HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Tướng Ngô Quang Trưởng – Những bí mật mới tiết lộ
Old 10-26-2012   #1
vuitoichat
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
 
Join Date: Jan 2008
Posts: 149,384
Thanks: 11
Thanked 14,126 Times in 11,287 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 44 Post(s)
Rep Power: 186
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
(Người nổi tiếng) - Trong số tướng lĩnh của quân đội Sài G̣n trước năm 1975, Trung tướng Ngô Quang Trưởng được xem là người cứng rắn, kỷ luật và khá “sạch sẽ”, tận tụy với chức phận của một quân nhân. Ông ta từng là cứu cánh của Tổng thống chế độ Việt Nam Cộng ḥa (VNCH) Nguyễn Văn Thiệu ở vùng giới tuyến Quảng Trị. Tuy nhiên, trước những đ̣n tấn công như vũ băo của Quân đội Nhân dân Việt Nam, Ngô Quang Trưởng đă không thể cầm cự mà phải tháo chạy cùng đoàn quân thất trận về Sài G̣n, rồi sau đó lưu vong nơi đất khách quê người…

Những chặng đường binh nghiệp


Ngô Quang Trưởng sinh năm 1929 tại Kiến Ḥa, một vùng đất thuộc vùng châu thổ sông Mê Kông, đồng bằng sông Cửu Long, trong một gia đ́nh điền chủ. Ra trường năm 1954 với cấp bậc Thiếu úy, ông được điều chuyển ra miền Bắc tăng cường cho Tiểu đoàn 5 nhảy dù đang tham chiến tại mặt trận Điện Biên Phủ.

Tuy nhiên, khi tân Thiếu úy Ngô Quang Trưởng có mặt ở đơn vị th́ cuộc chiến ở Điện Biên Phủ đă kết thúc. Quay về miền Nam với “chiến tích” thoát chết ở Điện Biên Phủ, ông ta được bổ nhiệm làm Đại đội trưởng Đại đội 1 của Tiểu đoàn 5 nhảy dù.

Tháng 5/1955, Ngô Quang Trưởng tham gia cuộc tiễu trừ quân phiến loạn B́nh Xuyên. Sau khi chiến dịch này kết thúc, Ngô Quang Trưởng được gắn lon Trung úy một cách khá dễ dàng.

Năm 1964, Trưởng lên Thiếu tá và được cử giữ chức Tiểu đoàn trưởng Tiểu đoàn 5 nhảy dù. Năm 1965, Ngô Quang Trưởng được thăng cấp Trung tá và được giữ chức Tham mưu trưởng Sư đoàn nhảy dù. Một năm sau, Ngô Quang Trưởng lại được thăng cấp Đại tá và được bổ nhiệm làm Tư lệnh phó Sư đoàn dù, dưới quyền chỉ huy của tướng Dư Quốc Đống.

Năm 1966, sau biến cố bạo động ở miền Trung, Ngô Quang Trưởng được bổ nhiệm làm Tư lệnh Sư đoàn 1 Bộ binh, dưới quyền chỉ huy của Thiếu tướng Hoàng Xuân Lăm – Tư lệnh quân đoàn 1 – vùng 1 chiến thuật.

Tướng VNCH Ngô Quang Trưởng

Năm 1967, những đơn vị như Đại đội Hắc báo trinh sát, Chi đoàn 2/7 thiết vận xa M113, Tăng phái tiểu đoàn 9 nhảy dù thuộc Sư đoàn 1 bộ binh do Trưởng làm tư lệnh đă có nhiều cuộc giao tranh với Quân giải phóng ở mặt trận Thừa Thiên.

Để cổ vũ tinh thần cho viên tư lệnh chiến trường, Tổng thống chế độ Sài G̣n Nguyễn Văn Thiệu và các quan thầy người Mỹ đă không ngần ngại gắn lên vai Ngô Quang Trưởng chiếc ga-lông chuẩn tướng.

Tháng 5/1968, sau chiến cuộc Mậu Thân, Trưởng được phong hàm Thiếu tướng và được bổ nhiệm làm Tư lệnh Quân đoàn 4 – vùng 4 chiến thuật (khu vực miền Tây Nam Bộ). Tháng 11/1970, Ngô Quang Trưởng được thăng quân hàm Trung tướng.

Từ cuối tháng 3 đến đầu tháng 5/1972, Bộ Tư lệnh chiến dịch Trị-Thiên của Quân đội Nhân dân Việt Nam thực hiện những đợt tấn công như vũ băo vào các cứ điểm của quân đội VNCH đóng dọc theo vùng giới tuyến, tiêu diệt rất nhiều sinh lực địch.

Đầu tháng 5/1972, Ngô Quang Trưởng được Tổng thống Nguyễn Văn Thiệu triệu hồi từ Bộ Tư lệnh Quân đoàn 4 ở Cần Thơ về Sài G̣n để giao nhiệm vụ mới. Ngay sau đó, Trưởng đă đáp máy bay ra Huế để thay Trung tướng Hoàng Xuân Lăm làm Tư lệnh Quân đoàn 1 – vùng 1 chiến thuật với trách nhiệm nặng nề là “tái chiếm cổ thành Quảng Trị từ tay Cộng sản”.

Tới Huế, ông ta đă thực hiện một chiến dịch tuyên truyền nhằm trấn an binh t́nh một cách huê dạng và sặc mùi cải lương rằng “Đồng bào ở Huế từ nay không cần phải lo sợ nữa, v́ quân đội Bắc Việt muốn chiếm được cố đô Huế phải bước qua xác chết của tôi…”.

Sau khi Trưởng nhậm chức ở Vùng 1 chiến thuật, chính quyền Sài G̣n đă ưu ái tăng phái cho viên tướng này toàn bộ lực lượng tổng trù bị của quân lực VNCH, đồng thời ông ta c̣n nhận được sự yểm trợ từ xa của hạm đội 7 Hoa Kỳ đang đồn trú ngoài Thái B́nh Dương.

