HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012 (closed)

 
 
Thread Tools
Default BÍ MẬT CỦA THỐNG ĐỐC NGUYỄN VĂN BÌNH
Old 06-26-2012   #1
vuitoichat
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
 
Join Date: Jan 2008
Posts: 149,332
Thanks: 11
Thanked 14,124 Times in 11,285 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 44 Post(s)
Rep Power: 186
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
Đợt tái cấu trúc ngân hàng đầu tiên, Thống đốc Nguyễn Văn Bình đã lấy cớ rằng những ngân hàng nhỏ là những ngân hàng yếu kém để cho thanh tra vào ‘quần’ 06 ngân hàng, bất chấp sự phản đối của các ngân hàng này, Thanh tra NHNN vẫn tự mình đưa ra kết luận “Các ngân hàng này đều cho vay sai đối tượng và là những ngân hàng yếu kém”… Do đó, kết luận của NHNN: Buộc chủ của các ngân hàng này phải sáp nhập với các tổ chức tín dụng khác hoặc phải bán đi!
Tuy nhiên có một điều khiến nguời ta thấy lạ: Tại sao NHNN kết luận là yếu kém, song những ngân hàng này chưa hề yêu cầu hoặc chưa được NHNN ưu ái chi viện vốn như hệ thống ngân hàng của bố già Kiên, Trầm Bê và Hồ Hùng Anh? Thậm chí có những ngân hàng vẫn đang hoạt động bình thường, không bị mất thanh khoản cũng bị thanh tra và giám sát.Theo thông lệ trên thế giới, chỉ những ngân hàng mất thanh khoản buộc nhà nước phải cứu thì mới bị đưa vào danh sách ngân hàng yếu kém. Nhưng ở Việt Nam những ngân hang NHNN phải rót tiền hoặc được chỉ đạo để các NH thương mại quốc doanh rót tiền thì lại được coil à khoẻ mạnh! Do vậy ‘Khoẻ mạnh’ ở đây phải được hiểu là ‘khoẻ’ chi tiền và ‘mạnh’ vì có thế lực chống lưng!

Riêng việc NHNN dùng tiêu chí cho vay sai đối tượng – Một loại sai phạm phổ biến của hệ thống Ngân hàng thương mại Việt nam để đánh giá sai phạm để đưa thanh tra NHNN vào và buộc phải sáp nhập thì NHNN trả lời thế nào về các gương mặt dưới đây:

1. Ngân hàng Eximbank: Nguyễn Đức Kiên đã vay dài hạn trên 05 năm trực tiếp từ ngân hàng và thông qua các công ty con của Ngân hàng trên 31.000 tỷ được thể hiện ngay trong báo cáo tài chính của Eximbank dưới mục 23.006 tỷ đầu tư dài hạn cho các công ty con và khoản cho khách hàng vay dài hạn trên 8.000 tỷ. Đồng thời trong các khoản vay thời hạn 6 tháng và 12 tháng Kiên đã chỉ đạo cho chính Lê Hữu Dũng, Phạm Hữu Phú, Phạm Trung Cang giải quyết cho người đứng thuê vay chuyển lại cho Kiên và Trầm Bê hiện nay khoảng 55.200 tỷ trên tổng số cho khách hàng vay là 69.516 tỷ. Không những thế Nguyễn Đức Kiên còn chỉ đạo buộc cán bộ Ngân hàng Á Châu (ACB) cho mình vay 7.000 tỷ đồng thời hạn tới 7 năm, đồng thời chính Kiên đã bảo lãnh cho Trầm Bê vay liên ngân hàng từ ACB 3.000 tỷ, chưa hết: Kiên còn rút tiền của Kiên Long và Việt Bank mỗi nơi 5.000 tỷ nữa. Như vậy riêng một mình Kiên đã vay trong toàn hệ thống khoảng 70.000 tỷ.

