HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Vợ đòi hỏi "chuyện ấy" sau khi tha thứ vụ cặp bồ khiến tôi kiệt sức
Sau khi tha thứ vụ cặp bồ, vợ đòi hỏi "chuyện ấy" khiến tôi kiệt sức. Sau khi vợ chấp nhận tha thứ khi tôi lỡ "cảm nắng" nữ đồng nghiệp trẻ thì cô ấy thay đổi chóng mặt và đòi hỏi "chuyện ấy" với tần suất dày đặc.

Khi ngồi viết những dòng tâm sự này, tôi đang thực sự muốn trốn chạy khỏi cuộc sống hôn nhân ngột ngạt.

Tôi sợ về nhà vì vợ đòi hỏi ân ái quá nhiều, sau khi phát hiện tôi cặp kè với nữ đồng nghiệp kém tuổi.
Tôi và vợ đến với nhau bằng một tình yêu đẹp. Cô ấy là con nhà nề nếp gia phong, còn tôi thuộc túyp trai ngoan.

Hơn 10 năm sống với vợ, có lúc chúng tôi chưa hài lòng về nhau, nhưng chưa bao giờ tôi nghĩ đến chuyện có người phụ nữ khác.

Lúc con còn nhỏ, vợ chồng tôi sống khá thoải mái. Bây giờ, con cái lớn hơn, học hành tốn kém, chúng tôi không tránh khỏi những lúc lục đục về tiền bạc. Mâu thuẫn đến mức khiến hôn nhân rạn nứt thì không, song điều đó đủ cho hai đứa cảm thấy thêm áp lực khi về nhà.

Tôi cảm thấy hối hận vì lỡ "cặp bồ", rồi phải trải qua những ngày tháng ngột ngạt trong chính căn nhà của mình

Cách đây mấy tháng, công ty tôi tuyển dụng loạt nhân viên mới, do một số người quyết định nghỉ việc để chuyển hướng sang kinh doanh. Trong đó, có một em gái sinh năm 1995, kém tôi 13 tuổi.

Ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên ở phòng ăn của công ty, tôi đã khá ấn tượng về vẻ mặt thanh tú, nụ cười dễ mến của em.

Sau buổi hôm đó, ánh mắt và nụ cười của cô bé cứ in đậm trong tôi. Mỗi khi về nhà, tôi chỉ mong trời nhanh sáng để được gặp cô gái ấy. Lúc ở công ty, mỗi khi em đi lấy nước, tôi đều phải ngước nhìn.

Từ thời điểm đó, tôi bắt đầu chán nản khi nhìn thấy vẻ mặt cau có của vợ hay ngao ngán cảnh bà xã lôi thôi, lếch thếch trong bếp. Tuy vậy, tôi vẫn lý trí bằng cách tự trấn tĩnh lại, phân biệt rõ giữa "ngoại tình trong tâm tưởng" và vợ con ở nhà.

Một tháng sau, cơ hội đến bất ngờ. Tôi được phân công đi công tác cùng sếp và cô gái mà mình đã bị "hớp hồn" bấy lâu.

Sau khi nhận thông tin, tôi khấp khởi vui mừng như sắp có chuyện quan trọng. Một tuần chờ đợi đến ngày đi công tác dài như một tháng. Cuối cùng thời điểm khởi hành cũng đến, tôi cảm giác như được buông bỏ khỏi gia đình để tự do với cảm xúc của mình.

Chuyến công tác kéo dài một tuần là cơ hội tốt để tôi tiếp cận nữ đồng nghiệp trẻ trung. Sau khi trò chuyện mới biết, cô ấy vừa ly hôn cách đây nửa năm, sau một thời gian chung sống không hợp nhau. Có lẽ đang cần sự quan tâm, sẻ chia sau ly hôn nên nữ đồng nghiệp tỏ ra khá cởi mở.