Từ đầu năm 1975, Quân giải phóng mở chiến dịch Huế - Đà Nẵng. Ngô Quang Trưởng đă liên tiếp nhận được những thông tin bại trận từ tiền phương. T́nh thế của quân đội Sài G̣n một bi đát, Ngô Quang Trưởng liên tục gọi điện về Sài G̣n để xin Tổng thống Thiệu và Đại tướng Cao Văn Viên cho quân đội tăng phái để ḥng cầm cự địa bàn.

Quân đội Sài G̣n tháo chạy khỏi vùng 1 chiến thuật

Tuy nhiên, hỏa lực quá mạnh của Quân giải phóng đă nhanh chóng làm đám quan binh ở vùng 1 chiến thuật tan đàn xẻ nghé. Với lực lượng binh sĩ đă hoàn toàn rệu ră về thể xác và suy sụp về tinh thần, đại đa số họ đều có khao khát ră ngũ để cùng với gia đ́nh, vợ con t́m đường tháo chạy.

Huế giải phóng, Tướng Trưởng cùng đám tàn binh co cụm ở Đà Nẵng rồi tiếp tục khẩn thiết gọi điện cầu cứu Thủ tướng Trần Thiện Khiêm bay đến Đà Nẵng để thị sát t́nh h́nh.

Khi Thủ tướng Khiêm đến Đà Nẵng, Tướng Trưởng đă triệu tập cuộc họp tất cả các Tư lệnh sư đoàn, Tỉnh trưởng, Thị trưởng, Bộ Tham mưu, và các Trưởng pḥng sở hành chính để nghe Trần Thiện Khiêm nói chuyện.

Trước khi Thủ tướng Khiêm đến, Tướng Trưởng đă có cuộc gặp với những thành viên dự họp, đề nghị phải nói thẳng cho Thủ tướng biết thực trạng ở vùng 1 chiến thuật.

Nhưng sau khi nghe Thủ tướng Khiêm nói chuyện xong, chẳng có ai phát biểu ǵ, chỉ duy nhất Đại tá Kỳ - Tỉnh trưởng tỉnh Quảng Trị có ư kiến xin Thủ tướng cho biết phải làm ǵ đối với số công chức đă tự ư rời nhiệm sở trong những ngày qua. Nhưng, thủ tướng Trần Thiện Khiêm cũng không trả lời mà lại lảng sang một chuyện khác.

Sáng ngày 28/3, Tướng Trưởng cho triệu tập các cấp chỉ huy để t́m biện pháp văn hồi trật tự và tái trang bị cho những đơn vị Ngụy đang có mặt trong thành phố.

Nhưng kế hoạch không thi hành được v́ không đủ quân số tác chiến, hầu như sĩ quan đă bỏ pḥng sở để đi lo chuyện gia đ́nh, chỉ có văn pḥng Tư lệnh vùng 1 chiến thuật là c̣n làm việc, c̣n tất cả pḥng ban trong Bộ Tư lệnh đă hoàn toàn tê liệt.

Sáng sớm ngày 29/3/1975, Quân giải phóng ồ ạt tiến vào Đà Nẵng. Những cánh quân của sư 324B, sư 325 đang hừng hực khí thế chiến thắng đă làm cho quân đội Sài G̣n kinh hồn bạt vía. Ngô Quang Trưởng cùng một vài thuộc cấp thân tín í ới gọi nhau t́m đường chạy ra băi biển để bơi ra tàu HQ 404 t́m đường tháo chạy.

Theo lời kể của một viên sĩ quan quân đội Sài G̣n có mặt trên chuyến tàu hôm đó, sau khi được thuộc cấp d́u lên được tàu, Ngô Quang Trưởng đă bị ngất lịm đi v́ mệt và đói.

Khi chiếc tàu này đang trên đường di tản về Sài G̣n, tướng Ngô Quang Trưởng c̣n nhận được một lệnh khẩn của Tổng thống Thiệu chỉ đạo quay lại để “tái chiếm Đà Nẵng”, nhưng với một thực tế quá đỗi bẽ bàng, Tướng Trưởng đành phải phúc đáp cho Tổng thống Thiệu rằng hiện tại ông ta không thể lấy ai để thi hành nhiệm vụ v́ lính tráng đă mỗi người một nơi, cấp chỉ huy th́ mạnh ai nấy thoát…

Về Sài G̣n, Ngô Quang Trưởng đi thẳng đến Tổng y viện Cộng ḥa để xin nhập viện v́ bị khủng hoảng tinh thần. Sau khi ra viện, ông được bổ nhiệm vào Bộ Tư lệnh hành quân lưu động ở Bộ Tổng Tham mưu.

Tại đây, ông ta lại phải chứng kiến một h́nh ảnh rất đỗi đắng cay khi nh́n thấy những thuộc cấp là Phó đề đốc Hồ Văn Kỳ Thoại (Tư lệnh hải quân vùng 1 duyên hải) và Chuẩn tướng Nguyễn Văn Khánh (Tư lệnh sư đoàn 1 không quân) đang ngồi viết tường tŕnh, Tướng Lâm Quang Thi đang chịu án quản thúc v́ thất trận.

Những ngày cuối tháng 4/1975, một sĩ quan lục quân Mỹ từng làm việc với tướng Trưởng đă đến gặp gia đ́nh ông và đề nghị di tản khỏi Sài G̣n trước khi Quân giải phóng từ mọi hướng đổ về làm chủ thành phố.

Vợ con Ngô Quang Trưởng xuống tàu thủy để ra đi. Riêng Ngô Quang Trưởng, phải đến ngày 30/4/1975, mới được Nguyễn Cao Kỳ lái máy bay để đưa ra hạm đội 7, rồi từ đó, ông ta đến đảo Guam để đoàn tụ gia đ́nh.

Tại đây, gia đ́nh Tướng Trưởng được Đại tá Sauvageot đến để cho biết rằng Tướng Cushman (từng là cố vấn quân sự của Mỹ tại vùng 4 chiến thuật Ngụy) cử ông ta đến để đón gia đ́nh Tướng Trưởng về cùng sinh sống với gia đ́nh Cushman tại trường Chỉ huy tham mưu Leavenworth.