2. Tại Techcombank: Hồ Hùng Anh và Nguyễn Đăng Quang đã lấy tiền huy động đầu tư vào các công ty con của mình đến 31/12/2011 trên 25.000 tỷ đồng (Trên báo cáo tài chính của techcombank thể hiện là đầu tư chứng khoán 48.343 tỷ), đồng thời giải quyết cho vay dài hạn trên 05 năm cho chính các công ty của mình là 13.654 tỷ và cho vay dưới 5 năm 26.605 tỷ. NHư vậy hai vị chủ tịch và phó chủ tịch của Techcombank đã rút tiền của ngân hàng trên 50.000 tỷ đồng. Không những không bị NHNN thanh tra mà lại còn được Ngân hàng nhà nước đã ưu ái rót tiền chi viện trong năm 2010 trên 8.091 tỷ đồng. Trong năm 2011, chính NHNN cũng đã làm một việc bất bình thường: bằng cách các hợp đồng giả mạo mua bán trái phiếu Chính Phủ, NHNN đã chi viện cho Techcombank 3.317 tỷ đồng khi Techcombank mất khả năng thanh toán. Về nguyên tắc mọi ngân hàng buộc phải mua trái phiếu Chính Phủ để đảm bảo hệ số an toàn của ngân hàng. Nhưng đã có hai lần Techcombank đứng trước nguy cơ đổ bể, nên NHNN đã cùng Techcombank làm giả hợp đồng mua lại trái phiếu Chính Phủ của Techcombank thời hạn 1 tháng là 2.617 tỷ và 01 hợp đồng thời hạn 03 tháng 700 tỷ đồng. Sau thời hạn này Techcombank hoàn trả lại tiền và NHNN trả lại trái phiếu Chính Phủ cho Techcombank. Đồng thời BIDV, Vietcombank, Vietinbank, Agribank cũng chi viện cho Techcombank lên tới 48.132 tỷ để thoát khỏi tình trạng mất thanh khoản.

3. Ngân hàng CP Thương mại Phương Nam của Trầm Bê: Theo số liệu do Ngân hàng công bố: Tổng số nợ phải trả đến 31/12/2011 là 66.991 tỷ, trong đó NHNN chi viện 5.000 tỷ, tiền gửi của dân 33.684 tỷ và vay của các tổ chức tín dụng khác 14.684 tỷ. Trong đó Trầm Bê cho 41 công ty con hoặc công ty Trầm Bê thuê vay 35.339 tỷ đồng chiếm hết số tiền huy động của dân và còn lấy thêm 2000 tỷ từ nguồn vay của các Liên ngân hang, do vậy khi người dân rút tiền vào tháng 10/2011 đã bị mất thanh khoản và NHNN đã phải đổ xuống 5.000 tỷ và sang thang1 1/2012 thì BIDV lại nhận được của NHNN 5.000 tỷ với chỉ đạo rót xuống cho NH Phương Nam vay.

4. Ngân hàng Bắc Á của bà Thái Hương: Theo chính số liệu công bố của Bắc Á đến 31/12/2011 thì vốn điều lệ là 3.000 tỷ, huy động của dân 9.292 tỷ và được ưu ái của BIDV, Agribank, Vietcombank cho vay 8.957 tỷ và NHNN ưu ái chi viện 3.327 tỷ. Tổng nợ của Bắc Á đến 31/12/2011 là 22.098 tỷ thì bà chủ Thái Hương đã rút tiền đầu tư cho công ty của mình vay là 18.906 tủ đồng, cụ thể: cho vay dài hạn thể hiện trong báo cáo là khoản đầu tư chứng khoán 1.707 tỷ đồng, góp vốn đầu tư dài hạn vào công ty con 992 tỷ và cho vay khách hang 16.207 tỷ đồng ( thực ra 80% là cho chính mình vay).

