HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Mỹ Tâm: "Có thể tôi sẽ chẳng bao giờ làm đám cưới"
Old 01-26-2012   #1
dh2003
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
dh2003's Avatar
 
Join Date: Sep 2008
Posts: 9,141
Thanks: 0
Thanked 1 Time in 1 Post
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 27
dh2003 Reputation Uy Tín Level 1dh2003 Reputation Uy Tín Level 1
Người ta vẫn đồn đoán chuyện tình của "họa mi tóc nâu" rằng, chắc không yêu trai, chắc là bị les nên mới "nhởn nhơ con cá vàng" lâu như vậy! Nhưng ít người biết cô có một hậu phương vững như bàn thạch suốt 7 năm qua. Đi cùng nhau từ thuở ban đầu, tình cảm của họ đủ lớn để thấu suốt nhau, để có thể bỏ qua nếu một lần ai kia lạc lối. Nhưng nếu chờ đợi một cái kết phim theo kiểu "yêu là cưới" thì chưa chắc bởi: "Tôi không đủ tự tin để trở thành một người vợ tốt"...



Tôi sợ mình sẽ sai với người ta

Chị từng kể về ba mẹ như hai mảng màu đối lập: Ba nóng tính, cương trực, còn mẹ thì hiền dịu tuyệt vời. Chị là bản sao của ai trong số họ?

Ai cũng nói tôi là bản sao của ba cả về hình dáng bên ngoài lẫn tính cách. Ba là người quyết đoán, cương trực, nóng tính và thêm một chút ích kỷ. Tôi giống hầu hết những thứ đó ở ba nhưng hình như cũng giống mẹ ở chỗ biết vị tha. Nhưng ba là người tốt và tôi nghĩ mình cũng vậy.

Nhưng chị thích điểm nào ở... điểm mà chị nghĩ một người phụ nữ thì nên có?

Mẹ tuyệt vời lắm. Làm sao có một người phụ nữ sinh ra 8 đứa con và không một lần bước chân ra khỏi nhà để đi chơi. Suốt ngày chỉ lo cho chồng, cho con và không bao giờ có suy nghĩ nào khác. Đến tận bây giờ, xe đạp mẹ không biết đi, xe máy không biết đi, di động không biết xài, chỉ ở nhà nấu cơm cho chồng cho con. Tôi thấy cái gì cũng đều tốt hết nhưng chắc tôi chẳng được phần nào tính cách đó.


Một người nóng nảy, một người biết hy sinh hết mực và họ đã cùng nhau đi gần hết một cuộc đời. Chị có suy nghĩ gì về sự gắn kết của mình với một ai đó, khi chị là bản sao của ba?

Ngày xưa mẹ tôi là hoa khôi của một huyện, ba là con một nhà rất giàu. Ông bà nội đã chọn mẹ trước khi ba chọn. Nhưng may là sau này ba cũng thích mẹ nên ba mới đi “cua” mẹ rồi lấy nhau và sống với nhau đến bây giờ. Nhưng tôi nghĩ mẹ phải chịu đựng ba nhiều vì tính ba nóng. Thành ra tôi cũng hay suy nghĩ, sau này nếu người nào đó ở bên tôi chắc cũng phải chịu đựng tôi rất nhiều. Tôi thấy nhiều cái ba rất sai với mẹ và tôi cũng nhìn ra một điều rằng người nào đến với mình chắc mình cũng rất sai với người ta.

Cuộc sống đã qua của ba mẹ có giúp chị đúc kết được điều gì là quan trọng nhất trong tình yêu và giúp duy trì cuộc sống vợ chồng?

Đó có lẽ là sự thủy chung, là giữ được cái tình với nhau. Nếu có cái tình mới có thể sống với nhau tử tế, biết nên làm cái gì còn cái gì thì không được phép làm. Làm gì cũng biết nghĩ đến nửa kia với tình cảm yêu thương và trân trọng.

Nếu không giữ được là do tôi

Chị nghĩ đàn ông thường yêu phụ nữ ở điểm gì và nhất là ở chị? Và ngược lại, chị cần người đàn ông thế nào để yêu?

Đàn ông yêu phụ nữ vì cái gì, điều này tôi thực sự không biết. Riêng tôi thì nghĩ, người ta yêu tôi chắc vì tính cách. Tôi nói thật lòng, những người đã từng đến với tôi ai cũng hoàn hảo hết, chỉ tôi là không được thôi, vì tôi hay “điên” lắm (cười) nên nếu không giữ được là do tôi chứ không phải họ.

