News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc

Số bài trả lời (Reply's) : 3   -   Số người đă xem (Viewers) : 3101
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Nữ nghệ sĩ "chọc cười thiên hạ nhưng không thể làm cho chồng cười" là ai?
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	71.1 KB
ID:	1555629   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	416.6 KB
ID:	1555630   Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	349.7 KB
ID:	1555631  

Nữ nghệ sĩ Thanh Thủy sinh năm 1963, là một diễn viên đa tài, đă từng 4 lần đoạt giải Mai Vàng cùng nhiều giải thưởng uy tín khác, nhưng lại với chồng th́ rất khó v́ cách thưởng thức nghệ thuật của người chồng không giống mọi người, v́ có thể chọc cười đồng nghiệp, khán giả, tuy nhiên, không thể làm cho chồng cười.

Nghệ sĩ Thanh Thủy sinh năm 1963, là một diễn viên đa tài. Chị có thể làm tốt bất cứ vai tṛ nào, từ nghệ sĩ kịch nói, diễn viên truyền h́nh, đạo diễn, giám khảo… Chị từng 4 lần đoạt giải Mai Vàng cùng nhiều giải thưởng uy tín khác.

Tham gia làm giám khảo Cặp đôi hài hước tập 7, Thanh Thủy cho biết, chị đă t́m hiểu kĩ về format chương tŕnh và thực sự cảm thấy “sốc” v́ độ khó của chương tŕnh mà các thí sinh phải vượt qua: “Đây là một chương tŕnh cực ḱ khó. Một diễn viên phải kết hợp với nghệ sĩ lĩnh vực khác, đă thế lại c̣n phải diễn hài th́ quả là “làm khó” nhau. Để đạt được điều này, thí sinh không chỉ phải hiểu ư nhau trên sân khấu mà c̣n phải thân thiết với nhau ngoài đời. T́m một người hợp ư ḿnh như vậy đâu phải là dễ trong cuộc sống này”.
Chia sẻ về bản thân, Thanh Thủy cho biết, chị không có ai là “cặp đôi hài hước” ngoài đời. Bản thân chị có thể diễn được với nhiều đồng nghiệp như Thành Lộc, Hữu Châu, tuy nhiên, ngoài đời th́ chị không thân thiết quá mức với bất ḱ ai, tất cả chỉ dừng lại ở mối quan hệ bạn bè thông thường: “Khán giả thích Thanh Thủy với Thành Lộc, hay Việt Trinh – Lư Hùng, tuy nhiên, đó chỉ là khán giả thôi. Ngoài đời, các nghệ sĩ diễn tốt với nhau trên sân khấu chưa hẳn “hợp cạ”với nhau v́ c̣n nhiều yếu tố khác nữa. Tôi quan niệm một nghệ sĩ phải biết thích ứng, không đóng đinh trong một vai diễn cũng như một bạn diễn nào. V́ thế, tôi không đi t́m cho ḿnh một h́nh mẫu bạn diễn ăn ư trên sân khấu”.

Chia sẻ về cuộc sống thường ngày, Thanh Thủy cho biết, chị không có ai là quá thân thiết hay “tri âm tri kỷ” trong cuộc sống v́ chị quan niệm, mọi chuyện đều là duyên nợ, không cần thiết phải đi t́m làm ǵ: “Mọi chuyện trong cuộc đời này, cái ǵ đến sẽ đến, không đến th́ t́m cũng chẳng để làm ǵ”.
Nói về người chồng gắn bó mấy chục năm, Thanh Thủy chia sẻ, chồng chị làm kinh doanh, cách suy nghĩ không giống nghệ sĩ thông thường. Do đó, có những câu chuyện chị chọc cười bạn bè, đồng nghiệp và khán giả nhưng khi kể cho chồng nghe, anh lại không thấy buồn cười: “Ngoài đời tôi là người hài hước, hay chọc cười mọi người. Tuy nhiên, với chồng tôi th́ rất khó. Có những câu chuyện tôi kể ai cũng cười nhưng chồng tôi th́ không. Tôi hỏi sao anh không cười, chồng tôi bảo: Anh cũng thấy hay nhưng không thể cười ầm ĩ như mọi người được. Từ đó, tôi nghiệm ra rằng, trong cuộc sống có nhiều kiểu cười, có người cười sảng khoái, có người cười nhẹ nhàng, có người thích kiểu chọc cười trực tiếp, có người lại chỉ thích kiểu cười thâm thúy, sâu cay”.

