mẹ anh đề nghị nhận cháu về chăm ngay nhưng anh chưa đồng ư. Theo Huy, Lavie đă quen ở cùng hai cô bảo mẫu trông bé từ lúc hai tuổi nên nên việc thay đổi chỗ ở làm xáo trộn. Bé c̣n nhỏ, khi nhớ mẹ sẽ khóc. Lúc đó không có những người thân thiết ở bên th́ rất tội nghiệp.

Tôi cũng nghĩ lúc này Lavie ở chỗ hai cô bảo mẫu là tốt nhất. Ông bà nội sẽ thường xuyên theo sát t́nh h́nh của cháu và nếu thấy điều ǵ bất ổn th́ lập tức can thiệp. Cùng với những người bạn thân thiết và họ hàng của Mai Phương, chúng tôi sẽ cố gắng lo cho bé Lavie tương lai tốt nhất.

Đan Kim và Phùng Ngọc Huy.

- Là người bạn thân thiết của Phùng Ngọc Huy, chị thấy sao về dự định này?

- Tôi hoàn toàn ủng hộ. Chính tôi là người chủ động liên lạc với chị gái của anh Huy tại Mỹ để nói chị tác động vào bố mẹ anh nhờ hai bác giữ quyền nuôi Lavie. Tôi bảo nếu cần th́ t́m luật sư, nhờ những người có uy tín và thẩm quyền ra tay hỗ trợ. Tôi hiểu anh Huy thương bé nhiều lắm và bé cũng cần bố nhất cho chặng đường sau này.

Với cá nhân tôi, tôi thực ḷng dành t́nh cảm cho Lavie dù chưa một lần được tiếp xúc với bé. Đứa trẻ dễ thương và ngây thơ tới mức hỏi "mẹ lên thiên đường bao giờ về" th́ ai có thể bỏ mặc được. Khi anh Huy đón con sang Mỹ, tôi sẵn sàng đồng hành cùng anh trong việc chăm sóc và nuôi dạy bé. Ở bất cứ cương vị nào: bạn bè, bạn gái hay vợ của anh Huy, tôi đều có thể làm tốt điều đó.

- Người thân của Mai Phương phản ứng ra sao khi chị và Phùng Ngọc Huy bày tỏ nguyện vọng đón Lavie sang Mỹ?

- Chúng tôi không liên lạc với bố mẹ đẻ của Mai Phương. Nhưng một số người họ hàng của Phương ở Mỹ đă điện thoại cho tôi nói sẽ hỗ trợ hết ḿnh nếu anh Huy gặp khó khăn trong việc đón con. Họ đều rất hiểu chuyện, nắm rơ những điều đă diễn ra và thương bé Lavie cũng như thông cảm với hoàn cảnh của anh Huy. Nếu sau này anh bị gây khó dễ, họ sẽ ra mặt bảo vệ.

- Phùng Ngọc Huy chuẩn bị những ǵ trước khi về nước đón con?

- Anh Huy có nhiều vấn đề cần giải quyết nhưng đó là chuyện cá nhân nên tôi không chia sẻ. Hiện anh đi làm và chạy show vào cuối tuần nhưng thời gian này v́ ảnh hưởng từ dịch Covid-19 nên không được đều đặn. Một số nghệ sĩ có ḷng hảo tâm muốn nhận nuôi Lavie hay lập quỹ quyên góp để lo cho bé nhưng anh Huy không muốn. Anh bảo đủ khả năng nuôi con và không muốn con mang món nợ ân nghĩa của mọi người.

- Cuộc sống của Huy ra sao sau khi Mai Phương qua đời?

- Anh Huy được cập nhật t́nh h́nh về Mai Phương liên tục trong những ngày Phương trở bệnh nặng. Khi cô ấy trút hơi thở cuối, anh đă rất đau khổ. Dù không phải vợ chồng, anh Huy vẫn để tang Mai Phương và đặt ảnh thờ của cô trong chùa. Mấy ngày nay, anh không ăn, không ngủ, tinh thần suy sụp và quanh quẩn trong chùa để thắp hương cho Phương.

