HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Bi kịch từ chat chit
Old 05-07-2012   #1
johnnydan9
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
johnnydan9's Avatar
 
Join Date: Nov 2007
Location: LCN
Posts: 55,869
Thanks: 40
Thanked 564 Times in 514 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1 Post(s)
Rep Power: 75
johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7
johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7
Sau nhiều ngày tìm kiếm, người chồng đột nhiên nhận được điện thoại từ cơ quan công an cho biết, vợ anh đang ở cùng khách sạn với một người đàn ông trong tình trạng nguy kịch...
Người đàn bà có một chồng và hai đứa con đang sống êm đềm, bỗng dưng bỏ nhà đi không để lại tin tức gì. Sau nhiều ngày tìm kiếm, người chồng đột nhiên nhận được điện thoại từ cơ quan công an cho biết, vợ anh đang ở cùng khách sạn với một người đàn ông trong tình trạng nguy kịch...

Người đàn bà “bất thường”


Theo thông tin từ cơ quan điều tra, khoảng 20h ngày 30/4, bà Nguyễn Lệ Hà, chủ khách sạn Hải Hồ, TP.Bạc Liêu đã trình báo công an phường 7, TP.Bạc Liêu vì phát hiện có dấu hiệu không bình thường của một đôi nam nữ đến thuê phòng tại khách sạn của mình. Khi cơ quan chức năng có mặt phá cửa vào thì nam thanh niên đã chết, còn người phụ nữ đang trong tình trạng thoi thóp.
Nạn nhân nam được xác định là Nguyễn T. L. (SN 1993, ngụ xã Long Điền Đông A, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu) còn người nữ là Bồ Thị Kim X. (SN 1986) ngụ xã Hưng Định, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương. Hiện chị X. đã được gia đình chuyển lên bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM để điều trị sau gần 1 ngày được cấp cứu tích cực tại bệnh viện đa khoa tỉnh Bạc Liêu trong tình trạng nguy kịch.

Khách sạn Hải Hồ, nơi cặp tình nhân tự tử.
Khó khăn lắm chúng tôi mới tiếp cận được ông Bồ Quang L., bố của chị X.. Sau một hồi chia sẻ, ông L. kể cho chúng tôi nghe về gia cảnh của ông bằng một giọng bùi ngùi của người đàn ông bất lực trước đứa con gái mình sinh ra mà không bảo ban được.
Ông L. là người ở Bình Dương, gia đình ông tuy làm rẫy nhưng cũng có của ăn của để với 4 héc ta cao su, tuy không nuông chiều con quá mức nhưng từ nhỏ ông đã rất mực yêu thương hai đứa con gái của mình, trong đó X. là chị cả, tính yếu đuối nên được cưng chiều hơn. Sinh ra trong gia đình lao động nhưng từ nhỏ, X. chỉ biết học chứ không phải động chân động tay bất cứ việc gì, dù mẹ X. ốm yếu.


Học hết cấp 3 và không thi đậu vào trường đại học nào, X. nghỉ ở nhà chơi, thỉnh thoảng nấu giúp ba mẹ nồi cơm. Biết con gái không siêng năng nhưng tuyệt nhiên vợ chồng ông L. cũng không dám mắng con một câu vì X. có "nghề" tự tử. Hễ không bằng lòng chuyện gì là X. lại đi mua thuốc ngủ về đợi đến tối bỏ ra... uống.
Ông L. nhớ nhất khi lần đầu tiên X. mới bắt đầu biết yêu, X. thông báo với bố mẹ là cô có người yêu cùng xóm. ông L. và vợ thấy thanh niên đó không ưng ý nên khuyên con, khi đó ông chỉ nghĩ mình là cha mẹ, định hướng cho con cái con đường hạnh phúc thôi chứ không ngăn cản. X. im lặng, tối về lên giường nằm cạnh mẹ như mọi khi, nhưng đến nửa đêm, mẹ X. linh cảm có việc chẳng lành nên dậy bật đèn và lay X. thì thấy cô mê man bất tỉnh, co giật, đã đưa X. đi cấp cứu. Lúc đó, cả nhà mới hay X. đã uống thuốc ngủ để tự tử!


