HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2013 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Mỹ chọc giận Nga, Trung vì Snowden
Old 06-26-2013   #1
vuitoichat
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
 
Join Date: Jan 2008
Posts: 149,409
Thanks: 11
Thanked 14,129 Times in 11,290 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 44 Post(s)
Rep Power: 186
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
Vụ việc Edward Snowden trốn tránh sự truy lùng của các nhà chức trách Mỹ đã dấy lên một loạt cãi vã giữa Mỹ và các quốc gia Snowden được cho là có ẩn náu hoặc đi ngang qua.

Nga không hợp tác


Ngày hôm qua, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã xác nhận là Snowden có xuất hiện tại sân bay ở Moscow, nhưng ông cũng khẳng định là sẽ không dẫn độ nhân vật này cho Mỹ.

Tổng thống Nga Vladimir Putin trả lời báo giới về vụ Edward Snowden ngày hôm qua. Ảnh: Guardian

Ông Putin cho biết 'người thổi còi' chương trình do thám của Mỹ là Edward Snowden đã xuất hiện tại sân bay của Nga, chấm dứt chuỗi phỏng đoán của thế giới về việc nhân vật này có tới Moscow hay không.

Ông Putin nói rằng Snowden vẫn ở khu vực chờ ở sân bay Sheremetyevo, Moscow, nhưng các mật vụ của Nga không hề liên lạc gì với Snowden.

Trước đó, Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov nói rằng Nga không liên quan gì tới kế hoạch đi lại của Snowden.

"Ông Snowden có bay tới Moscow. Với chúng tôi thì điều này hoàn toàn không mong muốn" - ông Putin nói.

Đáp trả tuyên bố này của Moscow, Nhà Trắng nói rằng Nga có một 'nền tảng pháp lý rõ ràng' để trục xuất Snowden vì phía Mỹ đã hủy bỏ hộ chiếu của Snowden.

"Chúng tôi yêu cầu chính phủ Nga có hành động trục xuất ông Snowden ngay lập tức và dựa trên sự hợp tác hành pháp mạnh mẽ mà chúng tôi tạo dựng nên, nhất là sau vụ đánh bom tại giải marathon Boston" - bà Caitlin Hayden, người phát ngôn Hội đồng An ninh Quốc gia Mỹ, cho biết.

"Ông ấy (Snowden) là một du khách bay trung chuyển, không cần tới thị thực hay bất kỳ giấy tờ gì khác" - ông Putin nói. Còn Ngoại trưởng Nga cho biết Snowden không hề bước vào lãnh thổ Nga.

Ngoại trưởng Mỹ John Kerry nói rằng "Tôi chỉ đơn giản yêu cầu sự trấn tĩnh và sự hợp lý. Chúng tôi hy vọng rằng Nga sẽ không đứng về phía người đang trốn chạy khỏi pháp luật".

Tổng thống Nga bác bỏ cáo buộc của Mỹ rằng Kremlin chứa chấp một kẻ 'đào tẩu' và nói rằng 'mọi cáo buộc chống lại Nga chỉ là vô nghĩa và nhảm nhí'.

Nói về Snowden cũng như người sáng lập WikiLeaks, ông Putin nói rằng: "Assange và Snowden đều tự nhận mình là các nhà hoạt động nhân quyền và nói rằng họ đấu tranh vì sự truyền đi thông tin. Bạn cứ thử hỏi bản thân rằng: liệu mình có giao nộp những người này để họ phải vào tù hay không?".

"Chúng tôi coi mọi nỗ lực mà chúng tôi đang nhìn thấy nhằm chỉ trích phía Nga vì đã vi phạm luật pháp của Mỹ và cả việc gần như dính líu vào âm mưu này hoàn toàn là vô căn cứ và không thể chấp nhận được, thậm chí cả nỗ lực nhằm đe dọa chúng tôi" - ông Lavrov nói.

Trung Quốc, Hong Kong nổi giận

Về phía Trung Quốc, tờ báo lớn của nước này trước đó đã ngợi khen Snowden vì đã 'xé toang mặt nạ tỏ ra cao đạo của Washington' và bác bỏ các cáo buộc của Nhà Trắng rằng Bắc Kinh đã tiếp tay cho Snowden tẩu thoát khỏi Hong Kong.

"Người thổi còi' Edward Snowden

Những lời lẽ nặng nề của Bắc Kinh xuất hiện trên trang nhất của tờ Nhân dân Nhật báo nhằm đáp trả lại các chỉ trích nặng nề của Mỹ vì Trung Quốc đã để cho Snowden xuất cảnh.