Phùng Ngọc Huy và Mai Phương trong tiệc sinh nhật con gái tṛn một tuổi.

- Anh ấy dành sự quan tâm cho con gái thế nào khi ở xa?

- Trước đây anh Huy vẫn gửi tiền hỗ trợ Mai Phương nuôi con và tối nào cũng nói chuyện với bé qua điện thoại. Khi anh gọi Facetime với bé, tôi thường tránh đi chỗ khác nên không biết hai cha con nói ǵ. Nhưng tôi khẳng định Lavie rất thích nói chuyện với bố c̣n anh Huy dù bận vẫn tranh thủ dành thời gian cho con. Mai Phương và những người cận kề với cô ấy chắc chắn hiểu rơ điều này.

- Có thông tin Phùng Ngọc Huy bị sa thải sau khi cộng đồng mạng liên tiếp tấn công fanpage nơi anh ấy làm việc. Điều này cụ thể thế nào?

- Đó không phải công việc tại một công ty lớn nhưng là nguồn thu nhập chính của anh Huy lúc này. Sau khi Mai Phương qua đời, rất nhiều khán giả quá khích đă công kích Huy khắp mọi nơi trên mạng xă hội. Rất may, điều đó chưa khiến anh Huy bị đuổi việc. Mấy ngày nay v́ quá đau buồn nên anh ít lên Facebook và cũng không bị ảnh hưởng bởi những b́nh luận trên mạng.

Rất nhiều thông tin sai sự thật về anh Huy được chia sẻ khiến khán giả có cái nh́n phiến diện. Cách đây 6 năm người ta nói anh bỏ đi khi Mai Phương mang bầu bé Lavie nhưng sự thật ba người họ vui vẻ bên nhau trong tiệc sinh nhật bé một tuổi. Hiện anh càng không muốn thanh minh bất cứ điều ǵ khi Mai Phương vừa nằm xuống. Anh chỉ cầu nguyện cô ấy phù hộ cho hai cha con sớm được đoàn tụ.

Ca sĩ Đan Kim.

Đan Kim là ca sĩ hải ngoại hiện sống tại bang California. Cô bị đồn đă yêu Phùng Ngọc Huy được 4 năm, nhưng cô không xác nhận. Đan Kim đă vài lần gặp gỡ Mai Phương khi Phương sang Mỹ. Ban đầu, Đan Kim không hiểu v́ sao cô và Huy bị cộng đồng mạng công kích nên cảm thấy vô cùng bức xúc. Sau đó nữ ca sĩ chọn cách phớt lờ những b́nh luận tiêu cực và tin tưởng vẫn có những người thực sự hiểu ngọn ngành câu chuyện, đánh giá đúng bản chất của Phùng Ngọc Huy.

Bài cùng thể loại :


 • vuitoichat
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  vuitoichat's Avatar
  Release: 04-02-2020
  Reputation: 53973


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 101,577
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	49.6 KB
ID:	1557372   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	73.2 KB
ID:	1557373   Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	117.8 KB
ID:	1557374   Click image for larger version

Name:	4.jpg
Views:	0
Size:	77.5 KB
ID:	1557375  

  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 6,510 Times in 5,207 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 15 Post(s)
  Rep Power: 116 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  The Following User Says Thank You to vuitoichat For This Useful Post:
  maivang18 (04-03-2020)
  Old 04-05-2020   #2
  Chieuta
   
  R3 Hảo Kiếm Khách
  Join Date: Mar 2019
  Posts: 261
  Thanks: 0
  Thanked 75 Times in 51 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 18 Post(s)
  Rep Power: 2
  Chieuta Reputation Uy Tín Level 1Chieuta Reputation Uy Tín Level 1Chieuta Reputation Uy Tín Level 1
  Reputation: 285
  Default

  Em này ḍm hấp dẫn quá mà đi yêu 1 thằng lúc đầu bỏ vợ bỏ con. Nên suy nghĩ lại nha.
  Chieuta_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.06826 seconds with 13 queries