Tại đây, với sự giới thiệu của Cushman, Tướng Trưởng và người con trai tên Diệp bắt đầu đi học nghề nông ở một nông trại cho đến lúc chuyển đến định cư tại Falls Church Virginia – miền Đông nước Mỹ.

Gia đ́nh và những năm tháng lưu vong

Chuyện t́nh duyên của Ngô Quang Trưởng sau này được ông Nguyễn Tường Thiết là anh họ của vợ ông Trưởng thuật lại rằng: Khoảng đầu những năm 60 của thế kỷ XX. Ở Sài G̣n, người ta đă râm ran bàn tán về một chuyện t́nh tay ba giữa hai sĩ quan trẻ tuổi trong quân lực VNCH.

Hai sĩ quan đó, một ở binh chủng không quân, một ở binh chủng nhảy dù, c̣n người đẹp đă làm cho hai trái tim kia cùng dậy sóng chính là cô con gái lớn của nhà văn Thạch Lam tên Nguyễn Tường Nhung.

Điều đặc biệt ở đây hai sĩ quan trẻ tuổi này là một đôi bạn chơi rất thân với nhau. Trong điều kiện chiến tranh, sống chết đối với những quân nhân là chuyện có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Hai người này đă giao ước với nhau là nếu người nào nằm xuống trước th́ người c̣n lại sẽ nguyện suốt đời chăm sóc cho cô gái kia.

Thế rồi, trong một chuyến bay, người sĩ quan không quân kia đă tử nạn. Từ đó, định mệnh đă đẩy đưa cô con gái lớn của một nhà văn danh tiếng thời Tự lực văn đoàn gắn bó cuộc đời ḿnh với viên sĩ quan của binh chủng nhảy dù có tên là Ngô Quang Trưởng.

Ông Trưởng và bà Nhung lấy nhau có 4 người con và sống với nhau cho đến ngày ông Trưởng trút hơi thở cuối cùng lúc 3h ngày 22/1/2007.

Những ngày sống lưu vong trên đất Mỹ, Ngô Quang Trưởng không giống những tướng tá của chế độ Sài G̣n trước đây là tham gia vào những cuộc hội họp, b́nh luận về sự kiện giải phóng Sài G̣n, phân tích những nguyên nhân bại trận của họ. Ông ta sống rất lặng lẽ trong nỗi trầm uất cay đắng của một viên tướng thua cuộc.

Ai đó có cố gắng gặng hỏi điều ǵ về thời chiến cuộc, ông ta đều tảng lờ sang chuyện khác. Có chăng, Ngô Quang Trưởng chỉ ngậm ngùi bảo rằng: “Bại binh chi tướng bất khả ngôn dũng. Vong quốc chi đại phu bất khả ngôn trí” có nghĩa là ông ta cũng biết rơ thân phận của ḿnh là một viên tướng bại trận th́ không thể nói ḿnh anh dũng.

Một người phải bỏ xứ sở để ra đi tị nạn th́ làm sao gọi là người có mưu lược… Ước nguyện cuối cùng của viên tướng bại trận tha hương là được đưa tro cốt về cùng đất mẹ. Mùa hè năm 2008, bà Nguyễn Tường Nhung cùng những đứa con đă làm theo di nguyện ấy, đưa tro cốt chồng, cha ḿnh về Việt Nam.

Ngô Trường Đức

(PN Today)
vuitoichat_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	images784917_Bai_tuong_Ngo_Quang_Truong_bi_mat_tiet_lo_phunutoday.vn_1.jpg
Views:	59
Size:	32.9 KB
ID:	418518  
Old 10-28-2012   #2
binhthanh77
Banned
 
Join Date: Jul 2011
Posts: 855
Thanks: 8
Thanked 420 Times in 59 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 0
binhthanh77 Reputation Uy Tín Level 1binhthanh77 Reputation Uy Tín Level 1
Default

"Đừng nghe những ǵ CS nói,
Nh́n những ǵ CS làm"
Tụi CS nầy chỉ có nói dối lừa bịp dân nông thôn VN mà thôi ,cũng như khi học tập cải tạo bọn chúng hỏi chúng tôi rằng : " Các anh là có học tại sao không đi theo chúng tôi giúp cách mạng ? các anh có nh́n thấy các mẹ các thanh niên...." có một anh dơ tay lên có ư kiến : Dạ thưa cán bộ quản giáo ngày xưa tôi có đi kiếm những người cũa Mặt Trận để theo mà không biết t́m ở đâu ? " că lớp học cười xanh mặt nhưng tên quản giáo vẩn không hiểu câu tră lời dí dỏm nầy .
binhthanh77_is_offline  
Old 10-29-2012   #3
cc4cc
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
cc4cc's Avatar
 
Join Date: Aug 2012
Posts: 7,328
Thanks: 1,282
Thanked 501 Times in 363 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 19 Post(s)
Rep Power: 21
cc4cc Reputation Uy Tín Level 6
cc4cc Reputation Uy Tín Level 6cc4cc Reputation Uy Tín Level 6cc4cc Reputation Uy Tín Level 6cc4cc Reputation Uy Tín Level 6cc4cc Reputation Uy Tín Level 6cc4cc Reputation Uy Tín Level 6cc4cc Reputation Uy Tín Level 6cc4cc Reputation Uy Tín Level 6cc4cc Reputation Uy Tín Level 6cc4cc Reputation Uy Tín Level 6cc4cc Reputation Uy Tín Level 6
Default

Mụch đích của bọn VC mạng là loại bỏ tất cả những người chống đối và chửi bọn súc vật CSVN ... cho nên dạo này bọn VC gài nhiều nick chửi bới từ ngữ vô học để đánh đ̣n tâm lư .... C̣n những tên VC mạng th́ rất khôn khéo không chửi bậy , chỉ dùng những lời lẻ để gây phần nộ cộng đồng người Việt chống Cộng ....
Xin bà con lưu ư ....
cc4cc_is_offline  
Old 10-29-2012   #4
tuhientram
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
tuhientram's Avatar
 