Trước đây, mỗi khi đi công tác, tôi chỉ mong sớm được về với vợ con, còn lần này lại ước thời gian trôi qua thật chậm. Suốt chuyến công tác, sau khi ăn tối, tôi và cô ấy hẹn nhau đi cà phê, nói chuyện về cuộc sống, tình yêu...

Cô ấy biết tôi đã có vợ nhưng không ngại ngùng, vì quan niệm "đàn ông hay phụ nữ sau khi kết hôn đều phải có những mối quan hệ bên ngoài".

Kết thúc chuyến công tác, tôi và cô ấy gần gũi nhiều hơn. Chúng tôi thường đi cà phê và ăn trưa đúng kiểu "hẹn hò chốn công sở".

Không thể kiên trì hơn nữa, tôi nói thật tình cảm của mình. Thay vì phản ứng, cô ấy ngay lập tức đồng ý để hai người bước vào mối quan hệ ngoài hôn nhân một cách bí mật.

Sự quấn quýt, quan tâm và hẹn hò buổi trưa của chúng tôi nhanh chóng bị đồng nghiệp chú ý. Không lâu sau đó, chuyện cặp kè với đồng nghiệp đến tai vợ tôi, mọi thứ vỡ lở.

Vợ nổi cơn ghen tại công ty khiến tôi xấu hổ vô cùng. May mắn, cách cư xử của cô bồ khá khéo léo, chấp nhận xin lỗi và khẳng định hai người sẽ dừng lại.

Vợ tôi chấp nhận tha thứ nhưng cô ấy dường như trở thành con người khác. Từ người phụ nữ không mấy quan tâm đến chuyện "giường chiếu", vợ tôi đòi hỏi ân ái mọi lúc mọi nơi, tần suất tăng lên khiến tôi phát hoảng.

Thậm chí, có những ngày cả hai mệt mỏi, cô ấy vẫn không buông tha.

Trước đây, mong vợ chủ động một lần trong chuyện ân ái bao nhiêu thì nay, tôi trở thành người bị động bấy nhiêu.
Thậm chí, có những đêm tôi chỉ xác định "trả bài" cho xong trách nhiệm do tần suất liên tục và quá dày đặc.

Nếu gạt tay từ chối, vợ sẽ tỏ ra hậm hực rồi bắt đầu màn đay nghiến, chì chiết về chuyện "cặp bồ". Cô ấy tỏ ra nghi ngờ mỗi khi tôi về muộn, đi nhậu cùng bạn bè và sẵn sàng dọa ly hôn nếu như còn muốn một mối quan hệ ngoài luồng.

Khó hiểu về sự thay đổi của vợ, tôi quyết định hỏi thẳng thắn lý do đằng sau. Cô ấy đáp lại: "Em phải như vậy để anh không còn tơ tưởng các em trẻ trung, xinh đẹp bên ngoài. Ở nhà, anh trả bài hết rồi, còn đâu thời gian nghĩ đến ai khác".

Đem chuyện đang xảy ra giữa vợ chồng tôi kể cho bạn thân, tôi mới thấu hiểu, đó có thể là cách vợ phản ứng khi biết chồng ngoại tình. Cô ấy không còn cách nào khác nên trút giận bằng chuyện ân ái nhằm khẳng định vợ mới là số 1, ngăn "tiểu tam" làm hại đến mối quan hệ vợ chồng.

Chỉ vì lỡ trúng "tiếng sét ái tình" và cặp kè chưa được bao lâu, hậu quả tôi phải gánh là bi kịch "chuyện ấy" ở nhà.

Tôi đang sống trong những ngày mệt mỏi về thể chất lẫn tinh thần. Tôi cảm thấy hối hận và không biết có thể chịu đựng bao lâu nữa với cuộc sống hôn nhân ngột ngạt như hiện tại.