Như vậy cho vay sai đối tượng và dùng ngân hàng để tài trợ cho chính các dự án của các ông bà chủ ngân hàng là một sai phạm phổ biến của toàn bộ hệ thống ngân hàng Việt Nam hiện nay, bốn ông lớn kể trên tổng số tiền các ông chủ của nó chiếm dụng tài trợ cho chính dự án của mình thâm chí không trả cả lãi vay vì được lách sang ‘đầu tư vào công ty con hoặc đầu tư chứng khoán dài hạn’ gấp 8-10 lần các vi phạm của chủ 06 ngân hàng đang bị “Tái câu trúc”, nhưng vẫn được đánh giá là ngân hàng tốt để được cho thêm cây gậy đi thôn tính người khác. Lý do vì sao có sự phân biệt đối xử như vậy? Tại sao ông Thống đốc Bình không cho thanh tra kiểm tra những 04 ngân hàng Eximbank, Techcombank, Ngân hang Phương Nam, Ngân hang Bắc Á. Đây mới thực sự là những cái ổ ung thư đến giai đoạn thối rữa, là cái ổ phạm pháp, làm ăn theo kiểu Mafia của soái Nga. Điều gì khiến ông Thống đóc Bình và Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng không những bỏ quên mà lại còn bơm tiền cho các ổ ung thư này? Thủ Tướng và Thống đốc đang đứng trên lợi ích của Quốc gia hay đứng trên lợi ích của nhóm lợi ích và của con gái mình?

Hay vì nguyên nhân các ngân hàng này là công cụ của Thủ Tướng và Thống đốc thực hiện mưu đồ thâu tóm tài chánh và để làm con bài đàm phán chạy tội khi đợt chỉnh đốn Đảng sắp tới?

Ở 06 ngân hàng mà dân bên ngoài nói nôm na là ‘BỊ NHNN ĐÌ’, đã bị buộc phải tái cấu trúc có một điểm chung là ĐỀU KHÔNG CÓ NGÂN HÀNG NÀO ĐƯỢC NHNN CŨNG NHƯ CÁC NH THƯƠNG MẠI QUỐC DOANH NHƯ BIDV, VIETCOMBANK, VIETINBANK CHO VAY. Và tổng tài sản của cả 06 ngân hàng đều nhỏ, chính nhờ vậy, các vi phạm nếu so sánh với các ông chủ thuộc trong nhóm lợi ích của Thống đốc Bình nêu ra bên trên thì thật là khập khễng, vì chỉ bằng 1/10 những sai phạm của các ông trùm ở các ngân hang Eximbank, Techcombank, Phương Nam Bank, Bắc Á Bank, Kiên Long Bank, Vietbank …

Thế nhưng tại sao những ngân hàng này bị đưa lên ‘thớt’ và bị đánh cho tơi tả? Chỉ đơn giản vì những ngân hàng này được bố già Kiên và thống đốc Bình báo cáo Thủ Tướng: Đây là sân sau của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, Bộ trưởng Bộ Công An Trần Đại Quang, Bộ trưởng Bộ Quốc Phòng Phùng Quang Thanh và TBT Nguyễn Phú Trọng!

Những hành động bất thường của Thống đốc Bình đều bị các Phó Thống đốc phản đối, đặc biệt Phó Thống đốc Thường Trực Trần Minh Tuấn đã chính thức đề nghị trong cuộc họp Ban lãnh đạo Ngân hàng nhà nước cho thanh tra Nguyễn Đức Kiên và các ngân hàng Kiên đang chi phối song đã bị Thống đốc Bình bác bỏ. Phó thống đốc Trần Minh Tuấn đã công bố thẳng thừng “Nếu cho tôi thanh tra là ông Kiên sẽ chết ngay”! Điều đó cho thấy Ban lãnh đạo Ngân hang nhà nước cũng đã nắm rõ các sai phạm của nhóm lợi ích của bố già Kiên. Vậy tại sao Ban chống tham nhũng và Ban nội chính của Đảng nếu thật sự vì nhân dân, vì đất nước lại không bắt đầu ngay từ đầu mối quan trọng này?