Cặp Đôi Hài Hước tập 7 sẽ là màn biểu diễn của 3 cặp đôi: Thạch Thảo – Samuel An Huỳnh, Đoàn Thanh Phượng – Tống Yến Nhi và Gia Huy SuSu – Hồ Khánh Long. Giám khảo chương tŕnh là Việt Hương, Thanh Bạch và Thanh Thủy. MC chương tŕnh là Vơ Tấn Phát. Chương tŕnh sẽ lên sóng vào lúc 21 giờ tối thứ 4 ngày 1/4/2020.

Bài cùng thể loại :


 • vuitoichat
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  vuitoichat's Avatar
  Release: 03-30-2020
  Reputation: 54210


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 101,788
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	71.1 KB
ID:	1555629   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	416.6 KB
ID:	1555630   Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	349.7 KB
ID:	1555631  
  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 6,611 Times in 5,280 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 16 Post(s)
  Rep Power: 116 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  Old 03-30-2020   #2
  oldretiresoon
   
  R3 Hảo Kiếm Khách
  Join Date: Dec 2006
  Posts: 420
  Thanks: 1
  Thanked 115 Times in 71 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 48 Post(s)
  Rep Power: 14
  oldretiresoon Reputation Uy Tín Level 4oldretiresoon Reputation Uy Tín Level 4oldretiresoon Reputation Uy Tín Level 4oldretiresoon Reputation Uy Tín Level 4oldretiresoon Reputation Uy Tín Level 4oldretiresoon Reputation Uy Tín Level 4oldretiresoon Reputation Uy Tín Level 4oldretiresoon Reputation Uy Tín Level 4oldretiresoon Reputation Uy Tín Level 4oldretiresoon Reputation Uy Tín Level 4oldretiresoon Reputation Uy Tín Level 4oldretiresoon Reputation Uy Tín Level 4oldretiresoon Reputation Uy Tín Level 4oldretiresoon Reputation Uy Tín Level 4oldretiresoon Reputation Uy Tín Level 4oldretiresoon Reputation Uy Tín Level 4oldretiresoon Reputation Uy Tín Level 4
  Reputation: 4306
  Default

  VN có 2 nghệ sĩ trùng tên nhau là THANH THUƯ...ns Thanh Thuư lớn tuổi hơn có chồng là
  Trung tá VNCH Ôn văn Tài,,,c̣n ns Thanh Thuư đàn em, trẻ hơn, có chồng là doanh nhân....
  Bộ hết tên đặt sao lại lấy tên trùng nhau vậy cà ??
  oldretiresoon_is_offline   Reply With Quote
  Old 03-30-2020   #3
  rmho
  rmho's Avatar
   
  R4 Cao Thủ Vơ Lâm
  Join Date: Dec 2015
  Location: Some where on the earth.
  Posts: 998
  Thanks: 299
  Thanked 309 Times in 200 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 95 Post(s)
  Rep Power: 5
  rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5
  Reputation: 5980
  Default

  Quote:
  Originally Posted by oldretiresoon View Post
  VN có 2 nghệ sĩ trùng tên nhau là THANH THUƯ...ns Thanh Thuư lớn tuổi hơn có chồng là
  Trung tá VNCH Ôn văn Tài,,,c̣n ns Thanh Thuư đàn em, trẻ hơn, có chồng là doanh nhân....
  Bộ hết tên đặt sao lại lấy tên trùng nhau vậy cà ??
  Tại v́ Thuư đă đi rồi!
  rmho_is_offline   Reply With Quote
  Old 03-30-2020   #4
  xanhblue
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Jun 2013
  Posts: 2,052
  Thanks: 9
  Thanked 123 Times in 104 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 27 Post(s)
  Rep Power: 10
  xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5
  Reputation: 5318
  Default

  Bà này tên Thanh Thuỷ chứ khg phải Thuư.
  xanhblue_is_offline   Reply With Quote
  The Following User Says Thank You to xanhblue For This Useful Post:
  Diệt Chó Điên (03-30-2020)
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.07469 seconds with 13 queries