Join Date: Jun 2009
Posts: 2,013
Thanks: 21
Thanked 25 Times in 21 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 19
tuhientram Reputation Uy Tín Level 1
Default

Quote:
Originally Posted by cc4cc View Post
Trong tuần qua ACE chắc đả đọc được những lời lẻ chọc tức , của bọn VC mạng ....
Và LB , LA , Huonggiang, cùng các Anh Chị Em v.v.v đả tát trúng vào mặt bọn này , do vậy chúng nó đả xoá hết những ư kiến không có lợi cho lủ súc vật CSVN
...chúng ta phải chửi bọn súc vật bán nước hại dân trên mọi h́nh thức .......
Bịt mồm bịt miệng truyền thông là nghề của bọn Bắc Cụ mà. Nhưng không biết tụi Công An mạng len lơi hack vào phá hoại hay do admin? Chúng ta cũng không nên phán đoán vội vàng. Nếu là do admin th́ chúng ta không cần phải vô coi bọn Bắc Cụ ở đây làm ǵ nữa. Mời bà con vô YouTube đánh bọn Bắc Cụ vui hơn. Đánh không phải v́ chúng ta ở không, đánh là để cho lớp em cháu sau này không bị Cộng Sản lừa gạt nữa.

Nghề của Cộng Sản là lừa đảo, láo khoét. Vạch trần bộ mặt của chúng là góp phần lật đổ tà quyền. Mong bà con hưởng ứng.
http://www.youtube.com/watch?v=eHEZj...reply_received

Last edited by tuhientram; 10-29-2012 at 17:12.
tuhientram_is_offline  
Old 10-29-2012   #5
cc4cc
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
cc4cc's Avatar
 
Join Date: Aug 2012
Posts: 7,328
Thanks: 1,282
Thanked 501 Times in 363 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 19 Post(s)
Rep Power: 21
cc4cc Reputation Uy Tín Level 6
cc4cc Reputation Uy Tín Level 6cc4cc Reputation Uy Tín Level 6cc4cc Reputation Uy Tín Level 6cc4cc Reputation Uy Tín Level 6cc4cc Reputation Uy Tín Level 6cc4cc Reputation Uy Tín Level 6cc4cc Reputation Uy Tín Level 6cc4cc Reputation Uy Tín Level 6cc4cc Reputation Uy Tín Level 6cc4cc Reputation Uy Tín Level 6cc4cc Reputation Uy Tín Level 6
Default

Quote:
Originally Posted by tuhientram View Post
Bịt mồm bịt miệng truyền thông là nghề của bọn Bắc Cụ mà. Nhưng không biết tụi Công An mạng len lơi hack vào phá hoại hay do admin? Chúng ta cũng không nên phán đoán vội vàng. Nếu là do admin th́ chúng ta không cần phải vô coi bọn Bắc Cụ làm ǵ nữa. Mời bà con vô YouTube đánh bọn Bắc Cụ vui hơn.
http://www.youtube.com/watch?v=eHEZj...reply_received
Đúng vậy , nếu Trang web này đả bị bọn VC mua chuộc th́ tui cũng theo bạn già vô YouTube chửi bọn Bắc Cụ , Chồn Lùi hay hơn ...
cc4cc_is_offline  
Old 10-29-2012   #6
tuhientram
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
tuhientram's Avatar
 
Join Date: Jun 2009
Posts: 2,013
Thanks: 21
Thanked 25 Times in 21 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 19
tuhientram Reputation Uy Tín Level 1
Default

Quote:
Originally Posted by cc4cc View Post
Đúng vậy , nếu Trang web này đả bị bọn VC mua chuộc th́ tui cũng theo bạn già vô YouTube chửi bọn Bắc Cụ , Chồn Lùi hay hơn ...
Mời bà con c̣n có ḷng v́ đất nước, dân tộc vô youtube, bolsa TV ... bọn chồn lùi Bắc Cụ nhiều lắm, đánh đă tay luôn.
Mời các bạn già vô đây coi chơi, kiếm tin trong nước:
http://danlambaovn.blogspot.com/sear...lb%20danlambao
http://danlambaovn.blogspot.com/2012...l#.UI7NyoYUJb0
tuhientram_is_offline  
Old 10-29-2012   #7
angel158870
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
angel158870's Avatar
 
Join Date: Oct 2007
Posts: 6,390
Thanks: 2,251
Thanked 1,180 Times in 721 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 186 Post(s)
Rep Power: 27
angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7
angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7
Default

Quote:
Originally Posted by cc4cc View Post
Mụch đích của bọn VC mạng là loại bỏ tất cả những người chống đối và chửi bọn súc vật CSVN ... cho nên dạo này bọn VC gài nhiều nick chửi bới từ ngữ vô học để đánh đ̣n tâm lư .... C̣n những tên VC mạng th́ rất khôn khéo không chửi bậy , chỉ dùng những lời lẻ để gây phần nộ cộng đồng người Việt chống Cộng ....
Xin bà con lưu ư ....
angel158870_is_offline  
Old 10-29-2012   #8
angel158870
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
angel158870's Avatar
 
Join Date: Oct 2007
Posts: 6,390
Thanks: 2,251
Thanked 1,180 Times in 721 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 186 Post(s)
Rep Power: 27
angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7
angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7
Default

Quote:
Originally Posted by tuhientram View Post
Bịt mồm bịt miệng truyền thông là nghề của bọn Bắc Cụ mà. Nhưng không biết tụi Công An mạng len lơi hack vào phá hoại hay do admin? Chúng ta cũng không nên phán đoán vội vàng. Nếu là do admin th́ chúng ta không cần phải vô coi bọn Bắc Cụ ở đây làm ǵ nữa. Mời bà con vô YouTube đánh bọn Bắc Cụ vui hơn. Đánh không phải v́ chúng ta ở không, đánh là để cho lớp em cháu sau này không bị Cộng Sản lừa gạt nữa.