Chị "điên" thế nào?

Ôi, bất chợt lắm, hay thay đổi cảm xúc, hay làm nũng, dễ giận và nóng nảy. Khi những mối tình đi qua, tôi thấy mình lớn hơn chút chút mà không hiểu tại sao khi gặp chuyện mình lại cứ y như cũ.


Chị bắt đầu yêu từ khi nào?

Hồi cấp 3, khi đã vô Sài Gòn. Mối tình đầu cũng là mối tình dang dở đó. Người ấy không liên quan đến nhạc nhẽo gì đâu nhưng cũng có đón đón, đưa đưa dưới hàng me, lãng mạn như trong sách vậy. Dang dở nhưng luôn có cảm giác tình cảm thuở ban đầu đó rất mạnh mẽ.

Những trải nghiệm giúp chị trưởng thành hơn trong tình yêu hay một Mỹ Tâm có chiều sâu hơn trên sân khấu?

Thực ra cả trong âm nhạc và đời sống tôi đều trưởng thành nhưng trong tình yêu vẫn luôn thấy mình ngu ngu sao đó. Có nhiều chuyện rõ ràng mình biết nhưng không thể nào làm theo được khiến mình cứ mãi mãi như thế, không tránh được đau khổ. Tôi nhận thấy người ta có thể nói ra mọi điều rất dễ nhưng làm mới khó. Mà suy cho cùng, cuộc sống cũng có cái hay là có những điều ai ai cũng biết mà làm không được. Bản thân tôi thấy những ngóc ngách tình cảm của con người, mình đều hiểu hết, thấm thía hết. Đến nỗi có thể viết cả một tập “sớ” về tình yêu luôn đó! Song chỉ là để đọc cho vui, làm nổi giắt lưng đi tư vấn cho người khác, còn mình thì… không áp dụng nổi chiêu nào.

Ngưỡng mộ đàn ông chịu được... bệnh nói nhiều của mình

Cái “tôi” nghệ sĩ có khi nào trở thành vật ngáng đường chị trong tình yêu?

Đúng là đôi khi tôi không công bằng với người ta nhưng điều vui nhất trong chuyện tình cảm của tôi là không bao giờ dính dáng đến chuyện tiền bạc hay danh phận. Tôi đã xây tất cả các mối quan hệ của mình trên cơ sở tình cảm, vì thế khi xảy ra chuyện tôi mới đau khổ. Sự không công bằng chỉ là tôi hay đòi hỏi ở người đối diện mình nhiều quá, luôn bắt họ hiểu mà không chịu nói với người ta điều mình muốn được hiểu. Tôi hay nói bỏ lửng rồi mặc họ. Vậy nên có nhiều khi tôi ước mình khác đi thì tốt biết bao. Đó cũng là lý do khi tình cảm qua đi tôi luôn thấy người không xứng đáng là mình và chẳng bao giờ dám mong người ta tha thứ.

Nhà thơ Trần Đăng Khoa từng chia sẻ: “Nếu không giữ được những người phụ nữ bên cạnh mình thì đó là sự đáng xấu hổ nhất của đàn ông, việc nhận lỗi về mình âu cũng chỉ để giải quyết khâu… oách”. Còn chị thì lại đi nhận lỗi về mình, sao thế nhỉ?

Những điều tôi nói chỉ xuất phát từ sự thật cuộc sống của mình thôi. Tôi thấy những người bạn đã đến với tôi đều hoàn hảo, chỉ riêng mình là không được. Nhưng nói thế không đồng nghĩa lúc nào tôi cũng là người có lỗi. Khi yêu, tôi cũng chỉ là cô gái bình thường, có những đòi hỏi rất phụ nữ. Người đàn ông phải hiểu điều đó một chút để thông cảm. Đôi khi tôi cũng rơi vào quãng khó ở chỗ người ta nghĩ rằng cô tự đặt cô cao quá thì cô có quyền nghĩ vậy hay sao. Thiệt tình ở chỗ này tôi thấy mình thiệt thòi đó chứ! Vậy nên tôi cần người biết tha thứ.

Chị khẳng định không mang hào quang của sân khấu vào tình yêu, nhưng có bao giờ chị nghĩ, sự ích kỷ của mình có thể tăng tỷ lệ thuận với thành công nghề nghiệp?