VietBF@ sưu tập
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page

VietBF iPad Music Portal

Tin nóng nhất 50h qua

Phim Bộ Online

Phim Bộ



pizza
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
Release: 05-30-2023
Reputation: 237164


Profile:
Join Date: Sep 2014
Posts: 107,390
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	431.jpg
Views:	0
Size:	49.7 KB
ID:	2225689  
pizza_is_offline
Thanks: 7
Thanked 8,111 Times in 7,221 Posts
Mentioned: 6 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 41 Post(s)
Rep Power: 130
pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10
pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10
Reply

User Tag List

Thread Tools

Bài học Liên Xô cho con đường dân chủ của người Việt Du khách Trung Cộng đăng ảnh thăm Hồ Lăng với cờ 5 sao, dắt chó 1 sao khiến Việt Cộng nổi điên Bức ảnh người Mỹ đấm thẳng mặt vào lũ 3 que, đu càng và sự thật được trả lại cho VNCH
5 cạm bẫy khiến Việt Kiều hạ cánh xuống phi trường là mất sạch tiền Hàng triệu người Việt tẩy chay Zalo vì app này làm điều khó chấp nhận Ông Trump lại chết vì người đẹp salon
Hỗn loạn tại Trung Cộng vì một lý do không thể tin nổi Hàng triệu Việt Kiều nguy cơ bị hốt ví ngay khi vừa đặt chân xuống Việt Nam Việt Cộng xây sân vận động to ở Hưng Yên để làm cái gì?
“Siêu đẹp” bí mật trong Himalaya: Dân Việt Nam sẽ chết không còn chỗ chôn? Ngoại trưởng trẻ nhất Trung Quốc và cú rơi không lời giải: Thăng như tên lửa, mất tích như bóng ma Hơn trăm người nhập viện bị ngộ độc, không biết là vì lý do gì, hoá ra là ....
“Bóp nghẹt không tiếng súng”: Việt Nam đang thua vì Trung Quốc quá mạnh, hay vì ta tự làm mình yếu? 10 khác biệt “đinh” giữa người Mỹ & người Việt Cộng: đọc thì cười, ngẫm lại… chạnh lòng “Mùa đỏ” của Cộng Sản bị loại khỏi giải Oscar
Thanh niên Việt mới sang Mỹ 9 tháng và một câu hỏi nhói lòng: “Bám trụ hay quay về?” Sony rút khỏi Huệ Châu, TQ, 30.000 người mất việc: khi “đèn nhà máy tắt” kéo cả một thành phố chao đảo Thảm sát Bondi Beach: hai cha con bị nghi theo ISIS, chuyến đi Mindanao và câu hỏi nhức nhối về “lỗ hổng” an ninh Úc
Hà Nội đang rất mệt – nhưng tôi vẫn không đành rời đi Chuyện giang hồ Á Châu và những cú sốc văn hoá Người Đàn Bà Gánh Sứ Mệnh Đến Hơi Thở Cuối Cùng
Putin Sụp Kiểu Liên Xô Hay Chỉ Là Giấc Mơ Của Phương Tây? “Con kiến kiện củ khoai”: Dân Phú Yên có thật sự kiện được thủy điện xả lũ? Trump Đánh Thuế, Chuỗi Cung Ứng Đại Di Cư: Việt Nam Đang Lên Đời Hay Chỉ Là Trạm Trung Chuyển Rẻ Tiền?
VIỆT NAM SẮP HÓNG HAY ĐANG ẢO GIÁC TẬP THỂ? Macron dọa đánh thuế hàng Trung Quốc: Châu Âu giật mình trước thâm hụt 300 tỷ euro Chiến lược An ninh Quốc gia mới của Trump: Khi ‘Nước Mỹ trên hết’ hóa thành bản tuyên ngôn cá nhân