Dân thường Hà Nội
Theo Quanlambao
vuitoichat_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	11
Size:	11.5 KB
ID:	391021  
 
User Tag List


Paté chết chóc của xứ thiên đường : 130 tấn thịt lợn bệnh và 4 tháng “mù thông tin” Rùng rợn: Hai cái chết mang tên Việt trong trại giam ICE năm 2025 đều 55 tuổi cùng 1 tiểu bang Thuế quan của Trump: Giá chưa “nổ”, nhưng việc làm đã hụt hơi — và Dow vẫn tiến sát mốc 50.000
Nhà ở Mỹ đắt đỏ: Trump nhắm Phố Wall làm “kẻ ác”, chuyên gia nói gốc rễ vẫn là thiếu nhà “Đòn” chưa từng có vào Fed: DOJ mở điều tra hình sự Chủ tịch Jerome Powell giữa cuộc chiến lãi suất Trump cân nhắc “nhiều lựa chọn” với Iran: hơn 500 người chết, Tehran dọa nhắm căn cứ Mỹ – Israel
Từ ngôi chùa Việt ở Texas đến Washington: đoàn sư áo vàng đi bộ kêu gọi Vesak thành ngày lễ liên bang Hàng ngàn người xuống đường khắp nước Mỹ: “ICE Out” sau cái chết của Renee Good Cúm mùa bùng mạnh khắp nước Mỹ: 15 triệu ca bệnh, trẻ dưới 4 tuổi khám vì cúm vượt 18%
Hậu Trump 2.0: chưa bắt đầu mà đã nóng, Dân Chủ trước ngã rẽ 2028: Newsom, Harris, AOC… ai sẽ cầm lái? Old Trafford lại thay thuyền trưởng: MU sa thải Ruben Amorim sau 14 tháng giông bão “200 người Mỹ giữa downtown Caracas”: Hegseth hé lộ quy mô chiến dịch bắt Maduro, Cuba chịu tổn thất nặng
Phiên tòa đầu tiên của Maduro: lớn tiếng, ghi chép liên tục, nói “bị bắt cóc” – vợ bị thương, xin gặp lãnh sự Từ Caracas tới phòng xử Manhattan: Maduro nói nhiều hơn câu hỏi, thẩm phán cảnh báo “đến lúc sẽ nói” Từ phòng xử New York tới Hội đồng Bảo an: Mỹ – Nga đấu khẩu, Maduro ra tòa bằng phiên dịch
“Cần Greenland” sau cú đánh Venezuela: Trump mở thêm mặt trận, châu Âu phản pháo Caracas nín thở: Delcy Rodríguez thay Maduro điều hành, Mỹ đẩy nhanh “chính phủ tạm” và bài toán dầu mỏ Sau Caracas, sóng gió lan khắp châu Mỹ: Trung Quốc đòi thả Maduro, Trump “nhắm” Colombia
“Khui lại” bô xít – đất hiếm sau Trung ương 15: chống sai phạm hay tái vẽ bản đồ quyền lực? 25 phong bì trong phòng làm việc: cú sốc “tiền mặt” và câu hỏi về chống tham nhũng kiểu gì? Khi đồng rial rơi tự do và dân bắt đầu “không sợ”: Iran bước vào chương bất ổn mới
Bị cáo vụ bom ống trước ngày 6/1 khai: “ai đó phải lên tiếng” vì tin bầu cử 2020 bị đánh cắp “Avatar: Fire and Ash” bùng nổ cuối năm: 760 triệu USD toàn cầu, kéo rạp chiếu sống lại mùa Giáng sinh Starbucks rút khỏi “cuộc chiến phủ kín thành phố”: đóng hàng trăm điểm ở New York, LA, Chicago
2025: Năm “phá sản hàng loạt” của bán lẻ Mỹ – Forever 21, Party City, Rite Aid lần lượt gãy gánh Cú đột nhập “đêm Giáng sinh” ở Đức: 3.200 tủ khóa bị phá, ước tính 30 triệu euro bốc hơi Vòng quay ngoại giao 2026: Kyiv bị thúc “chốt kèo” khi đạn vẫn bay