Chính phủ Trung Quốc nói rằng họ vô cùng lo ngại vì những thông tin mà Snowden công bố, rằng Mỹ đã nhiều lần tấn công mạng của Hong Kong và Trung Quốc, trong đó có cả Đại học Thanh Hoa và các công ty mạng lưới viễn thông. Bắc Kinh nói sẽ làm rõ các vấn đề này với Washington.

"Các nhà chức trách Mỹ không những không đưa ra lời giải thích hay lời xin lỗi nào, thay vào đó, họ còn tỏ ra không hài lòng với việc đặc khu hành chính Hong Kong đã xử lý vụ việc theo đúng luật pháp" - trích bài viết trên tờ Nhân dân Nhật báo.

Nhà Trắng nói rằng việc cho phép Snowden rời đi là một 'lựa chọn có tính toán của chính phủ nhằm thả một kẻ đào tẩu bất chấp một lệnh bắt người hợp pháp, và rằng quyết định không ngờ này đã gây ảnh hưởng xấu lên quan hệ Mỹ - Trung".

Tờ Nhân dân Nhật báo nói rằng Trung Quốc không thể chấp nhận "kiểu phản đối và bất bình" này của Mỹ.

Những bình luận kiểu lời qua tiếng lại này đã làm xói mòn quan hệ giữa hai quốc gia chỉ vài tuần sau khi Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình công du tới Mỹ. Các nhà phân tích nói rằng Washington có thể sẽ không có hành động nào nhằm đáp trả sự việc này.

Tuy nhiên, tờ Thời báo Hoàn cầu của Trung Quốc bình luận rằng "Thay vì xin lỗi, Washington lại khoe cơ bắp bằng cách có gắng kiểm soát toàn bộ tình hình".

Các cuộc chiến ngôn từ vẫn chưa kết thúc khi mà trưởng đặc khu hành chính Hong Kong mới đây nói rằng Mỹ phải giải thích về các tuyên bố của Snowden rằng Hong Kong là mục tiêu bị Mỹ tấn công mạng.

Trong khi đó, phóng viên tờ Guardian cho biết Snowden đã kịp lưu các bản sao tài liệu về chương trình do thám bí mật của Mỹ để đề phòng bất trắc

Snowden đã 'vô cùng cẩn trọng để đảm bảo rằng rất nhiều người khác nhau trên thế giới này có được các tài liệu này, và chắc chắn rằng các câu chuyện sẽ được xuất bản' - phóng viên này nói thêm rằng các hồ sơ này đều được 'mã hóa cao độ' và những mật khẩu đi kèm.

Lê Thu (tổng hợp)
vuitoichat_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	20130626103316-c301bbdf58969a987bd550760f55ddea.jpg
Views:	13
Size:	70.9 KB
ID:	486164  
Old 06-26-2013   #2
WildCatAZ
R8 Võ Lâm Chí Tôn
 
WildCatAZ's Avatar
 
Join Date: Dec 2009
Posts: 10,981
Thanks: 7
Thanked 1,087 Times in 784 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 286 Post(s)
Rep Power: 27
WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6
WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6
Default

Mỹ chọc giận Nga, Trung............. Rồi 2 thằng bây làm cái con K gì?
WildCatAZ_is_offline  
Old 06-26-2013   #3
andyng
R4 Cao Thủ Võ Lâm
 
Join Date: Oct 2008
Posts: 542
Thanks: 0
Thanked 4 Times in 4 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 7 Post(s)
Rep Power: 18
andyng Reputation Uy Tín Level 1andyng Reputation Uy Tín Level 1
Default

Nga Trung có giận ...thì 2 thằng bóp cổ 1 thằng đi
hahaha
andyng_is_offline  
Old 06-26-2013   #4
viencent
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
Join Date: Jan 2007
Posts: 4,299
Thanks: 4
Thanked 797 Times in 491 Posts
Mentioned: 1 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 102 Post(s)
Rep Power: 25
viencent Reputation Uy Tín Level 7viencent Reputation Uy Tín Level 7
viencent Reputation Uy Tín Level 7viencent Reputation Uy Tín Level 7viencent Reputation Uy Tín Level 7viencent Reputation Uy Tín Level 7viencent Reputation Uy Tín Level 7viencent Reputation Uy Tín Level 7viencent Reputation Uy Tín Level 7viencent Reputation Uy Tín Level 7viencent Reputation Uy Tín Level 7viencent Reputation Uy Tín Level 7viencent Reputation Uy Tín Level 7viencent Reputation Uy Tín Level 7viencent Reputation Uy Tín Level 7viencent Reputation Uy Tín Level 7viencent Reputation Uy Tín Level 7viencent Reputation Uy Tín Level 7viencent Reputation Uy Tín Level 7
Default