Ngày xưa khi chưa là gì tính tôi đã vậy rồi và tới sau này tính tôi cũng không thay đổi là bao. Bây giờ lớn hơn thì có tốt hơn ở chiều hướng biết mình biết ta hơn thôi. Tính tôi háo thắng lắm, làm gì cũng muốn nổi trội hết. Trong tình yêu cũng vậy, tôi thấy không được là chia tay luôn. Vì vậy điều tôi cần nhất ở người đàn ông là lòng vị tha và đặc biệt là phải biết nhịn. Phụ nữ lúc nào chẳng nói nhiều, tôi không phải ngoại lệ, bởi vậy cái hay nhất mà tôi ngưỡng mộ ở người đàn ông là chịu đựng được sự nói nhiều của mình. (cười lớn)

Tôi hy vọng mình đã ở trong tim ai đó

Khi làm Liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát – “Những giai điệu của thời gian”, chị đã vẽ được một con đường mình đi trong âm nhạc. 10 năm đó một cái tên được xác lập và ngày càng vững vàng trong lòng công chúng. Còn một vị trí tương tự thế trong trái tim một ai đó thì sao?

Tình yêu vốn là cái vô hình, vô định, nó đến lúc nào mình không hay, mà đi khi nào cũng chẳng thể ngờ tới, hay nó còn ở trong trái tim ai đó không, mình cũng đâu thể tỏ tường. Ai mà nói chắc được rằng tôi tự tin sẽ mãi mãi trong lòng người ấy hoặc họ sẽ mãi thuộc về tôi. Đó là điều ngớ ngẩn hết sức. Nhưng đúng là tôi hy vọng, hy vọng hơn là tin, rằng mình đã và sẽ ở trong tim ai đó, vậy là được rồi!


Mà cuộc đời mỗi người cũng chỉ cần một người để ghi dấu trong tim mình thôi. Chị đang có người ấy chứ?

Đúng, chỉ cần một người thôi và khi nói chuyện này tôi cũng chỉ nghĩ về một người, người mà có thể tôi quan tâm đến bấy lâu (cười).

“Bấy lâu”? Vậy mà người ta vẫn nói “bệnh nghề nghiệp” của nghệ sĩ là… dễ thay đổi. Tôi vẫn biết chị là người kín tiếng trong chuyện tình cảm, nhưng một lần chị thành thật nhé: Mối quan hệ dài lâu nhất mà chị từng có với một chàng trai là bao lâu?

Cái này khó nói này! (cười). Tôi có một mối quan hệ cũng dài, mà không (ngập ngừng…), khó nói lắm, nó được chừng 7 năm.

Vì thế nên khi nghe thiên hạ đồn chị là les, hẳn chị đã ngồi đó và… cười?

Tôi thấy mắc cười chứ! Những tin đồn về mình, thỉnh thoảng ngồi nghĩ thấy cũng vui. Chẳng hạn việc người ta nói tôi đi sửa mũi, sửa mặt tùm lum gì đó. Nhưng việc người ta nói cũng chứng tỏ mình được nhiều người quan tâm, phải không?

Tôi cảm thấy mình không xứng đáng

Chị có cách đi qua những tin đồn bình thản thế, vậy trong tình yêu sự bình tâm ấy có giúp chị được nhiều?

Với tôi, những stress trong công việc có thể khiến tôi mất ngủ chút chút, nhưng ngày hôm sau ngủ dậy là có thể trở lại bình thường. Chẳng có gì làm tôi tổn lực bằng chuyện tình cảm. Tôi không phủ nhận mình là người khá lãng mạn, tôi có thể yêu nhiều thứ trong cuộc sống nhưng lại không phải là người dễ thay đổi nên lúc nào đó chuyện tình cảm không được như ý thì tôi rất đau khổ. Khi ấy tôi có thể lao vào làm việc như thiêu thân hoặc bỏ tất cả và đi xa. Tôi không nghĩ đến việc lựa chọn một người mới, một mối quan hệ mới phủ lấp. Trong trường hợp vì một mối quan hệ mới làm ảnh hưởng tới mối quan hệ cũ thì bản thân tôi sẽ tự ngồi xem xét lại mình để tự cân bằng.

Nghĩa là tình cảm ở chị khó thay đổi nhưng đôi khi cảm xúc là thứ khó nắm bắt và điều khiển nên có lúc chuyện lạc lối có thể xảy ra. Mối quan hệ 7 năm đã có lần nào đứng trên bờ vực của sự lạc lối ấy?