Đi Tesla “chôm” bưu kiện ở Irvine Kinh tế Nga gió ngược nhưng Putin chưa xuống thang California trước nguy cơ khát xăng
Ông Trump lạc đề Trước Trung ương 15 và Đại hội XIV Bóng đá lên hương, bụng dân vẫn lép
Người hùng trong vụ xả súng khủng bố ở Úc Biển Charlie Kirk Way dưới All American Way CPI rớt mạnh xuống 2,7%
Thời mafia lộng hành: Donald Trump và Vladimir Putin biến nền ngoại giao cổ điển trở thành chuyện làm ăn Sáu câu hỏi của thế hệ sau chiến tranh: Giải phóng ai, giải phóng khỏi điều gì? Báo động ngành nails: 5 người bị bắt, 2 tiệm niêm phong, chủ đối mặt án tù vì thuê người không giấy tờ
VinFast ở North Carolina đứng trước nguy cơ bị “thu hồi đất vàng”, Vingroup quay xe sang Ấn Độ với canh bạc 3 tỷ USD Bệnh khoe của và cơn nghiện “chứng tỏ mình” của người Việt thời mạng xã hội Khi Nhật Bản đứng trước cám dỗ hạt nhân: Bao lâu nữa Tokyo phải tự võ trang?
Sài Gòn “chập mạch” dễ thương: thành phố không thiếu tiền, chỉ dư tình người Zelensky tuyên bố sẵn sàng bầu cử giữa làn đạn, bác cáo buộc “trốn phiếu” của Trump Lời hứa muộn màng của người lính cũ
Khi doanh nghiệp Mỹ nổi loạn vì thuế quan Trump muốn học mô hình hưu trí “super” của Úc: Bắt buộc tiết kiệm cho tuổi già Từ cô thợ nails tị nạn đến chủ nhân căn nhà đắt nhất Atlanta
Thuế mới, phố vắng, chợ buồn: Nếu tiểu thương gục ngã, ai bán hàng cho 100 triệu dân? K+ khép lại sau 16 năm: Đế chế bóng đá trả tiền tàn cuộc chơi Người Vợ Lực Lượng Đặc Biệt – Hồi ức về Thiếu Tá Hồ Đăng Nhựt trong mùa Quốc Nạn
Viên tướng nhỏ thó gánh oan khiên Mậu Thân John Riordan – người Mỹ quay lại Sài Gòn để cứu 105 người Việt Evergrande: Từ đế chế số 1 đến quả bom nợ – Bài học nào cho Việt Nam?
Campuchia: Từ Thiên Đường Angkor Đến “Công Xưởng Tội Phạm” Của Mafia Trung Quốc Cuộc Xâm Lược Cuối Cùng Của Trung Quốc Và Trang Sử Bị Xóa Khỏi Ký Ức Việt Nam Vì Sao Số Nhà Ở Mỹ “Nhảy Cóc”? Giải Mã Từ House Number Đến ZIP Code
David Thái, Highlands Coffee Và Những Hành Trình “Đi Rồi Trở Về” Của Thuyền Nhân Việt Vì Sao Quân Đội Trung Quốc Không Đảo Chính? “Đảng Chỉ Huy Quân Đội” Và Nỗi Sợ Được Thể Chế Hóa Tâm Lý Vọng Ngoại Và Căn Bệnh “Bụt Nhà Không Thiêng”
Từ Giọt Nước Mắt Của Mẹ Đến Đế Chế Zara: Hành Trình Của Amancio Ortega “Tâm Hồn Nga” Và Cơn Say Đế Quốc: Từ Crimea Đến Putin “Bên kia vĩ tuyến” và lời tự thú của một Bắc Kỳ 1985
Hiệu ứng Elon Musk: Khi một CEO “tham chính” làm Tesla mất hơn một triệu chiếc xe Điện thoại – phát minh bắt đầu từ một lời gọi yêu thương Thứ trưởng Cao Hùng và nỗi buồn hòa hợp dân tộc: Không thể không nói
Mười phát minh vĩ đại của người Hồi giáo đã âm thầm làm nên thế giới hiện đại Bẻ gãy “chiến dịch” báng bổ tiền nhân: Lịch sử Việt Nam giữa hai cách kể Từ “janitor da đen” đến người cứu sống vạn “em bé xanh”