chỉ là CIA hàng thường.. với hợp đồng là chuyện viên cho 1 căn cứ......không phải là hàng cấp cao....bí mật ...biết chỉ giới hạn 1 phần nào thôi...chuyện không có gì để mà ầm Ỹ.....um sùm..
chuyện đang nói....là các quốc gia..tiếp tay.. cho 1 con người Hộ chiếu đã hết hạn...!!! được huỷ bỏ....trên nguyên tắc..là không được nhập cảnh 1 quốc gia nào khi không hợp lệ...
CHINA Hong Kong ....và PuTin..đúng là 4 lù...đâu có quan trọng trên nguyên tắc quân sự.. để tiếp tay cho Snowden ..để mang lại những điều xấu về sau..
viencent_is_offline  
 
User Tag List


Iran bước sang tuần thứ 3: 646 người chết, Trump tung thuế 25% lên mọi nước “làm ăn” với Tehran Một cú ICE bắt người, cả thành phố dậy sóng: Mayor Zohran Mamdani đòi thả ngay nhân viên New York City Council Minnesota kiện DHS vì “cuộc xâm nhập liên bang”: Minneapolis bùng căng thẳng sau vụ ICE nổ súng
Đoàn tăng sĩ “Đi bộ cho Hòa Bình” tiến vào Columbia: nước Mỹ bỗng thèm một chữ “đoàn kết” Thảm kịch tàu đâm SUV ở New York: Metro-North “gánh” phần lớn trách nhiệm, bồi thường 182 triệu USD cho các gia đình Vụ Suzanne Morphew: Chồng lại “không nhận tội”, tòa ấn định xử 13/10, manh mối gây sốc từ thuốc mê thú rừng
Điều tra Jerome Powell: DOJ tung trát bồi thẩm đoàn, Quốc hội dậy sóng, Fed “bị siết” vì dự án 2,5 tỷ đô “Thả tù” nhỏ giọt ở Venezuela, thân nhân tuyệt vọng đòi “bằng chứng còn sống” – và Trump mở thêm mặt trận với Cuba Golden Globes 2026 lần 83: Thảm đỏ rực rỡ Hollywood nói khẽ, thời cuộc nói to
Hà Tâm – Mai Vân và “luật rừng” đô mới/đô cũ: Việt kiều về Tết cần biết Việt Kiều về nước ăn tết bị Việt Cộng phá vali lấy gần hết nửa vali bánh kẹo, nước hoa ... Iran dậy sóng 9 ngày: 29 người chết, hơn 1.200 bị bắt — Trump “locked and loaded”, Tehran đáp trả rắn
Sau Venezuela, tới Greenland? Nhà Trắng nói thẳng: “Dùng quân đội Mỹ luôn là một lựa chọn” Sau vụ bắt Maduro, Caracas chìm trong im lặng: người dân sợ nói, sợ nhìn, sợ cả tiếng xe “Dầu mỏ Venezuela” – lời cảnh báo từ năm 2019 bỗng hóa thành hiện thực
Đập kính nhà Phó Tổng Thống JD Vance ở Ohio: Một người bị bắt, Mật vụ mở điều tra liên bang Venezuela 303 tỷ thùng dầu: Trump nói 18 tháng, Big Oil nói… còn lâu! Vera Rubin ra mắt tại CES: Nvidia đặt cược vào tương lai “AI biết suy nghĩ”
Vết bầm trên tay Tổng thống: Ông Trump thừa nhận dùng aspirin “mạnh tay” hơn lời bác sĩ Minnesota chao đảo vì “nghi án” gian lận tiền giữ trẻ Mặt trận Zaporizhzhia rực lửa, Ukraine chịu sức ép nặng nề, Huliaipole lung lay
Sốc: Chết cháy hàng loạt tại Thuỵ Sĩ - Thảm họa cháy quán bar ở “thiên đường trượt tuyết” Crans-Montana Luật Mới Tại Texas Từ 1/1/2026: Thuế, Di Trú, Nhà Thuê Và AI – Điều Người Việt Cần Biết Để Tránh Thiệt Quốc Gia Nhỏ Trên Bàn Cờ Lớn: Từ Ukraina Nghĩ Về Việt Nam – Chính Nghĩa, Quyền Lực Và Bài Học Tự Chủ
Xin Đừng “Vãi” Nữa: Khi Một Chữ Lóng Làm Chao Đảo Cả Nếp Ăn Nếp Nói Miền Nam Nhìn Lại 2025: Mười Cú “Rung Lắc” Khiến Xã Hội Vừa Cười Vừa Ớn Lạnh Khi Công An Bước Vào Năng Lượng: Từ “Thanh Kiếm” Quyền Lực Sang “Túi Tiền” Kinh Tế