Vì sao ngày xưa vua miễn thuế khi bão lụt, còn ngày nay thì không? Phép tính lạnh lùng của quyền lực Lindsey Halligan: 63 Ngày Hỗn Loạn Ở Viện Công Tố Virginia Việt Cộng sẽ tịch thu toàn bộ tiền của Việt kiều gửi trong ngân hàng?
Từ ‘Sổ Sinh Tử’ Đến Những Tấm Bưu Thiếp Tự Do: Lời Kêu Gọi Từ Buổi Tưởng Niệm 50 Năm Quốc Nạn 1975–2025 Paris By Night Lặng Im: Khi Đế Chế Giải Trí Chạm Đáy Khủng Hoảng Địa Ngục Lửa Trên Cao Ốc: Thảm Họa Wang Fuk Court Rúng Động Hồng Kông, ít nhất 146 người chết, khoảng 40 người vẫn còn mất tích
Ván Cờ Hòa Bình Của Trump: Ukraine Giữa Thể Diện Dân Tộc, Bom Đạn Và Lính Đánh Thuê Toàn Cầu Thảm Sát Trong Tiệc Sinh Nhật Ở California: Khi Bữa Tiệc Gia Đình Hóa Chiến Trường Đẫm Máu Vì sao Paris By Night và nghệ sĩ hải ngoại đồng loạt im lặng trước chuyện chống Cộng?
Nghề nail người Việt giữa cơn bão 2025: khi ghế trống nhiều hơn khách Giáng sinh kiểu Mỹ 2025: Rạp phim cháy vé, gấu bông biết nói nhảm và nỗi băn khoăn “có nên cho con tiền lúc mình còn sống?” Bitcoin lao dốc, vàng – bạc lập kỷ lục: cơn “sốc Nhật Bản” đang dọa thổi bay cú rally cuối năm của Phố Wall
Black Friday 2025: Người Mỹ mua nhiều mà được ít – thuế Trump và “K-đồ thị” xé đôi túi tiền Chống tham nhũng làm nghẽn “cỗ máy chiến tranh”: Doanh thu quốc phòng Trung Quốc bất ngờ lao dốc Cựu tiếp viên hàng không và “luật ngầm” 4 triệu – 7 triệu: đường dây mại dâm Tài Nguyên Fortuner II lộ sáng
Quân Lực VNCH – Ai còn nhớ, ai đã quên: TQLC Phúc Yên Nguyễn Xuân Phúc và một “tổn thất” của Khóa 16 Kinh tế Trung Quốc đang tan rã từ bên trong: “phép màu” chỉ là một phim trường khổng lồ Giữa Nước Mỹ Chia Rẽ: Tâm Sự Của Một Người Nhập Cư
Thuế quan “giấu mặt” gõ cửa mùa lễ: Mua hàng ngoại xong… nhận thêm hóa đơn “Đừng gọi tôi Việt kiều”: từ một chữ Kiều đến vết xước trong lòng người xa xứ “Bỏ thuế nhà đất” và cơn bão tranh luận: Mơ ước của chủ nhà, nỗi lo của trường học
Không cuồng Cộng Hòa, không cuồng Dân Chủ: chỉ đau với nước Mỹ hôm nay David Hoàng Nguyễn (26 tuổi) – Hạ sĩ quan Không quân Hoa Kỳ gốc Việt qua đời Ông Phan Văn Giang điều động hàng chục ngàn bộ đội đặc công nhằm lật đổ phe cánh ông Tô Lâm
Thất nghiệp tràn lan tại Thành Hồ, dắt chó tìm việc 3 ngày không thành Việt kiều dởm làm màu và Việt kiều “chân chính”: khác nhau ở cái nhìn, không ở hộ chiếu Ông Trump quyết trục xuất 20 triệu người khỏi Mỹ trong năm tới, liệu có thành công?
Chiến lược an ninh mới của Trump: Hạ giọng với Trung Quốc, đặt cược tất tay vào kinh tế và lá bài Đài Loan Kho ảnh mới từ dinh thự Jeffrey Epstein: Bóng dáng giới quyền lực và cuộc đấu Trump – Quốc hội Mỹ Cây chổi cho Donald Trump