Sau bữa đó, bố mẹ X. không dám nói một lời dù X. có làm việc gì đó trái ý. Thế rồi X. cũng tự bỏ mối tình đầu của mình và yêu anh A. (người chồng hiện tại của X. - PV). Tình yêu này được cha mẹ hai bên đồng ý và hai người kết hôn với nhau năm 2005. May mắn là nhà chồng X. cũng khá giả nên cô sống ở nhà chồng rất nhàn nhã.
Cuộc sống vợ chồng X. cũng có lúc này lúc kia như bao cặp vợ chồng khác, nhưng chồng X. là một người đàn ông biết chăm lo cho gia đình và rất mực yêu thương vợ con. Tình yêu của anh A. đối với X., như ông L. nói là "tình yêu đáng trân trọng", nhất là khi được biết, X. là người "bất thường", hễ ai nói gì không vừa ý là lại đòi tự tử nên chồng X. chưa một lần dám nặng lời, ngay cả khi biết mình bị "cắm sừng". Theo lời ông L. thì chồng X. sợ nói ra X. sẽ tự tử và như thế anh sẽ mất vợ!?



X. đang được điều trị tại bệnh viện.


Bi kịch từ chát chít
Bi kịch bắt đầu bằng việc anh A. mở cửa hàng kinh doanh internet tại nhà. Vốn là một phụ nữ chưa bao giờ biết gì về internet, nhưng khi chồng mở tiệm internet, X. nhờ cháu của chồng bày cách lên mạng và gia nhập thế giới ảo đầy hấp dẫn.
Nhân viên khách sạn Hải Hồ cho biết, sáng ngày 29/4, T.L. đưa X. đến thuê phòng 205 của khách sạn để nghỉ, nhưng đôi nam nữ này cứ ở mãi trong phòng không thấy ra ngoài. Đến khoảng 20h ngày 30/4, thấy có dấu hiệu bất thường, nhân viên của khách sạn đến gọi thì không thấy trả lời, cửa phòng khóa trái nên đã trình báo công an. Tại hiện trường, cơ quan công an phát hiện trên nền phòng 205 có vương vãi nhiều viên thuốc màu hồng. Theo nhận định ban đầu của cơ quan điều tra, đôi nam nữ trên đã uống nhiều viên thuốc ngủ để tự tử. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.
Từ lúc biết lên mạng, tự nhiên X. đâm mê muội. Ông L. nói rằng, ông không biết cái từ "chát chít" là gì mà khiến con gái ông ngày nào cũng chúi mũi vào máy vi tính, không thèm đoái hoài gì tới cha mẹ và chồng con. Mọi chuyện trong nhà đều một tay anh A. lo lắng, quán xuyến.
Anh A. tự trấn an mình rằng, có lẽ vợ anh chỉ quá mê trò chơi thôi chứ không thể có "bồ" được. Nhưng điều làm anh A. bất ngờ nhất là lâu lâu, vợ anh lại bỏ đi đâu đó vài ngày mới về. Anh A. và gia đình không dám hỏi han bất cứ câu gì nhưng qua kiểm tra máy tính, anh A. biết vợ có "bạn tình" trên mạng.



Biết chuyện, anh A sang kể cho bố mẹ vợ nghe, những mong cả nhà sẽ giúp anh khuyên nhủ X.. Chuyện tình này kéo dài được một năm và cách đây 4 tháng, khi nghe chồng nhỏ to khuyên nhủ, X. đã uống 70 viên thuốc ngủ nhưng đã được cấp cứu kịp thời nên thoát chết.
Thấy con gái u mê vì "tình yêu ảo" với một cậu nhóc chỉ bằng tuổi em trai mình, ông L. hết lời khuyên nhủ con gái. ông còn "hứa" nếu X. bỏ cậu thiếu niên kia, quay về với chồng thì ông sẽ cho cô mọi thứ cô muốn. Tuy nhiên, tình yêu mù quáng đã khiến người đàn bà nông nổi bỏ qua những lời khuyên chân thành của cha mẹ. Theo lời kể của ông L., trước khi bắt xe xuống Bạc Liêu, X. đã nghe em họ của T.T nói là nếu không lấy được X., T.L sẽ tự tử. Nghe vậy, X. vội vã gom tiền bạc, tức tốc bắt xe đi theo "tiếng gọi của tình yêu".


Khi sự việc xảy ra, công an lục tìm trong điện thoại số của gia đình và gọi cho chồng X.. Ông L. nghe tin con gái tự tử cùng với người tình thì chết lặng vì đau đớn chứ không ngạc nhiên bởi ông biết điều này sớm muộn gì cũng sẽ xảy ra. Ông không dám nói sự thật đau lòng ấy với vợ vì sợ bà không chịu nổi cú sốc này.
Khăn gói lên bệnh viện chăm con, ông L. nói rằng dù ông rất thương con nhưng cũng không thể chấp nhận được sự nông nổi của X..
Trao đổi với PV, ông hết lời khen chàng rể. Sau khi xảy ra vụ việc động trời, anh A. vẫn một lòng một dạ chăm sóc vợ. Sau khi đưa con đến trường, anh A. lại tranh thủ chạy lên bệnh viện chăm vợ.