Đôi khi có những sự lạc lối trong một phút giây nào đó. Con người mà, có ai hoàn hảo đâu và tôi cũng vậy. Tôi đã có một lần như vậy. Vậy mới nói, trong những mối quan hệ đã qua tôi luôn thấy người ta hy sinh cho mình nhiều hơn là mình hy sinh cho họ. Thế nên có đôi khi nhận được tình cảm chân thành từ họ tôi lại cảm thấy mình không xứng đáng.

Vậy tới lúc này, mối tình 7 năm ấy của chị đã có thể tiến tới một “happy ending” được chưa?

Thực ra đâu nhất thiết cứ phải kết hôn, đâu nhất thiết phải có một tờ giấy thì mới gọi là tình yêu đến đích. Tôi nghĩ không lấy nhau mà vẫn có thể yêu nhau được cả đời thì cũng tuyệt vời chứ!

Nhưng yêu mà không cưới, theo lẽ thường, chỉ rơi vài một trong vài trường hợp: hoặc là một trong hai người là người thứ ba, hoặc là một trong hai đã mất niềm tin với hôn nhân, hoặc là… những khó nói về giới tính. Trường hợp của chị thì sao?

Tôi không dính vô mấy cái trường hợp phức tạp đó. Tôi là người biết điểm dừng của mình nên nếu là người thứ ba tôi sẽ tự tìm đường rút lui mau, dấn thân làm chi nữa. Nhưng may mắn tôi chưa bị rơi vào đó, mà nếu có, tôi sẽ đau khổ lắm, tôi không chịu được đâu. Tôi chỉ nghĩ cái quan trọng nhất trong cuộc đời mình chỉ là cái tình thôi. Nếu chỉ vì tờ giấy mà sống với nhau khi tình cảm không còn thì hơi tiếc. Tôi muốn được yêu và không nặng chuyện cưới xin nhưng nhất thiết hai người phải thuộc về nhau, phải yêu nhau thực sự.

Chị cố tìm cách trì hoãn vì chị sợ “hôn nhân giết chết tình yêu” như người ta nói sao?

Hôn nhân là một điều đẹp chứ, nhưng tối không sống với tình yêu vì hôn nhân. Tại tôi sống ích kỷ và luôn tự biết mình thế nào. Tôi sẽ không thể là một người vợ tốt vì tôi có nhiều đam mê quá. Đến thời điểm này vẫn vậy. Tôi nghĩ nếu làm vợ sẽ phải cố gắng là một người vợ tốt, nhưng tôi thấy mình hiện tại chưa thể làm tốt vai trò đó.

Thế nên năm mới, kế hoạch của chị sẽ vẫn chỉ là công việc và chẳng có kế hoạch nào dành cho cuộc sống riêng cả?

Dự định dài hơi trong năm tới của tôi là muốn tổ chức một Liveshow cỡ “Yesterday & Now” từng làm năm 2004. Công việc từ thiện sẽ vẫn tiếp tục. Công ty giải trí riêng sẽ được đầu tư để làm thành một chương trình truyền hình thực tế. Cái này tôi rất thích nhưng trước đó chưa có thời gian để đầu tư nên năm mới sẽ đẩy mạnh hơn. Còn chuyện kế hoạch riêng, ý chị vẫn muốn hỏi tôi về chuyện đám cưới phải không? Duyên thì làm sao tính được? Thứ hai, cái này mới quan trọng, nhưng nói ra tôi sợ ba mẹ sẽ buồn: Có thể là tôi sẽ chẳng bao giờ làm đám cưới. Thật đấy!

Nhưng mà quan trọng là người đàn ông của chị có chấp nhận điều đó không nữa chứ?

Chưa biết có chấp nhận không nữa! Thôi cứ để báo đăng đi rồi hỏi xem có… đọc báo không. Mà ơ hay, tôi chỉ nói có mối quan hệ dài nhất là 7 năm thôi, vậy nên chắc gì bây giờ đã có người nào (cười lớn).