Nghề của Cộng Sản là lừa đảo, láo khoét. Vạch trần bộ mặt của chúng là góp phần lật đổ tà quyền. Mong bà con hưởng ứng.
http://www.youtube.com/watch?v=eHEZj...reply_received
:haf ppy: không nín được cười khi xem cái clip này: hafppy:
angel158870_is_offline  
Old 10-29-2012   #9
baymuoi
R4 Cao Thủ Vơ Lâm
 
baymuoi's Avatar
 
Join Date: Aug 2012
Posts: 859
Thanks: 11
Thanked 13 Times in 10 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1 Post(s)
Rep Power: 14
baymuoi Reputation Uy Tín Level 4baymuoi Reputation Uy Tín Level 4baymuoi Reputation Uy Tín Level 4baymuoi Reputation Uy Tín Level 4baymuoi Reputation Uy Tín Level 4baymuoi Reputation Uy Tín Level 4baymuoi Reputation Uy Tín Level 4baymuoi Reputation Uy Tín Level 4baymuoi Reputation Uy Tín Level 4baymuoi Reputation Uy Tín Level 4baymuoi Reputation Uy Tín Level 4baymuoi Reputation Uy Tín Level 4baymuoi Reputation Uy Tín Level 4
Default

Quote:
Originally Posted by tuhientram View Post
Bịt mồm bịt miệng truyền thông là nghề của bọn Bắc Cụ mà. Nhưng không biết tụi Công An mạng len lơi hack vào phá hoại hay do admin? Chúng ta cũng không nên phán đoán vội vàng. Nếu là do admin th́ chúng ta không cần phải vô coi bọn Bắc Cụ ở đây làm ǵ nữa. Mời bà con vô YouTube đánh bọn Bắc Cụ vui hơn. Đánh không phải v́ chúng ta ở không, đánh là để cho lớp em cháu sau này không bị Cộng Sản lừa gạt nữa.

Nghề của Cộng Sản là lừa đảo, láo khoét. Vạch trần bộ mặt của chúng là góp phần lật đổ tà quyền. Mong bà con hưởng ứng.
http://www.youtube.com/watch?v=eHEZj...reply_received
Cám ơn anh nhen , tui qua bển chơi cho vui!!!
baymuoi_is_offline  
Old 10-29-2012   #10
huonggiang4
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
 
Join Date: Jul 2010
Posts: 1,909
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 17
huonggiang4 Reputation Uy Tín Level 1
Default

Quote:
Originally Posted by baymuoi View Post
Cám ơn anh nhen , tui qua bển chơi cho vui!!!
Đừng sợ những ǵ việt cộng làm, hăy làm những ǵ việt cộng sợ

Tôi xin ACE, các chú, các bác đừng để trang web này cho việt cộng tự do tung hoành tuyên truyền lếu láo, bóp méo sự thật, hăy ở lại đương đầu với lũ đầu trâu mặt chó này, hăy vặch mặt phường bưng bô, bán nước hại dân.
Bỏ ra đi, chúng mừng lắm đó. Xin hăy ở lại và vào thường xuyên hơn. Xin đa tạ.
huonggiang4_is_offline  
Old 10-29-2012   #11
cc4cc
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
cc4cc's Avatar
 
Join Date: Aug 2012
Posts: 7,328
Thanks: 1,282
Thanked 501 Times in 363 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 19 Post(s)
Rep Power: 21
cc4cc Reputation Uy Tín Level 6
cc4cc Reputation Uy Tín Level 6cc4cc Reputation Uy Tín Level 6cc4cc Reputation Uy Tín Level 6cc4cc Reputation Uy Tín Level 6cc4cc Reputation Uy Tín Level 6cc4cc Reputation Uy Tín Level 6cc4cc Reputation Uy Tín Level 6cc4cc Reputation Uy Tín Level 6cc4cc Reputation Uy Tín Level 6cc4cc Reputation Uy Tín Level 6cc4cc Reputation Uy Tín Level 6
Default

Không lùi bước đâu Huonggiang .... Ư của Anh tuhientram , Anh baymuoi và các Anh chị em ở đây vẩn là thành viên của Trang mạng này ... dù hết hơi để chửi bọn súc vật VC nhưng ngón tay giữa vẩn c̣n đưa lên được là c̣n chửi được ...
cc4cc_is_offline  
Old 10-29-2012   #12
baymuoi
R4 Cao Thủ Vơ Lâm
 
baymuoi's Avatar
 
Join Date: Aug 2012
Posts: 859
Thanks: 11
Thanked 13 Times in 10 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1 Post(s)
Rep Power: 14
baymuoi Reputation Uy Tín Level 4baymuoi Reputation Uy Tín Level 4baymuoi Reputation Uy Tín Level 4baymuoi Reputation Uy Tín Level 4baymuoi Reputation Uy Tín Level 4baymuoi Reputation Uy Tín Level 4baymuoi Reputation Uy Tín Level 4baymuoi Reputation Uy Tín Level 4baymuoi Reputation Uy Tín Level 4baymuoi Reputation Uy Tín Level 4baymuoi Reputation Uy Tín Level 4baymuoi Reputation Uy Tín Level 4baymuoi Reputation Uy Tín Level 4
Default

Chơi cả hai ba chổ lận mà !!, coi vậy chứ tui củng c̣n gân lắm!!! chỉ hơi run..n..n...n.. tí thôi bị lỏng đầu gối á!! chỉ cần cây gậy là ok liền hà!!
baymuoi_is_offline  
Old 10-29-2012   #13
cc4cc
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
cc4cc's Avatar
 
Join Date: Aug 2012
Posts: 7,328
Thanks: 1,282
Thanked 501 Times in 363 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 19 Post(s)
Rep Power: 21
cc4cc Reputation Uy Tín Level 6
cc4cc Reputation Uy Tín Level 6cc4cc Reputation Uy Tín Level 6cc4cc Reputation Uy Tín Level 6cc4cc Reputation Uy Tín Level 6cc4cc Reputation Uy Tín Level 6cc4cc Reputation Uy Tín Level 6cc4cc Reputation Uy Tín Level 6cc4cc Reputation Uy Tín Level 6cc4cc Reputation Uy Tín Level 6cc4cc Reputation Uy Tín Level 6cc4cc Reputation Uy Tín Level 6
Default