Ông L. bảo, hôm trước ông nói với con rể rằng: "Thôi con ạ, con dại cái mang, ba là ba của nó nhưng cũng khó tha thứ cho nó, hay lần này con bỏ nó đi". Anh A. nghẹn ngào đáp: "Ba ơi! Ba đừng nói thế, hãy cứ chăm sóc vợ con cho khoẻ đã rồi mình tính sau, giờ sức khoẻ của vợ con là trên hết".
Nghe con rể nói, lòng ông L. nghẹn lại. Giận con gái bao nhiêu, ông càng xót cho con rể bấy nhiêu. Ông chỉ mong rằng ngày mai khi X. tỉnh dậy, cô sẽ cảm động với tấm lòng những người thân đã yêu thương và tha thứ cho những lỗi lầm của mình mà quay về...
johnnydan9_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1744235603_nguoiduatin_pl2512tutu.jpg
Views:	11
Size:	179.8 KB
ID:	379098  
 
User Tag List


Hà Tâm – Mai Vân và “luật rừng” đô mới/đô cũ: Việt kiều về Tết cần biết Việt Kiều về nước ăn tết bị Việt Cộng phá vali lấy gần hết nửa vali bánh kẹo, nước hoa ... Iran dậy sóng 9 ngày: 29 người chết, hơn 1.200 bị bắt — Trump “locked and loaded”, Tehran đáp trả rắn
Sau Venezuela, tới Greenland? Nhà Trắng nói thẳng: “Dùng quân đội Mỹ luôn là một lựa chọn” Sau vụ bắt Maduro, Caracas chìm trong im lặng: người dân sợ nói, sợ nhìn, sợ cả tiếng xe “Dầu mỏ Venezuela” – lời cảnh báo từ năm 2019 bỗng hóa thành hiện thực
Đập kính nhà Phó Tổng Thống JD Vance ở Ohio: Một người bị bắt, Mật vụ mở điều tra liên bang Venezuela 303 tỷ thùng dầu: Trump nói 18 tháng, Big Oil nói… còn lâu! Vera Rubin ra mắt tại CES: Nvidia đặt cược vào tương lai “AI biết suy nghĩ”
Vết bầm trên tay Tổng thống: Ông Trump thừa nhận dùng aspirin “mạnh tay” hơn lời bác sĩ Minnesota chao đảo vì “nghi án” gian lận tiền giữ trẻ Mặt trận Zaporizhzhia rực lửa, Ukraine chịu sức ép nặng nề, Huliaipole lung lay
Sốc: Chết cháy hàng loạt tại Thuỵ Sĩ - Thảm họa cháy quán bar ở “thiên đường trượt tuyết” Crans-Montana Luật Mới Tại Texas Từ 1/1/2026: Thuế, Di Trú, Nhà Thuê Và AI – Điều Người Việt Cần Biết Để Tránh Thiệt Quốc Gia Nhỏ Trên Bàn Cờ Lớn: Từ Ukraina Nghĩ Về Việt Nam – Chính Nghĩa, Quyền Lực Và Bài Học Tự Chủ
Xin Đừng “Vãi” Nữa: Khi Một Chữ Lóng Làm Chao Đảo Cả Nếp Ăn Nếp Nói Miền Nam Nhìn Lại 2025: Mười Cú “Rung Lắc” Khiến Xã Hội Vừa Cười Vừa Ớn Lạnh Khi Công An Bước Vào Năng Lượng: Từ “Thanh Kiếm” Quyền Lực Sang “Túi Tiền” Kinh Tế
Thuế quan “giấu mặt” gõ cửa mùa lễ: Mua hàng ngoại xong… nhận thêm hóa đơn “Đừng gọi tôi Việt kiều”: từ một chữ Kiều đến vết xước trong lòng người xa xứ “Bỏ thuế nhà đất” và cơn bão tranh luận: Mơ ước của chủ nhà, nỗi lo của trường học
Không cuồng Cộng Hòa, không cuồng Dân Chủ: chỉ đau với nước Mỹ hôm nay David Hoàng Nguyễn (26 tuổi) – Hạ sĩ quan Không quân Hoa Kỳ gốc Việt qua đời Ông Phan Văn Giang điều động hàng chục ngàn bộ đội đặc công nhằm lật đổ phe cánh ông Tô Lâm
Thất nghiệp tràn lan tại Thành Hồ, dắt chó tìm việc 3 ngày không thành Việt kiều dởm làm màu và Việt kiều “chân chính”: khác nhau ở cái nhìn, không ở hộ chiếu Ông Trump quyết trục xuất 20 triệu người khỏi Mỹ trong năm tới, liệu có thành công?