Thuế quan “giấu mặt” gõ cửa mùa lễ: Mua hàng ngoại xong… nhận thêm hóa đơn “Đừng gọi tôi Việt kiều”: từ một chữ Kiều đến vết xước trong lòng người xa xứ “Bỏ thuế nhà đất” và cơn bão tranh luận: Mơ ước của chủ nhà, nỗi lo của trường học
Không cuồng Cộng Hòa, không cuồng Dân Chủ: chỉ đau với nước Mỹ hôm nay David Hoàng Nguyễn (26 tuổi) – Hạ sĩ quan Không quân Hoa Kỳ gốc Việt qua đời Ông Phan Văn Giang điều động hàng chục ngàn bộ đội đặc công nhằm lật đổ phe cánh ông Tô Lâm
Thất nghiệp tràn lan tại Thành Hồ, dắt chó tìm việc 3 ngày không thành Việt kiều dởm làm màu và Việt kiều “chân chính”: khác nhau ở cái nhìn, không ở hộ chiếu Ông Trump quyết trục xuất 20 triệu người khỏi Mỹ trong năm tới, liệu có thành công?
Chiến lược an ninh mới của Trump: Hạ giọng với Trung Quốc, đặt cược tất tay vào kinh tế và lá bài Đài Loan Kho ảnh mới từ dinh thự Jeffrey Epstein: Bóng dáng giới quyền lực và cuộc đấu Trump – Quốc hội Mỹ Cây chổi cho Donald Trump
Nước Mỹ Trump đang kéo châu Âu đi đâu? Nền kinh tế chữ K: 79 ngàn tỷ đô bị “ăn cắp” khỏi túi người lao động Mỹ Khi Trump “đại tu” FEMA và tấn công các cơ quan độc lập
Ukraine đánh thẳng vào “cây ATM năng lượng” của Nga, NATO cảnh báo: chiến tranh đã ở ngay trước cửa Tyler Robinson lần đầu trực tiếp xuất hiện trước tòa: Vụ ám sát Charlie Kirk và câu hỏi về thù hận chính trị ở nước Mỹ Chính quyền Trump chính thức mở trang mạng để bán "thẻ vàng định cư"
Ba người Việt bị ICE bắt ở New Orleans: Từ giấc mơ Mỹ đến nguy cơ bị trục xuất Hai anh em sinh đôi trở về Việt Nam tìm mẹ ruột sau 24 năm và người mẹ Mỹ mang trái tim Bồ Tát Cuối năm phố tắt đèn: Cơn sóng trả mặt bằng và tiếng thở dài của tiểu thương
Tin đồn ông Nguyễn Xuân Phúc xin qua Mỹ định cư: Tấm thẻ đảng và cánh cửa di trú Hoa Kỳ Netflix tung đòn 28 USD/cổ phiếu: Trận quyết đấu cuối cùng của ‘chiến tranh streaming’? Cơn sốc 50.000 USD: Mua xe mới ở Mỹ sắp thành xa xỉ phẩm?
Làn sóng hủy show Nhật Bản ở Trung Quốc: Khi chính trị tắt đèn sân khấu Mãn kinh – chương đời bị bỏ quên của một nửa nhân loại Cuộc họp nội các thật hỗn loạn của ông Trump
Miền Trung chết đuối trong hai chữ “đúng quy trình” Nhật Bản thời Takaichi: Khi Tokyo thôi “hiền lành” và trở thành đối trọng cứng rắn với Bắc Kinh Từ lũ dữ miền Trung đến “Công ước Hà Nội”: Khi khế ước xã hội bị xé bỏ
Phú Yên không còn quan tài: Tiếng khóc giữa đại hồng thủy và những chuyến xe chở tình người Mafia công nghệ 4.0: Từ vụ Alice Guo đến cuộc cạnh tranh quyền lực ngầm ở Đông Nam Á Người đàn ông mang trạm sạc đến nối lại tin tức giữa vùng lũ
“Lũ nhân tạo” ở Việt Nam: Khi dòng sông bị bẻ cong vì thủy điện Đêm 19-11 và tiếng kêu giữa lũ dữ: Khi “đúng quy trình” nhấn chìm niềm tin của dân Lời nói dối “người Mỹ không làm việc này” và cái giá của cả một quốc gia