(Theo Đẹp)
dh2003_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	my tam.jpg
Views:	9
Size:	4.0 KB
ID:	353594  
Old 01-26-2012   #2
dcool
R2 Kiếm Khách
 
Join Date: Feb 2009
Posts: 118
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 8 Post(s)
Rep Power: 17
dcool Reputation Uy Tín Level 1
Default

Mỹ Tâm mà nói câu này... "Tôi không đủ tự tin để trở thành một người vợ tốt"...thì nghe yếu quá...chắc chắn là em "les" rùi vì không có người con gái nào từ chối tình yêu hết...sorry nha em!
dcool_is_offline  
 
User Tag List

Thread Tools

Trump tung “đòn thuế 25%” nhắm Iran: Trung Quốc, Ấn Độ và cả thế giới bị kéo vào vòng xoáy mới Sell America” trở lại vì vụ điều tra Powell: chứng khoán phục hồi lập đỉnh, nhưng USD rớt và vàng–bạc bùng nổ Tin động trời: Loại vũ khí âm thanh chưa từng có trong chiến dịch của Mỹ ở Venezuela
Cúm H3N2 “subclade K” tràn khắp nước Mỹ: bệnh viện quá tải, trẻ em tử vong tăng, sởi tái bùng phát Trường Quốc tế Mỹ AISVN bị giải thể: cái kết sau nửa năm đình chỉ và khủng hoảng tài chính kéo dài Dân Biểu Derek Trần vận động hơn $2 triệu ngân sách liên bang cho Orange County
Mỹ có thể sắp có nữ đại sứ đầu tiên tại Hà Nội (gốc Hàn Quốc) Iran chìm trong “đêm đen liên lạc”: gần 500 người chết, Trump nói Tehran gọi đàm phán nhưng Mỹ vẫn tính phương án mạnh Ba mặt trận ngoại giao cùng lúc: Greenland, xe điện và cái bắt tay Nhật–Hàn dưới bóng Trung Quốc
Trung Quốc “khóa van” đất hiếm với Nhật: Đòn trả đũa vì Taiwan, căng thẳng châu Á leo thang Maduro và vợ bị thương khi tháo chạy: Lộ chi tiết “cửa thép khung thấp”, Delta sơ cứu tại chỗ Maduro vừa gọi Tập “anh cả” thì bị Delta bắt ngay trong đêm: Bắc Kinh choáng váng, Weibo bùng nổ, Đài Loan bị kéo vào cuộc
Lên iOS 26 thấy iPhone tụt pin nhanh: những “thủ phạm thầm lặng” Sau vụ bắt Maduro, Trump rải “tối hậu thư” khắp bán cầu: Greenland, Colombia, Mexico, Cuba, Iran đồng loạt phản ứng Hegseth “ra đòn” với Thượng nghị sĩ Mark Kelly: cắt lương hưu, gửi thư khiển trách vì video “từ chối lệnh bất hợp pháp”
Song tịch: tấm “bảo hiểm” thời biến động, George Clooney lấy quốc tịch Pháp: cơn sốt song tịch và cuộc siết cửa toàn cầu “Tới lượt Cuba chưa?”: Sau cú bắt Maduro, Havana run lên giữa bóng đen, mất phao dầu Venezuela và câu hỏi ám ảnh Venezuela và lời nguyền mang tên dầu mỏ : Một thế kỷ dầu mỏ – giàu có, đổ nát, và cuộc mặc cả quyền lực sau Maduro
“Mặt Trái Vinh Quang”: Ba Năm Lính Nghĩa Vụ Và Những Điều Không Có Trong Sách Giáo Khoa Ai Làm Mất Miền Nam? Khi Sự Thật Khó Nuốt Hơn Một Lời Kết Tội Hoa Kỳ Tổng Thương Mại 801 Tỷ USD: Một Con Số Đẹp Và Cái Bẫy Tự Hào Nguy Hiểm
Móng Cái – “Cửa Ngõ Rửa Xuất Xứ”: Việt Nam Đứng Giữa Ba Thế Kẹt Khi Mỹ Siết Thuế Hàng Đội Lốt Bánh Tét Giữa Mùa Đông: Một Cái Tết Dương Lịch Mà Nghe Như Tết Quê Nhà Năm 2025: Cười ra nước mắt, tức không nói nên lời
Nga nô độc tới đâu, thực tế bẽ tới đó: 10 cú “tiên tri” trượt vỏ chuối Nguyên nhân rùng rợn sau lượng kiều hối kỷ lục chuyển về Sài Gòn Vì sao dân Hồi giáo nghèo không đổ về Vùng Vịnh, mà lại tìm đường sang Âu–Mỹ?