Quote:
Originally Posted by baymuoi View Post
Chơi cả hai ba chổ lận mà !!, coi vậy chứ tui củng c̣n gân lắm!!! chỉ hơi run..n..n...n.. tí thôi bị lỏng đầu gối á!! chỉ cần cây gậy là ok liền hà!!
:haf ppy:
Ủa vậy th́ cây GẬY của anh 7 đâu mà đ̣i gậy khác ?
... Tui coi video bên YouTube của bà ngoại , không nín cười được ..
cc4cc_is_offline  
Old 10-29-2012   #14
jfkkfc
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
Join Date: Jun 2007
Posts: 2,831
Thanks: 204
Thanked 132 Times in 88 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 19 Post(s)
Rep Power: 21
jfkkfc Reputation Uy Tín Level 4jfkkfc Reputation Uy Tín Level 4jfkkfc Reputation Uy Tín Level 4jfkkfc Reputation Uy Tín Level 4jfkkfc Reputation Uy Tín Level 4jfkkfc Reputation Uy Tín Level 4jfkkfc Reputation Uy Tín Level 4jfkkfc Reputation Uy Tín Level 4jfkkfc Reputation Uy Tín Level 4jfkkfc Reputation Uy Tín Level 4jfkkfc Reputation Uy Tín Level 4jfkkfc Reputation Uy Tín Level 4jfkkfc Reputation Uy Tín Level 4
Default

Originally Posted by Lan-Anh View Post


Bây giờ là thời đại internet chứ đâu phải như ngày xưa nữa mà c̣n bưng bít, che đậy hả các bác? Ông hcm tốt hay xấu: sự thật đă rơ ra rành rành hết rồi, vào ngân khố thư viện của Pháp ḱa, c̣n chuyện UNESCO công nhận ông hồ th́ tôi mới nghe lần đầu đấy, cho xin cái link. Hơn nữa chúng ta nên nhớ 1 điều: thắng th́ làm vua, cs đă chiếm trọn VN th́ họ muốn ca ngợi và thần thánh hóa ông hồ sao mà không được. Ai ai mà không biết Trần Dân Tiên là hcm, ai ai mà không biết tác gỉa "Ngục chung nhật kư" (dĩ nhiên là không phải bác hồ rồi) Ai ai mà không biết ông lợi dụng thời cơ cướp chính quyền đánh lận con đen (tháng 8/1945), ai ai mà không biết hcm đă bán đứng cụ Phan Bội Châu cho mật thám Pháp.....v..v... xin đừng thần thánh quá 1 con người mang quá nhiều nhiều bí ẩn và tai tiếng (2 DVD sự thật HCM - hồ thật, hồ giả). Nếu các người làm được như vậy th́ ít ra sẽ bớt nghe được tiếng chửi rũa của người dân về ông hcm. Tôi không bao giờ chửi ông hcm nhưng nếu các người cứ bưng bô tô son trét phấn và thần thánh hóa ông ta th́ sẽ có hàng triệu triệu người dân VN đă đau khổ và là nạn nhân của cải cách ruộng đất, nhân văn giai phẩm sẽ chửi rủa ông và cái đảng cs quaí thai mà ông đă du nhập vào quê hương VN đau khổ này.
jfkkfc_is_offline  
Old 10-29-2012   #15
jfkkfc
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
Join Date: Jun 2007
Posts: 2,831
Thanks: 204
Thanked 132 Times in 88 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 19 Post(s)
Rep Power: 21
jfkkfc Reputation Uy Tín Level 4jfkkfc Reputation Uy Tín Level 4jfkkfc Reputation Uy Tín Level 4jfkkfc Reputation Uy Tín Level 4jfkkfc Reputation Uy Tín Level 4jfkkfc Reputation Uy Tín Level 4jfkkfc Reputation Uy Tín Level 4jfkkfc Reputation Uy Tín Level 4jfkkfc Reputation Uy Tín Level 4jfkkfc Reputation Uy Tín Level 4jfkkfc Reputation Uy Tín Level 4jfkkfc Reputation Uy Tín Level 4jfkkfc Reputation Uy Tín Level 4
Default

khẳng định là bác và đảng không chịu nổi sự thật nên tất cả những lời b́nh trên đây đểu sẽ bị xóa
jfkkfc_is_offline  
Old 10-30-2012   #16
lao ong
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
 
lao ong's Avatar
 
Join Date: Oct 2012
Posts: 1,430
Thanks: 73
Thanked 71 Times in 46 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 14 Post(s)
Rep Power: 15
lao ong Reputation Uy Tín Level 1lao ong Reputation Uy Tín Level 1lao ong Reputation Uy Tín Level 1
Default

Quote:
Originally Posted by baymuoi View Post
Chơi cả hai ba chổ lận mà !!, coi vậy chứ tui củng c̣n gân lắm!!! chỉ hơi run..n..n...n.. tí thôi bị lỏng đầu gối á!! chỉ cần cây gậy là ok liền hà!!
Anh 7 sao tui vậy!!!:ha ndshake:
lao ong_is_offline  
Old 10-30-2012   #17
ez4me
R8 Vơ Lâm Chí Tôn
 
ez4me's Avatar
 
Join Date: Feb 2008
Posts: 12,104
Thanks: 2,801
Thanked 3,502 Times in 1,843 Posts
Mentioned: 4 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 583 Post(s)
Rep Power: 32
ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7
ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7
Default

Sợ ǵ chứ, mấy bạn ǵa tuị ḿnh ai mà bị run chân th́ mua chân gà về hầm thuốc bắc uống vô là OK, chỉ cần trí óc minh mẫn là OK, mấy cái khác phụ thui hehehehe
ez4me_is_offline  
 