Nước Mỹ Trump đang kéo châu Âu đi đâu? Nền kinh tế chữ K: 79 ngàn tỷ đô bị “ăn cắp” khỏi túi người lao động Mỹ Khi Trump “đại tu” FEMA và tấn công các cơ quan độc lập
Ukraine đánh thẳng vào “cây ATM năng lượng” của Nga, NATO cảnh báo: chiến tranh đã ở ngay trước cửa Tyler Robinson lần đầu trực tiếp xuất hiện trước tòa: Vụ ám sát Charlie Kirk và câu hỏi về thù hận chính trị ở nước Mỹ Chính quyền Trump chính thức mở trang mạng để bán "thẻ vàng định cư"
Ba người Việt bị ICE bắt ở New Orleans: Từ giấc mơ Mỹ đến nguy cơ bị trục xuất Hai anh em sinh đôi trở về Việt Nam tìm mẹ ruột sau 24 năm và người mẹ Mỹ mang trái tim Bồ Tát Cuối năm phố tắt đèn: Cơn sóng trả mặt bằng và tiếng thở dài của tiểu thương
Tin đồn ông Nguyễn Xuân Phúc xin qua Mỹ định cư: Tấm thẻ đảng và cánh cửa di trú Hoa Kỳ Netflix tung đòn 28 USD/cổ phiếu: Trận quyết đấu cuối cùng của ‘chiến tranh streaming’? Cơn sốc 50.000 USD: Mua xe mới ở Mỹ sắp thành xa xỉ phẩm?
Làn sóng hủy show Nhật Bản ở Trung Quốc: Khi chính trị tắt đèn sân khấu Mãn kinh – chương đời bị bỏ quên của một nửa nhân loại Cuộc họp nội các thật hỗn loạn của ông Trump
Miền Trung chết đuối trong hai chữ “đúng quy trình” Nhật Bản thời Takaichi: Khi Tokyo thôi “hiền lành” và trở thành đối trọng cứng rắn với Bắc Kinh Từ lũ dữ miền Trung đến “Công ước Hà Nội”: Khi khế ước xã hội bị xé bỏ
Phú Yên không còn quan tài: Tiếng khóc giữa đại hồng thủy và những chuyến xe chở tình người Mafia công nghệ 4.0: Từ vụ Alice Guo đến cuộc cạnh tranh quyền lực ngầm ở Đông Nam Á Người đàn ông mang trạm sạc đến nối lại tin tức giữa vùng lũ
“Lũ nhân tạo” ở Việt Nam: Khi dòng sông bị bẻ cong vì thủy điện Đêm 19-11 và tiếng kêu giữa lũ dữ: Khi “đúng quy trình” nhấn chìm niềm tin của dân Lời nói dối “người Mỹ không làm việc này” và cái giá của cả một quốc gia
Đức dựng lại “đạo quân mạnh nhất châu Âu”: Tham vọng của Merz và nỗi lo nghĩa vụ quân sự Thích Trí Quang: Từ “vì đạo pháp và dân tộc” đến 44 năm im lặng Khi Bắc Kinh dọa “chặt đầu” bà đầm thép Sanae Takaichi
Trump hô tội “phản loạn, xử tử hình” 6 dân biểu Dân Chủ: chính trường Mỹ trượt sát lằn ranh bạo lực Ukraine giữa gọng kìm: Kế hoạch hòa bình của Trump và bóng ma drone Rubicon trên bầu trời chiến tranh Kinh tế Mỹ “chạy hết ga, nhưng ghế trống”: Nỗi lo suy thoái không việc làm dưới thời Trump
Hai thẩm phán liên bang chặn lệnh Trump “bóp cổ” ngân sách cứu trợ thiên tai để ép bỏ DEI và hỗ trợ di trú Đêm lũ cuốn trôi Camp Mystic: từ bức vẽ ám ảnh của bé Lulu đến 27 sinh mạng nhỏ bị bỏ rơi Từ cái chết Pamela Genini đến bóng tối đè lên phụ nữ Ý dưới thời Giorgia Meloni

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 18:55.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.13639 seconds with 13 queries