Tướng Nga thiệt mạng vì bom gài dưới gầm xe ở Moscow Tự tử vì bị Trump trục xuất Mỹ bán gói vũ khí 11,1 tỷ USD cho Đài Loan: HIMARS, drone cảm tử và lời cảnh cáo từ Bắc Kinh
Hàn Quốc xin “vé” vào CLB tàu ngầm hạt nhân: Trump gật đầu, nhưng cái giá là gì? Số người gốc Việt sống chui ở nước ngoài tăng lên mức kỷ lục 517.000 người Vì sao “vượt biển” của họ Hồ là cứu nước, còn vượt biển của dân Việt sau 1975 là “Cali, đu càng”?
Con trai người lính VNCH hôm nay là Captain Hải quân Mỹ và Giáo sư tại Walter Reed Chính quyền Trump muốn trục xuất khoảng 100.000 người gốc Việt khỏi Mỹ Dân Việt Nam làm mờ biển số xe khiến AI của Công An không biết đường nào mà phạt
Công dân Mỹ cũng có thể bị ICE bắt nhầm: ‘Xứ tự do’ và nỗi sợ gõ cửa lúc nửa đêm Khi CIA mù tịt, còn một tướng VNCH đã nhìn ra trước Kinh tế Trung Quốc kẹt giữa lạm phát và giảm phát
Hàng Tàu phá vây thuế quan, Trump khoe kinh tế A+++ và chiếc ví rỗng của người Mỹ Nguyễn Cao Kỳ, cái chết bất ngờ và bài học đắt giá về ‘hòa hợp hòa giải’ Trung Quốc siết cổ doanh nghiệp Việt: Cuộc xâm lược thương mại ngay trên sân nhà
Mỹ đuổi thẳng tay nếu chửi Mỹ trên Facebook Hòa bình mong manh cho Ukraine: Kế hoạch 20 điểm, sức ép từ Trump và bài toán bầu cử giữa làn đạn Fed cắt lãi suất lần thứ ba liên tiếp: Powell “phanh gấp”, túi tiền người Mỹ thay đổi ra sao?
IKEA khai trương cửa hàng đầu tiên ở New Zealand: Người Kiwi xếp hàng từ tờ mờ sáng Nước Mỹ không dung dưỡng kẻ vô ơn: Tị nạn, di dân và cơn giận của Donald Trump Dư âm Giáng Sinh Sài Gòn xưa: Từ mùa sao sáng đến thánh ca buồn
Lê Duẩn – Mao Trạch Đông và cái giá “lá chắn phương Nam” của Việt Nam Trung Quốc hủy 540.000 vé sang Nhật: Đòn răn đe hay cú “tự bắn vào chân”? Trump xóa bỏ tiêu chuẩn nhiên liệu thời Biden
Mỹ đã hiểu sai tham vọng của Đảng Cộng sản Trung Quốc và đánh giá thấp sự quyết liệt tàn nhẫn của họ Tị nạn, thẻ xanh, visa du học cùng bị “khóa cửa” Khi bia Mexico gặp búa trừng phạt di trú của Trump: Cú ngã đau của đế chế Modelo – Corona
Biển số 37.77: Thông điệp ngầm của Thủ tướng Nhật Takaichi Sanae gửi Bắc Kinh Quốc tịch Mỹ: Tường thành gần như tuyệt đối cho người nhập tịch Con gái Hà Nội, giọt nước dưới mặt lá
Những tay giang hồ miền Nam: huyền thoại, bóng tối và cái giá phải trả Huỳnh Điều – “anh lớp Ba” mà Cộng sản sợ cái miệng hơn sợ khẩu M.79 Tiếng súng 9 giờ sáng ở Florida và hành trình cuối của nữ deputy Terri Sweeting-Mashkow
“Giang sơn” nào được sắp xếp, và sắp xếp cho ai? Sau 40 tuổi, khuôn mặt là “bản lý lịch” của tâm hồn Siêu biệt phủ trăm tỷ của Chủ tịch phường Hải Phòng: “Đại Lộc Thiên tử” giữa làng nghèo
Từ vụ sạc 24 giờ ở Mỹ đến chết yểu ở Ấn Độ: VinFast và câu hỏi dành cho người Việt Khi chú Hòa xây nhà bình dân: những kiệt tác âm thầm giữa lòng Sài Gòn Việt Nam – Xứ sở của những người bị bắt phải học nghề đói