User Tag List


Một ngày chấn động nước Mỹ: ngôi sao tuổi thơ ra đi, bé gái bản địa tử nạn, D.C. vẫn có lính gác Một ngày băo tố: tuyết lở Áo, “ngôi sao tím” Sri Lanka, căn cứ trống ở Iraq và phiên ṭa Uvalde 15 phút qua Karaj, ba xác người: lời kể của một tài xế Iran giữa bóng tối internet
Minnesota căng như dây đàn: Thống đốc Walz “kích hoạt” Vệ binh Quốc gia, Minneapolis siết an ninh v́ biểu t́nh chống ICE Điện tắt, sưởi tắt giữa mùa đông khắc nghiệt: Kyiv run bần bật dưới –20°C, Mùa đông thứ tư của chiến tranh Trump “trói” Greenland bằng thuế quan: 8 nước châu Âu bị dọa đánh thuế, đường phố Nuuk bùng nổ biểu t́nh
Ngày “chốt sổ” Obamacare, Trump tung “Great Healthcare Plan”: tiền về tay dân hay băo mới? Gió 80 dặm/giờ quật dọc High Plains, tuyết tràn về Đông Bắc: cuối tuần nước Mỹ “lạnh và dữ” “Sai sót” trên giấy tờ, bi kịch ngoài đời: từ vụ trục xuất nhầm ở Boston đến hỗn loạn Minneapolis
Venezuela sau biến cố như chặt đầu… nhưng thân chưa ngă Vụ án rúng động Ohio: Vợ chồng nha sĩ bị bắn chết trong nhà, nghi phạm là chồng cũ bị bắt sau 10 ngày truy lùng “Iran đang nh́n thấy Tự Do”: lời nhắn từ Trump giữa đêm đen đàn áp và bắt giữ
Phản Tướng Tabata khiến Maduro bị bắt sống Iran ch́m trong “đêm mất mạng”: 65 người chết, hơn 2.300 bị bắt, Trump dằn mặt Tehran U.S. Air Force TSgt Thanh Van “Gus” Nguyen: Người con Sài G̣n hy sinh trong vụ khủng bố Khobar Towers
Nữ Trung sĩ NYPD gốc Việt Uyenthy Thi Pham (1975–2025): “End of Watch” sau gần 24 năm phục vụ Tom Nguyễn, 22 tuổi: Thị trưởng gốc Việt đầu tiên và trẻ nhất trong lịch sử Garden City (Kansas) Băo Goretti biến đường phố châu Âu thành bẫy tử thần
Từ cung điện xuống nhà tù ‘kinh hoàng’: Maduro sắp vào MDC New York, nơi từng giam Maxwell, SBF, Diddy… Trump tuyên bố ‘nắm dầu Venezuela’: 303 tỷ thùng dưới ḷng đất giá trị hơn 30.000 tỷ USD Bắc Kinh nổi giận, Starlink bật đèn xanh: hậu chấn động vụ bắt Maduro lan sang mặt trận internet
Chiến dịch bắt sống trùm độc tài cộng sản Maduro gây nên địa chấn khắp thế giới Mar-a-Lago như ‘pḥng t́nh huống’: Hegseth mở X ḍ tin ṛ rỉ, Trump tuyên bố Mỹ sẽ tạm điều hành Venezuela Maduro đặt chân xuống New York: c̣ng tay rời máy bay, trực thăng áp giải về Manhattan, chuẩn bị ra ṭa tuần tới
Operation Absolute Resolve: 150 phi cơ xuất kích, trực thăng bay sát mặt biển, bắt Maduro lúc 1 giờ sáng ‘Make Venezuela great again’: Trump nói Rubio đă nói chuyện với Delcy, chê Machado ‘không đủ uy tín’ JD Vance: Trump đă cho Maduro ‘nhiều lối thoát’ nhưng không lùi — Florida bùng nổ hy vọng sau đ̣n Caracas
Canada rất “nice”, nhưng v́ sao nhiều người vẫn thấy cô đơn giữa đám đông? Bộ trưởng công an bị lộ có nhà biệt thự ở Ciputra Một chú chó cưng chết, hàng ngàn tờ báo Việt Cộng lao vào cuộc đua câu view
Đơn Hàng Chiến Tranh Và “Chén Thuốc Độc”: Bi Kịch Ông Chủ Nhà Máy Quốc Pḥng Nga Tự Thiêu Ở Quảng Trường Đỏ Từ Phúc Lợi Đến Lá Phiếu: Một Cuộc Tranh Căi Cuối Năm Giữa Cha Và Con Sự Thật Phía Sau “Kỳ Tích” Đường Sắt Cao Tốc Trung Quốc
Kinh tế Sài G̣n Cuối 2025: Phố Lặng Dần, Niềm Vui Nhạt Dần… Và 6 Nỗi Lo Âm Ỉ Vĩnh biệt Master Sergeant Shane Nguyen: một đời lính, một cuộc chiến thầm lặng đến phút cuối VNCH tiếp tục giành chiến thắng rực rỡ: Cuộc chiến giữa VNCH và VNCS chưa bao giờ chấm dứt
Thêm một sĩ quan trẻ gốc Việt qua đời, nguyên nhân không như tin đồn “tào lao, tự tử” trên Facebook Tịch thu và bắt hàng loạt lănh đạo công ty nhà Cường “đô la” Peter Arnett qua đời: tiếng nói độc lập từ chiến trường Việt Nam đến Baghdad
Cuộc chiến giành Warner & CNN: tiền mặt, thế lực, và bóng dáng Nhà Trắng Sự thật khó nghe: Trung Quốc giàu lên nhanh nhất khi .... Ngoại trưởng Nga thú nhận: Mỹ đă hứa trao lănh thổ Ukraine cho Moscow
Chánh Văn pḥng Ṭa Bạch Ốc gây cú sốc về ông Trump trong cuộc phỏng vấn với Vanity Fair Thuế quan thổi ngược chiều: việc làm tay chân co lại, và “nhiệt” chính trị hạ dần Một ḍng “sông” trong biển lệch nhịp: v́ sao mặt biển Nhật Bản đang ph́nh lên – và nghề cá lao đao
Khủng hoảng “affordability” ở Mỹ Trump mở cửa chip H200 cho Trung Quốc và cuộc chiến giành “quyền viết luật” cho trí tuệ nhân tạo Google và giấc mơ thay thế smartphone bằng cặp kính AI