Chiến lược an ninh mới của Trump: Hạ giọng với Trung Quốc, đặt cược tất tay vào kinh tế và lá bài Đài Loan Kho ảnh mới từ dinh thự Jeffrey Epstein: Bóng dáng giới quyền lực và cuộc đấu Trump – Quốc hội Mỹ Cây chổi cho Donald Trump
Nước Mỹ Trump đang kéo châu Âu đi đâu? Nền kinh tế chữ K: 79 ngàn tỷ đô bị “ăn cắp” khỏi túi người lao động Mỹ Khi Trump “đại tu” FEMA và tấn công các cơ quan độc lập
Ukraine đánh thẳng vào “cây ATM năng lượng” của Nga, NATO cảnh báo: chiến tranh đã ở ngay trước cửa Tyler Robinson lần đầu trực tiếp xuất hiện trước tòa: Vụ ám sát Charlie Kirk và câu hỏi về thù hận chính trị ở nước Mỹ Chính quyền Trump chính thức mở trang mạng để bán "thẻ vàng định cư"
Ba người Việt bị ICE bắt ở New Orleans: Từ giấc mơ Mỹ đến nguy cơ bị trục xuất Hai anh em sinh đôi trở về Việt Nam tìm mẹ ruột sau 24 năm và người mẹ Mỹ mang trái tim Bồ Tát Cuối năm phố tắt đèn: Cơn sóng trả mặt bằng và tiếng thở dài của tiểu thương
Tin đồn ông Nguyễn Xuân Phúc xin qua Mỹ định cư: Tấm thẻ đảng và cánh cửa di trú Hoa Kỳ Netflix tung đòn 28 USD/cổ phiếu: Trận quyết đấu cuối cùng của ‘chiến tranh streaming’? Cơn sốc 50.000 USD: Mua xe mới ở Mỹ sắp thành xa xỉ phẩm?
Làn sóng hủy show Nhật Bản ở Trung Quốc: Khi chính trị tắt đèn sân khấu Mãn kinh – chương đời bị bỏ quên của một nửa nhân loại Cuộc họp nội các thật hỗn loạn của ông Trump
Miền Trung chết đuối trong hai chữ “đúng quy trình” Nhật Bản thời Takaichi: Khi Tokyo thôi “hiền lành” và trở thành đối trọng cứng rắn với Bắc Kinh Từ lũ dữ miền Trung đến “Công ước Hà Nội”: Khi khế ước xã hội bị xé bỏ
Phú Yên không còn quan tài: Tiếng khóc giữa đại hồng thủy và những chuyến xe chở tình người Mafia công nghệ 4.0: Từ vụ Alice Guo đến cuộc cạnh tranh quyền lực ngầm ở Đông Nam Á Người đàn ông mang trạm sạc đến nối lại tin tức giữa vùng lũ
“Lũ nhân tạo” ở Việt Nam: Khi dòng sông bị bẻ cong vì thủy điện Đêm 19-11 và tiếng kêu giữa lũ dữ: Khi “đúng quy trình” nhấn chìm niềm tin của dân Lời nói dối “người Mỹ không làm việc này” và cái giá của cả một quốc gia
Đức dựng lại “đạo quân mạnh nhất châu Âu”: Tham vọng của Merz và nỗi lo nghĩa vụ quân sự Thích Trí Quang: Từ “vì đạo pháp và dân tộc” đến 44 năm im lặng Khi Bắc Kinh dọa “chặt đầu” bà đầm thép Sanae Takaichi
Trump hô tội “phản loạn, xử tử hình” 6 dân biểu Dân Chủ: chính trường Mỹ trượt sát lằn ranh bạo lực Ukraine giữa gọng kìm: Kế hoạch hòa bình của Trump và bóng ma drone Rubicon trên bầu trời chiến tranh Kinh tế Mỹ “chạy hết ga, nhưng ghế trống”: Nỗi lo suy thoái không việc làm dưới thời Trump
Hai thẩm phán liên bang chặn lệnh Trump “bóp cổ” ngân sách cứu trợ thiên tai để ép bỏ DEI và hỗ trợ di trú Đêm lũ cuốn trôi Camp Mystic: từ bức vẽ ám ảnh của bé Lulu đến 27 sinh mạng nhỏ bị bỏ rơi Từ cái chết Pamela Genini đến bóng tối đè lên phụ nữ Ý dưới thời Giorgia Meloni