Mailisa bị bắt và ký ức đôi vợ chồng ăn chay đi chùa Đi Hàn, đi Nhật rồi nhìn lại Việt Nam: yêu nước đâu chỉ nói trên môi Nepal – Đất nước sống ở năm 2082 giữa trái tim Himalaya
Nicholas Winton – Người hùng thầm lặng cứu 669 đứa trẻ khỏi bóng đen Đức Quốc Xã Bi kịch giáo sư Yoshihiro Sato: khi dữ liệu đẹp đổi lấy danh dự và cái chết Sự ngu dốt của bọn có học – từ Nguyễn Huy Thiệp đến thời những lời nói lật ngược sự thật
Việt kiều về nước mua vé business, không ngờ bị Việt Cộng đẩy xuống ngồi hạng bét, nguyên nhân thật hãi hùng Đàn ông Việt ở Mỹ vs đàn ông ở Việt Nam: rửa chén hay rửa… cái tôi? Bách chiến kiêu hùng, ông gốc Việt đi chiến xa giữa lòng nước Mỹ
Ra phi trường rồi mới biết không xuất cảnh được, lý do thật bất ngờ ở 'thiên đường' Việt Cộng “Tôi sẽ tiếp tục vận động đòi tự do”: Derek Trần gửi thông điệp Giáng sinh cho TNLT Việt Nam Little Saigon dậy sóng
Những nguyên nhân khiến Chiến dịch của quân đội thất bại lật đổ Thế Lực Hưng Yên Châu Âu tỉnh giấc muộn: “Nếu chiến tranh tới trong 3–5 năm, ta đã sẵn sàng chưa?” Từ sân khấu thành chiến tuyến, một cái tên, một cơn sóng: “Trump Kennedy Center” và buổi diễn Giáng Sinh bị hủy phút chót
Trump kiện BBC đòi 10 tỷ đô: đòn dằn mặt báo chí hay cuộc chiến danh dự thật sự? Ba người hùng đã mãi mãi ngã xuống khi ra tay ngăn chặn 2 tên khủng bố ở bải biển Bondi, Úc Mỹ tràn ngập người thất nghiệp, năm tệ nhất từ sau đại dịch
Tiền ảo nhà Trump mất sạch giá trị, Melania coin mất 99%, bong bóng cổ phiếu sụp đổ và bài toán “nước Mỹ giàu lắm” Ford thắng lớn với xe xăng, “để đó” xe điện – và vì sao giấc mơ xe tí hon giá rẻ vẫn xa tầm tay người Mỹ Little Saigon Landmark Seattle: “Ngôi nhà neo đậu” mới cho cộng đồng người Việt
Boba & Beans – Quán ăn Việt thắp hương quê giữa trung tâm Meriden Bellaire Market District 100 triệu USD: ‘Chợ 3 Miền’ đưa Little Saigon Houston bước sang trang mới Hà Nội xếp hàng thẳng tắp: khi camera AI dạy lại văn hoá đèn đỏ
Tổng thống ‘Hòa Bình’ và những biên giới đỏ lửa: Thái–Miên, Pakistan–Afghanistan và vở kịch giải thưởng cho Trump Chernobyl lại báo động đỏ: Lá chắn thép 2,1 tỷ euro bị drone đánh thủng, IAEA cảnh báo mất chức năng an toàn Paris lại đăng quang, Bangkok đông nghẹt, Viêng Chăn vẫn lặng lẽ: Bản đồ du lịch 2025 giữa kỷ lục mới và những góc bình yên
Trump Thắng Lớn Trong Cuộc Chiến ‘Bãi Nhiệm Không Cần Lý Do Vì Sao Tôi Chống Trump: Từ Nước Mắt Trong ICU Đến Chiếc Ô Đỏ MAGA Và Trò Hề ‘Giải Hòa Bình’ Từ Okinawa đến màn hình điện thoại: Trung Quốc leo thang quân sự, siết kiểm soát số và cuộc chiến bóng ma quanh Đài Loan
Cú quay đầu của lá phiếu Latino: từ ‘kỳ tích’ Trump 2024 đến khối cử tri dao động nhất nước Mỹ Cộng đồng Somali ở Minnesota đứng dậy giữa bão trục xuất Trung Quốc ăn cắp máy quang khắc bất thành – vì sao ‘đốt cháy giai đoạn’ trong ngành chip là chuyện bất khả?

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 09:47.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.12898 seconds with 15 queries