Trump, Netflix và Paramount: Cuộc chiến thâu tóm Warner Bros. biến Hollywood thành bàn cờ chính trị Trung Quốc bứt tốc xuất khẩu, nông dân Mỹ sống bằng trợ cấp VN: Sợ áp lực mỗi khi ra ṭa, Hoa hậu Thùy Tiên chấp nhận bản án 2 năm tù
Lại to tiếng: Ông Trump nói nữ kư giả của CNN là "ngu ngốc và độc ác" Zelensky chạy đua ngoại giao: London, Brussels, Rome và cái bóng ḥa kế của Trump New Orleans trong ṿng vây ICE: Chiến dịch “Catahoula Crunch” và nỗi lo của người Việt
“Huyền thoại ‘Trung Quốc là Singapore phóng đại’ đang sụp đổ như thế nào?” Trung Tá Nhảy Dù Bùi Quyền: Từ thủ khoa Vơ Bị đến chiếc ghế trống sau 60 năm gặp lại Làm ǵ có “giải phóng” mà tôn vinh “chiến sĩ giải phóng”?
Cuba cá đầy biển, ngư dân vẫn đói: Khi thiên nhiên hào phóng nhưng thể chế “thắt nút cổ chai” Quận Cam: Người già gốc Việt sống trong nhà tiền chế, run rẩy trước mỗi lá thư cảnh cáo Doanh nghiệp châu Âu lặng lẽ tháo chạy khỏi Trung Quốc, nguyên nhân?
Năm tiếng trong Điện Kremlin: Ḥa b́nh Ukraine đang đến gần? Một tổng thống lim dim, một thế giới nín thở Trump, Venezuela và cơn băo “tội ác chiến tranh” ở Washington
5 bí mật trên buồng lái mà phi công hiếm khi kể cho hành khách Đồng chí 3 X và chiếc b́nh xịt gây tê Hồi kư Trịnh Xuân Thanh và thương vụ 50 triệu đô đưa Nguyễn Cao Kỳ về nước
V́ sao Việt Nam vẫn vắng bóng Nobel Văn học? Khi sự thật bị nhào nặn: Nga, Trung Quốc và cuộc chiến bẻ cong h́nh ảnh dân chủ ‘Đổ bộ lên mặt trời ban đêm’ – khi ngu dốt ngồi lên ngai quyền lực
Xuất khẩu lao động – khi một quốc gia đóng gói tương lai của ḿnh gửi ra nước ngoài Vụ kiện chất độc da cam – khi cộng sản Việt Nam tự làm nhục ḿnh trước thế giới Nhiều người hỏi ḿnh: “Qua Mỹ trễ vậy có hối hận không?”
Lũ quét miền Trung, Khánh Hoà, Nha Trang, “kỷ lục của kỷ lục” +video 12 ngày trên đất Mỹ: Những điều mắt thấy tai nghe của một bà mẹ Việt Khi ‘cái tôi’ ph́nh to hơn thực tài của người Việt Cộng
Bài học nhớ đời khi lao vào bán hàng Amazon theo trend Pokémon Nghỉ hưu ở Texas: Thiên đường mới sau ‘giấc mơ California Nơi sóng radio chết lặng và những chuyện không thể giải thích
Bà Ngô Đ́nh Nhu trên tầng 11 Paris: từ ánh đèn Dinh Độc Lập đến căn hộ cô quạnh “Đánh từ sẵn”: một đêm gơ cửa và cả đời bất an của chú Ba Lợi Người thầy tội nghiệp và nỗi đau hai chữ “lưu dung”
Opera, Proton VPN, SetupVPN ... cung cấp VPN miễn phí để người trong nước vượt tường lửa Một ngày làm khách ở Sài G̣n: Taxi công nghệ đưa bạn đi từ bất ngờ này sang… bực bội khác Nhà thờ cũng phải “ra thông báo”: Để quên ví coi chừng… thành phép màu cho người khác!
Thứ trưởng Hải quân Hung Cao và lễ tốt nghiệp khiến cả khán pḥng nghẹn lại Trump ra mắt “Trump Class”: Hạm đội Vàng, soái hạm Kiêu Hùng khổng lồ nhất thế giới và tham vọng áp đảo đại dương Trump “đạp phanh” điện gió ngoài khơi: hàng tỷ đô la đứng h́nh, giá điện có nguy cơ leo thang
Ông Trump sẽ đưa 200 vạn quân tinh nhuệ đánh Đan Mạch, chiếm Greenland? Hải quan xem phim XXX khi làm việc, thảo nào nhập cảnh-xuất cảnh ở Việt Nam chậm như rùa ḅ Ngày đồng hương nói “đủ rồi”: Cộng Đồng NSW tái ổn định sau nhiều năm chia rẽ
Cuộc đua gom vàng của ngân hàng trung ương và ‘khối cầu’ 47.000 tỉ USD Đằng sau nội các Trump: Những người vợ kể chuyện “đội ngũ lớn” trong Ṭa Bạch Ốc Kim Jong Un ôm lính thương tật, tung hô ‘anh hùng’ Bắc Hàn trở về từ chiến trường Kursk
Con trai của nhà hoạt động cộng đồng, nữ MC Mă Tiểu Linh qua đời “Lời chúc bất hạnh” của Chánh án John Roberts: Bài học trưởng thành không ai dạy chúng ta ở trường Đừng biến ICE thành “con ngáo ộp”: Hiểu luật để bớt sợ và biết tự bảo vệ ḿnh
Westminster dậy sóng v́ con đường “Charlie Kirk Way”: Dân phản đối, hội đồng vẫn phớt lờ Thăm nước Mỹ thời Trump: Từ dĩa cơm tấm Cali đến bi kịch Melissa Trần Vua Charles III và hành tŕnh ung thư: Khi nhà vua nói về nỗi sợ, hy vọng và “phép màu” phát hiện sớm

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 09:56.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.17207 seconds with 15 queries