Bài học Liên Xô cho con đường dân chủ của người Việt Du khách Trung Cộng đăng ảnh thăm Hồ Lăng với cờ 5 sao, dắt chó 1 sao khiến Việt Cộng nổi điên Bức ảnh người Mỹ đấm thẳng mặt vào lũ 3 que, đu càng và sự thật được trả lại cho VNCH
5 cạm bẫy khiến Việt Kiều hạ cánh xuống phi trường là mất sạch tiền Hàng triệu người Việt tẩy chay Zalo vì app này làm điều khó chấp nhận Ông Trump lại chết vì người đẹp salon
Hỗn loạn tại Trung Cộng vì một lý do không thể tin nổi Hàng triệu Việt Kiều nguy cơ bị hốt ví ngay khi vừa đặt chân xuống Việt Nam Việt Cộng xây sân vận động to ở Hưng Yên để làm cái gì?
“Siêu đẹp” bí mật trong Himalaya: Dân Việt Nam sẽ chết không còn chỗ chôn? Ngoại trưởng trẻ nhất Trung Quốc và cú rơi không lời giải: Thăng như tên lửa, mất tích như bóng ma Hơn trăm người nhập viện bị ngộ độc, không biết là vì lý do gì, hoá ra là ....
“Bóp nghẹt không tiếng súng”: Việt Nam đang thua vì Trung Quốc quá mạnh, hay vì ta tự làm mình yếu? 10 khác biệt “đinh” giữa người Mỹ & người Việt Cộng: đọc thì cười, ngẫm lại… chạnh lòng “Mùa đỏ” của Cộng Sản bị loại khỏi giải Oscar
Thanh niên Việt mới sang Mỹ 9 tháng và một câu hỏi nhói lòng: “Bám trụ hay quay về?” Sony rút khỏi Huệ Châu, TQ, 30.000 người mất việc: khi “đèn nhà máy tắt” kéo cả một thành phố chao đảo Thảm sát Bondi Beach: hai cha con bị nghi theo ISIS, chuyến đi Mindanao và câu hỏi nhức nhối về “lỗ hổng” an ninh Úc
Hà Nội đang rất mệt – nhưng tôi vẫn không đành rời đi Chuyện giang hồ Á Châu và những cú sốc văn hoá Người Đàn Bà Gánh Sứ Mệnh Đến Hơi Thở Cuối Cùng
Putin Sụp Kiểu Liên Xô Hay Chỉ Là Giấc Mơ Của Phương Tây? “Con kiến kiện củ khoai”: Dân Phú Yên có thật sự kiện được thủy điện xả lũ? Trump Đánh Thuế, Chuỗi Cung Ứng Đại Di Cư: Việt Nam Đang Lên Đời Hay Chỉ Là Trạm Trung Chuyển Rẻ Tiền?
VIỆT NAM SẮP HÓNG HAY ĐANG ẢO GIÁC TẬP THỂ? Macron dọa đánh thuế hàng Trung Quốc: Châu Âu giật mình trước thâm hụt 300 tỷ euro Chiến lược An ninh Quốc gia mới của Trump: Khi ‘Nước Mỹ trên hết’ hóa thành bản tuyên ngôn cá nhân
Vì sao ngày xưa vua miễn thuế khi bão lụt, còn ngày nay thì không? Phép tính lạnh lùng của quyền lực Lindsey Halligan: 63 Ngày Hỗn Loạn Ở Viện Công Tố Virginia Việt Cộng sẽ tịch thu toàn bộ tiền của Việt kiều gửi trong ngân hàng?
Từ ‘Sổ Sinh Tử’ Đến Những Tấm Bưu Thiếp Tự Do: Lời Kêu Gọi Từ Buổi Tưởng Niệm 50 Năm Quốc Nạn 1975–2025 Paris By Night Lặng Im: Khi Đế Chế Giải Trí Chạm Đáy Khủng Hoảng Địa Ngục Lửa Trên Cao Ốc: Thảm Họa Wang Fuk Court Rúng Động Hồng Kông, ít nhất 146 người chết, khoảng 40 người vẫn còn mất tích
Ván Cờ Hòa Bình Của Trump: Ukraine Giữa Thể Diện Dân Tộc, Bom Đạn Và Lính Đánh Thuê Toàn Cầu Thảm Sát Trong Tiệc Sinh Nhật Ở California: Khi Bữa Tiệc Gia Đình Hóa Chiến Trường Đẫm Máu Vì sao Paris By Night và nghệ sĩ hải ngoại đồng loạt im lặng trước chuyện chống Cộng?

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 06:11.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.15054 seconds with 15 queries