Cơn mê “phục sinh Liên Xô”: Hoang tưởng đế quốc trong kỷ nguyên mạng xã hội Trung Quốc có còn xã hội chủ nghĩa không – hay chỉ là tư bản thân hữu khoác áo đỏ? Kỷ nguyên Tô Lâm: Thiên tai, tham nhũng và những vết nứt dẫn tới sụp đổ
Đụng ICE ngoài đường: Vì sao những vụ “xe tông xe” đang thành kịch bản đáng sợ ở Mỹ? Mỹ “khóa cửa” drone Trung Quốc: Thế hệ DJI mới chính thức hết đường vào! Mỹ phá cơ sở mại dâm của Trung Cộng đội lốt dưới vỏ kinh doanh massage
Chuyện cười ra nước mắt, dân Hàn Quốc đòi hạ cờ Việt Cộng! vì nhầm là “hàng Tàu” +video Đêm Noel đổi đời: Powerball nổ $1,817 tỷ ở Arkansas, cả nước “rụng tim” theo dõi Đập kính giữa Bolsa: Một buổi chiều mưa, một chiếc xe đen và chiếc “thẻ xanh” bốc hơi
Tranh chấp tiền làm móng ở Georgia: nữ nhân viên bị cáo buộc “giữ” bé trai 8 tuổi để đòi tiền Ngọc Quyên đóng cửa công ty ở Mỹ sau 11 năm: “Đây không phải thất bại” Ông Minh Chính bơ phờ vật vã vì mất chức thủ tướng, thế lực Hưng Yên tước hết toàn bộ quyền lực
Rò Rỉ Nhân Sự Đại Hội 14: Cuộc Mặc Cả Quyền Lực Giữa Công An – Quân Đội? Yamaguchi-gumi Rầm Rộ Họp Cuối Năm: Xã Hội Đen Lớn Nhật Nhật Bản Vẫn Sống Khỏe Giữa Thời “Văn Minh” Công nghiệp đẻ thuê cho tài phiệt Trung Quốc: Khi hộ chiếu Mỹ bị biến thành món hàng
Mẹ Cường "đô la" nguy cơ lại bị bắt Từ hiện tượng "Trumpugee", làm như thế nào để đi ra khỏi nước Mỹ? Kinh tế Việt Cộng nát như tương, Khi Gánh Thuế Nặng Hơn Gánh Hàng: Tiểu Thương Vật Vã Giữa Chợ Vắng Và Dự Án Tỷ Đô
Nhiều "nhà giàu" đi BMW, Lexus, Mercedes bán rau ở Bolsa : Bãi Đậu Xe Hóa Chợ Đuôi Xe Trần Đồng Lan (Lana Condor) – Cô Bé Mồ Côi Cần Thơ Trở Thành Minh Tinh Hollywood Những chuyện hài hước nhất hôm nay
Tướng tình báo Venezuela tiết lộ mạng lưới ma túy – gián điệp cắm sâu vào nước Mỹ? 5 tiểu bang lạnh nhất nước Mỹ (trừ Alaska) – và những nơi mùa đông ‘dễ thở’ cho người Việt Đàm phán Miami: Trump sốt ruột tìm hòa bình, Putin ung dung chờ thắng chậm
Khi Trump tái khởi động ‘chiến tranh ma túy’: từ tàu ma túy bị bắn chìm đến nỗi mất ngủ ở Caracas Mỹ thời Trump: Trục xuất người Iran về ‘địa ngục’, rồi dùng drone Iran để đánh Iran Donald Trump và học thuyết mới: Mỹ không còn làm ‘cảnh sát toàn cầu’
GDP giảm 0,1% và những con người mất trắng 100% sau bão lũ Michael và Susan Dell donate 6,25 tỷ USD vào “Tài khoản Trump”: Kho báu cho trẻ em Mỹ hay chỉ là cú khuyến đẻ kể cho vui? Đường sắt cao tốc 61 tỷ USD và ‘doanh nhân xù nợ’ 30 triệu

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 05:06.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.10173 seconds with 15 queries