Đức dựng lại “đạo quân mạnh nhất châu Âu”: Tham vọng của Merz và nỗi lo nghĩa vụ quân sự Thích Trí Quang: Từ “vì đạo pháp và dân tộc” đến 44 năm im lặng Khi Bắc Kinh dọa “chặt đầu” bà đầm thép Sanae Takaichi
Trump hô tội “phản loạn, xử tử hình” 6 dân biểu Dân Chủ: chính trường Mỹ trượt sát lằn ranh bạo lực Ukraine giữa gọng kìm: Kế hoạch hòa bình của Trump và bóng ma drone Rubicon trên bầu trời chiến tranh Kinh tế Mỹ “chạy hết ga, nhưng ghế trống”: Nỗi lo suy thoái không việc làm dưới thời Trump
Hai thẩm phán liên bang chặn lệnh Trump “bóp cổ” ngân sách cứu trợ thiên tai để ép bỏ DEI và hỗ trợ di trú Đêm lũ cuốn trôi Camp Mystic: từ bức vẽ ám ảnh của bé Lulu đến 27 sinh mạng nhỏ bị bỏ rơi Từ cái chết Pamela Genini đến bóng tối đè lên phụ nữ Ý dưới thời Giorgia Meloni
Bài học Liên Xô cho con đường dân chủ của người Việt Du khách Trung Cộng đăng ảnh thăm Hồ Lăng với cờ 5 sao, dắt chó 1 sao khiến Việt Cộng nổi điên Bức ảnh người Mỹ đấm thẳng mặt vào lũ 3 que, đu càng và sự thật được trả lại cho VNCH
5 cạm bẫy khiến Việt Kiều hạ cánh xuống phi trường là mất sạch tiền Hàng triệu người Việt tẩy chay Zalo vì app này làm điều khó chấp nhận Ông Trump lại chết vì người đẹp salon
Hỗn loạn tại Trung Cộng vì một lý do không thể tin nổi Hàng triệu Việt Kiều nguy cơ bị hốt ví ngay khi vừa đặt chân xuống Việt Nam Việt Cộng xây sân vận động to ở Hưng Yên để làm cái gì?
“Siêu đẹp” bí mật trong Himalaya: Dân Việt Nam sẽ chết không còn chỗ chôn? Ngoại trưởng trẻ nhất Trung Quốc và cú rơi không lời giải: Thăng như tên lửa, mất tích như bóng ma Hơn trăm người nhập viện bị ngộ độc, không biết là vì lý do gì, hoá ra là ....
“Bóp nghẹt không tiếng súng”: Việt Nam đang thua vì Trung Quốc quá mạnh, hay vì ta tự làm mình yếu? 10 khác biệt “đinh” giữa người Mỹ & người Việt Cộng: đọc thì cười, ngẫm lại… chạnh lòng “Mùa đỏ” của Cộng Sản bị loại khỏi giải Oscar
Thanh niên Việt mới sang Mỹ 9 tháng và một câu hỏi nhói lòng: “Bám trụ hay quay về?” Sony rút khỏi Huệ Châu, TQ, 30.000 người mất việc: khi “đèn nhà máy tắt” kéo cả một thành phố chao đảo Thảm sát Bondi Beach: hai cha con bị nghi theo ISIS, chuyến đi Mindanao và câu hỏi nhức nhối về “lỗ hổng” an ninh Úc
Hà Nội đang rất mệt – nhưng tôi vẫn không đành rời đi Chuyện giang hồ Á Châu và những cú sốc văn hoá Người Đàn Bà Gánh Sứ Mệnh Đến Hơi Thở Cuối Cùng
Putin Sụp Kiểu Liên Xô Hay Chỉ Là Giấc Mơ Của Phương Tây? “Con kiến kiện củ khoai”: Dân Phú Yên có thật sự kiện được thủy điện xả lũ? Trump Đánh Thuế, Chuỗi Cung Ứng Đại Di Cư: Việt Nam Đang Lên Đời Hay Chỉ Là Trạm Trung Chuyển Rẻ Tiền?
VIỆT NAM SẮP HÓNG HAY ĐANG ẢO GIÁC TẬP THỂ? Macron dọa đánh thuế hàng Trung Quốc: Châu Âu giật mình trước thâm hụt 300 tỷ euro Chiến lược An ninh Quốc gia mới của Trump: Khi ‘Nước Mỹ trên hết’ hóa thành bản tuyên ngôn cá nhân

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 05:07.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.14182 seconds with 15 queries